Mỗi năm hoa đào nở...(Lớp Văn ơi!)

Cảm ơn cô Quỳnh đã khoe hộ bố mẹ cháu. Hai năm nữa cô về thì cháu đã lớn lắm rùi:x :x :x . Sau này nhờ cô kén cho một cô dâu ngoan nhé.
Ah mà tháng 7 này lớp mình sẽ có thêm một cháu trai con mẹ Tâm ti nữa, các cô chú chuẩn bị đón cháu nhé.
Hôm trước lớp mình gặp nhau vui lắm. Lâu rùi không ngồi tụ tập nhau để kể về từng thầy cô ngày xưa của bọn mình. Tớ cũng thường xuyên gặp nhiều thầy cô cũ nhưng ngồi với lớp mình nhắc lại vẫn cứ thấy thân thương hơn.
Còn kế hoạch đi chơi của bọn mình, tớ ủng hộ luôn. Nhưng mà mấy hôm nay nắng quá, không bit t7 này thế nào. Giữa trưa nắng thế mà ra đường thì mệt lắm. Hay là lớp mình hẹn nhau đi vào buổi chiều mát đi. Mọi người thấy thế nào?
 
eo, dạo này lớp mình rôm rả quá nhỉ. Nhưng tớ có tí thù vì hôm trước hẹn hò tớ đến đúng giờ mà chẳng có ai, lần sau nhớ đến đúng giờ nhá.
Việt Linh ơi bé Kiến xinh thế, nhìn yêu ko chịu được, nhớ lần sau mang bé đi nhé cho các cô thèm..hihi
Lớp mình thêm nhiều thành viên quá, thích thế.
À, mà lần này hẹn hò nhớ gọi vợ chồng Vân Linh nhé, ko nó thù đấy, Vân Linh cũng sắp có em bé rồi..hehe
 
Con trai hả Phương, chúc mừng hai vợ chồng nhé :x :x :x

Thứ 7 (26/5) này nhé cả nhà, yên tâm sáng thứ 6 có mưa, nên đảm bảo thứ 7 mát mẻ và đẹp trời 8-> Hẹn 3h chiều ở Nắng Sài Gòn 1, Nguyễn Chí Thanh nhé (cái quán gần về phía Deawoo, đối diện hồ Ngọc Khánh ấy, không phải cái hôm trước đâu). Giờ đó chắc các tí con cũng tha hồ ngủ nghỉ rồi. Sơ bộ là mình ở đó một lúc, gặp gỡ và khoe các thành viên nhí, chia tay Đào, sinh nhật Ngọc. Rồi mình sẽ đi thăm đầy tháng con nhà Mai Linh (gần đây nhất nên ưu tiên nhất) và các mẹ bé khác.

Mọi người thấy sao? Q sẽ post vào email của lớp nhưng mọi người báo thêm cho những ai chưa biết nhé.

@MHạnh: MHạnh kia, hôm tới này cô ngó nghiêng kỹ vào nhé. Hôm trước có BHạnh và Quỳnh ở trong đấy chứ, mà vừa đến chỗ gửi xe đã về rồi là thế nào :-w

@All: Nhưng mà mọi người đúng giờ đấy nhé! :x b-)
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Hi lớp mình! Tớ nghe mọi người hẹn hò nhau mà thấy thèm quá đi mất. Mọi người gặp nhau, nhớ làm cái ảnh tập thể rồi post lên đây nhé :)
@ Mỹ Hạnh: Mày xấu tính quá chừng! Thù hằn gì mà loạn xị cả lên vậy??? :) Vụ chụp ảnh cưới ý, hihi, ban ngày trời nóng, hay chơi quả chụp ban đêm ngoài trời, dưới ánh đèn điện cho nó bốc :) Có khi lại thành lãng mạn :)))
 
Topic của lớp mình HOT quá đi mất thôi. Mấy hôm không vào mà đã thấy quá nhiều tin tức mới....Lần trước lỡ không gặp được mọi người tiếc quá...Ngày mai các mẹ cố gắng cho các con đi giao lưu với các cô chú và các bạn nhé....Hihi..

