Nghệ thuật cưa gái (chuyện của người lớn, cấm trẻ em)

Chú Tích Phước đã viết thể loại "văn nói" rồi còn chê bai người khác???
 
hẹ hẹ, chú Phước hóng hớt vãi, mà nhớ dai vật. :D
 
À mà chú Tùng tươi này có phải là cái thằng cu gọi anh bằng bố để xin bắp ngô nướng ở cổng trường không nhở? ;=)))
 
Riêng chuyện các anh "vách áo cho người xem lưng" thế này là dù có quy tắc nào cũng đi đời nhà ma! Quy tắc vàng là phải đoàn kết một lòng. Quy tắc thứ hai là đừng học tập theo những thứ thô bỉ này, có lừa được nhau cũng chẳng lừa được cả đời đâu! Thế các anh tưởng cứ lấy được nhau là con trai các anh nắm chắc phần thắng đấy?! Nhầm to nhé :) :)
 
Thế mấy thằng "nông dân nhỏ con" như bọn anh mới có cơ hội ngay cả khi bé Hà Anh đi lấy chồng, nhỉ ;)
 
Hehe, xin lỗi, nhưng theo tớ thấy cái topic này phải nói là thực sự thô bỉ ngay từ khi mở ra rồi bạn Tống Tuấn ạ. Mà tiếp tục giữ nó để lăng mạ nhau thật ko hay cho board 93-96 đâu. :) Bác môđê Huy Anh nghĩ thế nào thế? Mọi người dừng personnal attack đê.

Cái gì hay thì hãy copy về, chứ nhiều cái thái quá, ko phù hợp với phong cách HAO thì cũng ko nên lạm dụng quá. :D Các em khóa dưới học được, chả hay chút nào, mất hết thể diện của các anh giai. :p
 
Phải rồi chị Hoa nói đúng lắm!!! Mấy anh lớn rồi đấy, rồi người ta đánh giá cho... (câu nói của các bậc bố mẹ)
To anh Tuấn: Anh chưa xem Lord of the Ring 2 rồi, có một câu nói nổi tiếng: "There's always hope" :D :cool:
 
Anh thấy vui thì post lên, đọc cười là chính, nhưng chẳng may cũng có em gặp mấy cái dở hơi này có khi lại thấy đúng quá nên vào đây trách anh :))
 
Em Hà Anh, cái sự "vạch áo cho người xem lưng" bên TL có cả một cái case study to đùng của nhà em đới, tha hồ mà học tập

Bác Đô, em nhận được tin bác rồi, bữa nào rành đi uống nước

Bạn Hoa, gặp lại người quen, nhắc lại vài ba chuyện cũ, cảm giác có lại một chút gì đấy của Ams, của mình năm nào thực sự là một niềm vui. Lăng mạ hay personal attack, những thứ ấy e rằng có bạn tự nghĩ ra hơn ai hết. "Phong cách HAO" ... hị hị ... chúng ta có thể bé lại mươi năm đeo khăn đỏ mà loăng quăng với các em cấp 2 được chăng?

Thế thằng cu Tùng có định chào nghĩa phụ một tiếng không thì bảo?
 
Tôi thấy ông Phước này làm giai mà nhục, mà có lẽ lớp Văn đêk sản sinh được thằng con trai nào cho ra hồn. Đây là TL chứ có phải HAO đêk đâu để mà cho ông sủa bậy, mà sủa kiểu như ông đúng là sủa kiểu vô văn hóa, lôi cả chuyện con gái nhà người ta ra mà nói. Thôi ông cuốn gói về TL để yên vị làm chã đi cho tôi nhờ, chứ ông nói trong này tôi thấy mùi thối bốc ra tận ngoài kia. Ông đã không viết được bài nào tử tế thì câm họng đi, làm nhục cả dân TL. Thằng giỏi thi đi chỗ đêk nào chả giỏi, chẳng cần mới ra mắt đã vác cái mác chã TL như ông đâu.
 
