A1 News

Hê hê, 2 tuần trước có mấy gái vào phòng õng ẹo nhờ quyên tiền từ thiện giúp đồng bào Haiti vượt qua khó khăn động đất. Tao cũng chẳng định quyên củng gì đâu, nhưng mà các gái kêu nếu quyên 5 đô thì sẽ có cơ hội trúng thưởng iPod Nano. Thế là tao tham, cho luôn 5 đô gọi là hào phóng. Bùm, sáng nay lên check mail thấy thông báo bạn đã trúng iPod Nano, xin mời nhận giải nhanh =)). Tối nay đi lấy hàng thôi. Tự nhiên sướng quá nên lên đây viết tí, đằng nào cũng đang chán học :(.

Kỳ này học hành rất là ghê tởm. Tao cứ tưởng kỳ này học dễ, vì ít core class hơn năm ngoái. Nhưng mà không, lượng bài vở cứ gọi là nhiều đừng hỏi luôn =((. Căn bản là mấy lớp bìu bìu lại phải đọc sách rất nhiều với viết luận, mà 2 cái này thì rất mất thời gian mà không làm nhanh được, thành ra nặng kinh :(. 6 lớp nhé:
- Computer Forensics: Lớp này buổi tối, học uể oải, dùng software với hardware phong tỏa máy móc lấy data các thứ như FBI, cũng được =))
- Investments: Siêu chán, chẳng hiểu cái mẹ gì cả, được cái ít bài tập, mỗi tội chẳng hiểu test đến thì làm gì :(
- Financial Modeling: Làm finance trên Excel, khá dễ và thoải mái. Lão thầy Hàn Quốc có accent không thể đỡ được, kiểu "finance-xự", "risk-cự", "stock-cự", "bond-đự" =)), thành ra học cũng hài hài thoải mái.
- French Culture: Học vui, lão thầy bựa nên rất thoải mái, mỗi tội phải presentation với test khó vãi lúa (kiểu history =)))
- French Lit: Vỡ mồm, đọc tiểu thuyết ngắn dài tiếng Pháp, viết luận tiếng Pháp...
- Sociology: Môn bìu này học hay phết, mỗi tội sách thì hay mà giáo viên thì như kẹc, bắt đọc nhiều vật, giảng thì nói ba lăng nhăng không ai quan tâm, nói chung là lớp dỏm nhất nhưng nặng nhất nhì luôn :(. Được cái test không khó, ngồi bịa cứt bò ra được khá nhiều và dễ.

Đấy học hành bẹn lắm, chẳng có thời gian làm gì cả. Nói chuyện học thì dở, thôi chuyển sang nói chuyện đời sống. Như mọi năm, kỳ này trước tao lại tiếp đón 1 lô Tung Của sang. Lô này là khóa thứ 6, sau khóa bạn gái tau 1 khóa. Mấy em này (nói em thì hơi bựa vì chúng nó cũng 20-22 tuổi =))) nói chung dạn dĩ hơn mấy đàn anh đàn chị, chịu chơi hơn ;)). Ngoài ra mặt bằng chung là hơn các anh chị, có mấy em xinh xắn vãi =P~, con trai thì trông cũng sáng sủa khôi ngô hơn mấy thằng khóa trước (thằng thì béo thằng thì gầy thằng thì cao thằng thì thấp trông như cứt). Tuy nhiên có 1 thằng cao cao, mặt trông cực xấu xí, người gầy đét như con cá mắm (tay tao đảm bảo to hơn chân nó, thề luôn :|), tóc nhuộm nâu nâu đỏ đỏ, gay vãi đái. Mà hình như nó gay thật vì thằng rm tao nói chuyện với nó bị nó vỗ mông với sờ ngực =)). Khá là tởm đồng chí đấy.

Ngoài ra còn 1 điều rất thú vị nữa là các em khóa 6 này với các em khóa 5 khóa 4 chẳng khác gì 9X với 8X ở Việt Nam =)). Mặc dù có vẻ không thái độ bằng nhưng nói chung là rất giống. Các chị khóa trên không có thích các em khóa dưới vì kêu các em trông trẻ quá làm các chị tự ti 8-}. Mà các em đấy ăn mặc các thứ cũng 9X phết :)). Thằng tóc đỏ vừa tả là 1 nhé. Bọn con gái thì phải 60% là để tóc cắt mái mái rồi bồng bồng chẳng khác gì các em xì tin ở nhà cả =)). Và tao thấy nhiều em trông giống y hệt nhau, đeo kính, tóc mái, ăn mặc na ná nhau, vãi 9X Việt Nam :)). Tuy nhiên gì thì gì, các em cũng xinh hơn các chị khóa trên.

Hôm qua trường tao vừa tổ chức Chinese Spring Festival (kiểu năm mới nhưng muộn 1 tuần). Đại khái là hoạt động thường niên, đến ăn uống thưởng thức nghệ thuật nhảm nhí. Năm ngoái siêu dở, tao về giữa chừng. Năm nay thì tao trong ban văn nghệ =)). Hôm qua lên biểu diễn tè le luôn. Tiết mục chính thì chỉ có lên nhảy nhót uốn éo cái bài Năm Mới tởm tởm của bọn Tàu, hết màn văn nghệ chính thì cả lũ hứng lên bật karaoke lên tự biên tự diễn. Tao lên hát Nobody nhé =)) (mặc dù siêu fail), với Kan Guo Lai =)). Đại khái là bựa nhưng mà vui, mỗi tội mất xừ nó 1 ngày không học hành gì :-<

Các đồng chí dạo này thế nào rồi, dạo này bặt tin quá. Có đồng chí Hà Trung sắp sang Úc, vừa thi IELTS xong (muộn mấy tuần =))), có đồng chí Nhật Minh hôm nọ vừa set single relationship trên facebook xong =)). Năm nay chẳng chat chit gì cả, cũng chẳng ai lên đây viết, thành ra chẳng biết các bro thế nào :))

PS: Video này, chẳng hiểu vứt lên đây mọi người xem được không?
Bài chính: http://www.facebook.com/home.php?#!/video/video.php?v=362291694174&ref=nf
Nobody nobody but chíu =)) http://www.facebook.com/home.php?#!/video/video.php?v=362288124174&ref=nf
 
Chỉnh sửa cuối:
vừa xem video của Héo xong, buồn cười vcl, đứa nào đứa nấy lạc tông lạc nốt :)) em nào mặc váy đỏ TQ trông hốt phết
năm nay tao cũng bận kinh dị. Đang học 2 lớp math, trong đó có 1 lớp trình 300 toàn bọn senior, junior (trong đó có T.Ngọc lớp mình) tao vào ngơ ngác bị đập tan nát.
năm nay ở cùng 1 tầng toàn freshmen vui tươi trẻ trung phết. Các em nhí nhảnh, toàn cao 1.8 1.9 trở lên, nửa đêm hứng lên đến trước cửa phòng mình hát acapella.
Năm sau tao đi oxford 1 năm. HTrung sao fai thi Ielts???
 
