Nghệ thuật cưa gái (chuyện của người lớn, cấm trẻ em)

Tống Minh Tuấn
(TuanCominglate)

Điều hành viên
Huy Anh ơi có cái này thằng Đức cận lớp tao chôm chỉa được bên Thăng Long gửi về cho bọn lớp Lý xem, đọc vài dòng thấy buồn cười quá. Cái này hạn chế trẻ con nên post tạm sang board 93-96 vậy :D.
Chị em 93-96 đừng đọc nhé.


Nguyên tắc thứ nhất: Biểu hiện chỗ yếu kém

Thực tế các đại ca lady-killer lừng lẫy như James Bond, Alain Delon, JFK, Cage, Sen phò,... đều ít nhiều bộc lộ một chút buồn thảm. Ví dụ JFK có những bức ảnh nổi tiếng chụp hồi nguy cơ chiến tranh hạt nhân với LX ở cuộc khủng hoảng Cu Ba, nhìn hết sức là thê thảm, tóc tai rối bời, mặt mũi ủ ê. Gái hết sức là mê say các tấm ảnh này. Đại ca Sen phò thăng long ta cũng có những topic hết sức thê lương, tả cảnh đói khát trời Tây, đé o có đến cả nước mà uống, toàn phải uống bia, dưới nhà thì chúng nó nướng thịt bốc khói đến tận phòng, khổ sở không thể nào mà viết hết ra được. Quả nhiên, Sen phò nhà ta gái thăng long mấy năm nay theo gạt đi đé o hết. Đi xa bao lâu mà về đến nhà, chơi mấy tháng chưa hết gái mạng. Cũng phải nói là xưa nay hiếm hảo hán nào tài giỏi được đến như vậy.

Gái nhìn thấy những hình ảnh thê lương, đọc các bài tự cảm đói khát mềm yếu xúc động như vậy, thường tự dưng nổi lên bản năng người mẹ, chỉ muốn ôm chặt tác giả vào lòng, cho bú cho ăn, thương cảm không thể nào mà tả thành lời được.

Đương nhiên làm được thế mà không có chút giả dối thực là hết sức gian nan. Ranh giới giữa sự ủy mỵ em chã và sự yếu đuối đầy chất đàn ông là vô cùng mong manh. Nhiều kẻ cho rằng hành xử như vậy thật là đáng hổ thẹn, họ cho là đàn ông không nên phơi bày ra công chúng những mặt yếu đuối của mình. Nhưng chính những người nghĩ như vậy là không hiểu chút nào về lòng dạ gái hết.
 
Nguyên tắc thứ hai: Mười bài viết đầu tiên

Đẽo gái thăng long, không bao giờ được quên: Đầu xuôi đuôi lọt, Vạn sự khởi đầu nan. Các cụ đã đúc kết sau hàng ngàn năm đẽo gái, chúng ta là hậu sinh, không thể không rút từ kinh nghiệm của các cụ ra những bài học xương máu cho mình.

Thuật đẽo gái mạng, mười bài viết đầu tiên trong diễn đàn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Không phải ngẫu nhiên, các admin đã phong cho các thành viên chưa viết đủ mười bài cái title "Dân đen". Dân đen nên phải thận trọng, phải tự kiểm soát mình. Ấn tượng của gái với các bạn hình thành ngay từ những bài viết đầu tiên này.

Một thành viên mới đăng ký nick vào mạng, mưu mẹo nhất là vào mục văn chương thơ phú, làm như ta đây thích thăng long chỉ vì những cái cao đẹp nhất của nó. Chép đại vài bài thơ ngớ ngẩn chép trộm ở các diễn đàn em chã vào. Xong là cười nói bi bô, hỏi người này, khen người kia mấy câu. Thế nào cũng xây dựng được hình tượng trong lòng gái: "Người này thật dễ chịu"; "Anh ấy tử tế làm sao"; "Thật là trong sáng"; "Đáng được tin cậy"; "Yêu là thế nào cũng cưới". Đại khái thế.

Đấy là những ấn tượng phải nhét ngay vào đầu gái trong mười bài đầu tiên vào diễn đàn. Ngược lại, những ấn tượng như "Hình như đang che giấu điều gì"; "Quá khứ mờ ám"; "Coi thường phụ nữ"; "Không đáng tin cậy". sẽ khiến cho gái tiêu tan ý định tiếp tục nói chuyện, mật thư hoặc tiến đến cái gì đó xa hơn. Và không hiểu đến ngày nào mới xoá sạch được những định kiến ấy trong đầu gái.

Những thành viên vừa vào đã hỏi: "Xin hỏi ở đây sao nói bậy nhiều thế" là rất ngu. Không nghe được chửi bậy thì đừng vào thăng long. Sự chịu đựng này cũng là điều kiện tương lai thành người thành đạt, chức vị cao trong diễn đàn và ngoài xã hội. Không chừng, gái biết được việc này, còn khen bạn là người có sức chịu đựng.