Mai vừa gọi cho Vân Linh và Châu. Vân Linh chắc không đi được rồi, còn Châu thì hứa là sẽ đi.

Mọi người ai liên hệ thông báo cho ai được thì cứ thông báo nha...

Hẹn gặp lại mọi người vào chiều mai<:p
 
Hi lớp mình! Tớ nghe mọi người hẹn hò nhau mà thấy thèm quá đi mất. Mọi người gặp nhau, nhớ làm cái ảnh tập thể rồi post lên đây nhé :)
@ Mỹ Hạnh: Mày xấu tính quá chừng! Thù hằn gì mà loạn xị cả lên vậy??? :) Vụ chụp ảnh cưới ý, hihi, ban ngày trời nóng, hay chơi quả chụp ban đêm ngoài trời, dưới ánh đèn điện cho nó bốc :) Có khi lại thành lãng mạn :)))

Nam Phuong thèm lắm đấy nhỉ? thai nghén mệt mỏi lắm không? cố gắng an dưỡng, nghỉ ngơi nhé. Mà yên tâm, tuy o có mặt nhưng mọi người chắc chắn sẽ tường thuật chi tiết cuộc đi chơi cho mà xem, cũng sẽ như được dự thôi mà
Picture053.jpg


----------

potay.com với việc post ảnh rồi. Nhờ Quỳnh làm hộ thôi, mọi người chờ thêm ít nữa nhé, sẽ có hàng Nhím ngay thôi
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Ơ, Ngân làm được rồi còn gì :x

Tôi post lại cái ảnh resized để mọi người dễ nhìn nhé :x Trông Nhím yêu lắm :X:X:X

Picture053_resized1.jpg
 
Ơ, Ngân làm được rồi còn gì :x

Tôi post lại cái ảnh resized để mọi người dễ nhìn nhé :x Trông Nhím yêu lắm :X:X:X

Picture053_resized1.jpg

Hàng nhà Ngân Nam yêu yêu quá, trông nhóc hiền nhỉ, này, lại giống bố hơn giống mẹ rồi (lại thêm 1 đứa giàu nữa, hihi). Hình như trẻ con mới sinh ra đứa nào cũng giống bố hay sao ấy, thật, tui chưa thấy đứa trẻ nào giống mẹ bao giờ. Mai mang "hàng" đi tập trung đấy nhé!
See you all!
 
Uh, Nhím nhìn hiền vậy mà Mẹ nó có lần kể là đanh đá lắm...
Tớ chờ xem ảnh và "bài tường thuật" buổi gặp gỡ ngày mai của lớp mình nhé! Chúc cả nhà vui vẻ!!!
 
Chuẩn bị đi họp nhá, bà con ơi....Cố gắng cho các thiên thần của mình và ông xã đi nữa, lớp mình nhá!!!

Sẽ có bài tường thuật sau...hehe...Love all,<:p
 
Nghe lời kêu gọi của sếp Mai trên YM, tớ lại vào forum lớp mình ngó nghiêng nhưng...chưa thấy thông tin gì mới được update...:( Tuy nhiên, nghe theo lời Mỹ Hạnh kể (tớ toàn chỉ được nghe thôi) thì hình như là hôm nay lớp mình không tụ tập được vì lý do thời tiết có phải không? Hic, tiếc quá!!!
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Vừa cho ông xã xem ảnh của Kiến và Nhím, ông ý vốn thích con gái từ trước đến nay khi xem xong lại càng thích có con gái...hihi...

Cứ tưởng hôm nay Nam Ngân sẽ cho Nhím đến, Việt Linh, anh Trung sẽ cho Kiến đi, Quyên, Điệp vv... cũng thế nên quyết tâm rủ chồng cùng đi họp lớp nhưng bắt đầu đi thì xích mích 1 tí nên cho ông ý ở nhà luôn...hè hè...

