T2, 99-02, Welcome Back !!!

Phạm Dương Phú
(Bia_Hà_Nội)

New Member
Chào mọi người, đặc biệt là chào T2. Mình thấy hoạt động của các lớp tại website của trường sôi nổi quá, mà lớp mình thì lại chưa có một địa chỉ liên lạc chung nào từ khi cái t2now.hypermart.net ngừng hoạt động, nên mình nghĩ nên lập một topic cho lớp mình trong này, như vậy mọi người có thể thông tin với nhau qua đây.

Tình hình chung của lớp sau 3 năm trung học thì như thế này:43% du học, 6% học khác thành phố Hà Nội, 51% học tại Hà Nội. Lớp chỉ có 46 học sinh, vậy mà mỗi người một phương khác nhau, nên mình nghĩ các thành viên trong lớp nên có một nơi chung.

Là một thành viên của T2, mình mong muốn mọi người hãy liên lạc với nhau thường xuyên, để biết người bạn học cùng mình hiện nay như thế nào. Lấy ví dụ: nếu không liên lạc với nhau thì các bạn sẽ không biết rằng bạn Lê Vũ Bằng và bạn Đặng Trần Chính hiện nay đang thuê cùng nhau 1 căn hộ tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, và Chính luôn nhắc nhở Bằng phải mua giấy vệ sinh thường xuyên hơn.

Tóm lại là, Welcome back T2, bring it BACK !!!

P.S: chuyện về Bằng và Chính là không có thật. Bốc phét đấy !!!
 
mày đấy huh Phú, đã thi xong chưa mà đã vào đây đú đởn theo các bạn lớp khác thế huh :D
Mà tao phục mày thật đấy, bịa chuyện thành thần, tao đọc mà tin sái cổ, đến dòng P/S thì mỡi ngã ngửa ra ;;)

Tình hình T2 dạo này thế nào nhỉ, dạo này mình bận quá nên cũng không rõ nữa, chỉ biết rằng các bạn T2 năm nay về VN cứ như là đi trẩy hội ý, đông vật vã, mỗi mình là không về.
Theo như gián điệp thì iem được biết bạn Trang Thu Hương đã nhanh nhảu xuất khẩu về VN được tầm hơn 1 tuần, nhưng vì 1 số trục trặc nên nàng bị mất đồ đạc trong vali gửi ( mất đồ đạc chứ không phải là mất cả vali), hiện tại thân chủ vẫn đang cắn rứt, một phần vì hận trời nóng, 1 phần vì hận cái bọn nào đấy làm nàng mất đồ nên nàng quyết giam thân trong nhà 1 thời gian cho thỏa cái tức :))
Các nam trang của T2 thì tờ không được rõ tình hình lắm, chỉ biết rằng bạn Trần Ngọc Tuân sau khi sang Paris học ngo^n ngữ tình yêu thì có vẻ béo tốt lên 1 chut ( xưa nay nổi tiếng là ăn thế nào cũng ko béo lên được :)) ) để minh chứng cho mọi ng thấy đó là sự thật, chàng trai cũng tiếp bước đàn chị Trang Thu Hương chuẩn bị về nước vào 16/6 này.
Tiếp theo là đến kiều nữ Nguyễn Bảo Hoa của lớp ta, sau khi chuyển sang UK thay vì US, nàng có vẻ thăng tiến nhiều về mặt học hành, tình cảm và cả ngoại hình ( chả bù mình hu'k hu'k). Chuyện này chỉ có nàng mới rõ hơn ai hết, khi nào về VN các bạn sẽ được biết sự thay đổi ở nàng, à quên, nàng cũng chuẩn bị về VN vì đã nhớ nhà không thể chịu được, cũng phần là các bạn UK cũng về hết, mình không về thì chơi với ai b-)
Kế đó là bạn Hải Linh, cũng 1 nhân đang nhăn nhở down movie ở UK chờ ngày về thăm gia đình và bạn bè thân thích. Không biết sang đấy học hành thế nào, đã thấy ku cậu chuyển trường roài, chỉ biết 1 sự khác biệt là từ khi sang UK, tốc độ chat, typing cũng tăng lên 1 cách đáng kể ( không kém gì mình :p
uhm... tiếp theo là ai nhỉ? à, không biết cả nhà mình đã biết bạn Nguyễn Anh Tuấn đã vào SG với quyết tâm thi đỗ DH trong đấy, không hiểu tình hình của chàng hiện nay thế nào, chỉ nghe phong phanh Hải Yến nói có hôm ban Tuấn Đãn nhắn tin bảo " gái SG xinh lắm..." và cái gì nữa thì tớ không nhớ... thế nay thì đek biết bác ý học thi kiểu gì :eek: :D
ơ... tớ đang học thi nên chỉ viết thế này thôi, tạm thời là thế :x tớ sẽ típ tục cập nhập thêm sau :))
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Theo tin tức nóng hổi nhất của cộng đồng T2 tại Paris thì cho đến thời điểm này, mới chỉ có 2 T2ers mua vé về VN là Tuân và Huy. Con số quả là ít ỏi so với tổng số 6 người tại đất nước của rượu vang này, nhưng nó cũng phần nào nói nên được tinh thần hướng về cội nguồn đang cháy bỏng trong lòng anh em du học. Hiện tại giá vé khứ hồi cho sinh viên tại Pháp về hè đã xuống tới mức ko còn thể thấp hơn được nữa, 560€/người tương đương 10triệu đồng VN nên rất có thể con số 2 kia vẫn còn có khả năng bất ngờ tăng thêm nữa.
Huy về 22/6, Tuân 16/6; Nga, Hiệp (HÓA) ko về, Hạnh xuống Toulouse chơi, Trung (CHIỆN :))) ko liên lạc được.
Gửi riêng anh Ngọc ÁI MỘ:
Sau lần đưa số di động cũ ở VN của tao cho mày, và nói rằng tao đang ở VN sau đó bảo mày qua nhà rủ tao đi chơi. Tao rất ân hận vì hành vi lừa đảo này, tao đã từng mất ăn mất ngủ, trằn trọc bao đêm để rồi hôm nay quyết định viết "bản kiểm điểm" này. Tao hứa lần sau sẽ ko lừa dối mày như thế nữa. Nếu (chẳng may) có tái phạm thì cũng xin mày bỏ qua nhé :)) :)).
Mà công nhận là lừa mày cũng dễ quá cơ. Mới nói thế mà đã tin rồi, may mà mày cũng đã khôn hơn 1 chút là gọi lên lên nhà tao trước, chứ nếu ko, tiền xăng phóng từ Ái Mộ lên Âu Cơ cũng kô ít đâu. 5400/lít sau đắt thể nhỉ :)) :))
P/S: Tớ ko béo lên như bạn Lan iu quý của tớ tưởng đâu. Cuộc sống kham khổ lắm, không có ne, chua rán, gà nướng thì làm sao mà tăng cân được [-(
 
