Nhật Ký

Cac chu khong biet day chu?Nhung luc ngoai hang star la nhung luc nghi ngoi
hiem hoi cua anh day!Kho vai!
Khi nao hop lop ,cac chu hau anh mot tran star nhe!
 
hè hè đang đêm anh đọc Nhật ký chú Tuân viêt mà làm thăng hàng xóm nó hỏi thăm sưc khoẻ anh...hôm anh ở Leipzig sao chú ko vác nó ra cho anh nghía...lấn tới cho anh mựon đọc cho đỡ buồn...khổ tự nhiên dạo này nhớ truờng cư lượn vao forum... :((
 
Dạo này ở đây xôm ghê nhỉ, có cả Đức bệu và Hoàn sẹo nữa cơ ah, các chú khoẻ không? Cho anh gửi lời hỏi thăm nhé. Anh dạo này yếu lắm, vừa ở trong viện ra. Có lẽ sau vụ này anh sẽ từ giã giang hồ rồi về ở ẩn thôi
 
Hoan hô,hoan hô,Phương tự mà cũng từ giã được giang hồ cơ àh.Như vậy thì còn ai làm đại ca nữa,chang nhẽ bắt tao trở lại giang hồ với chiếc mũ cối "khiếp đảm"
 
Hè hè viết mấy dòng lôi cái topic này lên chứ nhẩy
Thằng Tuấn con đâu rồi són nhật kí tiếp đê , rặn gì mà lâu thế
 
Tuấn con ở đấy mà cũng bị táo bón ah, sao ko viết tiếp đi. Chắc chú nhỏ con quá nên ko lọt vào tầm ngắm của mấy thằng tây nên mới bị táo bón chứ gì.
Viết tiếp đi cu, chú cầm nhật ký mà ko viết thì đưa về VN bọn anh viết cho, đang rỗi việc
 
Thứ 4 - 3 - 10 - 2001 Sh K H

Hôm nay tao trông đẹp trai quá! (minh liên) Đệ nhất cẩu tặc, con chó quyến rũ nhất TG đã phá hoại bao nhiêu con chó cái bị ghẻ trên TG. Hiện nay con chó Minh đang chờ vì AIDS (ánh)
Minh, mày rất giống diễn viên phim “Người đẹp và quái thú”
Tao thề là nếu thằng Công mà còn chửi tao 1 lần nữa thì tao sẽ treo ngược nó lên trước cổng trường trong tư thế không mảnh vải che thân, ngay sáng hôm sau. Thằng chó Công mày là đồ pêđê, thằng mọi rợ, đồ đột biến NST Claiphentơ. (châu béo)


Thứ 5 - 4 - 10 - 2001 T. T. Sử. A. A

Sáng hôm nay gặp thằng Tùng Sơn với Tuấn Sơn trên đường đi học. Ôi giá mà mình không đứng lại chớ chúng nó thì tốt biết bao. Đằng này đi cùng, anh Tùng Sơn thấy áo mình trắng quá nên lúc đi qua bãi nước đã góp phần vẽ lên áo mình những chấm đen rất “dễ xương” Mình sẽ không còn mạt mũi nào bước ra khỏi lớp suốt cả buổi học hôm nay (quế)

Đề nghị Tùng Sơn phải có trách nhiệm với Quế, Hôm nay trời rất lạnh. (hà)

Để lại hậu quả không gquyết như thế giống MĨ lắm, đảo đảo! (Nam)

Cần phải trừng phạt thật nặng 2 thằng đã làm tổn thương đến biểu tượng (“linh vật”) của lớp 12 Toán. (Thạch)

Oan uổng quá! Oan quá,... mình và T’Sơn đi trước, Quế cứ lò dò phía sau “đít” xe nên mới... ha ha, Chẳng biết Quế làm gì đằng sau ấy để rồi trở nên hấp dẫn đến đáng sợ như vậy

* RED CROSS + <- màu đỏ: mù màu à? Xanh đấy chứ (thạch)đấu có màu đỏ đấy, T’S mù màu mà ()

Sau tai nạn đáng tiếc trên của Quế, thay mặt lớp tôi kêu gọi các bạn quyên góp áo, vải và... tất cả cái gì có thể mặc đ.c cho nạn nhân của chúng ta (tùng sơn)

Hấp zẫn là thế nào vậy ()

*Tiết toán - học trò “cưng” Đ. Anh được thầy Long thưởng lên bản đứng một tiết.
Cuối tiết toán, tin mới nhận: Tuấn Minh _ diễn viên phim “Người đẹp và quái thú” bị điếc nặng. 0 phân biệt được 25 và 125. Mẹ thằng Minh điếc (tphương)


