T2, 99-02, Welcome Back !!!

Hehe thanh niên Nam đi học nước ngoài vẫn còn giữ cái tính nông dân đấy hả hehe ... nên thay đổi đê ..... tao cũng vẫn thế thôi [email protected] cũng đơn giản cực..
 
ông tướng HUY ANH nghe nói thì kinh lém,,,,heeee mày đi nươc ngoài nhưng chỗ mày ở sung suớng hơn tao,,,tao ở đấy thảm lắm nên suy nghĩ cũng thành nông dân từ lúc nào rồi ý..heeeeee,,tình hình này ko về được VIET NAM rồi,,,chán wa ..thôi mấy thanh niên ở nhà ăn chơi đàn đúm rồi,,,tường thuật lại cũng được,,,kèm theo photo thì ngon wa,,khoi về VN
 
T2 ơi!
Tình hình các bạn đi du học lớp mình đã về hết chưa ạ??Tớ 9/7 về Việt Nam!
Hẹn gặp lại tất cả các bạn!
Good luck!!!
 
Thế là t2 lai tụ tập rùi. Tui đây vẫn mong chờ cai ngày được về Ha` Nội ma` tình hình la` tình hình không biết đến hôm nào đây. Mấy đống chí o Uk chắc 30-6 la vê` hết rồi còn gi`. Thôi thì đành chúc mọi người đi chơi vui vẻ con` Vân thì vẫn ngậm ngùi hen ngày trở về thôi.
 
có những ai về vn rồi nhỉ?hình như có mối chú Tuân và Vĩnh béo thì phải...chắc cũng chuẩn bị về nhiều rồi,lớp mình chuẩn bị đi chơi đi...có ai có ý định đi xa ko?Nếu có thì liên lạc với Ngọc nhớ...đi đâu cũng okie
 
Anh em lập kế họach đê nhỉ, tình hình là tuần sau T2 có mặt gần như đông đủ. Mấy thành viên trong Sài Gòn cố gắng sắp xếp đi. Hẹn nhé !
 
hự.....
sư nhà các anh các chị, ăn chơi bù khú tụ tập nhậu nhẹt thế à :D đi đâu nhớ chụp ảnh posst lên đấy nhá..
sực nhớ ra cái Break-up full CD mình chuyển tay cho Phú, h thì thất lạc, chính bác ý đã lên tiếng, hôm nào ông up lên cái host nào cho bà con down xuống đi, nhé .. tự nhiên thấy nhớ nhớ bạn MC và bạn ca sĩ lớp mình hehehehe....
Hoa, con kia, may bao h về VN, liên lạc với tao để còn thu xếp chuyện laptop, nhanh lên, papa tao sắp về VN rồi. ( hôm trước tao offline cho mày cái vaio 15', mày thấy thế nào huh? )
 
chao ca nha,,,lau lam moi thay T2 kha dong du the nay ,,,anh em du hoc cuoi thnag nay la ve het roi ,,,DUc va PHU se ve cung ngay ,,hen ca nha dau thang 7 tu tap di an uong 1 phat de,,,HUng beo co ho hao anh em thiet ke qua thit cho cai nhay( ma dan du hoc chac cung cha kieng an thit cho dau thang dau PHu nhe),,,heheh,,,see u guys..!!!!
 
Mấy em gái đề nghị không câu bài nhá...
Không muc được vé về thế mới đau ...Tuấn ơi ngày 9-7 của mày còn vé không để tao mua với ...
 
thế tóm lại HUY ANH ko về đuợc chứ gì heeeeeeeeee,,,(có đứa khổ giống mình),,,cô đơn nơi xứ người,.,,heeeeee
Mấy thanh niên ở nhà đàn đúm ,,upload vài cái pic lên nhé
 
To Huy Anh
Mày cứ đăt chỗ đi , ngày 9/7 đầy chỗ thật nhưng nếu có gì thay đổi họ sẽ báo lại rồi đến mà mua vé. Còn nếu không thì bay muộn hơn có mấy cái boeing 777 tha hồ thoải mái , có cả chỗ ngủ luôn :D.
Thế nhé good luck! ;)
 
thứ 7, 3/7, tức là ngày mai,...............................................................thịt chó !!! 11h tại cổng trường Ams, ai mà đọc bài này rồi thì bảo các bạn khác nữa nhé, không là.........lỡ đấy.

P.S: có mặt đầy đủ và đúng giờ, 12h là đi đấy. !"""không đợi đâu"""!
 
sh!t bọn chó đi sớm thế ... ai bảo là tao không về được hả ... thằng Nam kia .. sẽ về ngày mông 6 hoặc là muộn hơn ... chán vãi ........
 
đã thịt chó rồi,,..ko chờ gì cả....hay để về làm tăng 2 đi,,,,,,,,,,,tình hình,,,,ăn chơi đàn đúm ghê wa,,,
To HUY ANh:thì tao tưởng mày ko về được ai trù ẻo mày ko về được đâu,,,thôi cố lấy vé mà về chứ ở lại như tao điên mất thôi,,,bonne chance mec..(good luck guy)
 
:guitar::guitar::guitar::guitar::guitar::drummer::drummer::drummer::drummer::drummer::dazzler::dazzler::dazzler::dazzler::dazzler::dazzler:
 
Back
Bên trên