Best players of AMS' baskeball !!!

Lê Đào Hương Thảo
(ỐC73)

Thành viên tích cực<br><a href="http://www.hn-ams.
Mỗi người giỏi 1 thứ em cũng chẳng bit ai.Mấy khóa trước thì nhiều người giỏi lắm.Còn hiện nay theo em thu thập tin tức thì bảo thằng Long thú là khá nhất.Còn nữ thì hiện giờ là Liên(12Sinh).
Từ trước đến nay thống kê thì các vị trí có mấy người sau đây là đỉnh cao
*Tuyển nam:
-Hậu vệ giữa:phùng Văn Hưng
-Hậu vệ bắn 3 :An Bình
-Dê dắt bóng+tốc độ cao : Hoàng gù,Thái
-Trung phong:Quốc Long
-Còn anh Toàn thì ko nhớ chơi vị trí nào
*Tuyển nữ:
-Hậu vệ giữa:Linh mít
-Tiền phong ném bóng:Liên(12 Sinh)
-Trung phong:Lan
Đây chỉ là những gì em biết thôi ,còn những khóa trước đây nữa thì cũng ko rõ lắm.Nhưng mà tình hình nữ thì bây giờ chẳng có ai chơi bằng các khóa trước .Được cái bi h tuyển nữ ams có 2 đứa biết nhảy ném là tiến bộ lắm rồi!Có ai bổ sung thêm vào danh sách thì cứ nói nhé!
 
Re: Most players trường ams!!!!!!!!!!!!!!!!

3 điểm ( anh bình lợn )
dẫn bóng ( anh hoàng gù )
trung phong ( long thú )
tiền phong : anh toàn điéc và anh khoa
 
Re: Most players trường ams!!!!!!!!!!!!!!!!

Most valuable players : Anh Hoàng (Anh ý có gù nữa đâu ;) ) & Anh Bình lợn.

Chị lâu rồi ko được xem bỏng rổ trẻ, nhưng xét về vai trò trên sân của 2 anh này thì chị thấy khó có ai chơi bằng được.
 
Re: Most players trường ams!!!!!!!!!!!!!!!!

Chồng chị Hạnh mà :p ;).
Nữ phải nói đến Ngân OK nữa (bây giờ vẫn OK như thế) :x
Nam: Khoa :x, anh Hưng lý (quên mất khóa rồi)
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Re: Most players trường ams!!!!!!!!!!!!!!!!

Hichic , hình như trong phần dê dắt bóng + tốc độ cao , Ốc quên mất Dương 12 Tin và Hoài Anh rùi à , 2 người này cũng nhanh mà , thầy xem lại đi . Nhưng có lẽ anh Hoàng nhà chị Hạnh đúng là ứng cử viên sáng giá nhất cho cái khoản dê dắt bóng+ tốc độ cao rùi , chắc Hoài Anh và Dương chưa bằng được , chị Hạnh nhỉ , hehe ( sướng nhé ? ) Mỗi vị trí đều có người giỏi riêng , khó mà nói được ai giỏi nhất lém .
 
Re: Most players trường ams!!!!!!!!!!!!!!!!

Có thể rê được qua người thì ngoài Hoàng Gù ra thì chỉ có thằng Thái với Toàn đíếc ( tất nhiên chưa kể BL ) ;). chấm hết. Các hậu vệ của kiến thiết của ams hầu như không có khả năng dẫn bóng. Về khoản chạy nhanh thì vô địch là Việt Hải 95-98, sau đấy là đến Nghĩa 96-99 và Toàn Điếc.
 
Re: Most players trường ams!!!!!!!!!!!!!!!!

Về vị trí bắn xa thì ko phải bàn cãi nhỉ, hehe, tiền đạo thì có Hưnng lý và toàn điếc, trung phong thì Long thú và thiện 95-98 là suất xắc nhất. Để anh thử đưa ra 1 đội hình tiêu biểu cho các khóa của ams nhé, vì anh gần như biết cả những anh chơi đầu tiên của Ams, có cả vị trí dự bị:
PG: Hoàng Gù 95-98 ( Việt Hải Xomali 95-98 )
SG: BL ( Khoa 99-02 )
SF: Toàn Điếc ( Vinh Bướm 98-01)
PF: Hưng Lý 97-00 ( Chiến béo 94-97)
C: Long thú ( Thiện lột 95-98 )
Đây chắc là đội hình đẹp nhất nhỉ.;)
 
Re: Most players trường ams!!!!!!!!!!!!!!!!