Tùng Quế với Tùn Sơn cứ giật áo của nhau ra, làm tao buồn cười không học được. Cứ tưởng tượng cảnh 2 thằng rình thằng kia quay đi rồi kéo áo là tao lại hí hí... há há... (thạch)

Ối dời ơi, là pê đê. Thằng Tùng Quế và Tùng Sơn pê đê
Tin newest: Thằng DM Đức bị nàng tiên nữ dậy tiếng Anh của lớp toán lên vì đọc bộ đề thi hóa trong giờ học
Cô bảo:” rõ là sai còn cãi...” Hết
Đây sẽ là một sát thủ có bộ mặt cừu non Đ.Anh. Hắn lên bảng giả vờ như 1 đứa trẻ và đã mủi lòng được nàng tiên của lớp. Hắn còn bảo là hắn bận phải cày nốt sào ruộng ở nhà nên phải nghỉ kiểm tra. NGhe thấy tội (Công)


Mai chắc chắn sẽ là “Tràng Giang” không phải là “Chí Phèo”; “Tràng Giang”, “Chí Phèo”. Các ông sai cả! Không phải là “Chi Phèo” mà cũng chẳng phải “Tràng Giang”. Mà đó là “ cô Mai nghỉ”

Hôm qua đá bóng Nhật, thằng Tuấn con thua tao 5-1. Tao thật sự khâm phục mày, Tuấn con ạ! (châu béo)


Qua được ngày mai và ngày kia là có thể sống thêm vài ngày nữa - Hi vọng là mọi chuyện sẽ không quá tồi tệ.(thạch)
 
Thứ 6 - 5 - 10 - 2001 TD - Địa Ngục - Địa Ngục - Địa Ngục - Lý

Tao mất đứt một ngày để tìm xem thăng ngu nào đã lấy đại vương của chúng ta! Kết quả không tìm ra. Đến Tuấn Minh mà không phải thì chịu không thể biết được đó là ai!

Tức quá đi mất, kiểm tra văn thật ức chế, các “đại văn hào” 12T1 cứ ra rả bên tai mình, rót toàn thứ tạp nham làm bao nhiêu ý văn bay bổng của mình cũng “bay” luôn. Không biết được bao nhiêu điểm đây.
Giờ Sinh, lớp học trông thật thích măt; rất quang đãng, gió tha hồ lùa. Sổ nam tầo của cô mở ra thế là 2 anh “hùng” của lớp: Tuấn Sơn và Nam ghi công sử sách bằng hai dấu “-“ trong sổ cô. Nhìn 2 bộ mặt hân hoan tợn. Còn Vinh thế mạng: cũng rất anh dũng quyết định đẩy kế hoạch lên bảng sớm hơn 1 tuần: cứ lắp ba lắp bắp đến hay (vừa KT văn có khác), người ta bảo trông mặt mà bắt hình dong là thế đấy! (hà)


Sau bao đêm trăn trở, tao đã phát minh được một biết danh hoàn hảo cho xx đại vương. Chúng mày nghĩ sao về GOD MOTHER
(god father: bố già) (tuấn sơn)
 
Thứ 7 - 6 - 10 -2001 Tđ. Tđ. L. L. A
nhầm rồi (địa ngục địa ngục lý lý thiên đàng) ()

Sao tuần này bọn mày viết ít thế hả, còn ngày hôm nay thì 2 tiết God Mother (GM) chắc chẳng ai viết ngoài tao. Tiết sau kiểm tra Lý tất nhiên 0 ai viết. Vậy quyển nhật ký này liệu có được làm đầy trong 2 tiết cuối được không.
Xin thông báo: Giờ ra chơi hôm nay sẽ có chương trình phỏng vấn các thành viên của lớp về GM. Mời cácbạn đón đọc và tham gia hết mình.
Tin mới: Đội bóng Liên minh Toán Anh đã có đồng phục là áo B.Munich. Thằng chó Long Hoàng chưa đóng tiền sân.
GM bảo hoom nay tiết 2 kiểm tra, nhưng toàn béo đã làm cho x mất điện khi lên giải bài tổng quát. Thạch vừa nhận xét là Toàn làm sai. Ha ha ha. Thế này thì chắc là cả tiết tranh nhau. Tao càng có thời gian viết nhật ký.
Thằng ôn Tùng Hoàng rất ky bo. Bảo nó đóng 6000 đá bóng nó đưa 2000đ. Một lúc sau nó tìm được 2 tờ 200 ->400 nó đòi đóng. Thấy tao không chập nhận nó lấy thêm tờ 500 -> 900 để tính thành 1000. Thật là ky bo hết sức. Ai hảo tâm cho nó thêm 100 đi (công)


