Lớp h2 đâu , vào đây anh em bắt tay cái !

Bùi Thế Phong
(Phong_bit)

Active Member
Có thể nói lớp h2 là lớp có 1 tập thể con trai hùng mạnh !
______________________________________________
Đầu lớp 10 chúng ta có "băng đảng hàn quốc", chuyên đâm thuê chém mướn , đàn áp anh em ko nghe lời
Sau khi mẹ Nga trấn áp , băng đảng này đổi tên thành hội " tình bạn" , 1 cái tên rất hữu nghị , tuy nhiên về mục đích hành động thì vẫn " hàn quốc " vãi đái !
Dưới sự đô hộ của hội tình bạn , những chàng trai nghĩa tân đã đứng lên với hội tình yêu , cao hơn 1 bậc
Dưới sự đánh nhau căng thẳng của 2 hội tình yêu và tình bạn , 1 hội nữa với cái tên " tình dục " đã ra đời !
3 hội thôn tính lẫn nhau , dân đen phải lầm than , dưới sự lãnh đạo của các bậc bô lão , toàn thể dân nghèo đã đứng lên , tham gia " tổ hưu trí " và đứng lên chống lại sự đàn áp !
Hội tình dục nhanh chóng tan rã vì chúng thua xa các cụ ở khoản này , nhất là khi anh trụy đã vào tổ
hội tình yêu sau 1 thời gian kèn cựa đã tuyên bố : trung lập !
Từ đây , những trận đánh ác liệt giữa tổ hưu ( hội tình già hay hội tình ái ) với hội tình bạn hàn quốc diễn ra suót các giờ ra chơi .....

Hội già đã thắng chung cuộc nhờ tài năng và mùi của đức sơn , tùng đồi đã chấp nhận tôn tùng trụy là thầy trong lãnh vực "ấy" của cuộc sống !

Thời gian trôi qua , khi các cụ hưu trí hồi xuân , h2 đã trở nên trong sạch hơn nhờ có sự ra đời của hội những ng` thanh lịch , ( trừ 2 chú thắng và hữu nghĩa chuyên môn móc cứt mũi bôi nhau ) mỗi lần văng tục bị phạt 500 xung quỹ , sau này chuyển sang tẩm quất !
Cũng trong lớp 10 , truyền thống mừng sinh nhật tập thể đã ra đời từ ngày 27-11 , sinh nhật love trưởng bit , truyền thống này là 1 nét đặc trưng của anh em

Cùng thời gian này , đông các đã vươn những vòi bạch tuộc đến anh em h2 , điển hình là bit , trụy , dương , phúc ...
Đỉnh điểm là cuộc nổi loạn trong nhật kí , với 7 mem suýt đi tù , đã khép lại 1 năm học lớp 10 vãi hoành tráng !
____________________________

Lớp 11 , hoạt động của các thể loại băng nhóm đã tan rã , thay vào đó là 1 sự quy mô và thống nhất mang tính chuyên nghiệp cao . Điển hình là các chàng trai nghĩa tân năm xưa - hội tình yêu , nay đã lập thành tuyển nghĩa tân , với việt con đực và anh mộng , 2 nhân đô vãi hàng nên đã từng bước từng bước , cùng với sự bôn sê vic của bìn bìn và tài ngoại giao của tuyên bờ , đã chuyển từ tuyển nghĩa tân lên đảng nghĩa tân, hiên ngang bành trướng thế lực và trở thành 1 chính đảng vãi đái của lớp ! Đảng nghĩa tân liên tục thay bí thư = hình thức oẳn tù tì .
Sau đảng nghĩa tân , đồi , thik , hữu minh nghĩa đã mạnh dạn đú theo = đảng lăng bác , nhưng nhanh chóng bị đảng nt đè bẹp do ko biết tuân thủ 5 điều bác dạy !
Sang lớp 11 , hội lành mạnh đã trờ lại với quy mô hoành tráng và khốc liệt hơn , cứ 1 chữ chửi bậy là 1 phát tát gãy hàm. Cũng như đảng nghĩa tân , hội lành mạnh tuyển hội trường = hình thức uyn 3 keo vào mỗi đầu tuần , về sau hội tan rã do những thành viên ức chế vì ko dc chửi bậy trong khi các chú như phúc bồ , tùng trụy văng như điên .
Cũng trong lớp 11 , cao trào đàn áp dân nghèo nổ ra nhanh chóng , với mục tiêu chính là vĩnh nam tý , đã có thời , mọi topic đều dẫn đến chửi nam , mọi cầu thang lên lớp đều dẫn đến đánh nam .
Lớp 11 chứng kiến sự ra đi của 1 vip mang tên bit , ngày 12-2 , anh đã chính thức tử trận , ko còn có thể tham gia những cuộc sát phạt trong bể máu của anh em ...

