12 Toán 99-02, quá khứ, hiện tại và tương nai....lịch sử +nhố nhăng

Em Ly nay chac la can tu lieu de viet bai cho HHT roi, lai mot cau chuyen re tien ve chu Phuong tu nga xe cam dau vao bai cut thoi.
Cac anh em dau het roi nhi, leo teo vai thang the nay, ngan ngam phet.
Em vua len tham bac Gau xong. De em viet bai len ke toi thang Toan beo cai nhi. Cac bac don doc.
 
O hô hô! sao chẳng ai kể chuyện về vụ tự đâm xe đâm đầu vào chỗ đó thế? Mà cái vụ hình sự bị tình địch thuê người đâm xe thì sao? mình tò mò???????????????????
 
Pham Tuan Minh đã viết:
...
tiếp tục sử kí 12T:
(Ở đây thi thoảng sẽ có chuyện mấy bác già nhưng, chủ yếu sẽ để sau, để anh em bình phẩm nhá, chuyện mình trước đã):
Nhiều lần đứng vêu mõm ở hành lang cũng thấy chán chán. Lớp ta chúng nó trêu gái ác quá, thành ra chẳng có đứa con gái nào đi qua hả. Đến ngay mấy chú lớp Pháp bên cạnh sau một thời gian đầu chống đối cũng mò xuống tầng 3. Còn gì thô thiển hơn, dã man hơn, dâm tặc hơn, khi một cô gái đi qua là cả chục con mắt đổ dồn vào, nhìn từ trên xuống dưới. Thằng lịch sự thì nhìn xong quay đi, thằng không lịch sự (phương tự...) " em ơi, em gì ơi, tròn thế, ( eo ơi, nhắc lại thấy tởm quá).
Không chỉ ở hành lang, mà còn sau mỗi buổi tập thể dục, các bác vô công rồi nghề tụ tập nơi quán hàng xô bồ chợ búa. Thằng thì đánh bạc, thằng thì cởi áo ra khoe đô, nhưng mục đích cuối cùng là đuổi khách của căng tin, ghế thì các bố ngồi hết, 1 cái bánh mì mà 4, 5 thằng gặm, 1 hộp mì thì đến nước chúng nó cũng không tha. Ngồi hết giờ thể dục, hết giờ ra chơi vẫn ngồi, ngắm ngiá cac em. Có mấy em lớp 9 rất được chú ý( quên tên hết rồi, nhớ có em Ánh thôi). Châu béo mê em này như mê HP, lúc nào cũng chỉ cấu được vỗ một phát vào chỗ mà nó muốn thôi. ( nói ra thì thô quá). Mấy em lớp 9 hồi đấy khá phết, phải mỗi tội mấy em 15 tuổi mà trông lởm quá.
ĐA lúc này đang lêu hêu 1 em lớp Nga thì phải. Nhìn cũng đú lắm, nhưng mà giọng em nghe nhà quê vãi hàng. Chú cứ lượn xe Z đánh võng trước mặt mình mấy lần, tí bị mình đạp cho đầu cắm vào môn*.
Chú ĐA lượn xe Z ác lắm. Có lần, chú với Phương tự thi nhau bốc đầu ở đường Liễu Giai, thiên hạ nhìn phát rét.
Thời gian đầu lớp 12 là lúc đại ca ĐA sa đọa nhất. Hiếm hôm nào anh đi cả buổi học, cả những hôm anh có mặt ở lớp cũng hiếm luôn. Tên anh ở sổ đầu bài theo thông kê thì là có tới 47, 48 gì đấy, (lúc đấy mới vào học có mấy tháng thôi), đấy là con số thông kê chưa chính xác, hêhhe. Anh luôn là mục tiêu của những câu đá đểu của Mr. Đ. Tỉ dụ như là: Bác kể chuyện con ông gì ông gì sang Anh học hành thì không, suốt ngày đánh nhau, vô công rồi nghề, về nuớc thì như thằng lưu manh. ý của bác là cái thằng ĐA này có đi sang Anh hay là sang đâu đi nữa thì cũng chỉ vô tích sự thôi con a. ĐÁng thương quá.
Cuối cùng, như truyền thống mọi năm, cả trường đi chơi xa. Rút kinh nghiệm năm ngoái với chuyến đi như nước ốc, các bác bàn bạc kĩ hơn, kĩ lưỡng đến độ chẳng còn lớp nào để đi với mình trừ lớp Văn với 11Anh thì phải. Có lẽ thức tế không phải như thế, nhưng các bác thích gái cơ, dễ hiểu thôi. Khi mà trong lớp, 2 đứa con gái cứ suốt ngày lải nhải:" Tớ chỉ thích đi với lớp mình thôi, có lớp khác tớ không đi đâu. Úi úi, tớ không chịu đâu". Không chịu thì cút chứ sao nữa.
Đầu tiền, Toàn béo, Duy dương, với 1 chú nào nhỉ không nhớ, mò xuông làm đặc sứ mới đi chơi. Chắc tại mặt toàn béo xấu quá hay là vì chúng nó chê giai lớp TOán hãm và bậy bạ nên việc không thành. Thế là lũ lượt đi rủ lớp Văn. Kéo theo sau là những sự kiện hay hớm nhất của lớp 12.
(đón đọc phần sau)
(mệt quá)
(4h rưỡi sáng, em đi ngủ cái nhể)


Tối nay thứ 6 rỗi cơm thừa hơi, em lên đây phệt một bài tiếp sức anh Minh, mấy hôm nay hom nào cũng kêu mệt, vì ngủ với Tuấn (1 thằng cu ở Bucknell bọn em, cựu đầu gấu CVA) nhiều quá.

