Nghệ thuật cưa gái (chuyện của người lớn, cấm trẻ em)

không ngoại trừ khả năng quẫn bách ngoài đời vào đấy chửi toán loạn lên để "xả" chứ ra ngoài đường á, chửi lung túng khéo bị chúng nó quây lại úp sọt, thế có phải tội ra không?! Thôi thì có cái diễn đàn đấy cũng hay, chỉ có không phù hợp thì không vào, thế là yên chuyện. Chứ còn lời nói chẳng mất tiền mua (nghĩa đen) nói gì mà chả được ;)Tớ thì ưa phong cách "ngây thơ trong sáng, hoành tráng,rẻ tiền" của Ams hơn nên ở lại đây vậy. Tuổi lớn trí nhỏ! :)
 
Em Hà anh và tình nhân thay avatar làm bọn anh lẫn lộn quá, cứ nhầm lộn tùng bậy cả lên :))
 
Mọi người đang định chuyển đề tài này sang bình luận chuyện đời tư của người khác à? Những ai muốn buôn dưa lê, bán lá cải thì xin mời cứ sang chợ TL chắc chắn sẽ có người mua. Còn việc biến nhà riêng thành cái chợ thì không ai muốn đâu.
 
Tống Tuấn này! Có cần phải tỏ ra như vậy ở đây không?

Anh vẫn đang vui chơi ở bên TL đấy, cậu thấy gì hay thì mang về đây rồi cùng với Huy Anh, Anh Vũ bình luận tiếp đi.
 
Ngô Tố Giao đã viết:
Mọi người đang định chuyển đề tài này sang bình luận chuyện đời tư của người khác à?

Chả hiểu chị Giao nói giề :D Đã có ai động chạm gì đến privacy đâu nhỉ :rolleyes: Anh Vũ lần sau đừng bóng gió thế nhé.

@Hà Anh: hôm qua tưởng em Hà Anh rủ anh sang chơi, chưa kịp reply thì em đã edit sửa lại thành anh Phước. Anh không đô bằng anh Minh đâu, có sang chơi được nữa không ;)

@Bác HAM: em đâu dám bình luận giề.

@chú Thoòng: thô vãi :D
 
Ấy chớ bác Minh tha cho em, em dám bình luận cái giề, chỉ hóng hớt tí thui (giống bác Huy Em í mà, nhể? )

Em Hà Anh, cảm ơn em đã góp phần cho cái rẻ tiền hoành tráng ngây thơ trong sáng của HAO. Gì chứ dù dek có vụ kia làm số lần view mấy cái topic của em tăng dã man em ạ.

Chị Zao, hề hề tin tình báo 50% dựa vào báo chí công khai, em có chân tay nào mà thò vào đời tư hả chị yêu?
 
Re: xin chào

Nguyen Xuan Son đã viết:
đúng là minh rất nhớ bạn Phước nhờ cái dáng cao cao đầu bạc, thường đi cuối lớp văn như một anh đầu sai chịu nghe lời...
cái vụ bên thăng long mình cũng ghé qua, thứ nhất là thấy TL toàn loại lắm lời buôn chuyện...mình chả thấy ở đâu có phong cách "bỉ" đểu giả như thế, nói chung là đồng ý với VA là chúng ta xếp nó vào loại The SUN em nhỉ.
XS

Đính chính: Bây giờ phải gọi cu Vọc là Phước Hà Thủ Ô.

TL: chã thôi rồi. Rỗi hơi ngó nghiêng thôi.
 
Đinh Huy Anh đã viết:
@Hà Anh: hôm qua tưởng em Hà Anh rủ anh sang chơi, chưa kịp reply thì em đã edit sửa lại thành anh Phước. Anh không đô bằng anh Minh đâu, có sang chơi được nữa không ;)

Mèo ú khiêm tốn quá :lol:
 
Huy Anh cho tao cái link có vụ gì hay hay bên Thăng Long gì đấy ấy, mấy người nói bóng gió ở đây chả hiểu gì cả :))
 
Ngưu Anh Vũ đã viết:
Mèo ú khiêm tốn quá

Cám ơn cô Ngưu. Nhưng quả thực anh không đô được bằng anh HAM... hé hé

chú Thoòng đã viết:
Huy Anh cho tao cái link có vụ gì hay hay bên Thăng Long gì đấy ấy, mấy người nói bóng gió ở đây chả hiểu gì cả

hẹ hẹ, toàn mấy chuyện linh tinh, đọc làm giề.. hề hề :D
 
Đinh Huy Anh đã viết:
@Hà Anh: hôm qua tưởng em Hà Anh rủ anh sang chơi, chưa kịp reply thì em đã edit sửa lại thành anh Phước. Anh không đô bằng anh Minh đâu, có sang chơi được nữa không ;)

à em lơ là đọc lướt tưởng anh Huy Anh chống đối, định cho anh vào sổ đen nhưng đọc kỹ lại hóa ra không phải! Tha cho anh lần này! Cũng nhờ anh tự biết "lượng sức", mà thích qua Anh thì cứ qua, chỉ sợ không còn đường về, khổ thân cho anh lắm!
Anh Vũ: hê hê cám ơn, quá khen! :D :D
 
Cái diễn đàn này đúng là bốc mùi chã nồng nặc.