Xem ra tuần này chẳng có chuyện gì hay hơn chuyện GM .S (chẳng hiểu viết cái gì) ngày trông tuần (từ thứ 3) chẳng ngày nào không có chuyện GM, đến phát chán. Có mỗi tiết Sinh hôm thứ 6 là hấp dẫn thì chúng nó lại không đưa cho tao viết, phí cả cảm hứng
Đầu tiết 4: lần thứ 2 trong 2 năm, Mr Hàm (Mr Răngs) tỏ ra tức giận với lớp mình, nhưng sau đó lại vui vẻ ngay. Thầy đúng là 1 ông già đáng kính ! (thạch)


Đáng kính thì cũng tốt thôi ()
Ừ thì đồng ý là đáng kính ()

Thầy Hàm là anh em của cố tổng thống P Mittơrăng - Mittơ hàm.

Hôm nay vì đứa con cưng của GM đã lên trình bài làm GM hứng khởi tột độ, lạy trời thằng Châu làm được bài không thì tao toi
Mother English đuổi cường quốc Anh Mĩ Đức ra khỏi liên hợp quốc, mẹ kiếp thế mà nó chạy mất để lớp trưởng thạch vừa giải quyết vấn đề “riêng” chạy hộc “ c ứ t “ (mai sơn)


Khổ thân Thạch “sầu đời” không quản nổi Mĩ con. Đáng ra Thạch phải dắt ĐA đi thì nay ĐA đi trước, Thạch long tong theo sau. Lớp mình hay thật (tuấn sơn)

Ngày mai đội B.Munich sẽ chiến thắng
Mối tình không biên giới “Pháp - Việt” đã được hình thành. Quế thỏ thẻ “nhìn cái gì” Khi một thằng lớp Pháp thò đầu vào. Sau đó nàng lại bảo: “Tùng ơi đừng tức nhé”
Thật là kinh dị! Mô phật! Mô phật! <Quế vẫn “mơ thành ngôi sao” > (giao)

Tin cuối tuần:
Với đội hình thiếu lực lượng nghiêm trọng đội B.Munich đã thất thủ trước các cầu thủ đội 1 mới từ hạng D chuyển lên.

Theo phóng viên của chúng tôi đang thường trực tại đại sứ quán tổ 1 lớp 12 toán trước khi diễn ra trận đá óng vào sáng chủ nhật 7-10 các cầu thủ đội 1 đã vì sợ thua mà đã thuê bindađen dùng máy bay tiêm kích SU27 tấn công vào nhà Châu béo hậu vệ trụ cột khi nó đang đi “WORLD CUP” còn thằng thủ môn Long Hoàng đã bị bắt cóc và theo tin mới nhất vừa nhận được thì thằng Minh Liên đã nhận từ đội 1 một khoản tiền 1 triệu USD để dùng vũ khí sinh học tiêu diệt Long Hoàng.
Thưcác bạn, thật dã man, thật trơ trẽn, tất cả đã vi fạm sự trong sáng của thể thao. Thằng chó Minh Liên - thủ phạm đã bơm virút HIV “chó” từ người nó sang người Long Hoàng chắc chắn sẽ bị “đua xe” trong nay mai.
Hỡi đội 2 tôi tuyên bố “Thánh Chiến”. (hiếu giao)
 
tuấn con khi nào gõ xong thì làm 1 cái file Word rồi gửi cho anh em nhá
 
lấy đek đâu ra, tao gõ thẳng vào, chịu khó tự copy paste đi
 
Thôi thế là tốt rồi . Hoan hô chú Tuấn con tiếp tục post Nhật kí lớp . Nữa đê , anh em đọc đỡ buồn , sắp đến ngày họp lớp rồi ... hic hic (đương cảm động , hê hê)
 
được các chú để đấy anh!!
Tuấn con gõ xong 1 phát anh sẽ tổng hợp lại thành 1 file rồi gửi cho mỗi chú 1 bản
 
dài vãi lúa chúng mày ạ
mới từ đầu đến giờ mà đã được 14 trang rồi
anh em vào khen cu tuấn con cho nó lấy tinh thần gõ tiếp:D
 
hê hê càng đọc càng thấy phê , nhớ 12 Toán quá
ngẫm lại thấy mình cũng ngu , chả hiểu sao dạo đấy ngoan ngoãn chăm chỉ vãi lúa , giờ nghĩ lại thấy tiếc hùi hụi :((
 
Đang rảnh rỗi Break chú Tuấn con post nốt lên cái nhật kí nhỉ ? Đọc cho đỡ bùn...
 