Nào, trước khi tiếp chuyện lớp 12, năm vui nhất của cả 12 năm đi học, cho em kể với các bác nhiều chuyện mà các bác ko biết khi bọn em học đội tuyển. Hồi lớp 11, còn nhớ em với thằng Hoài chúc (hay Chúc mềm (mềm vì thằng này thạo mấy cái soft siếc quá, nó còn khoe với em là nhà nó bán cái đấy suốt, hôm nào nó cũng chôm mấy cái liền làm gì ko biết)), Duy Dê (cu này dê thật, suốt ngày theo Trâm với Mai lớp Anh. Nó cũng đi học bác Đức hâm với em. Mỗi buổi trả 125 nghìn cho có 1:40 phút sót vãi cả ruột non, mà đi học toàn nghe ông ấy kể chuyện "Cậu Minh cậu Vĩnh Anh Sư Phạm giỏi lắm các em ạ, bài này cậu làm 5 phút là xong". Mk, bài thì khó như con chó mà ông ấy cứ lải nhải bên tai thì làm trong 5 phút thế đ nào được), và cuối cùng là Đức cối đại ca sành điệu.
Phải công nhận là bọn lớp mình mắt dậy. Cả cái đội tuyển chỉ có 4 thằng lớp 11 mà đêm đến bao nhiêu kiến thức cho các anh lớp 12 - gồm có anh Minh béo, Đăng đú, Hà (vốn gọi là Hà thủ ô hay Hà Thủ ...), anh Dũng (anh này vừa cao vừa hiền, về sau đi thi quốc tế), ...

Hồi lớp 11 em vẫn tiếp tục phê Chi như phê ma túy (em bắt đầu thích từ lớp 10, bắt đầu từ cái hồi nàng đi rao bán hoa ở lớp mình. Hồi đấy Châu béo thích Chi đầu tiên thì phải, sau mình thấy xinh xinh đâm ra cũng phê luôn. Sau đó em bày trò vẽ tranh tặng nàng chớ. Xem ra tưởng lãng mạn đình đám, sau đó nghĩ lại cũng thấy ngu. Khổ, học nhiều mấy nó vẫn cứ ngu về khoản tán gái. Đến bi giờ em vẫn chưa có bạn gái các bác ạ, vấn trinh nguyên như ngày nào, buồn lắm cơ.)

Sinh nhật nàng mình với bạn Châu quân sư lớp Pháp đi học sớm mua hoa hồng. Xời, hoa thì hơi bị đẹp, nhưng tính thì vẫn nhát. Mãi cũng mò lên lớp anh tặng hoa cho nàng, bao nhiêu con mắt nhìn mình (trầm trồ) từ đầu đến chân (như muốn strip em ra ấy, sợ vãi hàng. Nghĩ cũng khổ, cha mẹ sinh mình ra đẹp trai quá, ko thành thiên tài được, thiện tai thiện tai. B-)

Theo thông tin tình báo của Quế thì hình như cũng có 1 thời Chi nghiêng nghiêng thì phải, mình mà đá phát nữa khéo đổ cái rụp ấy chớ. Nhưng nói gì thì nói, học mấy em vẫn là thằng ngu . Thằng Mỹ dậy mình mấy khóa vào đời rồi, vẫn chưa áp dụng được.

[dài quá rồi, còn tiếp]
 
Hè lớp 11 , em với thằng Dương còi đi học võ tiếp - Nam Hồng Sơn, oách ra phết (hồi hè lớp 10 học rồi, xong đến lớp táng nhau với Tuấn Sơn, bị nó đấm cho mấy cái rách cả cúc áo, lại bị nó trấn mất cả chỗ ngồi xịn. Hôm nào em với anh Sơn làm trận tái đấu đê! 8-} ) . Mình vẫn còn cái ảnh hồi đi học võ, hôm nào khoe các bác. Giữa hè em ốm một trận thập tử nhất sinh. Ốm xong gày vãi xương, ko béo nữa, nhưng đâm ra đẹp trai, các chị Nam Hồng Sơn chắc phê mình lắm.

Hồi hè cũng đi học đội tuyển (em cũng bắt đầu đi học thêm tiếng Anh ở chỗ Oxford, về sau học thêm chỗ bác Nghiêm nữa), nhưng ko có gì vui đặc sắp lắm.

Sang lớp 12, Chi có vẻ thất vọng về mình rồi thì phải. Mình cũng bắt đầu nguôi nguôi. Có lẽ cũng căn bản năm ấy lớp mình vào địa thế tốt quá. Ngoái sang phải là thấy các bạn lớp Pháp, xa tí nữa là các tiên nữ lớp Văn (mà sau này em bị Tuệ Minh hớp hồn). Rồi nhìn xuống tầng 2 là các em lớp 11 Pháp, mà tiêu biểu là em Thảo đen. Châu béo là thằng khởi xướng: "Thảo ơi anh yêu em". Nhìn xuống sân trường là toàn các em xinh tươi đang chơi bóng rổ hay tập thể dục (thầy Thắng dạy thể dục. Thằng Minh nó có lần bảo em nó phê thầy lắm thì phải) Nhìn sang bên phải tí nữa là căng tin, anh em ta lại tia các em lớp 9. Nghĩ lại thấy thích thật, vãi lều. À mà em ko thể ko kể đến Hà hoa khôi lớp mình. Hà hơi bị xinh , thằng bất lực như Minh Liên cũng phải công nhận với em. (Hà ơi viết thư cho tớ đi!)

Khu hành lang đấy bị anh em mình độc chiếm. CHị em phụ nữ nào đi qua cũng sợ khiếp vía. Chỉ có các cô giáo là ko sợ anh em mình. Tao nhớ cô Mai hay chửi lớp mình gặp cô ko chào. Thế là mấy lần liền anh em xếp hai hàng cúi đầu chào cô nhu trong phim tàu. Nghĩ lại tao thấy quý cô ghê! Về phải đến thăm cô mới được.

