A1 News

Nguyễn Quỳnh Anh
(ilovemashimaro)

New Member
( Các bạn ko phải là dân A1 té lẹ :D Nếu có nhu cầu liên lạc hỏi han rì thì nhắn qua PM đê :) Thế nhá. Trong này chỉ có A1 only mà thôi, kiểu như 1 cái e-diary ấy mà. Vì vậy, cũng mong các bạn A1 ko câu, hay chat chit. Tinh thần tự giác xây dựng cái thread này, okie? )

Thứ 3 ngày 17/8


Hôm đầu tiên tập trung, dường như mọi ng` còn ngơ ngác á. Đấy là chỉ nói về bạn trg` ngoài thôi chứ bọn Amser cũ thì hỉ hả ra mặt. QA quen hầu hết trong số này nên cũng chả xa lạ mấy. :D Để hôm nào kéo bọn nó lên đây mới đc. Đông mới vui chứ.

Lớp này trên tận tầng 3 lận, leo mệt nghỉ; làm mình tiếc hùi hụi hồi học ở tầng 2. Nhưng mờ ko sao, ngay mấy lớp bên cạnh là lớp A2 tớ yên chí lớn rồi.

Lớp trên danh sách là 39 đứa nhưng hôm nay đi vắng bao nhiêu đứa :( Cái Mtrang thì đi Anh đến tháng 9 mới về, rõ chán :( Đang mong gặp bạn hiền.... Quên ko nói, lớp này có mỗi 9 boiz, chưa thấy bạn nào khá khẩm cả. :(

Cô Hạnh CN lớp, ăn cái sướng ơ! Vừa vào lớp cô phát ngay cái Sơ yếu lí lịch. Tớ là tớ ghi đủ thứ linh tinh vào trg đấy, tính cô thoải mái nên cũng chả sợ rì :D Ghi vào phần Hobby từ chuyện mình rất thích ăn đến cái chuyện mình hay đánh bóng mặt đg`. :)) khì khì.... như thế cô trò càng hiểu nhau chứ sao.

Hôm nay viết đến đây. Tớ về nhà với má mì tớ đây :D bb all.
 
Chao ôi ngu wa', biết thế tớ viết "Ước mơ của em trong tương lai" là "Ngủ trên bể tiền" :))
Lúc đó định viết nhưng mà sợ cô quạt cho 1 trận nên lại thôi T__T

Nói chung hơi thất vọng, 1 là con trai lớp mình chả có bạn nào coi được (mà giả có coi được cũng chả đến lượt mình B-) ), 2 là...sao đông wa' dzậy :(( Chưa thi thì "30 ng` 1 lớp", thi xong thì "34 ng`", đi tập trung thì "39 ng`" đến khi vào học dám lên 4 mấy quá T___T
Ngang lớp cấp 2 --> ngán ngẩm [-(
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Cô Hạnh hiền khủng khiếp á. Hồi mình học lớp 6 toàn thấy ăn chơi nhảy múa, hết Hangman cô lại cho đóng kịch. KT 1 tiết thì ngon lành. Điểm hệ số 1 toàn là lấy điểm nói là chính :D.
Sướng!
 
Không biết có dễ xin cô đi chơi không mọi người nhỉ? Um... ngày đầu tiên: chưa làm quen thêm được với nhiều bạn mới lắm. Rưng mờ thấy toàn bạn học giỏi, hic. Chả biết bao giờ mình mới nhớ tên được hết 38 nhân này đây nhỉ?

Công nhận lớp hơi đông thiệt, nhưng mà cũng chẳng sao, the more the merrier. 9 boys, kỷ lục đấy chứ nhỉ? Mỗi tội lớp hơi nóng, có mỗi hai cái quạt bọ!!!! Ams chắc giàu lắm, tiết kiệm điện đến tối đa.

QA ui cho hỏi chút: điểm nói là như thế nào? Kiểu như kiểm tra miệng á? Nếu thế thì càng chết, hic.

Mới gặp nhau lần đàu, chưa có rì nhiều để mờ nói. Nhưng kể ra 3 năm nữa, sắp tốt nghiệp đọc lại mấy cái này chắc đau bụng lắm.
 