Ngoài ra, cũng nên khen ngợi hình thức diễn đàn một chút. Thật ra chẳng cần mình thực sự thích hay không, mình có biết gì về tin học hay không, chỉ cần nói: "Cái diễn đàn này viết bằng ngôn ngữ gì mà hay thế"; "Ôi cái màu đỏ này đẹp quá, chưa bao giờ tôi thấy cái màu đỏ nào như màu đỏ này". Là được. Gái rất sợ những kẻ vừa gặp đã có thái độ vênh váo, huyên hoang. Những lời đường mật, dịu dàng lúc ban đầu sẽ mê hoặc, tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng gái. Ai cũng biết một thành viên nổi tiếng của thăng long, chỉ vì lúc mới vào thăng long, trót khoe khoang đã từng đi Bắc Triều Tiên, mà cho đến tận hôm nay, viết cái gì cũng bị gái bu vào chửi.

Khen thơ cóc của gái cũng là một phương pháp tốt. Bởi vì vào đâu trong thăng long cũng thấy gái bi bô thơ cóc. Cũng có thể bạn là một tiến sỹ văn chương, cũng có thể bạn cười phát điên khi đọc thơ gái, nhưng lúc đó cứ cho là bạn thực sự thán phục đi. Gái sẽ hết sức là cảm động.

Cứ nhìn thực tế là thấy. Bác Phan An vừa vào mạng đã thật thà tâm sự ngay chuyện song tấu kèn của gái, thế là cho đến bây giờ, bác đã viết bao nhiêu là bài trí tuệ, đã khéo x khoe mình trí thức học Nga về, tiền nhiều như nước. Mà gái vẫn nhìn bác với cặp mắt mang hình viên đạn. Không biết sự nghiệp đẽo gái thăng long của bác rồi sẽ đi đâu, về đâu.

Mười bài viết đầu tiên quan trọng như thế đấy. Và nếu ai đó thấy cần phải xây dựng lại hình ảnh của mình, hãy mạnh dạn đăng ký một nick mới, và làm lại từ đấu.
 
Nguyên tắc thứ ba: Không bao giờ chỉ trích thân thể gái

Gái và chúng ta có những quan niệm hơi khác nhau về lòng tự trọng. Lòng tự trọng của chúng ta bắt nguồn từ nghề nghiệp, địa vị xã hội, tài sản, thậm chí từ con vẹo mà chúng ta đang sở hữu. Có lẽ vì thế, nên chúng ta có thể mất đi một trong những thứ ở trên, chúng ta có thể dùng cái khác bù đắp lại.

Chúng ta đặt lòng tự trọng của mình vào những cái chẳng liên quan gì đến thân thể mình; ví dụ như: "Học Princerton"; "Đi xe Jeep"; "Có võ"; "Biết chụp ảnh"; "Có đàn ghi-ta"; "Từng được gái song tấu kèn"; "Đi Ai Cập ném đá"; thậm chí "Tốt nghiệp ĐH Kiến Trúc Việt Nam", buồn cười đé o tả.

Gái thì khác, lòng tự trọng của họ đặt chủ yếu vào thân thể của mình. Họ rất tự hào khi được khen là "Mắt nai"; "Môi hồng"; "Xinh xắn, dễ thương"; "Thắt đáy lưng ong, vừa khéo chiều chồng vừa khéo nuôi con". Chính vì thế, khi đẽo gái mạng, tuyệt đối không nên chỉ trích nữ tính của họ. Đừng có dại nói họ là gái già, vú mướp, xấu như chó, ngu như lợn, lùn tịt, gầy nhom không thể đẻ được, vân vân và vân vân. Viết như vậy sẽ nhận được những phản ứng mãnh liệt đến mức không thể hiểu được theo quan niệm của đàn ông.

Để cổ vũ lòng tự hào của gái, thật ra hết sức đơn giản. Bọn chã vẫn nghĩ rằng, nếu gái không có gì đáng để ca ngợi, thì làm sao có thể ca ngợi? Rất là sai lầm. Đã gọi là người đàn ông biết đẽo gái, thì không cần bất cứ lý do gì, cũng có thể ngợi ca gái được. Ca ngợi là điều không thể không làm khi đẽo gái. Có thể nói, ba việc lúc nào cũng phải làm khi đẽo gái là: "Ca ngợi, ca ngợi và ca ngợi".

Đặc điểm của gái là suốt ngày từ sáng sớm đến tối mịt dốc hết tâm trí vào việc giữ vững lòng tự tôn, cho nên họ đặc biệt say mê khi nghe bạn nói: "Em là người duy nhất"; "Em là điểm sáng bốn nghìn năm",... Thực tế thì không có loại gái nào chịu nổi những lời ngợi ca như vậy.

Hiểu được mình, hiểu được gái, thì xông pha chỗ trăm gái nghìn gái mà vẫn như không. Đi đến đâu, gái lăn như bi, bẹp như gián đến đó. Thế mới gọi là người đàn ông thăng long.