À đúng rồi, có một lần tao làm vỡ kính cửa chính vào lớp. Đ nhớ tao làm thế nào mà vỡ được, nhưng chỉ nhớ là sau bác Long bắt mình đền tiền. May bác ko ghét em, chứ em mà là anh Mỹ thì ko biết bị thiến thế nào.

Đúng nữa rồi, lớp 12 lớp mình bắt đầu vào forum am này. Hơi bị vui! Đầu tiên anh Minh Liên lấy tên Ngô Ngọc Long, viết bậy bạ vui vãi cả lúa. Rồi từ đấy bao nhiêu thằng trong lớp nhung nhúc lên, và cả các bạn lớp khác nữa. Ko hiểu thế nào tao được làm mod trong room lớp mình, phệt chúng mày bét nhè. Nhưng vì bản tính mắt dạy ko sửa nổi, cuối cùng anh cũng mất chức. Bi giờ đọc lại forum cũ vấn thấy vui vãi hàng.

Mẹ, tay mỏi mắt mờ mông tê quá rồi. Em đi phệt cái gì cho nó đỡ đói cái, rồi hôm nào thừa cơm lại viết tiếp. Ngồi nhớ ngày xưa vui ra phết. Phải công nhận là đi đâu làm gì ở đâu, lớp 12 vẫn là vui nhất (dù em hay bị thằng ĐA Phương Tự đá đểu, thậm chí có lần mình tát ĐA cái thì phải, sướng phết :)) ). Dm bi giờ mỗi thằng một phương, biết bao giờ mới gặp lại. Buồn vãi con chuồn chuồn.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Thằng nào nhớ chuyện tụt quần cởi áo ì xê thì kể tiếp đê! Tao đã từng là nạn nhân một lần lớp 11. Nhưng lớp 12 mới gọi là quy mô.
 
Ha ha, tao nhớ có lần mày chơi tao ^_^. Lúc nào cũng 4 thằng ngồi với nhau, Toàn Hiếu với Trúc soft ngồi bàn trên tao với Phương tự ngồi bàn dưới. Tao không nhớ rõ lần đấy thế nào, mà tao, Tự Lan với Trúc mềm trêu mày cái ***** gì đấy, chuyện ông Hiếu hay chuyện em Chi gì đấy, chú chỉ biết cười trừ, nhưng sau một lúc ***** chịu nổi chú dám tát anh phát, ^_^. Biết là mình bồng bột nhưng nhỡ tát phát rồi ( may là nhẹ, chứ mạnh thì tao môi đã vẩu, lại còn vẩu hơn, bỏ mẹ ) mặc dù ra sức xin tha thứ, nhưng chú đã không tránh khỏi trận đòn của 3 thành viên còn lại trong tổ. Mà tổ mình ai là tổ trưởng nhỉ. Tao là bàn trưởng rồi, phương tự là bàn phó. ha ha. Chuyện trêu nhau giữa tao với mày thì thiếu ***** gì, tao học với mày cũng ngót nghét 11, 12 năm mà. ^_^ . Mày nhớ vụ đá bóng ở khu không, tao nhớ là đá bóng xong tao phạm lỗi mày thế ***** nào ý ( tầm lớp 5 lớp 6 ) xong mày đấm tao phát, xong tao vác gạch đuổi mày ý, ha ha. Tổ sư, mày thì to như con tịnh, tao thì như con dế nhưng mày nhát nên anh ***** sợ. Anh nhớ chú hồi đấy đánh nhau với thằng đé o nào cũng thế cứ cú lên đấm nó phát, nó đấm lại là lại xin hòa. :)) ha ha. Chắc tại 2 cụ ở nhà dặn không bao giờ được đánh nhau nên chú cũng nhợt. Sau này lớn lên chú mới khôn, chứ hồi bé ngoài học ra chú suốt ngày ở nhà đụt bỏ mệ, ^_^. Đúng là từ hồi học cụ Tiện, tao với thằng Tuấn Phương đã láo với nghịch rồi nhỉ, đến bây giờ trong 5 thằng hồi đấy có mỗi tao với nó là lêu hêu thôi, còn 3 thằng mày ngon lành quá còn gì. ^_^. Còn 1 vụ, tao vẫn cay mày, mà chắc bà con đều nhớ cả. Hôm đấy em nhớ cụ Đạt dạy lý lớp 10 đang dạy bài gì đấy về ròng rọc, em mới trêu nó là nhà nó có con công nông, sáng sáng bác Hiếu ngủ dậy là ra khởi động con công nông ( tập thể dục luôn ) mà bác Nga thì dặn con Toàn yêu quí là lúc bố khởi động máy thì đừng thò tay vào cái chỗ ròng rọc cao su, vì bẩn lắm và nguy hiểm nữa, Toàn nghe lời mẹ lắm nên ai cũng khen ngoan. Em vừa mới kể đến đấy nó phang cái bút từ trên xuống mẹt em, may em tránh kịp, nhưng công lực của nó còn hạn chế, không thoát khỏi tầm thính và thị giác của cụ Đạt, và thía là em đã làm thêm 1 phát vào sổ đầu bài ( tuần nào em cũng làm 3 phát đều đều như vắt chanh ).

Xuống dòng phát cho nó đỡ chóng mặt đã. Đến thứ Hai cụ Long hỏi em, vì cái lý doa chi anh với anh Toàn bị ghi vào sổ đầu bài, thì con bác Hiếu phát biểu: " dạ thưa cụ tại em cho nó mượn cái bút, lúc em quay xuống đưa bút cho bạn, thì thầy tưởng là em đùa nghịch ạ ( lý do ngu ***** chịu được, đưa bút mà giống đùa nghịch, thằng này nhát, ***** nghĩ được cái gì hay ho hơn ).