hehe ... cho tao tham gia cái vụ này với ... tao chắc là mồng 2/7 có mặt tại Hà Nội thân yêu ... Thằng Phú Lỉnh trốn kĩ quá đổi ID rồi hả ku ..
 
Ơ ... về rồi à... ???

Toi day ko co zi the thong bao tai may dai gia kia thong bao tinh hinh ngan gon da man doc so so mat 15 phut. Thoi cung xin noi ngan gon: To la doi truong doi nhau nhet , chuyen gia to chuc cac bua uong ruou than mat ,,,ko ruou thi bia ,, ma ko bia thi chang le uong tra` đá ???? ( Chu thich ,, neu ko to chuc thi xin tham gia.. )
Ve phan Mr Phu Pham, xin cam on vi da lay Bang va Chinh ra lam Vi du mang tinh chat minh hoa ma ko lay thang ban nay` .. phu`....
Hong Lan la phu nu~, ban ko dam y kien' , y' co`... phu nu~ luc nao cung đúng. hic hic ,, the moi đau..
con ve phan ong Tuan, may ma toi len day doc duoc ko thi vo van lai goi dien ru ong đi an thit cho' thi thanh thang dở nguoi`( ơ the hoa ra Ngoc Ai Mo dở nguoi`....)

Anyway, Welcome back !!!!
 
cái thằng này hình như không biết đánh tiếng việt ...
 
Chú Huy Anh chỉ giỏi cái câu bài, yêu cầu post những thông tin có giá trị đê.
Hôm nay lại có thêm thông tin mới về dân làng ta ở Việt Nam đây.
Tân CÒ sau một thời gian nằm dài ở nhà đợi kết quả thi tuyển để được sang Úc theo chương trình của Vietnam Airlines thì vừa mới nhận được tin rằng chương trình hủy bỏ :| Đau thật là đau nhưng may mắn thay chàng ta vẫn còn cơ hội đi Pháp theo chương trình khác.
Lớp ta có vẻ ko tham gia diễn đàn này tích cực lắm thì phải. Hay cùng nhau tham gia nào, đăng kí cũng ko mấy phức tạp. Ai biết gì thì post nấy, có nhiều post nhiều, có ít post ít.
Nào, mỗi người một tay, gây dựng lại cơ đồ của T2 ngày xưa.
 