Kìa kìa chết, bọn anh với Tích Phước đều là bạn của nhau cả mà, lên mạng trêu nó tí thôi, không khéo mọi ngưòi tưởng là bọn mình khinh mấy thằng lớp Văn lên đây chửi lớn tiếng với nó thì chết, nhỉ Phuớc đầu bạc nhỉ ;)
 
@ Dũng: bọn anh đang vui vẻ, không khiến chú em chã nhảy vào luyên thuyên. Anh không biết chú định nghĩa thế nào là thằng con trai ra hồn, thế nào là thằng giỏi, thế nào là nhục cả dân TL?

@ Ngoc Hoa: tớ cũng chả hiểu phong cách HAO nó là cái gì.

@ Hà Anh: có lẽ em nên vào TL để update thông tin :D Vui đáo để, em ạ.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Ha ha Thăng Long vốn không phải nơi ra vào của em Hà Anh này! Giống như kiểu cập nhật tin tức cũng phải cập nhật ở những tờ báo có uy tín chứ mấy tờ báo rẻ tiền lá cải kiểu Daily Mirorr hay The Sun thì bận tâm được lợi lộc gì!
Anh Phước thích học case gì nào, em dạy luôn cho, hay để đấy em lôi luôn anh vào cuộc, lên TL cho nó vui vẻ luôn thể? Không có cũng làm cho có, chuyện đặt điều bịa chuyện Hà Anh này cũng biết chút ít hê hê
 
Chỉnh sửa lần cuối:
xin chào

đúng là minh rất nhớ bạn Phước nhờ cái dáng cao cao đầu bạc, thường đi cuối lớp văn như một anh đầu sai chịu nghe lời...
cái vụ bên thăng long mình cũng ghé qua, thứ nhất là thấy TL toàn loại lắm lời buôn chuyện...mình chả thấy ở đâu có phong cách "bỉ" đểu giả như thế, nói chung là đồng ý với VA là chúng ta xếp nó vào loại The SUN em nhỉ.
XS
 
Trong cái cuộc đời này mà nói! Bọn gái luôn luôn là bọn gái mà bọn chã cũng đích thị là bọn chã, chẳng thể nào mà thay đổi và thuần được chúng nó! Buồn lém! :D
 
Nhà Des Thăng Long đệ nhất chửi mà bị quây vậy sao? :lol:
 
Tùng Tươi đã viết:
Trong cái cuộc đời này mà nói! Bọn gái luôn luôn là bọn gái ... chẳng thể nào mà thay đổi và thuần được chúng nó! Buồn lém! :D

Í bác giai là chỉ chạy theo "nó" thôi à? Buồn thế :lol:
 
Ê hê, vậy thì xin mời tiếp tục chiến. :D

Chỉ có điều, tớ cũng chả biết nên định nghĩa chính xác phong cách HAO là gì, nhưng chắc ko phải là đi bắt chước giọng văn TL. Trình độ tớ hạn hẹp, chỉ hiểu được đến thế. :) Nhưng ăn nói theo kiểu bất lịch sự quá thì cũng ko hay cho người phát ngôn thôi.

Mọi người đang đùa thì cứ tiếp tục, xin lỗi đã gián đoạn.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Ấy quên lại câu tiếp :D TL vốn hấp dẫn bởi được bồi đắp bằng đủ thứ tin lá cải rẻ tiền nhất thiên hạ. Ví thử vụ vừa rồi rất đáng xem. Phải nói là bản thân em của các bác cũng hí hửng lon ton trực trên net để theo dõi kẻo vài phút sau nó bị xóa mẹ nó hết :lol:. ấy còn nhiều nhiều nữa, rất hấp dẫn khui đủ mọi đời tư của thành viên cũng như khách.

HAO thì kém hơn chút đỉnh, câu kéo bằng các bé gái mém thành niên í đáp ngây thơ trong sáng lại có sự góp mặt của vô số ảnh hoặc hoành tráng hoặc rẻ tiền hoặc cả hai của nam thanh nữ tú (mk cái đầu thì sao?), khó diễn đàn nào sánh được khoản này. Đấy là phong cách HAO
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Back
Bên trên