(Còn nữa)
 
Đọc xong mà ta chỉ muốn về ngay nhà tìm gái để mà đục hết, đẽo hết tất cả các gái có thể! :D
 
Tống Minh Tuấn đã viết:
Nguyên tắc thứ nhất: Biểu hiện chỗ yếu kém

Thực tế các đại ca lady-killer lừng lẫy như James Bond, Alain Delon, JFK, Cage, Sen phò,... đều ít nhiều bộc lộ một chút buồn thảm. Ví dụ JFK có những bức ảnh nổi tiếng chụp hồi nguy cơ chiến tranh hạt nhân với LX ở cuộc khủng hoảng Cu Ba, nhìn hết sức là thê thảm, tóc tai rối bời, mặt mũi ủ ê. Gái hết sức là mê say các tấm ảnh này. Đại ca Sen phò thăng long ta cũng có những topic hết sức thê lương, tả cảnh đói khát trời Tây, đé o có đến cả nước mà uống, toàn phải uống bia, dưới nhà thì chúng nó nướng thịt bốc khói đến tận phòng, khổ sở không thể nào mà viết hết ra được.

:)) ặc ặc, không thể nhịn được cười. Cái bác viết bài này quên mất điều kiện cần là đẹp giai mà giả vờ sầu thảm thì trông còn tạm được chứ vice versa thì... hức hức :))
 
Tống Minh Tuấn đã viết:
Đặc điểm của gái là suốt ngày từ sáng sớm đến tối mịt dốc hết tâm trí vào việc giữ vững lòng tự tôn, cho nên họ đặc biệt say mê khi nghe bạn nói: "Em là người duy nhất"; "Em là điểm sáng bốn nghìn năm",... Thực tế thì không có loại gái nào chịu nổi những lời ngợi ca như vậy.

(Còn nữa)

Thật à :rolleyes: ? Khen gái nhiều quá không khéo nó lại nghĩ hoặc là điêu hoặc là chả có gì để tự hào về bản thân cũng nên :mrgreen:
 
buồn cười một nỗi là phần đông con trai đều bốc phét rất giỏi, và phần đông đều lấy vợ xấu và rất xấu (có thể là chưa bao giờ có một g/f đẹp cả) :D Biết tại sao không? Vì con gái xinh chỉ có hạn, bốc phét cũng không tránh được số phận nghiệt ngã ;)
 
thêm nữa... tán mấy em xấu cần đếch gì nhiều kiến thức thế :D
 
Lưu Công Thành đã viết:
thêm nữa... tán mấy em xấu cần đếch gì nhiều kiến thức thế :D

Thêm nữa, tại sao lại phải tán các em xấu nếu có khả năng cưa được em xinh :mrgreen:
 
Em Linh vào đây đôi co với bọn anh làm gì. Bọn anh toàn những thằng ế vợ, mồ côi người yêu, chả biết làm gì nên vào đây bốc phét cho sướng. Thế mà em còn nỡ bóc mẽ ra nữa làm anh thấy cuộc đời đen tối quá :lol:

Thành chắc thế nào cũng vào đây đọc nên tiện thể anh muốn xin hỏi là anh có thể trú chân nhờ ở London chừng tối đa năm ngày vào tuần sau được không, cũng có thể chỉ một ngày :). Anh sẽ đến London Luton trưa thứ ba 29/04. Nếu có thể thì cho anh xin số điện thoại liên lạc nhé. Nếu được ngủ cùng em thì tốt, không thì lại phải hỏi nhờ em Lan Anh giúp đỡ :-&
 
Nguyên tắc thứ tư: Phải là chính mình

Gái có những đặc điểm tâm sinh lý rất khác biệt so với chúng ta. Như đã biết, lòng tự trọng của chúng ta không đặt trên bản thân mình. Gái thì lại chỉ lo lắng về những cái trực tiếp liên quan đến bản thân. Chúng ta có thể cảm thấy rất nhục nhã khi Real Madrid bị thua ba trận liên tiếp, còn gái lại có thể đau khổ vài ba tháng, mất hết tự tin chỉ vì một cái vết muỗi cắn ở ngay bên má. Thực tế thì cả chúng ta và gái đều có những quan niệm rất ngu dốt về lòng tự trọng.

Chính vì gái có quan niệm sống hướng nội như vậy, nên chúng thường dò la việc riêng tư của người khác, bàn luận về những tin xấu của người khác. Nguyên nhân thật ra rất đơn giản: khi gái bàn luận về những cái không may của người khác, thì trong lòng chúng đang tự hào: "Đấy, tôi thì không thể nào ngu ngốc như thế được". Hoặc khi gái cảm thấy mình đang bất hạnh, thì việc nói xấu người khác mang lại cho gái cảm giác yên tâm hơn: "Lại còn có những người bất hạnh hơn tôi". . Một ví dụ thường gặp: nếu gái vừa bị chồng bỏ, hoặc gái xấu quá, già quá không ai lấy,... rất hay tuyên bố là bạn bè tôi toàn ly dị chồng, đứa nào chưa ly dị thì cũng bất hạnh không thể nào tả nổi, đáng thương lắm.