Thằng cu Tùng, một bắp ngô cũng là cha, nửa bắp cũng là cha:D . Nghĩa tử tụ bạ ở đây dưỡng phụ không yên tâm chút nào cả.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Chào các chã....!
Lần đầu tiên anh vào đây mà thấy thất vọng vô cùng...Trường Ams bi giờ nhiều các chã x chịu được.
Nhắc đến chã Phước...xin lỗi chã nhé( anh vốn là người lịch sự) anh có vài lần được diện kiến chú nhưng lần nào cũng như lần nào chú làm anh x ngửi được. Nhớ cái hồi bộ đội, chã Phước mò lên Cung văn hoá Việt xô học nhẩy đầm , chắc do bạn bè xúi giục, lên đó có nhiều gái, ắt kiếm được một con, miễn là không đui què mẻ sứt gì là được. Chã Phước cũng hí hững mò lên, hi vọng là kiếm được vẹo, nhưng anh xin lỗi, cái loại chân đi chữ bát , mắt thì mù, ( tất nhiên mù nhưng vẫn nhìn thấy mờ mờ) muôn đời không thể nhẩy đầm được, . Thế là hậu quả là không dưới 2 lần chã Phước bị gái nó dẫm lên kính, nhục x tả.
Chã Phước ạ, vào chỗ tôn nghiêm, ăn noi phải có lề có lối, nhìn trước nhìn sau, không thì lại bị thằng Nhật bướm nó táng cho thị lại bảo là khổ.
Chúc chã may mắn.
 
Dạ thưa anh Cường Bóp

Được anh dạy bảo em lấy làm vinh dự lắm. Nhưng mà em chã hiểu x giề cả. Chả giề cũng nhẵn mặt anh trên cái lớp nhảy ấy hơn 2 năm, anh x ngửi được lâu thế nếu không có bệnh giề đường hô hấp thì ra có lòng hiếu học lắm lắm. Nhìn anh chập chững trong đám đàn em của em với cái áo bađơxuy, cái quần màu tiết vịt, em được thấy lại một thời trẻ dại của mình :D

Là chã – khi có lớn mà không có khôn, đầu nghĩ miệng nói rặt những thứ à ơi vớ vỉn, như những giề các anh bươi ra trên này, giá đặt vào box của đám đàn em vài khoá dưới, có nhẽ đến tận 02-05 đi, cũng chả thể phân biệt được. Là chã – khi bằng ấy tuổi đầu rồi không nhìn ra cái ranh giới giữa hài hước và lố bịch, giữa tầm phào và nghiêm chỉnh, mà lẫn lộn đến nông nỗi gọi một cái báo tường internet thành “chốn tôn nghiêm” giề giề đấy có đàn ghita và thành tích bóng ném ... Việc định danh xưa nay là chiện tự thân, người ta sẽ chã khi bản chất là chã. Chứ còn anh gọi em là chã thì xin nhận cho anh vui lòng, chứ có gọi là chó là mèo đi nữa em cũng chả vì thế mà mọc đuôi mọc lông ra được.:shock:

Hôm nay đọc những lời răn dạy của anh trên này, lại nhớ đến một người quen biết em đến thăm đi GL ko vững ngã vêu mặt thuở nào, bằng ấy thời gian thế mà ngắn. Nhở
:cool:
 
Đoàn Tử Tích Phước đã viết:
Dạ thưa anh Cường Bóp
... lại nhớ đến một người quen biết em đến thăm đi GL ko vững ngã vêu mặt thuở nào, bằng ấy thời gian thế mà ngắn. Nhở :cool:

Cường Bóp vẫn khoẻ chứ ? Giờ vẫn chạy quả GL đấy à ?! Nhớ lại một thời vui vãi x....:)) Bây h phải đổi con bốn bánh mà chạy chứ nhể ...? à mà sắp cưới vợ chưa Bóp ơi ?
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Chã Phước dạo nay nghe khẩu khí có vẻ khác trước rồi đây, đáng mừng, đáng mừng...thế mà anh cứ tưởng chú hết thuốc từ lâu rồi...hê hê hê...
Anh thấy chã còn nhận ra anh là anh vui rồi ...thế dạo này chã đã kiếm được con vẹo nào chưa mà lại vô đây đánh đu thế này?

Chào Vinh Voi.. tao vẫn khoẻ thế...vẫn GL ... tiền x đâu mà mua 4 bánh... hề hề ..mày đi lúc x nào mà tao chẳng biết...anh em còn đến tiễn...
 
hehe nghiên cứu về ngành Gái học quả là phức tạp
 
hê hê,
Bác nào viết cái bài này hay thế không biết. Em mà học xong mấy cái cộng trừ nhân chia, chắc cũng phải tìm thầy dạy cái khoản này mới được ...
 
hi, viết hịc hay quá ta, tặng bạn gì thêm 1 điểm nữa, cố lên, sắp đc 5 điểm về nhà lấy vợ rồi, Nhớ hồi xưa trông mấy bạn lớp Ly mà cứ tưởng chả ông nào có vợ được
 
chị em vào đây đọc bài viết này mà xúc động đến độ chảy cả nước mắt. Thật là đáng ngạc nhiên, sung sướng và cảm động đến tận lông tơ...
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Back
Bên trên