T2, 99-02, Welcome Back !!!

ý cậu Hùng là chửi tôi đấy à... có mỗi tôi góp ý kiến ... mà tôi cũng nói lâu rồi sao cậu thù dai thế hehehe ... tổ chức họp mặt ở bể bơi đê nóng quá ... deo chịu được :D
 
topic của T2 mà sao mấy thằng H2 với L2 cứ nhẩy vào suốt thể nhỉ?
Trước hết xin chúng ta 1 tràng pháo tay cho Phú và Hùng (và có thể thêm 1 vài người nữa mà tôi chưa biết) đã rất tích cực phát động phong trào họp lớp lần này
T2 lần này họp lớp có vẻ nghiêm túc nhỉ. Tôi nghĩ lần này chúng ta phải đưa ra được vài vấn đề để giải quyết:
Thứ nhất là chúng ta phải có 1 cái ngày họp lớp chính thức, chứ cái tình trạng năm có năm ko thế này thì khó là gắn bó nhau chặt chẽ được lắm. Ai có ý kiến hay là chọn được ngày nào thì post lên đây luôn cho anh em thảo luận, xem xét (bàn bạc trên này là tiết kiệm nhất đấy). Nhân tiện tôi cũng đề nghị luôn là thử cộng tất cả ngày sinh lại (ngày với ngày, tháng với tháng) rồi chia đều ra. Cách này rất hay vì nhiều khả năng ngày họp lớp sẽ rơi vào mùa hè (tí nữa tôi mới thử cộng xem chính xác là ntn), tầm đấy là dễ dàng gặp mặt đông đủ nhất.
Thứ 2 là nên có 1 cái quỹ lớp rõ ràng, ko thì mỗi lần có công chuyện lại phải hô hào như bây giờ, mệt lắm. Thủ quỹ thì có thể là bầu sau cũng được, cứ bỏ phiếu 1 cách dân chủ :D là ok hết.
Tạm thời là thế, có thể lúc gặp mặt rồi sẽ có nhiều vấn đề hơn cần bàn bạc. Vì tôi nghĩ rằng họp lớp ko chỉ đơn thuần là đánh chén rồi ra về.
P/S: to Hung: gõ tiếng Việt mất thời gian thật, nhưng mà mình cố thêm 1 tí cho anh em nhờ. Ko hiều người khác ntn, nhưng ma tôi có thói quen là bỏ qua mấy bài viết ko dấu :))
 
Ladies and Gentlemen , Boys and Girls.... Chào mừng đến với buổi họp lớp của T2 sẽ được chính thức tổ chức vào hồi 6h30' PM ngày thu 7 mùng 7-8-2004 ( Duong Lich ) tức thứ 7 tuần này.
Chúng tôi đã đặt khỏang 36 xuất chia làm 6 mâm tại nhà hàng Tre Việt ngay cạnh trung tâm chiếu phim quốc gia Láng Hạ.
Mong các bạn đến đầy đủ và mời thêm bạn hoặc người yêu để lấp đầy mâm cỗ. Nếu trong trường hợp đông hơn chúng ta sẽ đặt thêm. Nhưng để biết là đông hơn hay ít hơn thì các bạn phải đăng ký chỗ và đóng tiền đã.

'' Vì thứ 7 đã party rầm rộ cho nên các bạn phải nhanh chóng đóng tiền. "

Chúng ta sẽ đóng tiền vào các ngày thứ 3 thứ 4, thứ 5 , tức ngày mai, ngày kia và sau ngay kia, số tiền phải đóng là 100.000đ như tôi đã nói ở trên. Địa điểm đóng tiền là nhà Phú 32A Sơn Tây, Số điện thọai đã đề ở trên. Mong các bạn nhanh chóng và nhiệt tình để buổi họp lớp được diễn ra tốt đẹp.

P/S : Ai đọc được thông tin này trước xin hãy nhanh chóng thông báo đến tất cả các thành viên của T2 bằng mọi hình thức có thể được trong thời gian nhanh nhất vì thời gian rất gấp.
T2 99-02, Welcome back .... !!!!
 
ho*.... cac ban o nha di du' thi nho*' chup. anh? nhe', co' record ve cang tot nhe... nghe Tuan Dan ke co ve ram` ro^. qua'.... thom` them` that...
 
Xin chúc mừng buổi họp lớp diễn ra tốt đẹp. Để ăn mưng việc này khả năng là anh em ta nên tổ chức thêm 1 buổi đi chơi xa. Hạ Long chẳng hạn. 3 ngày 2 đêm. Mọi người thấy thế nào. Nếu quân số đầy đủ, chúng ta sẽ lập tức tiến hành và sẽ nhanh chóng khởi hành. Càng nhanh càng tốt. Đang máu......

P/S: Bạn nào đọc cái này trước thì nhanh chóng chuyển thông tin đến các thành viên khác của T2 nhé.
 
Thế kế hoạch đã được lên chưa cậu Hùng ... Chứ tôi thấy toàn là uống rượu ăn mừng không à hehehe
 
Lên kế hoạch hết sức đơn giản, vấn đề là quân số. Không ai chủ động gọi điện đăng ký với Hùng thì cũng đành chịu. Chẳng lẽ lên kế hoạch cho mình tôi đi?? Các bạn chủ động nhiệt tình lên đi chứ nhỉ.
 
các cậu bạn ơi,chuẩn bị thịt chó đê.Bạn sắp về đến quê nhà rồi
 
Back
Bên trên