Tưởng nhớ Chim nhật, Niên đại UKA1 thứ ba...


Nhìn lại một lần này Đăng dễ thương. Người thì béo, áo rất quê. Nhưng mỗi khi mà ai đó cần Đăng đến đây, là có mặt ngay.

Nhìn lại một lần này em Héo ơi. Người lười tắm, rất lôi thôi. Đóng góp lớp ta thì vô đối rồi. Anh rất hay, dù có ở đâu.

Tình là một người mà ai cũng hay. Mặt thật chất, cưỡi Nu-vô. Sẵn có xe là ai cũng nhờ. Anh vẫy tay, chuyện bé cỏn con.

Nhìn lại một lần này Khoa béo ơi. Người màu mỡ, mắt nheo nheo. Sat với Seo thì lo quái gì. Khoa rất trâu, rồi Mẽo được thôi.

Nhìn lại một lần này Linh gẫy ơi. Mày dù gẫy, vẫn bô trai. Dẫu có khó khăn nào đang đón chờ, anh đek lo và vẫn xì tin.

Người thật là bự kìa anh Vũ cơ. Chuyện thật khéo, nấu ăn siêu. Đứng trước anh thì ai cũng ngước nhìn, ai lấy anh thì cứ là phê.

Chorus:
Kỉ niệm vẫn mãi còn đẹp trong mỗi ta. Dù ta xa nhau ngày sau, sẽ ko nhạt phai.
Và lòng nhớ mãi 10 chàng trai đáng yêu. Bỏ bao công lao, làm con gái lớp mình vui.

Nhìn lại một lần này xung kích Quang. Mặt đần thối, tính vô tư. Hiếm có ai 700 TOEFL, Quang rất siêu, chỉ mỗi bựa thôi.

Nhìn lại một lần này Cu rất to. Chỉ một tháng đã đi Sing. Nhưng anh vẫn là thành viên lớp mình, luôn quan tâm thật tốt làm sao.

Nhìn lại một lần này Nam rất cool. Mặt lạnh thế, dáng cao cao. Mấy đứa đứng tim vì anh mất rồi, ko phải yêu mà thuốc nổ cơ.

Và còn một người là ai nữa đây. Miệng cười toét, rất ngây thơ. Rất biết cách pha trò vui quá trời. Ai cũng yêu, Hiển bé hạt tiêu.

Chorus x 2:
Kỉ niệm vẫn mãi còn đẹp trong mỗi ta. Dù ta xa nhau ngày sau, sẽ ko nhạt phai.
Và lòng nhớ mãi mười chàng trai đáng yêu.
Tình Nam Dunk Linh Quang, Cu Héo Vũ Hiển Khoa
<screaming out loud> Ôi! Thật tuyệt vời!

Nà nà nà nà na na na... nà nà nà nà na... nà nà nà nà na na na... ô ế ô....
 
Wow 1 tỉ năm mới vào topic lớp mình. Nhờ cái link của Què mới vào đây check. Đùa từ u mê của Lươn đúng thật đấy. Tao 2 năm liên tục ở chỗ này chán ko thể mê nổi. Hôm nọ con bạn chơi từ hồi quấn tã ở Bates đến đây, mấy năm gặp lại 2 đứa ngượng ngùng nhìn nhau nói tiếng Anh 15 phút mới chuyển đc kênh sang tiếng Việt =))
Quyết định minor Physics của em đã dẫn đến hậu quả: 1 lớp Physics ngốn thời gian nhiều = 3 lớp arts cộng lại =)) vài năm nữa tốt nghiệp em về đầu quân vào viện vật lí hạt nhân để kiếm chồng. Ông bà nội ở nhà lo lắng lắm rồi. Hôm nọ em họ thông báo ông bà liên tục nhắc nó thấy anh VN nào tử tế thì giới thiệu cho chị :-< buồn hết cả người. Tuổi thì chưa đủ mua bia thế mà đã bị lo ế. Mà khéo ế thật chứ chả đùa 8-} các chị các em ở nhà lấy chồng sòn sòn hết cả rồi. Có đứa khóa mình lấy anh sinh năm 74 đấy, bọn mày biết đứa nào chưa?
 
vãi chưởng, chúc mừng thằng Ku, bao h đi mày =))

Tình hình tao đang yên ấm ở Prague, sáng nay tuyết rơi chiu chíu, lạnh kinh. H chỉ còn chờ visa xong xuôi là vi vu, hơ hơ, 5 môn học trong 3 ngày, 1 tuần được nghỉ 4 ngày có chúa ko =)) exchange là quyết định đúng đắn khủng khiếp, như kì nghỉ 4 tháng luôn hơ hơ. Phải cái sang muộn, quen ít người nên toàn dính lấy các em HQ chung nhà í a.
 
post.png

****​

Như vậy là một năm nữa đã trôi qua, và một ngày Quốc tế Phụ nữ nữa lại đến trong sự háo hức đón chờ của toàn thể chị em phụ nữ UKA1. Cũng như mọi năm, do chênh lệch về múi giờ nên hiện giờ có lẽ đã có 1 cơ số chị em chuyển sang ngày 9/3; tuy nhiên đây là điều không thể tránh khỏi, mong các chị em nói trên thông cảm cho anh em CGO chúng tôi!

Năm nay, tuy các anh em CGO đều đang ở thời kỳ đỉnh điểm bận, nhưng việc chuẩn bị ngày Quốc tế Phụ nữ cho các chị em chúng tôi vẫn không lơ là. Ngay từ những ngày mới quay lại cuộc sông học sinh vất vả sau kỳ nghỉ Đông, các anh em CGO đã bắt đầu có những cuộc bàn bạc bí mật về công cuộc tổ chức cho 8/3 năm nay. Ấy vậy mà càng gần đến 8/3, lịch công việc của các thành viên CGO dường như càng thêm dày đặc, có thể điểm qua ở các nét chính như sau:

Anh [CGO]Richiehieu do năm nay đã có người yêu béo ú nên thời gian rảnh rỗi mỗi ngày là rất có hạn. Công việc trên lớp đã nhiều, về nhà lại có gái béo nên anh rất vất vả.