Biết được tâm lý gái như thế rồi, chúng ta sẽ thấy để làm cho gái hạnh phúc là việc hết sức giản đơn. Chúng ta hãy nhiệt tình ngợi ca gái, thường xuyên kể các trường hợp bất hạnh cho gái nghe. Gái có thể cảm thấy lúc nào cũng trên đỉnh vinh quang, nhất là gái xấu, họ được nghe các trường hợp bất hạnh của phụ nữ đẹp, trong lòng sẽ cảm thấy lâng lâng hạnh phúc: "Mặc dù mình xấu xí, vô duyên, nhưng về phương diện đời sống tinh thần, mình là người phong phú biết mấy!"

Nhưng không phải chúng ta nói thế nào gái cũng nghe, tính gái hay đa nghi, cư xử mọi chuyện cho được tự nhiên phải là người có nhiều kinh nghiệm mới có thể làm. Trên thăng long này, đa phần là dân học đại học. Chúng ta dễ bị ảnh hưởng của phương pháp dạy quá ỷ lại vào tài liệu của các trường ĐH hiện nay. Thực tế thì tất cả các bài giảng bao giờ cũng phải ghi thếm một câu: "Trích từ học thuyết XYZ"; "Ông ABC đã từng nói như vậy"....Cách đào tạo này đã đem đến một lớp người trí thức không biết diễn đạt ý nghĩ của mình. Và rất đáng tiếc là cách nói truyện trích dẫn này không thể làm gái rung động được. Ngày nay, gái cũng được bình đẳng hơn, đa phần gái xấu hiện nay đều được giáo dục tử tế, học vấn cao. Nên loại kiến thức kiểu thư viện, bách khoa toàn thư, trích dẫn chỗ này chỗ kia, chỉ làm cho gái cảm thấy bực mình, không có lợi ích gì cho việc đẽo chúng cả. Chỉ có cách chúng ta phải luôn luôn là chính mình.

Muốn nói được bằng ngôn ngữ của chính mình, chúng ta phải chịu khó tự học. Giai đoạn đầu tiên là phải sử dụng các câu có hiệu quả thị giác. Ví dụ nói: 99% con trai thăng long là bọn đểu, sẽ không dễ hiểu và đi sâu vào lòng gái bằng cách nói: Trong 100 thằng thăng long, có 99 thằng đểu. 99% là một con số làm cho gái phải suy nghĩ vất vả. Còn nói 99 thằng, trước mắt gái hiện ngay ra 99 cá nhân. Hãy quan sát các bài gái viết, các bạn sẽ biết cách nói theo ngôn ngữ của chúng. Gái thường nói: "Ông A là người tôi quen, đã từng nói"; "Thằng G kia mày là thằng rất ngu"; "Tôi đã quen 5 thằng mà toàn là bọn khốn nạn",.... Ngôn ngữ của chúng giản đơn; hiệu quả và rất trực tiếp. Gái không có tư duy trừu tượng như chúng ta.

Thực sự, cuộc sống vất vả và chịu quá nhiều áp lực của gái làm cho chúng phải thường xuyên sáng tạo. Thu nhập của gái thấp hơn chúng ta, nên chúng phải sáng tạo trong chi tiêu. Xã hội đánh giá chúng không bằng chúng ta, nên chúng thường xuyên chịu áp lực tâm lý. Nếu chúng ta không theo nổi sự sáng tạo của gái, chỉ biết cách nói năng theo kiểu huyênh hoang, khua chiêng gõ mõ, trích dẫn người này người kia, thì không cách gì chúng ta có thể làm cho chúng lăn như bi, bẹp như gián được
 
Nguyên tắc thứ năm: Luôn luôn nhường gái một bước

Thực tế cho thấy, trong tất cả các cuộc tranh luận, gái luôn là người nói câu cuối cùng. Không phải vì gái luôn luôn đúng, mà vì tất cả những gì chúng ta nói sẽ là nguyên nhân cho một cuộc tranh luận nữa. Ngay cả khi làm tình, giọt nước cuối cùng bao giờ cũng thuộc về gái. Nói chung, trong cuộc sống này, gái bao giờ cũng là kẻ kết thúc tất cả các sự việc. Theo bác 1dc7 cảm thán, thăng long trông thế này, mà mai cũng vì gái mà có khi tan hoang cả. Tự nhiên đã quy định như thế, chúng ta không nên chống lại. Châu chấu đá xe thế đé o nào được?