Xuống dòng tiếp. Sau đấy thầy quay sang hỏi Đức Anh: tại sao anh đi học không mang bút. Lúc này em cú thằng Hiếu con, em lại bảo: " KHông phải là em mượn bút bạn mà là em cho bạn mượn trước, xong rùi lúc đấy là bạn trả lại em ạ ". Xong rùi em cũng buồn cười, nên em cứ cười cười, kiểu cười khẩy, nhếch nhếch mép, mà em cũng lì, nên thày quát em thì em cũng soi soi thày thôi, chứ em cũng chẳng hãi cho lắm. ^_^ . Tự nhiên thày Long hít một hơi chân khí rồi hét to:" cậu là cậu bố láo lắm nhé, cậu không coi ai ra gì phải kô, cái kiểu cười của cậu là rất lì nhé, rất bố láo nhé, cái mặt anh từ ngày mới vào lớp là tôi đã biết rồi, cái lớp này toàn người ngoan chỉ có anh là hạt sạn thôi ( truyền thuyết về 3 hạt sạn bắt đầu từ đây )." Sau phát chưởng này, thầy thối lui 1 bước, vận nội công chửi tiếp:" mà tôi thấy cách ăn mặc của anh là không được đâu nhé, lúc nào cũng lôi thôi, mặc ào thì không cài cúc, anh phanh ngực ra làm gì, anh đầu gấu à, anh giơ tôi xem anh có cài cúc không nào? ". Em không thể hiểu nổi, lúc em mặc áo phông áo sơ mi bên ngoài em đé o cài cúc, gặp thầy, chào thầy, thầy cười vui như tết, có thấy nói gì đâu, đến lúc cú lên lại mang ra phang em, may mà hôm đấy em có cài cúc, chứ không thì chắc là chết ngỏm. Mà không cài cúc thì làm sao nhỉ, hình như thầy có kỉ niệm gì đấy về thằng nào mặc áo phông bên trong, sơ mi không cài cúc thì phải. Ai sau này, trước đây học thầy Long chắc cũng biết cái tính của thầy là ghét thằng nào không cài cúc ( May là em đã khắc lên bàn em là: Thầy Ngô Ngọc Long rất ghét học sinh mặc áo sơ mi không cái cúc, nên liệu hồn " , cho hậu thế nó biết đường mà adapt, chứ không như mấy ông khóa trên vô trách nhiệm làm em chết ).

Cuối cùng buổi sinh hoạt lại thành ra chỉ chửi em cái tội không cài cúc, chẳng nhắc gì đến lý lọt cả. Và từ đấy trở đi, cái gì phải đến đã đến, và chắc các bạn đều biết. Câu truyện này đáng phải đặt tên là : " câu chuyện về cái khuy áo và nụ cười duyên " ( khuy viết có đúng không :-? , watever ^_^ )

Em nhớ nhiều chuyện lắm các bác ạ, em được cái học ngu nhưng mà trí nhớ rất tốt, chuyện từ lớp 1 lớp 2 em đều nhớ hết, lúc đấy đứa nào ngồi đâu, nói gì em đều nhớ hết he he.
ĐÂY LÀ EM HỎI TOÀN BÉO, VÌ VỤ NÀY LÀ HỒI EM LỚP 1 ( CHẮC CHỈ TOÀN BÉO VỚI TOÀN TEO BÍT THÔI ) MÀY CÒN NHỚ TAO CÓ VỤ GÌ HỒI LỚP 1 KO? HA HA, VỤ NÀY KHÁ SEXY ĐẤY ^_^
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Ô hay, sao các chỗ xuống dòng nó không thụt vào nhỉ, em ấn space đẩy nó vào rồi mà đến lúc save lại nó vẫn thía ^_^ ban căng quá
 
Năm lớp 1 thằng Mỹ thích thú quá hay sao cởi quần ra nghịch .... Mà tao nhớ hình như là lớp 2 mới đúng
Chú sau đó phải viết bản kiểm điểm: Em xin hứa sẽ không nghịch ch*m trong lớp nữa. Bác Mỹ cô Bình kí roẹt cái, xong chắc chỉnh thằng con cũng ghê cho nên từ sau anh Mỹ con ko dám mát tơ ở public nữa, hê hê

Mà công nhận mày nhớ chi tiết vật! Tao còn ko nhớ là hồi đấy học cụ Đạt về ròng rọc, nhưng đúng là mày trêu tao cái gì về bác Hiếu với công nông.

4 anh em bàn cuối ở tổ 1 (mà tổ trưởng gương mẫu là thằng Chúc mềm) hay có trò tổng tấn công. Như hồi đấy cả 3 chúng mày châu vào đấm tao, đau đ chịu được mà mình cũng ko làm gì được. Đm thằng Chúc với Tự đâu, nhớ chúng mày quá!

À tao còn nhớ mày (Đức Anh Mỹ) cay cái Quế cái gì đấy, hình như vì nó nói cái gì nhiều quá, ko kiềm chế được chửi luôn "d m mày có câm mồm đi không ông đút cả cái ch** vào mồm bây giờ "! Vãi!!! Hôm nọ thằng Minh kể lại cái đấy với tao, đâm ra mình lấy cái câu đấy vào vốn thành ngữ của anh luôn! Ở Mỹ học tiếng Việt hay ghê hêhê
 
