Tin 99-02 tin 99-02 vô đây

Ngọc Nhật bổn , Bá Trung UKraina dm chú này update ko update luôn một thể di...con thằng nào nữa không ?
 
Thế là thằng Bé nó nhanh hơn mình một bước rồi. Phí mất bài về cái link danh sách học sinh.
Mà bé sang SG bao giờ thế? Đi chơi hay đi học?
 
trong danh sách thiếu thằng Lân
thêm nó vào đi
 
nếu chẳng may chúng mày có vào đây thì tao đề nghị thế này: ai có câu đố nào hay thì post lên đây thư giãn tí. Chẳng hạn như:
Cái gì dài khoảng 20cm, đầu tròn, có lông (lông xoăn lông thẳng tùy), khi dùng tốt nhất là sử dụng thêm dầu bôi trơn, còn cách dùng thì cứ thụt ra thụt vào một lúc - tùy vào kiểu mà cảm thấy thoải mái, thích thú hoặc đau rát; một lúc sau thì có cái nước trắng trắng sùi ra. Đấy là cái gì ???
 
Ho` ho` em co mot dap' an' the nay` de? tranh su di. nghi. cua? các bạn lớp khác : No' la` cai' bàn chải đánh răng anh em nhỉ Hahaha
 
Tớ thì chưa thấy cái bàn chải nào lông xoăn cả chỉ có răng cưa với nhuộm thôi :D
 
đấy là tại vì thời buổi bây giờ con ng ta đòi hỏi ăn ngon mặc đẹp, chứ cái thời cơm no áo ấm thì đầy, tớ giữ mấy cái làm kỉ niệm cái thời ấy đấy, bạn Vân thích thì đến nhà tớ cho xem... :D
 
Nguyen Minh Viet đã viết:
o*` có chú nào lông thẳng không mà phải mở ngoặc xoăn thẳng tùy ? :O
Thế ngay từ đầu nó đã xoăn đc luôn à ? Lúc mới đầu nó thẳng, càng về sau càng xoăn /:)
 
Mình có ý kiến thế này , chúng ta vào forum nói chuyện , vui nhưng mà ko được nói bậy . Các bạn có đồng ý ko nào ? :-?
 
Nguyễn Huy Ngọc đã viết:
Mình có ý kiến thế này , chúng ta vào forum nói chuyện , vui nhưng mà ko được nói bậy . Các bạn có đồng ý ko nào ? :-?
tao thấy cái í kiến của mày nó chẳng ăn nhập gì vào nội dung ở đây cả. Mày thấy từ đầu đến giờ có ai nói bậy câu nào chưa??? /:)
 
Thang Ngoc bi. am' dau` a. Cau tra? loi` củ? tao hay nhu the'.Co' ai thay' bạy bạ gi` ko .Cai' ban` chải danh' rang ma` bay. a`. Neu' ko thì duổi thang Ngoc. ra khoi day. :D
 
Tao co mot cau chuyen danh` cho cac' bạn gái :

Đây là lần đầu tiên của bạn. Bạn nằm xuống, các cơ bắp căng cứng. Bạn đẩy chàng ra và cố tìm một câu xin lỗi, nhưng chàng không chịu để bị cự tuyệt dễ dàng như vậy.

Chàng hỏi bạn có sợ không và bạn lắc đầu một cách dũng cảm. Chàng quả là có nhiều kinh nghiệm hơn bạn. Ngay cú đầu tiên, ngón tay chàng đã chạm đúng điểm cần thiết. Chàng thăm dò sâu hơn và bạn run rẩy toàn thân. Toàn cơ thể bạn căng thẳng chờ đợi nhưng chàng thật sự nhẹ nhàng như đã hứa với bạn.

Chàng nhìn thẳng vào mắt bạn và nói bạn hãy tin chàng vì chàng đã làm nhiều lần trước đây rồi. Nụ cười dễ thương của chàng làm bạn bớt căng thẳng và bạn mở ra cho chàng có thể vào một cách dễ dàng. Bạn nài xin chàng nhanh chóng hơn nhưng chàng vẫn cứ từ từ chuẩn bị để cho bạn ít đau đớn nhất.

Rồi chàng tiến vào gần hơn, sâu hơn... và bạn cảm thấy sự đau đớn dâng tràn và chạy khắp thân thể... dường như một tia máu đã chảy ra khi chàng tiếp tục.

Chàng nhìn bạn lo lắng và hỏi có đau lắm không? Mắt bạn rưng rưng nhưng lắc đầu và bảo chàng cứ tiếp tục.

Chàng thò ra thụt vào với sự chuẩn xác của bao nhiêu năm kinh nghiệm. Nhưng lúc này bạn đã tê liệt hoàn toàn để có thể cảm thấy chàng ở bên trong bạn. Sau một vài giây phút tê liệt bạn thấy một cảm giác cháy bỏng bùng lên và chàng lấy nó ra.

Bạn nằm thở hổn hển, nhẹ cả người vì đã làm xong. Chàng nhìn bạn với một nụ cười ấm áp và khen bạn thật là ngoan cường, từ trước đến nay chưa hề thấy.

Bạn mỉm cười và cảm ơn nha sĩ. Dù sao thì đây cũng là lần đầu tiên bạn đi nhổ răng!.
 
hôm trước thằng "Dũng" nó bắt mình reply, ừ thì reply.
Ôi chuyện hay quá, một câu chuyện thật tinh tế, giàu hình ảnh và tính biểu cảm, liệu có chuyện nào hay hơn chuyện này không? Sao con người ta có thể nghĩ ra câu chuyện hay đến thế nhỉ? trời đất tuyệt quá đi mất !.............................. :eek: =D>
Mà tao đọc chuyện này từ lâu rồi :D :cool:
 
Thang` Mi mat day. ca^u bai` the a`. Tra loi` cho no' co' hon` chu'. Ngoc. dau len tieng' di chu'. Tao thay' may` post bai` cung~ chan' lam' :D. Vay. ma` toan` khoe hoc. tro` cung cua? co Mai. Co' bai` gi` thi` ran. ra di chu'
 
Ngoc day . Dao nay chan qua , ko co cam hung , lai sap thi roi . Hoc hanh o day no giet het cam hung sang tao cua tao , bay h cu giat da giat do . May ma cung sap duoc ve VN roi . Ma o ben nay thinh thoang lai dong dat 1 phat , lau lau ko thay tao len tieng thi chung may thap huong cau may cho tao cai nho .
 
Back
Bên trên