Đã làm thằng đàn ông đi đẽo gái, không thể không biết bí quyết quan trọng nhất để làm xúc động gái là luôn luôn nhường bước cho chúng. Thời xưa, gái và chó bao giờ cũng phải lẽo đẽo đi sau người một đoạn. Đạo lý phong kiến quy định như vậy để khẳng định vai trò làm chủ của đàn ông trong gia đình (Chó cũng có thể được coi như 1 thành viên trong gia đình). Trong quan hệ tình dục thời đó, gái cũng phải tỏ ý thẹn thùng, nào là tắt đèn, nào là đắp chăn, phủ chiếu, ra vẻ ta đây nô lệ, chứ chẳng ham muốn gì.

Xã hội bây giờ khác xưa nhiều rồi. Ngày xưa chúng ta đi cuốc đất, trồng lúa, nuôi lợn để nuôi sống gia đình. Ngày nay chúng ta kiếm tiền bằng kiến thức, phong cách và quan hệ. Ngày xưa chúng ta nuôi chó để coi nhà, để dọn phân cho thằng cu, cái hĩm. Bây giờ chúng ta nuôi chó vì chúng ta thích chó, vì chó đẹp, chó tình cảm. Chó bây giờ cũng chả mấy khi phải ăn cờ nữa. Ngày xưa chúng ta nuôi gái để đẻ, để nấu cơm, dọn nhà. Loại gái như vậy bây giờ không cần thiết nữa, và chúng cũng ít khi phải làm những việc như vậy. Ngày nay, gái phải là bạn đi cùng chúng ta tay trong tay trên đường đời. Phải biết phi ngựa, thổi kèn; vào mạng cãi nhau, chứ không phải chỉ biết nằm kềnh ra như Thị Nở. Cái đé o gì cũng phải đi hỏi bà cô.

Quay lại chuyện phải luôn luôn nhường gái một bước. Bọn chã sẽ thắc mắc: Tại sao phải như vậy? Tại sao khi chúng ở nhà, mẹ và chị chúng luôn luôn nhường bước chúng? Thậm chí đi Mỹ rồi, mẹ chúng còn gửi mail qua khuyên chúng nên đi kiếm các loại gái sau này cũng luôn luôn nhường bước, luôn luôn hầu hạ chúng? Thế thì Anh Vũ nói thế là thế đé o nào?

Anh nói thế vì anh đé o phải chã, gái đối với anh đé o phải mẹ, chị hay là Oshin.

Chúng ta phải lùi một bước với gái, vì gái không đủ lý tính như chúng ta. Chúng ta có thể cúi đầu nhận lỗi sau khi suy nghĩ kỹ càng và thấy là cái sai thuộc về mình. Gái thì khác, gái không bao giờ quan tâm đến thực chất đúng sai của vấn đề, gái chỉ quan tâm đến chuyện bị mất mặt trước mắt nhiều người. Cưỡng bức gái đến cùng để chúng nhận ra cái ngu dốt của mình là một hành động rất dại dột, vì hai nguyên nhân: Nguyên nhân thứ nhất là gái không bao giờ chấp nhận sai trước mặt nhiều người. Nguyên nhân thứ hai là làm thằng đàn ông, phải tự tin rằng mình đé o hơi đâu đôi co với gái, gái đương nhiên là ngu dốt và đáng thương rồi. Các chú thử tưởng tượng một buổi sáng thức dậy, mình biến thành gái, xem thấy có thiết sống nữa hay không? Vậy mà còn đi đôi co với chúng, thật các chú không đáng gọi là người nữa.

Khi tranh luận với gái mạng; bọn chã ngố, chã ngọng thường lắc đầu quầy quậy: "Làm sao mà như thế được"; "Không được, không được đâu": "Sai quá". Nói chung là hoàn toàn phủ nhận quan điểm của gái. Đó là một cách cư xử thật hết sức ngu dốt. Gái thì làm đé o gì có quan điểm? Nên chúng ta cứ chấp nhận hết những gì chúng luyên thuyên, sao đó từ từ nói lại luận điểm của mình, thực tế, gái bao giờ cũng chấp nhận phương thức tiếp cận này. Không như chúng ta, gái cãi nhau không cần quan điểm, không cần đi đến một kết luận nào cả; chúng cãi nhau chỉ vì chúng thích như vậy; bản thân việc được cãi nhau đã mang đến khoái cảm cho chúng. Thực tế, gái có thể cãi không ngừng không nghỉ, và luôn áp dụng phương pháp tự kể để đối thoại. Liên tục trích dẫn lời ông A, ông B, chêm vào cuộc sống bà Y bà Z tôi quen, cứ thế không biết đến khi nào ngừng.