Nhưng cũng thật may, đến nơi hẹn với lớp mình thấy toàn...vịt giời, chả thấy bóng dáng các anh giai đâu cả, quả này mà kéo ông chồng M đi thì ông ý lạc lõng chết:D

Hôm nay lớp mình có: Đào(tóc ngắn, nhuộm, béo hơn 1 tí nhưng vẫn nói lắm như ngày nào nhưng được cái xinh,hehe), Quỳnh (xinh tươi, duyên dáng), Chi(vẫn như xưa nhỉ), Châu(sành điệu, hỏi đến chuyện chồng con vẫn thấy lắc đầu là sao??), Quyên (gấu mẹ vĩ đại mà lại còn ăn mặc hở hang nhất nữa chứ), Diệp (hơi gầy, vỗ béo lên tí Diệp ơi), Mai(để các bạn comment nhé>:/ ), Vân Linh(kêu là không đi thế mà cuối cùng ham vui quá vẫn thấy bon chen), Tô Lan (đến muộn nhất mà lại đòi về sớm nhất nữa chứ, Quỳnh bảo Tô Lan hôm nay ăn mặc như Mao Trạch Đông, chắc tại làm ở Viện Hán Nôm nên bị ảnh hưởng:D ).

Cả lũ nói chuyện ầm ĩ và nổi bật nhất quán Nắng Sài gòn. Đặc biệt là cứ thấy ai mở cửa bước vào, không cần biết có phải quân ta hay không là chị em thi nhau vẫy lấy vẫy để. Điển hình Vân Linh còn vẫy cả mấy anh bán báo, đánh giầy=))

Hỏi han nhau, trêu đùa nhau, đứa nào cũng tranh nhau nói như sợ mất phần. Đào nhà ta lâu ngày ko được nói tiếng Việt nên nổ như pháo rang, lại còn tuyên truyền nhiều thông tin...không chính xác nữa chứ...hahahahahah

Muộn quá rồi, đi ngủ đã, sẽ tường thuật tiếp phần : đi thăm mẹ con nhà Mai Linh sau, hoặc ai đó trong nhóm tham gia hôm nay tường thuật hộ cái nhá. Còn ảnh thì M sẽ post sau nha...See u!!:-h
 
Đả đảo mấy tên lười kêu thời tiết xấu, trời đẹp, mát thế mà không đi thì phí của trời. :nono: :krach:

Mai ơi post ảnh lên đi nào, nhưng mà nhớ chọn lọc đừng post nhầm mấy cái ảnh hot nhé, hehe.
 
Hichic, nghe kể mà tiếc quá đi mất. Quỳnh ơi trong mấy cái tên lười không có tớ đâu. Hôm đấy đã định đi rồi mà anh nhà tớ lại có việc bận, chờ mãi không thấy zìa. Giá mà hôm đấy cung giận dỗi một tí thì đã tự đi luôn rùi đấy Mai ah:D. Không bít hôm nào thì mới hẹn hò được lần nữa nhỉ8-> .
@ Nam Ngân ui, Nhím xinh thế. Tớ thích nhất là mắt to và đen, iu quá
@ Vân Linh ơi, cũng đang có em bé đấy ah. Mày dạo này thế nào rùi, sao chẳng thấy xuất đầu lộ diện gì cả thế.
@ Mọi người hôm đấy tham gia kể chuyện tiếp với lại post ảnh đi, mà nhanh nhanh lên chút nhé
 
nghe các cô, các bác khen Nhím là xinh làm mẹ cháu sướng phổng cả mũi. Hìhì, các cô, các bác có bé còn lại cũng triển lãm ảnh đi nhé. Hôm thứ bảy vừa rồi tớ không tham dự được, tiếc quá. Căn bản hôm ấy chồng bận đi làm, bà ngoại thì đi có việc nên không ai trông Nhím giúp cho để mà ra, nghe mọi người tường thuật thấy thèm quá.
@ VLinh: ai bảo không đi đâu mà vẫn bon chen thế hả? ở nhà mà nghỉ ngơi đi chứ
@ QUyênL: hôm đấy cũng không mang nhóc đi hả quyên ơi?
 