Tuần thứ 3

thứ 2 -8 -10 -2001
(H H H , V , Hóa)

Hai sự kiện chấn động "12 Toán" giờ thầy Long
-TMinh sắp được đi du học nước ngoài với sự "ủng hộ" của thầy Long.
-Lần đầu tiên thầy Long sử dụng sức mạnh quân sự với lớp 12 Toán (mở đầu là Đức và Lâm Tùng)
Đề nghị mọi người cho ý kiến về sự kiện chấn động ngày? 1 bánh mỳ 0 cho người có lời bình luận hay nhất? xin cảm ơn (tuấn phương)


Vậy là trong vùng một giờ, hai sự kiện động trời đã xảy ra trong 2 ngày liên tiếp, hồi 9h30GMT (7-10) Mỹ mở cuộc tấn công Apganixtan, và cũng giờ này ngày hôm sau 9h30 giờ VN 8-10. Mr Long mở cuộc oanh kích học sinh, số thương vong chưa được thống kê nhưng đã có 3 nạn nhân đầu tiên: Tuấn Minh, Lâm TÙng, MInh Đức. Quả là cuộc tấn công đã ảnh hưởng trực tiếp tới các nước Châu Á, mà cụ thể là VN, thậm trí còn lan cả vào trường hoc.
Thay mặt cho các nạn nhân, tôi tuyên bố chúng ta sẽ mở một cuộc "Thánh Chiến" ()


3 thằng chúng mày có thích thì cứ chiến, dư luận của lớp (27 còn lại) phản đối chiến tranh! (thạch lông)

Tao Đ.T tuyên bố đã có trong tay vũ khí bí mật, 1 tài liệu có đầy đủ tên bố mẹ chúng mày. Đây sẽ là vũ khí chiến lược để ổn định hòa bình trong lớp. (tuấn to)

Sau hơn 2 năm nuốt căm hờn, Hôm nay thầy Long "rủ bùn đứng dậy sánh lòa". Đấy gọi là "tức nước vỡ bờ" hay hơn nữa là" con giun xéo lắm cũng quằn" ( nam)

MrLong; " CHìm trong máu lửa lại vùng đứng lên
Đạp quân thù xuống đất đen
Súng gươm vất bỏ lại hiền như xưa" (lớp trưởng)


Hôm nay trong giờ Hóa cô "hóa" nói câu "Ta nhớ chưa " "Nhớ chưa nào" tổng cộng 31 lần. Chúng mày thấy sao? Chúng mày nhớ chưa nào (hiếu giao)

Cái thằng Dao mẻ lại chuyển đề tài rồi. Đang bình luận về tình hình thời sự lóng hổi thì lại chuyển sang cô Hóa (Nhầm tên cô là Thu chứ 0 phảI là Hoá) Ừ thì đoòn ý là cô hay nói câu đấy nói nhiều thì cũng thì cũng tốt thôi, nhưng mà cứ sau 1 câu lạI đến 1 câu “ các em nhớ trưa (dm sai chính tả) ” thì thật là nhàm chán vô vị. (Nói hơi bậy chứ điếc đít) Cô văn vùă chê lớp mình mất dạy mặc dù hơi nặng nên có lờI xin lỗI trước tiết hoá hôm nay. Đ. Anh nằm trong công viên gác đầu lên đùi Đ Phương và bị cô tóm. Ha ha ha. May 0 bị ghi sổ đầu bài, 0 thì thầy Long đầu bốc khói nhiệt độ trên trán đủ để rán chín 1 tá trứng, 1 tát 2 lên gối cho 2 đứa lên tiên. H a hâh
3 đứa Đ Anh, HTùng, Đ Phương bị dướI trung bình KT 2 tiết Văn. 0 biết mình được mấy . Thằng Tùng Hoàng cóp mình 1 đoạn, cả 2 đứa đều bị đọc tên. Ôi My god (0 phảI là GM đâu)
Mật báo: Số ĐT của Em Mắm1: 9780901 (công bính)
 
Hôm đấy thầy long làm gì thế nhỉ, có phải bác nổi hứng chửi lung tung ko. Minh liên tùng béo còn nhớ ko tường thuật cho anh em cái
 
hehe anh Châu béo gửi em một bản nhé, lâu rồi ko đọc lại nhật kí lớp mình :D Cũng vui phết, chỉ tiếc ngày xưa mình viết ít quá, nên bây giờ mò mãi chẳng thấy mình ở đâu trong nhật kí nữa :(
 
Back
Bên trên