_________________________________________________

Lớp 12 , áp lực thi cử ko làm nhụt chí anh em.
Đầu tiên không thể không nhắc đến là việc bài bạc đến mức dc lên hẳn vtvnh3 của anh em đảng nghĩa tân , biết bao chú bé lớp dưới đã mang bộ bài lên đòi tỉ thí . Vãi đái !
Tuyển bóng đá mạnh hơn bao h hết , đã rửa hận và mang về 1 cục phân vàng , tuyển bóng rổ tuy ko bằng nhưng cũng đã xứng đáng cục phân thật !
Hữu nghĩa là nạn nhân thứ 2 sau nam béo , và ko thể quên đêm made in 12 , hữu nghĩa bị lột sạch , đồi độn ngực bị ngộ độc silicon , việt linh sa cơ lỡ vận vào chốn lầu xanh , quang gà đít là cái gương cầu , và cuối cùng , hoành tráng là quả trụy hiếp đồi .
Sau made in 12 , phong trào sát phạt nhau ngoài hàng điện tử diễn ra vô cùng ác liệt , trụy , bit đã chứng tỏ dc mình trên chiến trường sờ ta đẫm máu ...
Lớp 12 ko thể không nhắc đến sự hoành tráng và khủng hoảng của phong trào sinh học lớp ta .Từ đại gia tùng trụy , phong trào ngày càng lan rộng . Đến khi thông dái tuấn béo trở thành trùm trong buôn bán thì phong trào bàn bàn mua đĩa càng nở rộ .
Theo chủ trương của trung ương lớp ta , hóa 2 sex đồng minh hội đã thành lập , với dũng thông làm nguồn cung cấp , tùng trụy là tài trợ chính đồng thời là tiêu thụ chính , hội phát triển lớn mạnh và ko bị ai dập tắt , chỉ đến khi anh trụy đi thử máu thì hội mới có dấu hiệu ko còn hoạt động , trừ khánh tuyên sau khi kế tục sự nghiệp anh thông vẫn miệt mài chinh chiến !
Và đỉnh cao chói lòa của anh em , là đã bước vào các trường đại học , trừ dương đào ngũ , minh nghĩa hi sinh , trụy sa cơ vượt biên trái phép , phúc bồ số phận đã an bài !

________________________________________________

Nhưng dù sao , anh em h2 luôn là 1 tập thể vãi đái đoàn kết và hoành tráng !

Lời cuối cùng cho anh em : đit sờ mẹ các chú !++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++1 phóng sự lớp ta :

mết in mười hai lớp mười hai hóa hai kí sự .


