Poor Dad Rich Dad !

Trần Thành Trung
(vagabondage)

New Member
Các anh chị ở đây có ai biết bộ sách "Rich dad poor dad" không ạ?
Ai biết hoặc xem qua bộ sách này thì vào đây bàn luận nhé!
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Mình cũng thix quyển này :x
Ngoài ra còn đọc thêm Dạy con làm giàu I,II và III nữa
-------------

Mình cũng thix quyển này :x
Ngoài ra còn đọc thêm Dạy con làm giàu I,II và III nữa
^
||
b33p

nói về vấn đề gì thế :| ??

hôm nào b33p cho tao mượn nhé :D

.chik
 
có 10 tập mình mới đọc 5 tập đầu , cũng khá thú vị :|
 
tìm mãi ko thấy quyển này đâu, thx cái link :x

.LTH
 
Các anh chị ở đây có ai biết bộ sách "Rich dad poor dad" không ạ?
Em rất thích cuốn sách này!
Đọc xong ngấm ra bao nhiêu điều.
Tao có tất cả các quyển sách hay dở của Cha giàu cha nghèo từ lúc nó mới phát hành ở VN năm 2003 đấy Trung ạ ;)
Từ khi đọc quyển đầu tiên đến giờ,cuộc đời tao đã thay đổi!
-KaZzan not CHim
 
Mọi người khen hay, vậy như bao cuốn sách khác, bạn đọc có áp dụng những điều họ muốn gửi gắm trong cuốn sách ko?
Bản thân tôi cũng nhu nhiều người khác khi đọc xong quyển sách này, luôn cảm thấy có một ý nghĩ làm giàu ( hay chính xác hơn là kiếm tiền) nhen nhóm lên từng ngày. :D
Đây thực là một trong những quyển sách có thể gối đầu giường và có thể phải đọc đi đọc lại ( mới thấu hết ý nghĩa của cuốn sách ) :)
 
hic
em rất thích bộ sách này
tiếc là vẫn thiếu vài quyển :(
ai có bản tiếng anh của mấy quyển sau thì share em nhé :
"Rich Dad's Retire Young Retire Rich"
"Rich Dad's Guide to Becoming Rich Without Cutting Up Your Credit Cards "
"Rich Dad's Who Took My Money? "
"Rich Dad's successful stories"
Thanx nhìu
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Nếu mới đọc sách đơn ngữ thì đọc quyển Rich Dad Poor Dad bản giấy đi, đừng đọc file . Mấy sách đấy để máy tính mỗi lần muốn đọc lại thì lại phải mở máy . Mệt lắm !
 
Em mới đọc tập 2 của bộ "Dạy con làm giàu", hình như là làm thế nào để thoát khỏi những lo lắng về tiền bạc thì phải ^^. Đúng là đọc xong thì ko còn lo lắng gì nữa thật :)), nhưng mà để giàu thì e khó lắm 8-| :-s :(.
 
hổng hiểu sao... đọc xong quyển 1 là em thấy quá đủ, chả cần đọc thêm nữa. Thực sự cũng chỉ cần đọc hết vài chương đầu của quyển 1 thôi. Giống như quyển Think and Grow Rich ấy, đọc đến chương thứ 2 là gấp sách lại xếp lên kệ được rồi. Em có cảm giác cái ông viết Cha giàu cha nghèo cố viết cho nó dài ra cho thành sách, chứ đọc hết quyển sách cũng không thu thập được gì nhiều hơn. => cần là cần đả phá tư tưởng cũ rích, xong rồi thì phải tự mình sáng tạo, suy nghĩ lấy.
 
Chào các bạn !

Thật không ngờ bộ sách Poor Dad - Rich Dad đã lên đến 10 tập. Cách đây 3 năm mình lần đầu tiên tiếp xúc với nó và thấy sách rất hấp dẫn.

Qua đó mới phát hiện ra 1 điều quan trọng mà cả trong gia đình và trường học ở Việt Nam mình ít chú trọng: Cách thức kiếm tiền.

Người ta ngại nói với chúng ta về nó mặc dù nó là cái ảnh hưởng đến cả cuộc đời ta. Hóa ra chúng ta mất bao thời gian và công sức học hành để rồi quên đi cái quan trọng nhất cần học.

Tuy nhiên như mọi điều cần học trong cuộc sống khác, học cách thức kiếm tiền cũng đòi hỏi: Lý thuyết - Ứng dụng - Trải nghiệm - Kỹ năng (trước khi trở thành Kỹ xảo như các nhà Tư bản).

Bắt đầu khởi sự từ những điều hay trong sách là tốt, nhưng đi đến đích của sự giàu có đích thực còn là một chặng đường dài, nhất là khi ban đầu chúng ta từ "vô sản đi lên". Và bạn có giàu được không nếu "tư sản", "đại tư bản" không là mục tiêu của bạn ?
 
Em rất đồng ý với anh Trung Anh .Ngày trước em có nghe 1 ông dạy economics nói là: để hiểu nội dung 1 cuốn sách thì ko cần phải đọc hết cả cuốn sách đó. Em băn khoăn là ko hiểu làm thế nào có thể làm như vậy đc, (nhưng mà qua thực tế thì thấy nó đúng),trước khi bắt đầu 1 cuốn sách thì có nên xem reviews trước ko?
 
Mọi người ơi, tham gia Câu lạc bộ Rich Dad không nè

0816201753.JPG


0816204416.JPG


081620459.JPG


Thông tin chi tiết: http://www.therichcafe.com
 
Back
Bên trên