Nói chuyện với gái phải thật khéo léo. Đánh đúng vào tâm lý nhõng nhẽo, ưa nịnh của chúng, tránh đối đầu trực tiếp. Ví dụ, gái yêu cầu: "Anh ơi chúng mình nên gặp nhau đi, nếu không yêu thì cũng có thêm một người bạn". Thực tế, chúng ta cần đé o gì bạn là gái? Mà gái xấu thì yêu thế đé o nào được? Còn hy vọng là gái mạng có con xinh thì thật hão huyền. Nếu chúng ta thẳng thừng từ chối, chúng sẽ đánh giá ta là thằng đểu, không đáng tin cậy, nói chung là đé o ra gì. Nhưng nếu chúng ta khéo léo: "Tình yêu ơi, anh đang ở rất xa em, sợ rằng không biết chúng mình có duyên phận với nhau hay không?" Hoặc là: "Tháng này anh đang phải đi Ai Cập, tháng sau được không em?". Như vậy, chúng ta vẫn không cần làm theo đề nghị của gái, nhưng chúng cũng dễ chấp nhận hơn, vì cảm thấy chúng ta còn có thiện chí, ngay thẳng, không giả dối.

Cẩn thận hơn, chúng ta nên nói thêm "Anh biết rằng, em có thể đang rất thất vọng". Như vậy, chúng ta đem ngay nỗi lòng của gái ra nói trước, để giảm đến mức thấp nhất thái độ chống đối của chúng. Thực tế thì làm như thế, không có loại gái nào có thể chửi bới chúng ta đến hàng chục trang diễn đàn được.

Làm thằng đàn ông phải tự tin rằng mình là chủ nhân của muôn loài. Đé o ai như các chú, cãi nhau cả với gái. Sống thế phí cả công sức bơi lội của mấy con tinh trùng mang nhiễm sắc thể đàn ông.
 
Nguyên tắc thứ sáu: Thể hiện lòng yêu thương với những thứ nhỏ bé

Có một thành viên nổi tiếng không chỉ trong thăng long, không viết bài thì thôi, mà đã viết thế nào cũng làm văn làm thơ tả cảnh hết sức là tình cảm, lại còn miên man tâm sự một mình về những kỷ niệm xa xưa với các tỷ muội online. Gái trong mạng, con nào cũng nghĩ hắn thật là một chàng trai hiền dịu và có tâm hồn. Còn thực tế bản chất con người hắn thế nào, thì phải vào các room bí mật của thăng long xem hắn bi bô thế nào về các chiến tích đẽo gái mạng của mình mới rõ được. Tiếc là gái không có được những quyền cao như vậy trong diễn đàn.

Gái rất động lòng trước những người đàn ông có vẻ yêu thương chim chóc, cây, hoa, động vật nhỏ, Trịnh Công Sơn, nói chung là với những gì nhỏ bé yếu đuối. Hình như, gái cảm thấy những người đàn ông như vậy chắc chắn sẽ yêu thương mình, sẽ che chở cho số phận đen đủi của mình.

Để hiểu được điều này, chúng ta nên nhớ, mục đích tồn tại của gái trên đời này là để sinh đẻ và nuôi dưỡng con cái. Nếu không vì mục đích này, thử hỏi gái sống làm đé o gì? Thượng đế tạo ra gái cho công việc quan trọng đó, nên người cũng trao cho gái một thứ tình cảm mẫu tử vô cùng đặc biệt. Gái coi con cái như máu thịt mình, chúng yêu con đến mức mù quáng. Với chúng, con cái là một bộ phận gắn liền với cơ thể. Chính vì thế, có những trường hợp, gái chán đời quá đi tự tử, cũng bắt con chết theo mình. Đây là điều khó hiểu với chúng ta, nhưng có thể lý giải được nếu chúng ta hiểu được rằng, gái coi con như một phần của thân thể mình, nên khi tự huỷ hoại mình, chúng không ý thức được con cái là một con người khác. Bản năng này của chúng rất gần với động vật. Ai chịu khó xem chương trình Discovery, đều thấy chim, cá, giun, dế có những quan niệm mẫu tử giống y như gái.

Chính vì tình mẫu tử mạnh mẽ đến mức mù quáng như vậy, nên gái chọn đàn ông thực ra theo các tiêu chuẩn cho đứa con tương lai của mình. Chúng cần một chỗ tốt để đẻ, nên chúng thích đàn ông có nhiều tiền, hoặc có tiềm năng có nhiều tiền. Bọn chã ngố chã ngọng vẫn lấy được vợ đẹp cũng vì lý do này. Chã thì tất nhiên đé o thể tự nuôi thân được rồi, nói gì đến vợ con. Nhưng chã mà bố mẹ có nhà mặt tiền ở Hà Nội thì quá ngon. Bố mẹ chã có sống được mãi đâu, gái quá hiểu điều này.

Ngoài ra, chúng muốn con chúng đẹp đẽ thông minh, nên chúng cũng thích đàn ông đẹp và có bằng cấp. Tuy nhiên, thực tế thì đé o thằng đàn ông nào vừa lắm tiền vừa đẹp vừa giỏi mà lại chung thuỷ với một con đàn bà. Thành ra gái cả đời quay cuồng trong một bài toán phức tạp để lựa chọn bố cho con của mình. Thực tế thì giải pháp tốt nhất cho bọn gái mạng có nhan sắc của một thằng đàn ông xấu trai, là đẽo ngay lấy một thằng chã. Mà bọn ấy thăng long hiện nay không thiếu.