Tôi lê từng bước dài nặng nề về nhà tập của ams , không phải vì tối nay là buổi chia tay , mà vì tối nay , tôi đi cùng hóa 2 sex đồng minh hội , còn có tên gọi khác là trụy lạc đồng môn bang phái . Vốn khét tiếng giang hồ về tài năng đồi trụy , ko ai là ko nể sợ . Nay tự nhiên mình dc đi cùng anh em trong hội để có thêm tư liệu cuộc sống , há ko hồi hộp sao cho được ?Nhất là khi các anh em trong bang hội tự nhiên như đã làm việc này tự rất lâu và rất sành sỏi , ai nấy cười nói và văng tục 1 cách vui vẻ .
trên đường tôi đi cùng các anh em , bao nhiêu bạn nữ trường ams ở 2 bên nhìn 1 cách dè chừng làm tôi ái ngại vô cùng , chợt anh trụy thỏ thẻ : " hôm nay cho chú biết thế nào là tinh thần đồi trụy bao trùm khắp thiên hạ "
Tôi nghe mà người run lên bần bật , và lặng lẽ hồi hộp đợi xem điều gì sẽ xảy ra .
Cả bọn dừng chân ở bàn bóng bàn , và nhanh chóng , má mì dũng tuấn với cái tên trong nghề " thông giái " đã ra niềm nở đón tiếp .Nhìn má mì chắc ai cũng có thể đoán ra ngay , má có con mắt hip tinh đời như thế nào , có thể nhìn rõ loại người nào thích loại hàng nào , nên nắm bắt rất nhanh thị hiếu của khách , vậy nên quán của má , dù ở trong môi trường ams đầy cạnh tranh , bản thân phải dời về nhà tập , khu xa xôi hẻo lánh mà kinh doanh nhưng vẫn phát đạt hơn nhiều ổ nhóm khác
thonggiai.jpg


Thật tiếc là theo lời má , hôm nay em vĩnh nam , đặc sản quán phải đi tiếp khách xa cho lữ đoàn phong đờm , các anh em đã có người chán nản và buông lời bàn lùi.Nhưng cũng theo lời má mì , hôm nay quán lại có bí thư đồi rất non tơ mà đô vật , với tính ham của lạ ,các anh nhà ta quyết tâm thử luôn , sồ luôn .
Chân dung anh bí thư qua ca ta lô của má mì :
doi1.jpg

Và thực tế bí thư đồi là đây :
doi3.jpg

Mặt hàng mới lạ này nhanh chóng dc ưa chuộng , phúc bồ và tuyên bờ rất thích thú , cón có thể nhìn thấy gương mặt quen thuộc tùng trụy đang lẩn đằng sau :
doi2.jpg


Trong khi các anh em lại ko thích mặt hàng này lắm do bị bỏng tay , nhất là trụy , cuối cùng má mì vẫn phải gọi ra mặt hàng quen thuộc , hữu nghĩa . Trong ca ta lô anh là 1 chàng trai khá thùy mị nết na , điều dễ hiểu vì anh vốn đc ưa chuộng thứ 2 sau nam béo :
huunghia3.jpg


Hàng này nhanh chóng bị giày xéo vì đã quen tay , các chàng trai sex hội đày đọa anh ko một chút thương tiếc , riêng tôi , đc các anh cho làm người mở màn . Quả thực tôi thấy thật ghê tay làm sao , nhưng không thể ko làm , vì tôi đang đi thực tế , phải biết chấp nhận thôi , và tôi mở màn 1 cách nhẹ nhàng , lột áo anh nghĩa sờ ke , cũng may là ngay sau đó , các anh đã ùa vào ngay nên tôi cũng ko phải đụng chạm gì vào người chàng trai số phận này nữa :
huunghia-bit.jpg