to Hùng: anh em còn nhiều ví dụ minh họa lắm, khi nào về rồi trao đổi, không nên trao đổi trên cộng đồng thế này, mất hay :D.
 
mình cũng thấy rằng các bạn T2 nên tích cực tham gia thì moi người có thể nắm bắt được tình hình của nhau.Cũng lâu rồi mình ko biết gì về tình hình của lớp.Năm ngoái vào SG chơi đc với chú Tân cò va bạn Bằng.Năm nay thì chỉ ở nhà chờ các bạn du học về để bù khú thôi.Nghe nói là năm nay về nhiều lắm nên chắc vui lắm đây.Lớp mình lại lên 1 lịch trình như bao lần là thịt chó-hát hò thôi.Cũng lâu rồi mấy đứa ko đi ăn thịt chó(Hùng,Sơn,Vũ Hiệp,Hiếu,Quang,H.Trung...).Mình cũng mất liên lạc hết rồi.hi vọng lần nay hội nước ngoài về sẽ tụ tập đc nhau lại.
 
Đề nghị ai co số di động thì viết lên để mọi người biết nhé.Của Trung vẫn là 0903275757.
 
Chào ! Tình hình là hè này đang định lập ban nhạc cho T2. Đang cần: 1 tay trống, 1 tay keyboard, 1 guitar bass, 1 singer. Nói chung là ai có khả năng chơi nhạc và hát thì đều đón chào nhiệt liệt. Thể loại nhạc chơi sẽ là...các thể loại...trừ RAP và HIPHOP i.e. SUCK. Ban nhạc sẽ được thành lập mang tính chất hoạt động cho mùa hè, và đặc biệt là liên kết thành viên của T2 với nhau. Thế nên là nhiệt tình lên nhé.
 
Lap ban nhac ?? nghe co ly, tán thành... nhung kiem đau ra cho du yeu cau cua Phú bay gio` ?? hic hic.. singer thi anh em ta thừa mứa ko biet vut đi đâu cho hết. Nhung theo quan sat thuc te thi ko mot chú nao choi guitar bass , keyboard va trống cả. Cho nen la hoi bi khoai lang khoai tay khoai sọ.
Keyboard có the giai quyet tạm bang guitar acoustic danh hoa am nhu kieu piano,nhung chac chan la ko the hay bang roi`. Trong co the go vao thung dàn hoac go vao cai zi day co kha nang phat am tram, nhung cung ko hay bang , guitar bass thi thieu cung ko sao cả. van chap nhan duoc. Noi chung co nhieu giai phap kha quan lam. Ma am nhac thi tuong doi va da phong cách, chi can anh em nhiet tinh tham gia the nao cung hay.
Cac ban nhiet tinh len nhé.
 
Hùng: hiện nay thì có tao, mày với Hiếu đánh guitar, à, quên còn Tùng với Vĩnh nữa, nhưng mà toàn guitar hết. Nên là mày cố gắng kiếm thằng trống là quan trọng nhất đấy, tao thử hỏi thằng em tao xem nó có còn chơi trống không.

P.S: mà mày không biết đánh tiếng Việt ở trong này à ?
 
anh Phú chơi khó nhau thế.Làm sao ma kiếm đc những yêu cầu khó khăn thế?Chắc là chỉ có ghita la dễ chứ mấy cái kia thì chắc là bó tay.Nếu lập ban nhạc thì phải toàn dân T2 chứ sao lại cho em của mày vào làm gì hả Phú.Cái này phải bàn lại rồi.Lớp mình chơi ghita nhiều có khi chỉ chơi đc nhạc cổ điển thôi,hoặc la chơi giống bọn có bài Hotel Califo...ca í
 
Lập ban nhạc chơi cho vui, có dịp gặp gỡ nhau hàng tuần thôi, chứ có phải là lập ban đi thi đấu với lớp khác đâu mà phải toàn T2. :D
 
Mấy thằng này đăng bàn chuyện viễn tưởng hả ...hehhe Mà chú Phú vẫn nung nấu ý định thành lập ban nhạc từ hồi cấp 2 đấy hả ...hehehe
 
Cái ông bảo vệ trường cấp 1 cũ của tao biết chơi trống, mà toàn chơi loại to thôi :))
 
Quý vị sao cứ bàn lùi thế ?? Sẽ có cách chơi cho hay. Thậm chí ko cần keyboard va guỉtar bass. Có nhiều đàn guitar là được. Gõ trống bằng thùng đàn guitar nghe cũng ổn lắm. Gõ đúng nhịp theo giai dieu la hay ngay. tiếng treble có the dung` nhieu phuong tien khac. Nha thieu zi` vung nồi. :D
Cũng đơn giản thôi.
 
Back
Bên trên