Và cũng tình mẫu tử mù quáng ấy góp phần giải thích cho chúng ta về việc gái hay cảm động trước những người đàn ông có vẻ yêu thương những gì nhỏ bé. Hiểu được điều này rồi, chúng ta sẽ biết phải đẽo chúng thế nào cho nhanh và gọn. Ví dụ, vào thăng long, ta nhìn thấy thằng cu Ting viết một bài ngớ ngẩn, lúc này lòng thương cảm của gái bắt đầu trào dâng.

- Ôi! Anh xem, thằng cu Ting thật đáng thương.
- Bé nhỏ dại khờ như thế đã phải xa mẹ!"
- Chắc đêm nào nó cũng khóc hết nước mắt đấy!

Lúc này, nếu chúng ta nói: "Mặc kệ nó" hoặc "Nó chã ấy mà" hoặc "Bọn chã này phải đuổi hết ra khỏi thăng long em ạ" nhất định sẽ làm gái cảm thấy chúng ta thật là tàn nhẫn. Chúng sẽ liên tưởng ngay đến chuyện sau này có con rồi, chúng ta sẽ không phải là những ông bố tốt.

Ngược lại, lúc này mà chúng ta nói: "Ừ, anh thấy nó thật đáng yêu"; "Nó nhỏ và đẹp quá em nhỉ"; "Ngây thơ vô tội thật đấy"; như thế thì gái sẽ nghĩ: "Anh ấy có tấm lòng nhân hậu và vị tha biết bao". Được thế rồi thì chả cần đẽo, gái cũng lăn như bi. Có phải đỡ mất thời gian không?

Thỉnh thoảng chúng ta cũng nên viết vài bài thơ cóc về hoa hồng hoa cúc. Chụp dăm bức ảnh về các bác ăn mày. Giới thiệu vài truyện tình lãng mạn. Kể chuyện chó mèo ở nhà ngày xưa hay ăn chóng lớn thế nào. Nói chung, những thứ này đầy trên mạng, chả cần giỏi Google như ai đó, cũng có thể ngày chép được vài chục bài đầy tình yêu thương dịu dàng kiểu như thế được. Tiện đây anh cũng giới thiệu các chú luôn hai diễn đàn chuyên về những cái dở hơi kiểu đó là TTVNOnline và Vn2K. Vào talawas mà chịu khó nhặt nhạnh, cũng chả thiếu.

Chúng ta có tâm lý nghĩ rằng đàn ông là phải lo việc lớn, đé o ai bận tâm chuyện con con. Nhưng thực tế cũng không thể nói trên đời việc gì là thực sự lớn hay nhỏ. Cả một hợp đồng kinh doanh lớn có thể được ký rất nhanh chỉ vì con thư ký của chúng ta có một cái lúm đồng tiền rất đẹp. Và cũng có thể đổ vỡ hoàn toàn nếu con ấy bị hôi nách chẳng hạn.

Đã là người đàn ông, phải hiểu được sự quan trọng của phụ nữ trong những việc lặt vặt. Và đừng bao giờ chỉ biết ngước mắt lên trời để tìm hiểu những vì sao, thỉnh thoảng cũng phải nhìn xuống đất xem gái đang làm gì, và cùng chúng chăm sóc những gì nhỏ bé.
 
Tiếp:

Nguyên tắc thứ bẩy: Dùng gái mạng để đẽo gái xinh ngoài đời

Gái mạng thì nổi tiếng là xấu và dở hơi. Nhất là gái mạng ở Việt Nam. Cái đó là lẽ đương nhiên, đàn bà đẹp chẳng bao giờ còn tâm trí và thời gian cho việc lên thăng long viết bài. Lên mạng vài năm liên tục, chắc chắn chỉ có thể là Thị Nở online. Tuy nhiên, thăng long của chúng ta có sự khác biệt lớn so với các diễn đàn khác, là có nhiều thành viên đang ở nước ngoài. Cuộc sống ở đó quá buồn chán và cô đơn, ai cũng muốn tìm được chút hơi ấm với quê hương qua các diễn đàn tiếng Việt, nên cũng có thể hy vọng mong manh là có một số thành viên gái vào thăng long
cả ngày mà cũng vẫn không phải quá xấu xí.

Ai cũng biết một điều là gái mà xấu thì coi như vứt đi. Nhưng ít ai hiểu được một kỹ thuật đẽo gái quan trọng là dụng gái như dụng mộc. Gái nào cũng có thể có ích lợi cho chúng ta. Củi xấu để đun nấu, làm cốp pha (Phải không chú kiến trúc sư Việt Nam Nevermind?). Gái xấu có thể sử dụng để mở rộng các mối quen biết. Chúng xấu thật, nhưng trong hàng chục con bạn gái của chúng, rất có thể có những con xinh. Thường thì gái xinh ít thân với gái xấu, nhưng biết đâu đấy? Với cả, nếu bạn chúng cũng xấu thì ta có thể hy vọng vào em gái, chị gái, cháu gái của chúng và bạn chúng. Nói chung từ một quan hệ với gái mạng, nếu may mắn chúng ta có thể quen được với hàng trăm con khác, và rất có khả năng chúng ta sẽ quen được một con không có nhan sắc của một người đàn ông xấu trai như gái mạng.