Sau khi tôi lột áo của anh nghĩa , các anh nhanh chóng vào cuộc 1 cách nhuần nhuyễn đầy hứng khởi vì đã quá quen thuộc với con hàng này :

huunghia2.jpg

huunghia1.jpgCó 1 sự cố phát sinh ngoài ý muốn , khi các anh trong hội đang cố gắng làm nhiệm vụ thì có 1 thằng đi ngang qua , cười nhạo anh em , thằng này láo quá đi mất ! Nhanh chong , với anh trụy và anh đực , thằng này đã bị bắt trói , qua điều tra = nhục hình , biết nó là việt linh cùng lớp , các anh cũng nhất trí thông qua hình phạt là xung vào biên chế của má mì , nhanh chóng , đây cũng có vẻ đầy triển vọng là 1 mặt hàng đc ưa chuộng ko kém gì nam béo hay hữu nghĩa ( bí thư đồi do nóng bỏng nên ít người ngó tới chăng ? )
Tội nghiệp thằng bé này , tý tuổi đầu vì lỡ dại mà lạc vào con đường đầy truân chuyên sóng gió , bị dòng đời vùi dập ko thương tiếc :

vietlinh.jpg


Riêng với anh trụy , hội trưởng sex hội , sau 1 hồi kén cá chọn canh đã quyết định thịt bí thư đồi , cho thiên hạ thấy rõ thế nào là anh em nhà đồi trụy ,thực đúng với câu nói của anh : " tinh thần đồi trụy muôn năm , tinh thần đồi trụy trùm khắp thiên hạ , với 2 chữ đồi trụy , tung hoành vũ trụ , bao quát càn khôn ! "
doitruy.jpg

Có lẽ những bức ảnh sẽ nói lên nhiều điều hơn là những gì mà tôi đã viết , 1 thực trạng quả rất đáng buồn cho xã hội việt nam , quả đau lòng cho những số phận như nam béo , hữu nghĩa , việt linh ( trừ đồi vì đồi tự nguyện mà lấy đó làm vui ) , đau buồn cho biết bao người con như trụy , dc cha mẹ cho ăn học đàng hoàng nhưng lại thông minh đột xuất , lấy bằng tiến sĩ , giáo sư sinh học khi mới dậy thì ? Thực không biết nói gì hơn = 1 tiếng thở dài , mong rằng , bài kí này sẽ gióng lên 1 hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc phụ mẫu hiện nay , hãy biết quản lý tốt hơn , nhằm duy trì và phát huy tinh thần , luận cương của hội do anh trụy làm chủ !


Sau cùng , mời mời mọi người xem , đây là anh em lớp h2 , trực thuộc hóa 2 sex đồng minh hội :

Trước :
team.jpgVà Sau đó :
Xmen.jpgBài kí sự , phóng sự kết thúc , kèm theo là 3 tháng nằm viện cho tác giả bài viết , nhiều người đã hiểu nhầm , anh cố tình đưa ảnh lên để gây xì căng đan cho ca sĩ trẻ kiêm người mẫu và diễn viên đang lên là nguyễn minh hữu nghĩa và ngôi sao phim hạng 3 tùng đồi tùng trụy !Tuy nhiên , giá trị thực tế của bài viết thì ko ai có thể phủ nhận , tác giả rất mong dc sự cổ vũ của tất cả mọi người .
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bác "Phong bít" dạo này vẫn phong độ wa nhỉ.......tình hình lớp mình anh em vào đây hẻo wa ......buồn.......
Em đề nghị dùng topic này để ghi chép hoạt động của lớp hàng ngày cho thêm phần sôi nổi và bản thân em được cập nhật......
Chân thành cảm ơn bác :))


( cũng câu được 1 bài :-$ )
 
tình hình là sắp có thế lực mới tại 02 05 đó là thế lục hóa 2 !
 