Không như Richiehieu, anh [CGO]siletto lại bận túi bụi với việc tập đàn guitar. Được biết, anh đã có thể đánh đước đến nửa(!!!) bài Wish You Were Here của Pink Floyd, cũng như phần dạo đầu của Enter Sandman. Ngoài ra, anh còn vướng chuyện mặc áo tứ thân kết bạn làm duyên với các em gái ở xứ Mexico, kết quả là những bức ảnh như thế này.

[CGO]Dunk hào hoa phong nhã lại lâm vào cảnh sống dở chết dở với hàng loạt project và paper đổ lên đầu từ mọi phương mọi hướng, không buông tha cho anh được chút thời giờ nào để dành cho các bạn gái Anh 1.

Riêng anh [CGO]Avenger là trường hợp đặc biệt nhất. Anh hiện giờ đang ở tận xứ Australia xa xăm và đã phải trải qua bao nhiêu khó khăn để đến được đất nước xứ sở Căng-gu-ru. Được biết, anh thậm chí đã phải thi lấy chứng chỉ IELTS trước khi có thể xin visa đi Australia. Chính vì vậy mà việc liên lạc với anh là rất khó khăn. Thậm chí ngay vào lúc này, anh cũng không thể trực tiếp online để post bài mừng ngày Phụ nữ của chị em được!

Anh [CGO]Muigay (aka [CGO]myginny), cũng như mọi năm bặt vô âm tín không ai liên lạc được. Hy vọng anh vẫn còn sống, cũng như ko lâm vào những sở thích lạ lùng bí hiểm như CP.

Như các chị em đã thấy, mặc dù có biết bao chông gai trên con đường làm hài lòng các chị em, nhưng CGO vẫn quyết tâm không lùi bước. Thành quả thu được chính là ngày hôm nay, hy vọng các chị em vừa lòng và thỏa mãn! Chúc toàn thể các chị em UKA1 một 8/3 thật khỏe mạnh, xinh xắn, càng ngày càng may mắn, học giỏi, cưa được các đại gia nhà giàu, "nhưng mà đừng có nhiều râu" B-).

Ký tên
[CGO]Dunk​

P/s: Sự kiện 8/3 những năm trước:
- 2008: http://www.hn-ams.org/forum/showthread.php?t=23624&page=346
- 2009: http://www.hn-ams.org/forum/showthread.php?t=23624&page=405
 
Chỉnh sửa cuối:
Mọi người có nhận ra rằng 3 năm đã trôi qua kể từ lớp mình tốt nghiệp không? 3 năm học với nhau (với tao thật ra chỉ có vỏn vẹn 2 năm) trôi qua ào ào, và lại 3 năm nữa trôi qua thật nhanh chóng. Giờ mỗi đứa một nơi rồi, có những đứa thậm chí còn chẳng nghe tin tức gì luôn. A1 News cũng ngày càng thưa thớt. Nhưng mà đây là điều tất yếu sẽ xảy ra thôi, vì ai ai cũng có cuộc sống riêng, bạn bè riêng, công việc riêng mà. Song chỉ cần mọi người vẫn nhớ đến nhau, đừng để kỷ niệm một thời cấp 3 phai nhạt theo năm tháng, là không còn gì quý giá hơn, phải không ạ?

Thôi nói ít thôi, tặng mọi người bài thơ nhân ngày 8-3 thường niên nhé! Đọc và nhìn lại nhau xem 3 năm rồi, từng cá nhân của tập thể UKA1 năm xưa đã thay đổi ra sao nhé!


Ba năm trung học ngây thơ
Trôi qua tựa một giấc mơ ngọt ngào
Amser Anh 1 tự hào
Chia tay giờ biết ngày nào gặp nhau?


Ba năm thấm thoắt trôi mau
Trước đâu ai nghĩ về sau thế nào?
Quỳnh Anh giờ học Georgetown
Béo lên khác hẳn cây sào cấp ba
Hoài Anh nhút nhát thế mà
Bây giờ chuyên nghiệp chăn gà hàng đêm
Hải Anh hồi trước còn lame
Yêu đương giờ cũng chẳng “mềm” nữa đâu
Tú Anh nhỏ nhắn ban đầu
Đi Anh đi Mỹ nay trâu ra trò!
Thằng Đăng trước giống con bò
Mà giờ trông cũng đỡ phò hơn xưa
Phương Dung sang nắng chiều mưa
Đi chơi New York cũng cưa được hàng
Hạnh Dung mạnh mẽ là nàng
Thông minh cá tính bao chàng chết mê
Hương Giang chăm học rất ghê
Tuy nhiên xe máy chưa hề biết đi
Rider nức tiếng Richie
Người yêu Trung Quốc còn gì sướng hơn
Lulu cũng chẳng giản đơn
Khiến bao anh phải lên cơn si tình
Hiển đi sang Nhật mới kinh
Nghe đồn hò hẹn gái xinh rất nhiều
Ánh Hồng mới gọi là liều
Học y bên Khựa trăm điều gian lao
Thằng Khoa cứ tưởng thế nào
Suốt ngày mua sắm tốn bao nhiêu tiền
Diệu Linh chăm chỉ ngoan hiền
Hiện đang du lịch ở miền Pê Ru
Tuấn Linh học ở Tờ Cu
Loanh quanh Texas giao du Việt Kiều
Thùy Linh nắng sáng mưa chiều
Ba năm qua cũng có nhiều chuyện hay
My, Mai từ trước đến nay
Vẫn chưa có được vận may với tình
Lại còn chết dí ở Sing
Chỉ mong không phải gái trinh suốt đời
Nhật Minh yêu cũng lâu rồi
Hình như vừa mới nói lời chia tay
Minh Cu về nước mới nay
Hiện đang chưa rõ sẽ bay phương nào
Chẳng hay Thị Ngọc ra sao
Bặt tin từ lúc thị vào Vassar
Lâu lâu không gặp Huyền Nga
Nghe đồn rất giỏi chăn gà Hà Đông
Eck đi sang Nhật chơi rông
Vũ Anh lớ ngớ đeo gông vào người
Nam đi sang Mễ buồn cười
Vừa buồn thui thủi vừa lười chảy thây
Việt Nga nghe nói mới đây
Yêu đương nên cũng phây phây ra trò
Còn nàng Minh Ngọc tròn vo
Hiện đang đi học ở lò Ngoại Thương
Cùng trường với cả Hà Phương
Dạo này xinh đẹp khác thường lắm cơ
Thanh Quang hồi trước “hởi dơ”
Giảm cân cắt tóc bây giờ đẹp trai
Lươn yêu đương được khá dài
Tuy nhiên cũng đã goodbye lâu rồi
Thớt vừa về nước đấy thôi
Dạo này trông rất thịt xôi mỡ màng
Hà Thu lúc lắc là nàng
Không hay đã có anh chàng nào chưa?
Thùy đi Đan Mạch say sưa
Vừa đi du học lại vừa ăn chơi
Thú-Y kỷ niệm một thời
Lâu rồi không rõ cuộc đời ra sao?
Thảo Dê chí lớn tài cao
Nhờ bao nỗ lực đã vào U-Penn
Hà Trung số má hơi đen
Apply đi Úc được phen mệt nhừ
Vũ cơ lử đử lừ đừ
Bặt vô âm tín kể từ lúc đi
Kiều Trang trong nước làm gì
Đứng ra tổ chức chủ trì ăn chơi
Đi thăm cô Hạnh đợt rồi
Dạo này vui vẻ rạng ngời lắm cơ
Cô mừng vì lớp bây giờ
Trưởng thành không lớn không khờ như xưa


