Lê Quỳnh Phương
(wildrock1989)
New Member
NgUyÊn LiệU:
1. 2 đôi mắt âu yếm.
2. 2 cánh tay.
3. 2 đôi cẳng chân đẹp ).
4. 2 hộp sữa ấm.
5. Fur-lined mixing bowl (chẹp, how to express it in Vietnamese??).
6. Một quả chuối thật to.
Cách làm:
1. Âu yếm nhìn nhau.
2. Dang hai chân ra thật rộng.
3. Ép và mát-xa sữa thật nhẹ nhàng cho đến khi cái "bowl" thật trơn.
4. Cho chuối vào và đưa ra đưa vào thật nhẹ, cho đến khi chuối dính đầy kem.
5. "Cover with nuts" và thở dài khoan khoái. < cái nì phải tra từ điển mới thấy hay>
Ghi chú:
Bánh chỉ "chín" khi chuối đã thật mềm. Nhớ rửa sạch các dụng cụ. Cấm liếm "bát".
Chú ý:
Nếu giá bánh tăng... tốt nhất là nên rời thị trấn...
1. 2 đôi mắt âu yếm.
2. 2 cánh tay.
3. 2 đôi cẳng chân đẹp ).
4. 2 hộp sữa ấm.
5. Fur-lined mixing bowl (chẹp, how to express it in Vietnamese??).
6. Một quả chuối thật to.
Cách làm:
1. Âu yếm nhìn nhau.
2. Dang hai chân ra thật rộng.
3. Ép và mát-xa sữa thật nhẹ nhàng cho đến khi cái "bowl" thật trơn.
4. Cho chuối vào và đưa ra đưa vào thật nhẹ, cho đến khi chuối dính đầy kem.
5. "Cover with nuts" và thở dài khoan khoái. < cái nì phải tra từ điển mới thấy hay>
Ghi chú:
Bánh chỉ "chín" khi chuối đã thật mềm. Nhớ rửa sạch các dụng cụ. Cấm liếm "bát".
Chú ý:
Nếu giá bánh tăng... tốt nhất là nên rời thị trấn...