:)) bạn Ha` lại định làm 1 quyển nhật ký lớp tập 2 ah....1 quyển là "lổi tiếng" lắm rồi :D
 
Sao ý định của anh em H2 trong sáng thế mà bạn Vân và bạn Cương lại hiểu hẳn 1 nghĩa khác thế nhỉ......buồn.......đây chỉ là tập trung anh em tí thôi có gì mà thế lực với chả ko thế lực 8-} .....em đề nghị bác Phong bít tụ hội anh em vào đây cho cho thêm phần rôm rả ;;)
 
0205 là board chung của cả khóa mờ...sao mấy bác cứ khoái lập riêng topic chỉ để cho lớp mình thế nhẩy..?!? hết a1,t2,v,..bây giờ lại h2===>> chủ nghĩa địa phương hóa... [-x
 
Không , hiểu nhầm rồi ! Em tụ tập anh em lớp hóa ở đây là để góp sức xây dựng 0205 chứ ! Còn cái vu nk thì em chán rồi ! Lên trước toàn trường 1 lần là quá đủ !
 
Xin giới thiệu với bà con: Phong bit tuy mới vào nghề nhưng cũng đã bộc lộ được khả năng câu bài bẩm sinh rồi đấy... hehe...
 
Hơ , anh Việt quá khen rồi , em đâu có câu bài gì đâu ! Đây là tự giới thiệu thành tích cơ mà !
Xin thông báo : 8-3 này , con trai lớp 11h2 sẽ gây 1 bất ngờ lớn !
Những ai muốn biết thì tiểt ngày 8-3 nhớ mõ sang lớp tôi !
To : Hà đen : cố gắng về dịp 8-3 đi , tiền vé máy bay cứ để tui lo ! B-)
 
Bác Phong bít nói như đùa .....dù ko về được nhưng được mời em cũng thấy hả lòng hả dạ.....con trai lớp mình lại gây bất ngờ tíếp ah ....?Hoan hô...chúc các bác thành công ,nếu được thì post ảnh lên cho anh em nhìn,.....nhưng em cũng xin lưu ý bác cẩn thận đừng để như năm ngoái ,chưa 8-3 mà thông tin đã bị lộ tung toé cả ...... 8-} ............
 
Khà ! chỉ thông báo thế thôi , còn lâu mới lộ ra ngoài được !
 
Hờ hờ !!!!!!!!! có cần phải thế ko Bít !!!!!!!!!!!!!! Thế hoành tráng như năm ngoái chứ !!!!!!!!!! tao lo phần sơn xì tường ............và mày lo phần vôi để quét cho bà chue nhiệm vui lòng nhé :D
 
ừm và sau đó đóng tiền cho truờng :)) năm ngoái a2 có kinh nghiệm suơng máu roai:D
 
Mày lại nói thế ! không được !Chuyện đó cứ để trong vòng bí mật !
Xin thông báo về 1 nhân vật của lớp : Quang gà . sau 1 tháng nghỉ học ( chắc anh bị cúm ?) anh đã trở lại và liên tiếp xơi ngỗng ! nào hãy cùng nhau phân tích nguyên nhân tại sao ?
 
các chú em , lên lớp 12 H1 mà xem 8-3 này côngphu như thế nào (đảm bảo làm nổi nhất trường)hehe
 
Anh nói thế là không ổn rùi , bọn nó nghe thấy lại chạy hết sang lớp anh ăn ngày 8-3 thì hỏng !:D!
Dù gì thì , cứ chuẩn bị tinh thần cho 1 ngày 8-3 tuyệt vời đi !
 
Hờ hờ,quả đái đóm vẫn theo kế hoạch nhé đài mày đài tao dia mày đĩa tao :)) ,còn quả hoa hoét thì bàn với thằng Đồi...Mực meo thì Tâm thần ...... Hát hò thằng Tuấn Quầy........
 
Các bác nhà mình zui tính quá ......mang cả kế hoạch lên đây để bàn thì còn gì là bất ngờ và bí mật nữa .....Sao em thấy nghe giống năm ngoái wa nhỉ...... 8-|
 
có ý kiến : anh em khối Hóa cùng tổ chức chung đi , vui lém
 
nhưng nói ra bây giờ chắc là muộn rồi anh ơi ! bọn em chuẩn bị xong hết rồi !
Thôi để năm sau 8-3 mời bọn anh về trường giao lưu!
 
Back
Bên trên