Về nữ thì từ khóa anh cho đến khóa 00-03 có nhiều người chơi khá lắm, cơ bản là vì hồi đấy các chị ý to khoẻ hơn các em bây giờ nhiều, vừa to vừa khoẻ, chơi nhiều, kỹ thuật tốt, lại được đánh nhiều giải nên chắc cũng kn hơn
95-98: có Hun, cao khoảng 1m74, Hin ( A3 ) , Hoa T2
96-99: Có Dương A2 ca khoảng 1m75, còn lại khoảng 7,8 người học A2 và L2 đều rất rất khoẻ, chả kém gì HBT bây giờ, thậm chí là còn hơn,
Mấy khóa sau thì không nhớ mầy, có khóa 00-03 cũng khá đồng đều do được chị Hoa đào tạo từ năm lớp 10, nổi bật nhất là Vân, Hương A2, Linh mít.
 
Re: Most players trường ams!!!!!!!!!!!!!!!!

Anh Bình kể thiếu Thùy Anh lớp Hóa khóa em rồi, nó cũng trâu lắm mà. Công nhận là tuyển nữ hồi xưa toàn chị to khoẻ thật. Về sau này đến khóa của em 98-01 thì yếu đi nhiều rồi. Bây giờ thì em chịu hì hì.

Anh Hải Xô công nhận tốc độ cũng khá lắm, nhưng chắc ko bằng anh Hòang đâu anh Bình ui [-x . Tại giờ anh Hoàng sắp lên hàng lão rồi nên chắc phong độ có hơi giảm sút hì hì.

Mà chị bảo anh H ko gù la ko gù nữa, chứ có phải vì anh ý là anh nhà chị đâu, trên này là khách quan mà :>.
 
Re: Most players trường ams!!!!!!!!!!!!!!!!

hehe, đúng rồi, anh quên mất, thằng Hoàng thì vẫn Gù, mà chạy thì không nhanh = thằng xomali đâu, anh đánh cùng chúng nó anh biết mà.
 
Re: Most players trường ams!!!!!!!!!!!!!!!!

Anh Hoàng gù có gù thì mới gọi là gù chứ!Xem ra thì anh í đỉnh cao quá ,nghe mọi người ca ngợi suốt thui nhưng em vẫn chưa đựoc xem anh í đấu mấy.
To anh Bình:trong đội hình mạnh nhất anh bảo có cả thằng long thú cơ à?Thế anh Thiện anh bảo vẫn ko đánh hay bằng thằng Long à?Thế mấy ông anh như anh Hải xomali anh bảo sao bi h ko thấy đến ams?
Còn nữ thì đội hình mạnh nhất như thế nào?
 
Re: Most players trường ams!!!!!!!!!!!!!!!!

Ừ thôi không dám cãi lại chuyên gia BL rồi, vì hồi xưa em cũng thích phong cách của Hải Xô nữa :-$ Nhưng vì với em dĩ nhiên anh Hoàng phải là MVP rồi :x .

Anh Hải Xômali theo như lần cuối cùng chị được biết, thì anh ý đang đóng phim với cả Kim Hye Soon ở HQ em ạ, phim gì chị ko bít hì hì. Đùa thui anh ý đang học ở HQ, giờ lưu lạc đi đâu thì chị chịu, chắc anh B biết.
 
Re: Most players trường ams!!!!!!!!!!!!!!!!

Có 2 cái topic lập ra giống hệt nhau, nhưng cái sai thì mọi ngườ vào hết còn cái đúng thì nằm chỏng chở ở dưới là sao vậy? Tuyển CD gần như là ALL-STAR AMS còn gì nhẩy? Có 4/5 vị trí rồi, hay vãi. Mà từ trước đến giờ vẫn chả hiểu sao anh Hoàng bị gọi là gù? Hay hồi trước dẫn bóng cứ cúi cúi người? Chịu, ko quan tâm, đánh hay là ổn nhẩy?
PG:Anh Hoàng rùi
SG: Anh Bình Lợn bắn xa vô địch
SF: Anh Toàn điếc vừa chạy nhanh, rê lắt léo, lại ném vào
PF: cho chú Long đánhPF dành đất cho những ông to hơn đánh C, chứ thực ra thì Long Thú chả kém ai. Đè tốt, khoẻ, móc vào 99%, ném phạt, ném 2pt xa, ngay cả 3 pt cũng được nữa là đằng khác. REB cuồng, block điên, chuyền tấn công nhanh cung giỏi, miẹ, cái thằng này đa năng quá, steal nhiều thêm phát nữa chắc chơi được cả 5 vị trí.
C: chịu luôn, có biết ông nào đâu.
Ngoài ra thì anh Khoa bắn cũng quá đỉnh, anh Vinh thì múa giỏi, đẹp, thằng Hưng thì "giỏi", hehe, chả biết nói gì, vì thấy nó khá toàn diện, chứ chả nhất nhì cái gì cả. Chắc chỉ có hay bị chuột rút nhất (mình nhì), rồi còn nghe nói nhiều nhiều người tài nữa cho dù chưa được xem bao giờ. Chú Thái bây giờ chắc chưa được xét vào mấy cái diện này, nhưng đến khi lớp 12 thì cũng sẽ vào đây thôi, càng ngày đánh càng hay, ma từ lớp 8 nó đã hay lắm rồi. Chỉ tội mỗi mình chỉ biết chạy và nhảy. Nếu có cao to thêm tầm 10 phân nữa thì có phải tốt ko, làm C cho nó vẻ vang, chứ bây giờ vào sân chỉ có dẫn bóng lên rồi chạy về tủi quá, huhu,hehe
 