Mày nhớ gần chính xác thôi. Đấy là hồi học lớp cô Hoa, cô Hoa Ngọ (chồng cô tên Ngọ) ^_^, còn lớp 1 là cô Iêm Kháng ( tên cô bắt đầu bằng chữ I hay Y tao không biết ) mà con gái cô học cùng lớp mình ý bạn Giang thì phải, đúng tên không nhỉ. Hồi học lớp 2, tao nhớ lớp có 4 dãy tao ngồi bàn thứ 2 dãy thứ 3 từ ngoài cửa vào, ngồi cạnh 1 bé tên là Hiền con bà bán thịt chợ Cổ Nhuế ( bạn này rất nhiều tiền vì mỗi sáng mẹ bạn cho bạn 1000 thì phải, nên hay mua kẹo cho tao, tao hay nịnh bạn này để xin kẹo với cả cái bành gì đỏ đỏ trắng trắng hình tròn mà ăn giòn giòn, hình như gọi là bánh quế ). Hôm đấy cô chưa vào lớp, mà hình như cô vào lớp rồi, nhưng mà về nhà có việc gì đấy 1 tí. Tao đang ngồi trong lớp, ***** hiểu sao thấy có vấn đề ( ông bà già bắt tao mặc phụ tùng từ bé tí he he ) ngứa đé o chịu được. Mặc dù hơi ngượng nhưng cũng phải lý cố gãi 1 tí, thế ***** nào mấy thằng chó nhìn thấy, thằng Tí nó cứ hét ầm lên: " thằng Đức Anh sờ chym trong lớp, ha ha ha ", cú ***** chịu được, thế là lũ con gái thì ngượng, lũ con trai cứ kéo đến xung quanh tao dòm dòm ngó ngó, ^_^ thế là 1 phút nóng nảy, anh đã kéo mẹ quần xuống chửi: " có cái ***** gì mà nhìn, nhìn mẹ đi này ". Tưởng không có gì đặc biệt, thế đé o nào lúc sau cô vào lớp thằng cho Tí nó mách là : Thưa cô, bạn Đức anh vạch chym ra cho cả lớp xem ạ ^_^, thế là tía bị cô chửi :" trò chơi thô bỉ, vô giáo dục ". Tiên sư thằng cu TÍ đến giờ tao vẫn cú nó vì tính mách lẻo ^_^. Sau này bạn bè cứ gặp là lại nhắc chuyện cũ ngại ghê. Chỉ sợ các bạn gái lại cứ đòi làm lại thì bỏ mẹ, ngày xưa đé o ngại, bây giờ thì ngại lém
Còn câu bên trên có phải tao nói ***** đâu :-?, tao chỉ bảo kiểu, nói nhiều, dm đấm bỏ mẹ giờ ^_^
 
Haha chuyện tình của Đức Anh và bạn Hiền con bà bán thịt chợ Cổ Nhuế! Vui vãi hàng.
Tao còn nhớ hồi học lớp 1 hay lớp 2 có 1 thằng tâm thần hay qua lớp dọa. Có lần nó ném cái dép đứa nào lên trần nhà, rồi nó trèo lên đấy lấy ném lại xuống.

Còn nữa, tao với mày ở khu trên. Thằng Toàn teo Long ỉn âu mỡ các thứ ở khu dưới. hai khu đánh nhau bét nhè! Tao có lần bị Long ỉn lia viên gạch vào vai đau đ chịu được -- mà sao nó ném giỏi thế, ném từ xa tít.
Tao còn 1 lần bị thằng nào trong xóm mày ném gạch vào đầu máu me be bét. Mk, anh mà tìm ra ai ném anh, làm anh thông minh chỉ bằng 1 nửa (ko thì bi giờ tao đã là Kolmogorov hay John Nash thứ hai rồi, hê hê), anh thiến!

Còn nữa, hồi đấy nhà mày là nhà đầu tiên có ti vi màu. Cái JVC xịn vãi hàng, còn có cả điều khiển từ xa nữa. Dm nhà mày hơi bị giàu - nhà tao mãi mỡi mua được cái tivi Viettronic đỏ , có nút chuyển kênh khực khực hơi bị phê. Mình hồi trước khi có tivi, vốn ko thích bị lép vế lúc nào cũng khoe bố cháu (ở Châu Phi) chưa gửi tivi về, mà mới gửi cái bóng tivi về thôi! (trước đấy tao toàn phải sang nhà bác Thời hàng xóm xem nhờ. Bác Thời cô ...( ko nhớ tên) có 3 đứa con gái , đứa bé nhất hơn mình 1-2 tuổi thì phải.

Quay lại chuyện ở lớp. Tao hay chơi với cái Thùy (em anh Thọ) với cả cái Dung (con bác Én đúng ko?). Có lần tao bảo Dung vén áo lên để tao vẽ ... áo trong của nó. Dm cấm chúng mày nghĩ bậy. Hồi đấy bạn Dung mặc cái áo đo đỏ bên trong có hình Rôbốt đẹp vãi hàng . À mà đúung rồi thằng Mỹ có nhớ tao có bộ quần áo Honda "xịn" vãi hàng ko?
Mày cũng có xe đạp xịn nữa. Mày còn nhớ hồi cả lũ anh em mình tập xe đập ko? Tao có cái mini mifa của chị tao có cả gương chiếu hậu mới sành điệu (nhưng mà bị gãy). Mày hay thằng Hà mốc có cái xe mini nhật sợ vãi hàng!

Thằng Hà Mốc bán bi ve. Có lần tao đi mua 1 viên bi (100 đ 2 viên) ở nhà nó, bà chị nó (ko nhớ tên) bảo là ko có tiền trả lại, bắt tao mua 2 viên. Sau đó về mẹ tao mắng (một tí thôi) vì tội ngu , haha

Tao chơi bi hơi bị giỏi. Đức Anh bị tao bóp liên tục. Hồi đấy có nhiều kiểu chơi bi : có kiểu tất cả cùng cố gắng tiến thật sát 1 cái vạch mà ở giữa là 1 ô vuông. Nếu đi quá cái vạch là chết, ai gần vạch nhất hoặc ô vuông nhất là thắng. Còn có cả bi lồ, và 1 trò gì mà có cả một đống bi trong 1 cái ô vuông. Thằng nào làm bắn bi ra ngoài ô vuông nhiều thì ăn càng nhiều.
Tao cũng hay chơi chun nữa!