Thời gian thấm thoắt thoi đưa
Ba năm cứ ngỡ như vừa hôm qua
Nhớ hồi nhí nhảnh cấp ba
Như anh em một mái nhà vui chơi
Bây giờ mỗi đứa một nơi
Chỉ mong vẫn nhớ một thời bên nhau


Ký tên,
[CGO]Richiehieu​
 
6 năm qua đứa nào cũng thay đổi không ít thì nhiều, nhưng mà bây giờ nhìn vào gương chúng mày có nhận ra mình thay đổi thế nào so với hồi lớp 10 không? Video sau sẽ tua lại thời gian để chúng mày so sánh sự khác biệt của từng đứa một.

[CGO]Siletto​

[youtube]QjUzyMHxL6M[/youtube]

Download tại đây
 
Chỉnh sửa cuối:
Chân thành cám ơn các đồng chí CGO năm nay đã để Aven kết phát. Chúc tụng gì từ từ, các gái để tao kêu than tí đã :((. Đang sống dở chết dở ở Úc đây, dcm cái nước bìu, như bọn mày đã biết tao trục trặc Visa, nó bắt thi IELTS, rồi sang muộn mất 2 tuần. Sang đến đây 1000 thứ việc phải lo, bài tập chồng chất. Giáo viên thì đ éo helpful tí nào luôn, thằng nào cũng: "mày sang muộn kệ mày, cho chết, hehe." Chỗ tao ở thì mấy ngày đầu chưa có internet. Hôm qua vừa có thì chậm hơn dial-up. Gái nào thương buzz hỏi thăm phát :(.

Thôi than thế đủ rồi, chúc nào. Năm nay vẫn như mọi năm, chúc chung chung thôi. Chúc bọn mày năm mới học giỏi hơn, xinh hơn, thành công hơn, trưởng thành hơn (hehe, dạo này thích gái trưởng thành, gái õng ẹo kinh bỏ mẹ). Chúc thế thôi chứ quan trọng là tình cảm, các bạn biết là tớ yêu các bạn lắm mà, yêu vkl luôn.

Tiết mục nào! Thì cây nhà lá vườn, vẫn như mọi năm, rap tiếp phát nhể! Bài này viết cũng gần 1 tuần, ngay trước khi sang Úc. Năm nay có khác là để cả CGO thu cho vui. Thực ra chuyện kêu than trên kia cũng là để giải thích cho việc mấy ngày gần đây tao không có time làm gì luôn, lại không internet, nên không thể giúp bọn nó chỉnh sửa + thu lại như dự định ban đầu. Có gì chưa hay các bạn thông cảm, góp ý, có thời gian sẽ làm lại ngay.

Vì ta yêu trường Ams

[youtube]Pz5VFsSlAyo[/youtube]​

Music: Vitamin C
Lyric: Aven
Vocal: CGO ft. Hangxinhlunglinh
Mixer: Dunk
Download song: Here


Verse 1: (Richie)

Biết bao năm, đã qua rồi, dòng thời gian như áng mây trôi.
Và giờ tôi đang ngồi đây hồi tưởng lại những hoài niệm xa xôi,
lòng thấp thoáng hình ảnh ngôi trường, cùng biết bao hình bóng thân thương
Đây Nam Cao một con đường, mà năm xưa bao nhiêu đôi chân vẫn bước.
Nếu bây giờ có 1 điều ước, tôi muốn mình được trở lại, ngôi trường từ năm cấp hai, ngôi trường của những nhân tài, trường của bao kỷ niệm một thời áo trắng sẽ mai không phai, dù giờ nhìn lại ta biết những khoảnh khác đó sẽ không phải là mãi mãi.
Biết bao nhiêu trò đùa tai hại, rồi những lúc chúng ta ôn bài, dù lúc đó là bi hay hài, là đúng hay sai thì ta vẫn luôn sát cánh kề vai. Để bây giờ quay đầu nhìn lại chúng ta không thể quên được nơi đó chính là mái nhà thứ hai.
Con trai Ams không chỉ thông minh, con gái Ams không chỉ rất xinh, học sinh Ams đã muốn làm gì là sẽ quyết tâm đến khi hoàn chỉnh. Học sinh Ams giúp đỡ lẫn nhau thì luôn hết mình và không bao giờ toan tính, vì điều chúng ta coi trọng là nghĩa tình.

Chorus: (Guest singer: Hangxinhlunglinh)

Dù đi xa rồi, lòng vẫn nhớ về, thời gian ta học, trường Ams năm nào.
Từng tiếng nói cười, từng tiếng khóc thầm, làm sao quên được, vì ta yêu trường (Ams)

Verse 2: (Siletto)

Tôi nhớ nhất là thời cấp ba, khi cả lớp như người một nhà, nhớ những ngày mùng tám tháng ba khi cả lớp học phủ kín bởi hoa, cùng với đó là hàng chục gói quà vì trong ngày đó con gái là tất cả. Con trai chúng tôi làm việc (thật) vất vả chuẩn bị biết bao tiết mục thật lạ để các bạn nữ từ từ khám phá.
Rồi nhớ đến những chuyến đi xa, từ Hạ Long đến Sapa có những đêm cả lớp nghe truyện ma, và còn vô vàn những kỷ niệm đã qua, nằm trong ký ức của một thời đã xa, mà điều đọng lại là niềm vui khôn tả, cùng những cảm xúc thiết tha.