Tao đã định lập box này từ hồi thi xong , nhg chỉ sợ ít mem A1 quá nên thôi !
À mà lớp mình có 9 boiz , ko tệ , có khi học cùng lại thấy các bạn ấy tốt ơi là tốt , dễ xg ơi là dễ xg !
Tao đang ở tuần t2 , còn gần 3 tuần nữa , nhớ nhà wa , nhớ Vn wa !!!
 
Trang ơi, ko tệ đâu, chỉ quá tệ thôi :( đùa tí :D hí hí, hôm nào về nc báo cho bà con tí nhá

Dung: ko biết chắc lắm, nhưng mà cậu có nhớ hồi lớp 6 ấy, trg SGK hay có mấy phần conversation ngắn ngắn ko. Đấy, túm 1 đứa partner, sau đấy lên trc lớp nói nói vài câu biểu cảm vào :D thế là 9, 10 chiu chíu. Nhưng lớp chuyên thì ko biết rõ lắm đâu. :-? Nhưng chắc chắn là cô vẫn dễ tính như thế :D
 
25/8
hm... hôm đấy đến trường chả để làm gì, đứng đứng 1 lúc xong rồi lên lớp phí thời gian quá. Mà công nhận thấy cô hiền thiệt, bảo là chọn các bạn có kinh nghiệm làm tổ trưởng , cuối cùng tổ 2 này uyn => Thanh Quang thua.hehe, khổ thân. Thấy mỗi Quỳnh Anh tổ 1 la ra dáng sếp nhât. Sau đấy thì lớp trại hè đi chơi đến chiều, rõ sướng. ;)
(Hôm nay đến 27 rùi mới lên HAO, post bài này thử chữ ký lun. Nhân A1 dâu hết rùi?)
 
Chỉnh sửa lần cuối:
ai bảo khổ thân TQ chứ . Nó khoái lém đó . Lúc về nó còn khoe là uyn thua làm tổ trưởng ( giọng mừng ra mặt ) . Tổ tớ tổ 3 _ bạn Hoàng Hiếu làm tổ trưởng . Rất là vui cơ ! À , nhân tiện giới thiệu lun với mấy bồ tớ là Ngân _ ngồi bàn 3 cuat tổ 3 .
( we^n pass rùi nên phải lấy tạm nick của bạn dùng vậy . Nhục ko chịu được!)
 
haha, khổ thân Ngân,à, bây h nên trả cái tên Ếch cho Ngân nhở :D
tổ tớ thì chán chả buồn tán. may ra còn vớt cái Linh với cái Minh Trang ( sắp về nước ) :D hóa ra bây h mình là sếp cơ đấy.
biết trc lớp mình có mốt cho boyz làm sếp thì tớ cho bạn Hà Trung mới cả Tuấn Linh làm rồi :))
 
ơ, ko tổ chức khai giảng vào 5/9 thì đợi đến 6/9 à? mà tổ chức vào CN thì có # quái rì cơ chứ? :-?
lớp mới bao h chả thế, trc lạ sau quen ấy mà :D lo làm rì. :) đầu năm thêm 1 cái picnic là vui ngay.
chỉ tội lớp mình có mấy bạn bay sang Sing tháng 9. rõ phí :(
 
chả phải bạn Hằng ạ, cái nì ko phải là phụ thuộc vào các thứ mà vào ngày, tức là 5/9 mà rơi vào thứ nào thì tổ chức vào thứ đấy. mà cũng nói luôn, cái vấn đề bạn hỏi nên đưa vào các thread đại chúng chứ ko nên đưa vào của lớp thế này. okie?

3/9
Cả trường tập trung chỉ mất 15'. Lớp cũng chả lên họp hành rì -> giải tán. Hết chuyện hôm nay. :)

P/S :mấy hôm nữa Mtrang về thì đến cuối tháng khoảng 5 bạn lại đi :D
 
chán cái anh Hòa.
lớp mình đc cái là học BAVE, nhìn trông sướng cực :D
 
:( chán các bạn mình quá, lâu ko vào đây mà cứ như là cái nhà hoang ấy :(

5/9 Khai giảng, chả có gì cả.