À còn có 1 lần chị tao mua cho tao 1 con ngựa đồ chơi có hơi bóp. Bóp 1 cái vào cái pít tông là nó chạy long kong (ngựa bé tí bằng bàn tay). Thằng ĐA thích lắm, nhưng chắc sĩ diện hay là chắc muốn được chơi với tao, bốc phét là nhà nó cũng có 1 cái! Thế là tao với mày chơi trên cái sân khấu -- cái sân khấu mà cả lũ trẻ con (tao, mày, toàn teo, Thùy, Thọ, Tí , Hà mốc, thằng gì cháu 2 bác Nga đước, Dung, Giang, ...) hay chơi " đồ " với nhau. Ở bên cạnh là cái giếng nước làng ta

Trời ạ truyện thời anh em mình ở làng Cổ Nhuế nhà quê hơi bị vui!! Viết ra được thành chuyện hơii bị hay, ko thua gì chuyện về làng Chim cánh cụt trong Arale!!
Sau đấy lớp 3 anh em lên Nghĩa Tân, hết cả vui. Năm lớp 3 cũng là năm duy nhất tao ko học cùng với mày.

Dài quá rồi, tí nữa (mai) kể tiếp chuyện làng Cổ Nhuế nhà ta!
Ước gì có cái máy thời gian của Đô rê mon tao với mày quay về hồi đấy -- vui bét nhè luôn. Công nhận nghèo thì nghèo thật nhưng mà vui không thể tả đựơc, có lẽ vì có bao nhiêu là trẻ con với nhau -- Trung thu các thứ đội đoàn liên hoan bét nhè luôn : kẹo này, chuối này . Mà bác Bình mẹ mày hình như ngày xưa cũng phụ trách các cháu đúng ko?
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Thằng ĐA còn nhớ 3 anh em thằng Hiền mốc cạnh nhà mày ko? Tao có một hồi chơi với chúng nó suốt. Ăn ở nhà nó luôn - chắc tại mẹ tao hồi ấy bận hay sao ấy.

Nghĩ cũng tội mẹ tao, bố tao đi châu phi biền biệt bao nhêu năm trời, vẫn chung thủy vì con vì cái. Mẹ tao thương tao nhất trên đời. Hồi đấy nhà tao nghèo - nhà đ có cái gì mà sợ trộm , đến cái cửa cũng chỉ là mấy thanh tre gộp lại (chính thế mà tao trưa nào cũng lẻn ra ngoài đi chơi với bọn Tiệp teo (cạnh nhà tao), 3 chị em cái Thủy con bác Thời, Dung , với chúng mày. Trốn đi chơi mà mẹ ko biết mới tài!)

Biết bao giờ mới về thăm bố mẹ được... Thương các cụ quá, suýt nữa thì khóc nhè rồi.
Này, tao với mày thằng ĐA hôm nào phải về thăm lại mái nhà xưa ở Cổ Nhuế chứ nhỉ! Tao nhớ là lúc về phải đi qua cái Cầu Noi đúng ko. Ko biết bi giờ có còn ko, hay là sụp lâu rồi.

À con chó, mày còn nhớ hồi anh em đi hát văn nghệ năm lớp 2 ở UBND huyện ko? Anh tao đưa tao đi. Tao với thằng Tí hát bài gì về Bác Hồ thì phải.

Có 8 năm ở cái vùng quê nho nhỏ ấy (thực ra là 5 năm, vì 3 năm đầu trí nhớ chưa phát triển) mà bao nhiêu là chuyện vui. Kể ra phải đến cả mấy chục trang.
Sau này khi có công việc bằng cấp đàng hoàng rồi, nhất định tao phải vẽ 1 bộ truyện tranh (kiểu như Arale) về cái làng Cổ Nhuế của anh em mình. Mày vẽ với tao đi! (mà dạo này còn vẽ vời ko đấy? ) Kỷ niệm tuổi thơ thì cả đời ko quên được
 
Chỉnh sửa lần cuối:
He he, phát biểu về các cụ cảm động ghê, mà ông già mày đi cái madagasca đấy lâu vãi nhỉ, thì ông già tao cũng thế, không đi thì cũng bốc cứt, tao đến 6 tuổi mới biết mặt ông già cơ mà, he he. Cái xóm cổ nhuế trường mỏ sơ tán đấy cũng vui phết, bao nhiêu trò chơi, bi, chun, quay, diều, quanh năm suốt tháng, vui ghê, ^_^. Anh em nhà thằng Hiền Đun, tao gọi nó là Hiền Đun, bây giờ không biết thế nào, từ hồi nhà nó vào Bình Dương, tao không liên lạc gì hết, 11 năm rồi mà. Nghe nói ông Hùng ( thằng cả ) thì đi bộ đội, còn 2 thằng kia học đại học hay cao đẳng gì đấy. Chắc thời trẻ con, ít đứa được ở thôn quê mà nghịch bẩn như anh em mình nhỉ he he. Các chú nhà trên phố chắc thèm mấy trò tắm đê, câu cá, mò cua, mót lúa, lắm nhỉ. Mà chú Toàn béo chắc chắn ***** được đi tắm đê đúng kô? bà già chú giết. Tía trốn đi được 2 lần, sướng vãi lúa ^_^

Còn vợ bác Thời ( bộ môn ông già tao là bác Cải ) nhà có 1 ông con trai và 1 đàn vịt giời cứ gọi là. ..Còn đứa bé nhất là bà Hương chứ, sinh năm 80 học cùng lớp bà chị tao mà. Chị thằng Hà Mốc là Hường, bị nó bóp mà ***** nhớ à? Còn cái con ngựa mày nói tao cũng có 1 cái, thật mà, bóp 1 cái nó chạy chạy, đé o nhờ thế nào nữa, he he, tao còn có cả tên lửa với cả máy bay trực thăng mà.