Chorus:

Verse 3: (Aven)

Và như vẫn còn đây, bao ghế đá dưới những hàng cây, biết bao nhiêu bóng dáng cô thầy, mà trong mơ tôi như vẫn thấy, khi tôi gắng sức níu kéo lấy, tất cả tan vào trong hư vô, nhưng những hình ảnh không mơ hồ, hình ảnh xuất phát từ tình yêu, mà tôi dành cho Ams thât nhiều, giá như có một điều ky diệu, tôi muốn được trở về nơi đây, được sống lại những ngày tháng ấy, sống lại những cảm xúc dâng đầy, bên cạnh những người tôi tin cậy, một lần nữa tôi lại được học ở Ams, vậy thôi...

Verse 4: (Dunk)

Sau những chuyến đi dài lê thê, tôi cũng sẽ lại được trở về,
Ams thân yêu của tôi vẫn thế, cạnh cổng trường vẫn là phòng bảo vệ nơi chúng tôi tìm trăm phương ngàn kế khi mất vé xe những lúc ra về.
Rồi sẽ gặp lại các thầy cô, những người đã có công dạy dỗ từ những ngày chúng tôi còn ngây ngô
Cô chủ nhiệm lớp tôi cô Hạnh, suốt ba năm dạy tôi tiếng Anh, dạy môn văn là cô Hoài Thanh, và còn đây hiệu phó cô Oanh, thật nghiêm khắc nhưng cũng thật hiền lành những người đã từng luôn luôn bên cạnh cố gắng hết sức giúp chúng tôi trưởng thành
Rồi tôi sẽ lại dự dạ hội, tổ chức ở trường Ams buổi tối, lại thấy ở Ams sự sôi nổi, và còn rất nhiều những tài năng nổi trội.
Được thấy lại những cảm xúc bồi hồi, suốt một thời áo trắng tinh khôi, khi nụ cười luôn nở trên bờ môi, mong ước chỉ đơn giản thế thôi.

Chorus x2Thế nhé, 8/3 vui vẻ. Một lần nữa: yêu các gái vkl >:D<.

Ký tên
Aven.​
 
Chỉnh sửa cuối:
Các anh các chị làm tôi chảy nước mắt rồi đây này...làm sao học tiếp đc bây h...Nhớ Ams, nhớ Anh 1 quá đi mất thôi...
Tự dưng đọc lại cái bài Héo viết hồi 5-3, nhớ hồi lớp mình tham gia cái Half of the world ko? Khiếp quá 5 năm rồi...đọc mà thấy tim đập thình thịch ý 8-}

Tao yêu lớp mình vô cùng

Uầy uầy, lâu không lên tao phát kinh hoàng, không thể tin nổi. Từ sau vụ UKA bộ luật được hình thành với cái trò câu trừ S và chất lượng thì cộng S, chúng nó viết dài quá đi mất . Dù sao thì tao cũng tự hào về cái topic lớp mình. Hôm trước vừa nghiá qua topic Anh 2 thấy chẩy vãi. Làm tí so sánh nhé
+ Lớp mình có 12.000 lượt vào xem, có 1.100 bài viết
+ Lớp Anh 2 có 16.000 lượt vào xem, có 2.700 bài viết
+ Lớp mình bài nào cũng dài và chỉ một bài duy nhất
+ Lớp Anh 2 bài nào cũng 2 dòng và thường xuyên là 3 bài liên tiếp
=> Các chú cứ tiếp tục phát huy truyền thống viết bài dài và chất, ý tưởng do Ginny, còn tiên phong là Richie cực kool

-----O-----O-----O-----

E hèm, bây giờ mới vào chuyện chính. Tình hình là hôm qua, dạ hội HoW đã tiến hành, và lớp ta đã làm quả chuẩn bị cực kì hoành tráng. Sau đây tao xin report lại tình hình diẽn biến hôm qua (tức là bao gồm cả buổi sáng lẫn buổi tối):

Buổi sáng...

Con trai tập trung tụ tập ở nhà tao để chuẩn bị cho ngày 8/3 lớp ta thật hoành tráng và thật hấp dẫn. Các loại phân công đã được định sẵn:
- Tao lo địa điểm, tức nhà tao cho chúng nó phá
- Thằng Đăng béo lo nhiệm vụ mua hóa chất
- Thằng Nam chở Thùy Linh lên chợ Đồng Xuân vào sáng sớm rồi phóng xe qua nhà tao chiến đấu
- Các thằng còn lại không có nhiệm vụ

À mà tao nên kể chuyện đi mua hóa chất cho chúng mày nghe để làm rõ thêm phần nào nhận định của chị Dê yêu quý
Trích dẫn:
Trích dẫn bài viết của Julie béo
Mấy hôm nay thấy bọn con trai lục đục chuẩn bị ngày 8/3 mà tao thấy yêu bọn nó ghê cơ Con trai lớp mình, về số lượng, không nhiều bằng con trai các lớp khác, nhưng xét về chất lượng thì cũng chẳng kém bọn kia là bao nhiêu, có khi còn hơn ấy chứ . Tao thấy thật tự hào về bọn nó
Hôm thứ 6, chạy 6 vòng quanh sân lấy điểm Thể Dục. Hội con trai yếu gân gồm tao, Vinh Hiển, Thanh Quang và Khoa đã rất lo lắng. Hiển cứ rên hừ hừ rằng thì mà là làm sao chạy hết được 6 vòng. Tao bèn truyền lại bí quyết của tao: Từ đầu đến cuối chạy cùng một tốc độ, khi đấy sẽ không bị mệt, chứ hôm chạy thử lúc đầu Hiển với thằng Khoa chạy hùng hục như thợ xây, vượt tao hơn nửa vòng mà về sau tao vượt qua cái rụp, hoàn thành 6 vòng trong khi chúng nó đi bộ hết vòng 5 rồi thở. Hiển nghe lời (hình như thằng Khoa cũng nghe lén) cho nên đã hoàn thành được 6 vòng, tuy điểm không cao nhưng là một cố gắng tuyệt đỉnh. Kết quả hôm chạy bở hơi tai tốp con trai đấy là:
+ Tốp đầu: Vũ cực kì "cơ" cán đích đầu tiên. Thằng vừa to cao vừa khỏe, vãi . Tuấn Linh cán đích sau cùng (chú này đang đau Sim nên có phần xuống sắc và sức . Tuy vậy nhưng cả lũ đều 10
+ Tốp sau: Tao cán đích đầu, đạt điểm 6, các chú còn lại về được song chỉ được 5. Khoa về bét. Khi tốp sau hoàn thành vòng 5 thì các chú tốp đầu đang cán đích (dick ) vòng 6. Thảm !!!
=> Về làm tập san, nhục ơi là nhục. Tao căm thù môn Thể Dục, chẳng phù hợp lứa tuổi gì cả