Re: Most players trường ams!!!!!!!!!!!!!!!!

hôm trước anh Hoài anh ném vào đuợc 1 quả còn rì B-) hehe..so với hồi xưa thì danh hiệu vua steal của anh vẫn xứng đáng...ném cũng chuẩn hơn rùi...lên rổ thì...:-? cũng chính xác hơn mà...
Ko cần khiêm tốn ;)
 
Re: Most players trường ams!!!!!!!!!!!!!!!!

Thằng Xô sang đấy hình như là được thuê lồng tiếng film quảng cáo đấy, sao em Hạnh biết nhỉ??? Mà có cái này, có gì thì em trách thằng Khải nhé, đừng trách anh: anh Hoàng nhà em giờ không còn là Hoàng Gù nữa rồi, mà là Hoàng Có Bướu tức Hoàng Lạc Đà, có gì cứ hỏi thằng Khải ý nhé, ;).
 
Re: Most players trường ams!!!!!!!!!!!!!!!!

Sao lại bảo mỗi chị Hạnh đi hỏi thế?Đứa nào cũng muốn bit cơ mà anh Bình!Xấu tính wa'X-(X-(
Mọi người vao topic này đúng rùi mà anh Hoài Anh.Vào cái kia tức là chỉ có 1 người thôi nhưng em muốn nói cả 1 bầy người kia.
Giờ mới thấy ghê!Thằng Long thú mới có lớp 10 mà đánh trâu đến nỗi được các anh cho vào đội hình mạnh nhất!Em thấy cái lứa năm nay có 2 thằng là thằng Thái và thằng Long chơi tự nhiên lại trội hơn hẳn.Thấy ai cũng khen thằng Long ko bit nó có khuyết điểm gì ko?
Nữ thì ko bit đội hình mạnh nhất là thế nào?
 
Re: Most players trường ams!!!!!!!!!!!!!!!!

Ơ những Most players trường AMS thì dịch ra nghĩa là gì? Cả 2 topic em đều post một bài i chang xem ai là cầu thủ hay nhất mè? Cái Vân chơi xỏ anh hay nhẩy? Cả buổi chiều ném được có mỗi một quả thì nói làm gì, huhu, dám lên đây bôi nhọ mình. Mà mình đã biết nhận sai rồi.
Còn thằng Long có khuyết điểm gì ko thì phải nhớ các tiền bối, các bác các anh đánh nhiều với nó trong CD chắc biết, chứ với nhưng bọn bằng hoặc hơn 1,2 tuổi thì thằng này vẫn ghê quá, đâu có đối thủ mà biết nó kém mặt nào.
 
Re: Most players trường ams!!!!!!!!!!!!!!!!

Em post thừa 1 bài mà ko xóa được ,đang nhờ lão Dương 73 xóa hộ nhưng mà lười đã xóa quái đâu!Most players nghĩa là mấy tên giỏi nhất đấy!Chẳng lẽ trót rùi vẫn vit là best players mà theo em bit thì chỉ dùng được cho 1 tên.Thui kệ, dù gì thì cũng thía rùi anh nhỉ?:D:D:D.Sao anh Hoài Anh về nước mà chẳng thấy nhẩy vào đấu với mấy đứa ở trường gì cả?
 
Tên của topic đã được sửa:)
Đội hình của tui :
Hoàng gù-Long thú-Hưng kều-Bình lợn-Toàn điếc.
Còn đội AMS đỉnh cao nhất chắc là đội AMS vô địch giải đại học năm 1997, thế hệ của Hoàng gù, Hưng kều( mới lớp 9), Thiện lột...:D.
To BÌnh lợn : đợi khi nào có dịp anh em lại chiến 1-1 tiếp;)
 
Hồi đầu về đến trường suốt mà, đến khi bọn nó thi đại học xong thì phải vào SG một tuần, giờ mới ra. Đang nóng lòng được đến trường chơi tiếp. Cho em hỏi đội hình năm 97 có những ai mà sao mạnh khiếp thế? Vô địch cả giải đại học
 
Back
Bên trên