Trường mỏ còn có bài xếp giàu nhất trường mày biết kô, chắc mày đé o biết, " Nhất Hiên Ca, Nhì Thủy Phích, Ba Long Tìm " :)) toàn mấy nhà ở khu dưới nhà Long ỉn với Âu Mỡ ý, chắc mày đé o biết nhà HIên Ca với nhà Long Tìm nhỉ, giỏi lắm biết nhà Thủy Phích ^_^
 
À mà tự nhiên anh em biến mẹ lớp toán 99-02 thành chuyện Cổ Nhuế ba ngơ nhỉ, ha ha, thôi kệ mẹ, thằng nào có chuyện gì hồi bé hay hay thì kể nhé
 
Nghe các bác kể chuyện Cổ Nhuế vui vãi lúa.
Kể ra 4 thằng: tao, Đức Mỹ, Toàn béo, Truc soft ngồi cạnh nhau cũng được lâu phết đấy nhỉ. Nghĩ lại cái cảnh cứ 3 thằng quây vào oánh 1 thằng mà em cứ thèm, chỉ mong được 3 anh quây vào oánh em 1 trận thôi huhu. Hồi đấy em nhớ là thằng Toàn béo bị quây nhiều nhất, cơ bản là tại nó học thì giỏi nhưng mà ngu quá, cứ mở mồm nói mấy câu ngu ngu la lại bị ì xê liền.
Mà thế *** nào Toàn béo với cả Trúc soft hồi ấy lại học trâu thế nhỉ, suốt ngày chỉ thấy chúng nó học, Hoài Trúc thì hơn cái là thỉnh thoảng còn học thêm tý kiến thức về soft siếc để còn bầy cho anh em hehe. Nhưng được cái chúng nó học giỏi nên bọn em cũng được nhờ. Dragon chuyên có trò kiểm tra đề chẵn lẻ. Em thì luôn cùng đề với Hoài Trúc còn Đức Mỹ thì cùng đề với Toàn béo. Cứ đến giờ kiểm tra là em với nó lại ngủ nửa tiếng, chờ 15 phút cuối cho 2 thằng làm xong vẫn còn kịp hehe.

Nhắc tới chuyện kiểm tra thì em thích nhất là thầy Hàm, lúc nào em cũng được 9 hoặc 10, bảo sao điểm tổng kết cao ngất ngây.

Thôi em mệt quá rồi, có gì chú Đức Mỹ viết tiếp chuyện kiểm tra Lý thầy Hàm của anh em mình nhé, nói ra cho chúng nó thèm cái kiểu học hành của anh em mình, ngu tý nhưng mà nó nhàn hehe
 
Thế đé o nào cái khóa này vắng như nhà ma, toàn thấy tao với toàn béo với minh phiên bốc phét, im một phát là thấy im ắng ngay, :(, hic, chẳng hiểu mấy trăm học sinh cái khóa này nó té đi đấu hết, :( chán ghê ^_^
 
Có mấy bài thơ bút tre, thằng bạn nó vứt cho em, đọc buồn cười thì thôi rồi, share cho anh em xem phát,

Chị em nô nức đặt vòng
Hoa mộ liệt sĩ tỏ lòng biết ơn

Anh đi công tác Cam Pu
Chia chiến lợi phẩm ba năm ở tù

Nhớ nhung về thị xã Phan
Thiết tha mơ tưởng cô hàng nước măm

Chồng người du kích sông Lô
Chồng em ngồi bếp nướng ngô cháy quần

Email anh viết thật bay
bướm em mong đợi từng ngày từng đêm

Con đò dịch đít sang ngang
Bên kia có một cái làng thò ra

Chợ Đồng Xuân có tiếng đồn
Có chị bán trứng vịt (lộn) rất to

Bướm đồng động đến thì bay
Bướm nhà động đến lăn quay ra giường

Chim đồng bóp cái chết ngay
Chim nhà mà bóp càng ngày càng to

Mời anh vào quán Kara-
OK em đã mở ra sẵn sàng

Sông Cầu nước chảy lơ thơ
Có đôi trai gái ngồi hơ quần đùi

Chưa đi chưa biết Cửa Lò
Đi rồi mới biết nó to thế này

Hoan hô anh Nguyễn Chí Thanh
Anh về phân bắc phân xanh đầy làng

Sông Hồng đỏ rực phù sa
Nhưng mà chưa đỏ bằng da Cụ Hồ

Chị em du kích tài thay
Bắn tàu bay Mĩ rơi ngay cửa ( nhà ) mình

Hoan hô đồng chí Hagi
Cách ba mươi mét mà ghi được bàn

Hoan hô đồng chí Phạm Tuân
Bay vào vũ trụ một tuần về ngay

Liên hoan có bánh có chuồi
Ta đi ta nhớ cái (buổi) hôm nay

Mấy em mặc váy đánh cầu
Lông bay phấp phới trên đầu các anh

Anh đi công tác Pờ Lây
Ku dài dằng dặc biết ngày nào ra
Còn em em vẫn ở nhà
Cửa (nhà) mình em mở kẻ ra người vào

Tiễn anh lên bến ôtô
Đêm về em khóc tồ tồ cả đêm

Hoan hô cục trưởng Hà Đăng
Ân cho tàu chạy băng băng như rùa

Hoan hô anh La Văn Cầu
Cánh tay bị đứt nhưng đầu vẫn nguyên

Không đi không biết Tam Đao ( Đảo )
Đi thì không biết chỗ nào mà ngu ( ngủ )
Một giường nó nhét hai cu ( cụ )
Thôi thì cố nhịn đến chu nhật về