Sau khi ăn uống tí đỉnh để hồi sức, cả lũ kéo lô lốc đi sinh nhật Nhật Minh. Kể ra thì cũng ngon . Con trai sau khi no nê rủ nhau đi mua hóa chất. Hội mua hóa chất gồm tao, thằng Đăng béo, thằng Nam, thằng Linh và con Lươn (con Lươn đòi đi cùng cho vui). Hành trình bắt đầu gian nan từ đây:
Đầu tiên, cả lũ kéo nhau lên tận Đường Bưởi, đi gần hết cái đường dài ơi là dài đấy thì rẽ xuống phố gì í, không nhớ, chỉ nhớ có cái nhà xây rất hay, hình bàn tay đang giơ ngón tay giữa!! Bọn tao tấp vào một cửa hàng nhỏ bày đầy các thứ chai lọ hóa chất, có một ông già nói giọng nhà quê ngồi trong. Bọn tao đã mua khá nhiều chất, chỉ còn thiếu một tẹo. Hôm trước chúng nó đi mua Natri, về khóc thét vì những 320.000/cân, hôm đấy ngã ngửa ra vì I-ốt những 640.000/cân, tức là đắt gấp đôi. Cái thối là ở chỗ người ta không bán theo gam nhỏ mà bán theo cân hoặc nửa cân. Thật khốn, cuối cùng chẳng mua được cái đíu gì, nhưng được ông già chỉ cho 1 chỗ ở Hàng Mành, 1 chỗ ở Giáp Bát . Con trai theo phương châm là "đã đi rồi thì đi đến cùng cho nó gọn", quyết định lao đến Hàng Mành. Vậy là lại tiếp tục...
Tao đèo Lươn, thằng Nam đèo thằng Linh, thằng Đăng lái xe không phanh, cả lũ lao lên Đường Bưởi, rẽ vào đường Hoàng Hoa Thám dài ơi là dài. Tao thề là tao thấy có nhà địa chỉ nó ghi là Đường Bu*i thay vì chữ Bưởi như bình thường . Bọn tao phóng veo veo trên đường Hoàng Hoa Thám, qua cả ngõ vào nhà Nhật Minh. Trong lúc này thì thằng Đăng béo với thằng Nam chui vào bưu điện gọi về nhà cho bố mẹ anh chị khỏi mong. Thế rồi trời mưa, cả lũ lại lục tục mặc áo mưa. Bấy giờ là 6 rưỡi rồi, nhưng các chàng trai lớp ta vẫn phăm phăm tiến tới, vì chị em phụ nữ . Bọn tao ra tận vườn hoa Hàng Đậu, tức là chỗ sông Hồng, cực gần với làng chài nới lớp trưởng béo của chúng ta thường đến dạy trẻ em tình nguyện (thật cao cả biết bao ). Sau khi hỏi đường linh tinh, bọn tao đã đến được Hàng Mành, và điều em không muốn nay cũng đã đến, cả 2 hàng hóa chất đều đã đóng cửa. Tuy nhiên bọn tao tự an ủi là biết chỗ, lần sau cứ tự đến mua nhanh hơn.
Cả lũ lục tục về, đến đoạn hàng kem Fanny thì thằng Đăng béo với thằng Nam về nhà luôn, con Lươn với thằng Linh ăn kem chanh Fanny rõ chua, giảm giá còn 3.500 VND/chiếc ốc quế. Con Lươn ra bến xe về, còn tao đèo thằng khốn Linh về (nó có đi xe đạp quái đâu, thằng dặt dẹo). Đến đoạn Phạm Ngọc Thạch, bọn tao định vào nhà thằng Hà Trung cho thằng Linh nó pee (nó buồn pee từ lúc chạy ở trường ) nhưng thằng Hà Trung đi học ở British Council chưa về. Tệ thật!!. Đi một đoạn nữa thằng Linh nhảy xe ôm về nhà, tao lóc cóc đạp xe về. Xe sau hôm đấy hoàn toàn rã rời, gãy 2 nan hoa, vành bị đảo, lốp xịt và bị thủng. Tao với nó về nhà lúc 7 rưỡi, thế mà không ăn đòn

Oái, tao hơi lan man, quay lại chuyện sáng thứ 7 nào
Sáng thứ 7, thằng Tình đến nhà tao sớm nhất. Ông tướng vác cái đĩa Duy Mạnh đến nhà tao đòi nghe (ờ mà tao đang nghe đây, "Kiếp đỏ đen" mí lị "Hãy về đây với anh" nghe cũng được ra phết ). Bỗng điện thoại reo, ra là Hiển đang ở trường, tao bèn bảo nó chờ sẽ có đứa đến đón. Được khoảng một lúc thì thằng Đăng béo với thằng Nam tới. Thằng Đang đi cái xe đồng nát thường thấy, còn thằng Nam hôm đấy đi xe máy, vừa mua hóa chất về. Tao cắt cử ngay thằng Nam đi đón thằng Hiển ở trường. Thằng Nam vừa đi thì thằng Linh đến, bê theo con Lươn từ trên trời rơi xuống. Cả lũ nghịch ngợm một chút trong phòng tao (Bọn khốn kêu phòng tao có mùi chua , đúng là chẳng biết gì , phòng tao thơm bỏ xừ ). Thằng Nam về một phát là cả lũ bắt tay vào chiến đấu ngay...
Bọn tao chế hóa chất tưng bừng lên, nói chung là thành công. Con Lươn với thằng Tình chỉ giỏi ăn bánh, lăng xa lăng xăng. Tao phải hi sinh rất nhiều thứ:
+ Một cốc nhỏ uống rượu của mẹ tao với một quả bóng bàn. Chúng nó cho quả bóng bàn vào cốc rồi đổ dung dịch axeton vào, một lúc quả bóng bị hòa tan, tạo thành một thứ chất nhầy mầu vàng của nước xoài => Quả bóng toi còn cái cốc không thể dùng để uống được nữa
+ Một bát nước mắm không nhớ để làm gì
+ 1 cái thìa để xúc hóa chất, toàn hóa chất độc nên hi sinh luôn
+ 4 cái hộp nhựa nhỏ bố tao thó từ sân bay để đựng hóa chất
+ Mấy thìa đường để tạo phản ứng
cùng nhiều thứ khác nhưng không nhớ