chờ mọi người tường thuật vụ đi thăm Mai Linh mãi mà chẳng thấy gì cả, chán quá. Mai hoặc Quỳnh tường thuật nốt đi nhé
 
Cái chuyện đi thăm Mai Linh nó là thế này này:
... Sau khi hỏi thăm được là ML ở nhà ngoại ở Hàng Khoai (Quỳnh suýt nữa đã dẫn các bạn tới thăm tổ ấm của đôi trẻ ở Hoàng Hoa Thám, may thế), những thành phần nhàn rỗi (Quỳnh, Đào, Châu, Chi, Diệp) và thành phần dỗi chồng (Mai) đã lên đường trực chỉ khu chợ Đồng Xuân sầm uất vào bậc nhất Hà thành để thăm nom hai mẹ con nhà nó. Trộm vía hai mẹ con đều khỏe mạnh, nhóc trông rất là manly và cứng cáp :x:x Mai Linh, tức con gái của thầy Sửu tiếp đón các bạn rất nồng ấm và nhiệt tình, tuy khi mới gặp Đào mercedes còn bỡ ngỡ khẽ khàng "Chào bạn", nhưng lúc sau thì chuyển sang thành chuyển thành "*ào điên" (hehe) sau khi nhận ra cô nàng tóc nâu Tây tây xinh xắn kia chính là người bạn "nghỉ 5 phút" ngày xưa cũ. Một lúc sau BHạnh cũng tới, do không dại dột xích mích với chồng như Mai nên được anh xã chở đến tận nơi. Các cô ngồi tròn cả cái giường của hai mẹ con, rôm rả lắm, đặc biệt do ML vì quá tử tế đã bày bao nhiêu là xoài, mít, thịt bò khô ra thết đãi :p:">:x
Kết luận là một buổi chiều đi rất có ý nghĩa, cho nên thật phí cho những "tên lười" :p (trừ Ng~Phương).
 
Hi moi nguoi ,
To da ve Duc roi, bay gio hoi bi nho nha day, hic hic....
Nhan xet trong qua trinh ve tham nha, tham cac ban , to thay, moi nguoi deu dang hanh phuc, vui ve, chac chi co Dao voi Chau la con dang restart, ac.
Ai cung xinh ra nhieu. Ah, Quynh oi , tao vo tinh da duoc den tham nha Mai, hihi, dung luc no dang chuan bi nau com , trong dam dang lam may a....
Mai Linh va moi nguoi cung khong thay doi may, nhung ma dung la ko the chap nhan duoc , cai vu ma, no chao "to" la Chao ban , ac, da man, ban be ma no cung ko nhan ra, ai cung bao to dau co thay doi may dau, dau don the chu.....
Tuy chua gap het duoc moi nguoi , nhung the la vui lam roi, cu nghi den la lai xuc dong "day".
Hi vong se duoc gap cac ban nhieu lan nua :X
 
Đọc mà thấy vui phát thèm. Tại hôm đó tưởng trời mưa ko đi nữa, tớ còn tuyên truyền với NAm Phương thế mà, mai 2 hôm sau mở mail ra mới thấy. cú thế. lần sau nhắn cho tớ cái tin nhắn 400d nhé..hihi..
À, mà bé Nhím nhà Ngân Nam trông yêu thế..mắt tròn tròn xinh xinh..hôm nào cả nhà show hàng nhé..hihi
@ NAm Phươg: ai lại xui tớ chụp ảnh đêm thế? đêm thì tạo dáng theo xì tai gì nhỉ.hĩhĩ..mà mặc gì nhỉ..mới nghĩ đến mà đã đỏ hết cả mặt rồi đây này..
Quỳnh ơi. hôm nào lại tổ chức tiếp đi..
 
Back
Bên trên