Phụ nữ thường rất hay lươi ( lười )
Riêng em anh thấy là người cần cu ( cù )

Bắc Ninh có cậu Nguyễn-Trùng
-Dương vật khoẻ quá cả vùng thất kinh

Ta đi bầu cử tự do
Chọn người xứng đáng mà cho vào hòm
 
^_^

Hay qua'
Anh em lop minh dao nay dau het roi, lam forum buon qua
 
Cho em góp 1 vài câu cho xôm:

Đứng trên bãi cát bồn chồn
Thấy hai cô gái cởi ... ( lưng) ra xem
 
Mấy hôm vừa rồi được nghỉ, em lười quá, đến hôm nay muốn viết thi ngày mai đi học mịa nó rồi, lên đây tí làm phát cho vui vẻ vậy, sử kí 12T không thể bỏ dở.
.........
(tiếp)
Em nhớ lần trước đang nói chuyện trêu gái của lớp ta thì phải. Trêu gái mãi cũng nhàm, có lẽ sang chủ đề khác. Lúc đấy, theo lịch hàng năm, anh Điệ* cho cả trường xả hơi 2, 3 ngày đi chơi. Lớp ta hùng dũng khác thương, năm nay đ** đi chơi với các bác lớp Anh nữa nhạt bỏ mịa, lớp ta đẹp trai học giỏi kiểu đ* gì chẳng kiếm đựoc mấy em xinh tươi. Cuối cùng thì bọn lớp khác chuẩn bị đủ bộ té đến nơi rồi, lớp ta vẫn tình đơn phương, không biết đi cùng ai. Thế là đoàn đại biểu tối cao được thành lập để đi thuyết khách. Trước tiên, các bác thích các em trẻ đẹp xinh tươi nõn nà, nên mò xuống các em 11 Anh. Toàn béo lăng xăng chạy lên hàng đầu, cùng anh Duy Dê, thêm chú LH lớp Anh hùng hổ đi xuống. Các chú không biết lượng sức mình, các em lớp Anh cũng kiêu lắm, các chú hàng ngày mở mồm ra là "chuối" với "củ", đời nào các em đi cùng, thế là bị các em đá đít. Cuối cùng chỉ còn lại lớp Văn, mấy chị già đầu. Đoàn đại biểu đựợc đón chào nồng nhiệt, kế hoạch đựoc phác ra nhanh chóng, địa điểm cuối cùng : Hồ Núi cốc, cùng đi có L*ng "Vương" và Thá* "lác", 2 tên dao búa có tiếng chợ Đồng Xuân. 2 nhân vật đầu sỏ lớp ta, những kẻ có mặt ở tất cả các cuộc vui, Đức Anh Phương tự, thì lại không có mặt, 2 vị vẫn xin tiền đi chơi, nhưng la xuống Đồ Sơn, Hải Phong nghỉ mát giữa mùa đông, để quên đi những tháng học tập căng thẳng. Chuyến đi rất vui vẻ, trên xe các bác lúc thì bit tơn, lúc thì nhạc trịnh, có lúc thì chẳng ra cái thể loại nhạc gì cả. Cuộc thi hát được tổ chức ngay trên xe, em nhớ mỗi anh Khuê Hưng với bài hát:" tôi là trim", trở nên nổi tiếng ngay với tên : "Khuê o trim". Hiếu giao trẻ đẹp đã tiếp cận đựoc Oanh già lớp trưởng lớp Văn, và 2 bác đã bắt đầu cưa kéo. Không hiểu chuyện gì đã xảy ra, mà trong bữa trưa hôm đó 2 bác dính chặt vào nhau, heheh, đưa nhau đi tận đẩu tận đâu tình tính tang...
Lúc đầu, đi chơi nhạt thếch. Châu béo bắt đầu xăm xoi bạn Thỏ, chú ta bắt đầu mô tả 2 cái răng cửa kì dị của Thỏ, chính xác ra thì có thể coi đấy là răng hô, nhưng thôi, các chú đã gọi là Thỏ, thì cứ gọi thế vậy. Công nhận, lớp Văn có mấy bác khá đựơc, nhưng kể ra đây thì ngượng quá.
Buổi chiều, mọi người đã bắt đầu lo lắng vì không thấy cặp HIếu Oanh đâu, đứa thì bảo bọn này ngu ngu ngã con mịa xuống nước rồi thì toi, chú thì kêu chắc bọn này bị trấn lột sau đấy giống như trong phim, bọn cứơp lôi cô gái ra ăn thịt( toàn bọn thối mồm), hehe, đến bây giờ, chúng nó làm gì vẫn cóc ai biết. Đến chiều thì các chú đã lò dò về, trận khẩu chiến nổ ra giữa Thạch lớp trưởng mới ra uy và Hiếu giao sĩ gái, suýt nữa có án mạng (cả lớp vỗ tay).
Mọi sự vui vẻ bắt đầu vào buổi tối.
XIn các bạn đón đọc hồi sau sẽ rõ.
(hehe, 12h đêm, mai em đi học)
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Chúc anh em 12 Toán năm mới lúc nào cũng vui phơi phới , học hành thì tấn tới và mọi thứ luôn đổi mới (theo hướng tích cực :) )
Các anh em chưa vượt biên nhớ mùng 6 Tết anh em ta tụ tập oánh chén (cổng Ams 8h sáng)
Các anh em đã đi XKLD hẹn anh em hè về ăn Tết bù :) , sang năm làm sao cho cái forum của anh em ta rộn rịp lên một tí nhá
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Back
Bên trên