6/9 Ngày đầu tiên đi tập quân sự, tra tấn cái tai suốt gần tiếng rưỡi. Cả lớp ngồi tán hươu tán vượn, chả có đứa nào thèm nghe. Cái chú Bích dạy lớp mình ( với cả lớp Nga nữa ) hăng hái tập tành thế, chả bù cho các lớp # đc tí lại nghỉ giải lao :(
Fun Fun: khi tập ngồi kiểu " quân nhân" bạn Hương Giang nhà ta bị rách chỗ ấy, thương thật :))

7/9 Hôm nay đỡ hơn, mặc dù vẫn chán như thế. Tập diễu hành nhiều đến phát oải :-& Dù sao cái hàng 3 của mình tập nhanh nhất, tự hào nhẩy :D

8/9 Nếu nhìn vào các bạn gái hôm nay thì hầu hết toàn tết tóc, công này thuộc về bẹn Thùy Linh mới cả bẹn Hà. Bẹn nào cũng hỉ hả nhờ 2 đứa tết tóc :) Kể ra thì trông cũng cool . À, hôm nay lại còn có cả trò bói vân tay nữa chứ. Vui phết. Bẹn Kiều Trang phán cho cả hội con gái khiến mấy đứa lớp Nga mới cả A2 chạy sang tíu tít. Cho đến hôm nay thì mọi ng` có vẻ thân thân nhau hơn, trừ mấy đứa con trai cứ như Robinson trên đảo hoang ấy. :D
 
Hm.. lắm bạn fishing thế nhỉ, hư quá hư quá. Mà Trâm Anh là bẹn nào, có phải lớp mình ko dậy? Hức, Zung đầu đất quá, mãi mà vẫn chưa nhớ hết tên mọi người.
Thấy bọn con gái lớp mình ngày càng zui, nghĩ ra lắm trò thiệt. Hết tết tóc lại đến bói tay, bói nhẫn, mai lại còn định mang đũa đến bói. Còn con trai thì tớ vẫn chưa thấy bạn nào dễ thương cả, có mà mất hết cảm tình thì có. ( đang bực mình)
Aahh, hôm nay Zung trốn tập lúc cuối, ngồi ngay trứoc mặt thầy nhìn cả lớp 1 2 1 mới sung sứớng làm sao! Mà bọn nó đang định làm nhật ký lớp ngay từ đầu năm, ý kiến hay đó chứ?
Ui cha... sắp phải đi học thật rồi. Ngoại trừ E thì tớ vẫn chưa học thêm tí tị rì cả, lo quá. Mấy bạn tư vẫn dùm cái. God bless cho con đừng có xếp bét lớp.
 
9/9 hôm nay bị chú Bích hành hạ khổ sở quá, đi đi với chả lại lại :( đc cái là bọn con gái vui phết, đi tết tóc loạn cả lên. Mtrang thì cho quả đầu túm túm lên trông iu cực. Bẹn Hà buộc lệch hết cả lên, nhìn cứ như cưa sừng làm nghé. Thuỳ Linh vẫn giữ phong độ, 1 mình làm hết đầu cho bọn con gái :D QA bị chúng nó đè cổ ra bắt làm đầu, đc khen xinh :)) sướng!

10/9 cứ tưởng hội thao là cái gì, ra chán ốm, ngồi nắng + mệt mà chả đc rì. :( hết.
 
à, có danh sách giáo viên dạy lớp mình rồi đấy, trong phòng hội đồng ấy.
Anh: Hạnh
Văn: Hùng
Toán: Hoan
Lý: Vinh
Hoá: Huyền
TD: Thuỷ
GDCD: Mỹ
chỉ nhớ thế thôi :p
 
trời đất ! oh gosh
chẳng ai nói cho tui là lớp mình có thread riêng cả
đang định làm một cái chơi đấy
but now ok
tui phải gọi thêm một đống A1 MEM vào đây , ai lại để lực lượng ít như thế này
Bạn quỳnh anh nói đúng : hôm đi tập quân sự , hà một mình một kiểu tóc ! ặc ặc hay đấy chứ , nhẽ ra phải chụp ảnh để con cháu mình nó bít
tui rất khoái cô hạnh cho bọn mình introduce , nhiều bạn nói rầt là dễ xương , thiệt đấy , tui có cảm giác , mình sẽ có thiệt nhìu bạn tốt trong lớp này ...........
 
oh gosh
i hate to say that : but where are a1 mems ,
i am gonna kick u tomorrow ,
das dodgy , oops ,! english test tomorrow ! god bless all of us
 
Bạn Hà bức xúc gì dữ thế? lớp tớ còn chỉ có mình tớ thì sao?
 
Back
Bên trên