Trong khi cả lũ đang miệt mài làm thì bố tao về, vác theo cái xe đạp vừa đại tu sau vụ đi quanh Hà Nội tối thứ 6, một cuộn dây théo mua do yêu cầu của Thớt. Bố tao thấy cả lũ làm thì bèn ra tay, phán vài câu chí lý, làm mấy thao tác trình độ cực prồ, khiến các chú cứ lác cả mắt, mồm há hốc. Thằng Linh phải thốt lên: "Làm thế này cho bọn Hóa 1 tự tử đi!!". Xời xời, với sự thông minh của bố tao, mọi thứ đã trở nên nhanh chóng hơn. Cả bọn làm đến 11 rưỡi thì bắt đầu dọn dẹp. Kết quả thu được là rất thành công, song có vài thí nghiệm thấy bại thảm hại mà không hiều lí do, dù bọn tao đã làm y như trong sách.
Dọn dẹp mất hơn nửa tiếng. Tao bị nhức đầu bởi mùi hóa chất. Cả bọn bảo nhau đi ăn cơm bụi thật no để chiều còn chiến đấu. Vậy là 5 thằng kéo nhau đi ăn cơm bụi gồm tao, Đăng béo, Hiển, Nam và Sperm. Bọn tao gọi 5 đĩa cơm, 1 bát canh rau ngót không mất tiền. Tổng cộng là 26.500 VND (suất tao 6.500, bọn nó mỗii thằng 5.000). Bọn tao ăn hùng hục như một bọn thợ xây trong 5 phút, rồi rút luôn. Trên đường tiện thể mua cái đèn pin theo ý nguyện của Thùy hết 13.000 cả đèn cả pin, và 4 cục con thỏ cho máy ảnh của tao. Sau đó về nhà tao rồi cả lũ đi luôn đến trường

Buổi chiều...

Tiết đầu là tiết Hóa. Thật khủng khiếp, cái con mụ này như điên, mặt thì câng câng, nói thì như kít, bài tập thì như phẹc, nói chung đấy là lần đầu tiên tao nhớ cô Huyền, cho qua luôn
2 tiết Anh được nghỉ, lung tung cả lên
Đại khái là buổi chiều không có gì mấy, đứa nào chịu khó kể lại đi, tao chẳng biết gì cảBuổi tối...Dạ hội HoW tiến hành, các thành viên của lớp ra sức làm việc quần quật, tao ra sức chụp ảnh . Làm đến 7 giờ hơn thì tao với thằng Vũ bị tống cùng lúc ra ngoài cửa. Khiếp vãi cả đạn, tay tao thì cầm máy ảnh cứ sợ mất, chen lấn kinh khủng, mà không nói thì ai cũng biết. Mãi sau mới vào lại được, mệt ơi là mệt. Tao mua ngay mấy thứ để ăn tối. Nói chung diễn biến của cái dạ hội thì chẳng biết nói gì, chỉ có là cái trò bói lớp mình ăn khách ra phết, căn bản nó lạ lạ, nhất là trò bài Pháp, Thanh Quang một bên bói rất tuyển, Ngọc Huyền (A2) ngồi một bên cầm đèn chiếu trông rất ngầu. Bên thằng Đăng đang bói thì hết pin, chết thảm . Gian hàng bọn mình bán không hết, cuối cùng phải tự tiêu thụ
Hết dạ hội, hầu như ai cũng mệt mỏi, rút cuộc có những ý chính sau:
+ Dạ hội làm hơi tồi, vé ra 1 vạn chiếc, quá nhiều, đâm ra đông quá, mất cả hay. Đã thế lại mất điện, có lẽ lớp mình sẽ kiện vì trong hợp đồng ghi nó phải cung cấp toàn bộ điện hco mình, có thể sẽ được đền bù
+ Lớp mình đến rất đủ, mà theo tao thì chỉ thiếu mỗi Thị Ngọc không hiều vì lí do gì mà không đến được. Nói chung lớp mình hôm đấy tốt
+ Tao, cũng như rất nhiều đứa khác, chẳng xem được cái gì đang diễn ra ở Main Stage cả, thỉnh thoảng văng vẳng tiếng Duy Mạnh sủa "Kiếp đỏ đen" thôi, nói chung là chẳng xem được gì cả
+ Tao chụp được tổng cộng 157 kiều ảnh, toàn kiểu đỉnh cao. Còn một số ảnh trong máy Thanh Hằng nữa, và cả máy chụp phim của thằng Vũ nữa
+ Tao mất vài thứ, bao gồm
- Một cái xe đạp
- Một cái bút dạ
- Một cái thước kẻ 30cm
- Một con dao trổ
- Một cái kéo
chán chẳng buồn viết sự tích vì sao mất

Tao mỏi tay quá rồi, đại khái hôm đấy về nhà lúc 11 rưỡi ngủ luôn, sau khi trả lời một đống câu hỏi của bố

--------------------------------

Tiện thể viết thêm vài dòng về những cái khác
+ Tao chuẩn bị upload ảnh lên HAO. Đầu tiên sẽ là 79 cái. Một tuần sau sẽ là 78 cái còn lại cho mọi người thưởng thức
+ Về thư cô Hạnh:
Trích dẫn:
Trích dẫn bài viết của cô yêu quý
Thuy va lop minh yeu qui!

Co rat vui nhan duoc thu cua Thuy va biet tinh hinh cua lop minh. Co
cung dang lo khong biet tinh hinh lop the nao, co chuyen gi khong? The
la lop minh sap duoc di tham quan hai ngay a? Thich nhi! Tiec la co
khong co o nha de di cung voi lop, co cung chua di Cuc Phuong bao gio
ca. The lop minh chon di cung voi lop 12 Ly 1 vi co nhieu anh dep trai
a? Khon that! The thi cac ban nam phan doi la dung roi! Co me cua Thuy,
me M Trang, bo Hieu di cung la co thay rat yen tam. Cac em di can than,
de y den nhau, vui ve va chup that nhieu anh vao nhe. Co gi gui cho co
xem voi.