Một đặc điểm của gái là hay buôn dưa lê với nhau. Chúng chia xẻ thông tin với nhau còn nhanh hơn cả internet. Chúng dùng Dial-Up còn trước khi nhà nước cấp giấy phép cho các ISP. Thực tế thì trước khi các mạng máy tính ra đời, con người vẫn dùng gái để lưu trữ và truyền nhận thông tin. Tất nhiên là gái không thể hoạt động tốt và chính xác như các thiết bị mạng của Cisco, nhưng nói chung là chúng rẻ tiền hơn, có thể biến đổi thông tin theo chiều hướng có lợi cho chúng ta. Với cả chúng ta fukcing các router thế đé o nào được, các server cũng không thể thổi kèn cho chúng ta. Phỏng ạ?

Gái có một đặc tính là không tự tin vào mình, chúng hay nghe ngóng, dò la qua người thứ ba. Ví dụ ai đó nói với gái: "Anh ấy thực là một người đàn ông đáng tin cậy đấy"; "Tớ còn lạ gì nhà nó nữa, thằng bố nó chả biết làm gì mà có mấy cái nhà to vật" thì sẽ tác động mạnh mẽ đến tâm trí của gái hơn rất nhiều lần những cố gắng thuyết phục trực tiếp của chúng ta.

Lợi dụng đặc tính này của gái, có thể sử dụng những con xấu xí chúng ta quen được trên mạng để làm một điểm tựa mở rộng quan hệ, và cái loa miễn phí ca ngợi chúng ta. Sau khi đã quen được một tình yêu xinh xắn đáng yêu nào đó qua sự giới thiệu của gái mạng, chúng ta nên lợi dụng ngay chúng để tuyên truyền ngợi ca cho các phẩm chất của chúng ta(hoặc bố mẹ chúng ta, nếu chúng ta là chã). Các chú tin anh đi. Vô cùng hiệu quả, hiệu quả đến mức không thể tưởng tượng nổi. Thực tế, phần lớn những đại ca đẽo gái đều thú thực là những con xấu phát tởm lại rất hay giúp cho mình chơi được nhiều con xinh vật.

Hãy nén sự ghê sợ lại và làm quen với gái mạng. Bạn sẽ không ân hận vì những cố gắng của mình.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
thử..
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bác Minh sang đây đẽo gái hả? :D Bác sang cứ ở chỗ em, điện thoại là +44 788 159-52-46. Tên em là Thành. :D

À, bác gạ gẫm em Lan Anh thế nào mà em ấy cho ngủ nhờ thế? Em nằng nặc xin đến ngủ nhà em nó mà em nó nằng nặc không cho :D
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Lưu Công Thành đã viết:
Bác Minh sang đây đẽo gái hả? :D Bác sang cứ ở chỗ em, điện thoại là +44 788 159-52-46. Tên em là Thành. :D

À, bác gạ gẫm em Lan Anh thế nào mà em ấy cho ngủ nhờ thế? Em nằng nặc xin đến ngủ nhà em nó mà em nó nằng nặc không cho :D

Tốt rồi, anh sẽ liên lạc lại khi tới sân bay. Có gì anh em tụ tập đập phá chút nhỉ, nếu mọi người không quá bận rộn.
Btw, anh xin được khoác lác mà tuyên bố rằng anh đếch bao giờ đẽo gái, đồng thời cũng xin được xấu hổ mà tuyên bố rằng gái đếch bao giờ thèm đẽo anh. Chán thế đấy, nên thôi anh với chú đẽo nhau cho nó đơn giản. Chuyến này chỉ là nghỉ holiday cho nó thư giãn. Con bà nó, nhưng nếu không may gái nó mò ra thì cũng đành mất mợ nó holiday vậy... Thế nhé.
Xin lỗi bà con, mk, xin phép được chửi bậy một chút.
 
Đẽo gái đúng là ngôn ngữ thănglong. Em chưa vào thănglong bao giờ nhưng đọc mấy bài này thấy các chú thăng long điên phết. Thăng long còn không các bác, bác nào cho em cái link xem cái. Mà các chú viết bài đẽo gái mạng làm cái gì cơ chứ? Đã không có hi vọng gái xinh mà lại tốn công giả vờ giả vịt làm cai gì? Các chú thăng long này lôi thôi phết. Anh em phải ngăn chặn HAO thành thăng long thứ hai thôi, các bác toàn dùng ngôn từ "gái" với "đẽo" hehe nghe khiếp phết.
 
Back
Bên trên