Da hoi lan nay khoi Trung lam lop minh dinh ban hang a? Nho tinh toan
ky xem mat hang nao co the ban chay duoc nhe. Khong can lai nhieu dau,
khong lo la tot lam roi. May nam truoc cac anh chi khoa 01-04 phai mang
my ve nha an mot thang moi het day!

Co doc tuong trinh cua HZ ve tinh hinh UKA1 cung nam duoc tinh hinh thi
dua cua lop. Cho co gui loi khen ngoi den cac ban qui toc va khien
trach nhe den cac ban phai lam no le va livestock nhe. Co rat ngac
nhien la T Quang lai phai lam live stock, moi khi guong mau the co ma.
Ca Hoai Anh nua. Nam la no le dat gia the thi phai lam viec kho lam
nhi.

Ve tinh hinh thi hoc sinh gioi ca lop minh co dang ky thi Anh khong? Co
ca cac ban dang ky thi Toan va Dia a? Cac em co gang nhe. Co chuc lop
minh thanh cong!

Thoi co phia dung day vi thu vien sap dong cua roi. Co van khoe, o day
rat lanh nhung rat dep vi co nhieu tuyet roi. Cuoi tuan truoc co co di
Liverpool choi, duoc den may noi cua ban nhac Beatles, khong biet lop
minh co ai la fans cua the Beatles khong? Co chup rat nhieu anh. Bao
gio ve co se dua lop xem nhe va gioi thieu cac noi do nhe.

Co rat nho lop minh.
Co Hanh
Cô viết thư dễ thương vật, chúng mày đứa nào viết thư cô thì nói với cô rằng là:
- Cô chụp ảnh số để em upload lên HAO cho xôm
- Bố em không đi cùng được, rất tiếc, lí do giống các vị phụ huynh khác trong ban phụ huynh lớp
- Ui ui, tuyết rơi như thế nào hả cô, em chưa thấy bao giờ
- Dạ hội không thành công lắm cô à
+ Về ý kiến của Hạnh Zung:
Trích dẫn:
Trích dẫn bài viết của Zee
Cô mình cool thật, yêu cô quá. hay lập cho cô cái nik HAO đê nhẩy, thỉnh thoảng cô vào câu cho vui.
Tao nhất trí nhiều tay chân, cô cũng hay lên HAO để vào A1 News xem mà (bố tao bảo thế) nên lập cho cô cái nick, thỉnh thoảng cô lên bình luận cho vui. Cô được đặc cách câu bài. Tao đảm bảo không lớp nào có trò này
+ Việt Nga chơi tao quả hơi được
Trích dẫn:
Trích dẫn bài viết của Rachel
Câu nói bất hủ: "Ôm thằng Hiếu thì ấm nhưng hôi lắm" (chắc bọn mày cũng biết ai phát ngôn) Bó tay
Mày viết rồi bố tao đọc được đem đi khoe mẹ tao. Mẹ tao hỏi cung tao rằng thì mà là đứa nào ôm con, khai ra. Tệ thật, có đứa nào thèm ôm đâu cơ chứ !!


Dài lắm rồi, tao mất đứt cả buổi sáng rồi, thế thôi, đi up ảnh đây, yên tâm là toàn ảnh đẹp thôi

Bye!Kí tên:


RICHIE
 
Chỉnh sửa cuối:
ôi.. cảm ơn bọn mày nhé. cảm ơn vì luôn nghĩ đến bọn tao mặc dù chúng mày bận đến thế. cảm ơn vì bọn mày đã đem cả lớp đến gần nhau suốt những năm vừa qua. đọc bài post của Hoài Anh, vừa cười sằng sặc vừa nhớ muốn khóc. cấp 3 đẹp nhỉ chúng mày nhỉ. không gì có thể thay thế những kỉ niệm đó được. hi vọng là bọn mình tuy gặp bao gian lao vất vả khó khăn trong cuộc sống, sẽ luôn nhìn về thời cấp 3 đẹp đẽ để có thêm tinh thần bước tiếp :x

tao xem tối hôm qua, con Hải Anh cũng xem tối hôm qua, nó đang Spring break, nó bảo tao quên mất tài khoản ở HAO rồi nên nhờ tao chuyển lời cảm ơn nồng nhiệt đến con trai lớp mình nhé :x

cái video buồn cười quá, công nhận khác thật đấy :p mình ấn tượng nhất là em My =)) bikini với quả xăm ở vai chất quá cơ :))

bài thơ của Héo làm tao nhớ ngày xưa cứ phải ngồi chép danh sách lớp mình vào sổ điểm của trường, rồi một tỉ lần làm danh sách đăng kí, thu tiền các thứ, đâm ra tao thuộc lòng đứa nào trước đứa nào sau ý :))

Cái bài hát, đoạn điệp khúc là Thanh Hằng lớp mình hát hả chúng mày? Ko thì Hằng xinh là ai.

Trường Ams không đổi tên nữa đúng không? Hôm trước nghe vận động tao cũng gửi $20 về, hi vọng giúp đỡ được cái chiến dịch giữ tên trường.

Ôi. Yêu lớp mình lắm ý. Năm sau winter break, nếu bọn mày ở lại, tụ họp lần nữa nhé. Boston NY DC đâu cũng được.

Mà hè này có ai về không. Tao cuối tháng 8 mới về, về được 3 tuần.
 
uầy đang viết bài này mà nhạc vẫn đang bật. Tao xem lại cái video của thằng nam xúc động phết, tao nhìn mọi người chẳng khác gì mấy, tức là 6 năm (từ lớp 10) đến giờ trông cũng chẳng bị già hị hị

Cám ơn chúng mày nhớ, ko có chúng mày là coi như cũng chẳng nhớ đến cái ngày này nữa :D

Hè này chắc cuối tháng 7 đầu tháng 8 mới về được :-S
 
Hehe Hangxinhlunglinh là 1 bà già ở chỗ thằng Nam, anh em nhờ thu cùng, tại vì cái bài toàn giọng đực rựa nghe hơi bựa :)). Bài hát chủ lực, lại hay, nên đầu tư chút :D

Hè này tao không về, định học 1 hoặc 2 lớp và đi làm. Hôm nọ chat thằng Vy nó bảo tiếc quá hè này anh không về, năm cuối Ams rồi, các thứ dồn hết vào cuối năm. Mọi người tháng 8 mới về thì chắc cũng chẳng làm được cái gì :))

Ams sắp dẹo rồi, bài của HTrung sáng tác coi như cũng là 1 "hoài niệm xa xôi" :p
 
Top