PHÁP2 – Inbox tạm thời

Ngô Thư Hương
(nth_number3)

New Member
Một hôm, tôi ghé qua hàng cartes và ngắm nghía. Tôi nhìn những cái cartes nhỏ dễ thương cùng loại, không quá đắt nhưng rất nhiều và không giống nhau; tôi chợt nghĩ đến lớp mình, đến ý định sẽ gửi tặng từng người 1 món quà nhỏ nhưng ý nghĩa trước lúc chia tay. Và tôi tin mình đã tìm thấy :) . Tôi mua 20 cái cartes không giống nhau và về nhà hì hụi viết lời chúc. Tôi cất vào túi và chờ tới 1 dịp gặp mặt cả lớp 0:) ...
...Tôi lôi đống cartes ra và đầy tự hào vì mình có quà cho cả lớp. Tôi quên mất rằng dường như đã có lúc tôi định không tặng họ nữa, tự an ủi sẽ có nhiều dịp tặng nhiều người khác. Có lẽ có những lí do để tôi thoáng nghĩ như vậy... Nhưng khi cầm trên tay những cái cartes nhỏ để tặng cho từng người, từng người 1, tôi nhận ra hình như những gì tôi tặng họ không phải là 1 cái carte 1000 VND mà là những lời chúc kia, là tình cảm tôi dành cho họ, là tình yêu và sự gắn bó mà tôi muốn họ hiểu họ là một phần trong cuộc đời tôi!
Tôi nhìn thấy con Chi để cái carte thập thò trong túi quần rộng thùng thình :)) , thấy thằng Quân nhận cái carte = 2 tay 8-} , thấy thằng Thanh cầm lấy cái carte với cái vẻ bĩu môi kiêu kỳ [-( , thấy thằng Mic cuống quít tìm cái carte của mình khi nó ở ngay trước mặt rồi sau đó lại để vào túi áo trước ngực vỗ vỗ ;;) , những đứa khác thì đắn đo chọn xem cái nào đẹp,... Non, je les trouve si mignons et je les aime trop :x ! Thằng Cương rỉ tai tôi: Thằng Mic nó thế thôi, tí nữa nó vứt đi ngay! Nhưng sự thật là với tôi điều đó không quan trọng nữa, bởi những gì tôi đang nhìn thấy, những hình ảnh ấy, có thể 1 mai sẽ trở nên xa lạ, nhưng lúc này với tôi quan trọng biết nhường nào, thân thuộc, gần gũi và gắn bó biết nhường nào!
Tôi quyết định sẽ đi mua thêm, mua cho cả mình nữa, và sẽ chỉ tặng riêng cho lớp mình thôi. Thực sự tôi đã rất vui :) . Bởi thế mà tôi muốn tặng mình 1 cái carte, để giống mọi người, để niềm vui sẽ được đánh thức trong tôi mỗi khi nhìn cái carte “Gia tộc Viên phấn”, mỗi khi nghĩ về lớp mình :) :x .
 
Thế nên lớp mình nếu ai chưa nhận được carte của mình thì nhớ liên hệ với Hương để nhận quà nhá (hêhê)!
 
Mọi người thi cử điểm chác thế nào rồi? Thấy bảo điểm mấy đứa thi NT lớp mình cao phết mà đùa vẫn lo.
Thằng Cương không chịu lập hòm mail chung cho lớp thì cũng bó tay thôi, tạm thời lớp mình có gì cứ gừi vào đây đã nhá!
Có ai biết ID của thằng Dít không, gửi cho tớ cái, nếu tiện thì nhắn luôn Minh Ngọc về cái boîte provisoire này cái nhá!
 
Chỉnh sửa lần cuối:
cám ơn em Hương, cám ơn những cái card của mày nhiều lắm :D . tuy ko nói ra nhưng có lẽ bọn tao đều hiểu tình cảm mày dành cho lớp mình :x .
(và hiểu cả "gia tộc viên phấn " nữa ;) , hy vọng sẽ ko chỉ là những lỷ niệm đẹp :x )
 
để tao nhắn tin cho Minh ngọc cho, đằng nào thì tao với nó thi thoảng vẫn mail cho nhau (cấm đứa nào hiểu nhầm hoặc cố tình hiểu nhầm [-x , hiểu nhầm đấm chết b-) )
 
Phản đối, Hương nói xấu tui [-x
Tui đâu có nói thầm đâu. Nói khá to mà. Nói đùa thì nói to chứ nói thầm làm giè. Mọi người ngồi gần đấy có lẽ cũng nghe thấy đấy.
Dỗi [-(
 
Sẽ có người lạ là thằng nào đây. Thằng này đây, lớp phó kỷ luật đây. Bọn ấy đi Ba Vì xả rác nhiều lắm sao mà thằng Minh kêu vậy (tai mắt của tớ đó). Sao hả K.Anh, sợ hiểu nhầm thì đừng có nói ra chớ, nói ra rồi sợ đấm không xuể đâu. Tớ muợn tạm cái tên thằng bạn để truy cập vậy, vì tớ là thằng vô pháp vô thiên không thích bị trói buộc, chỉ là người khách lãng du trên con đường dài...
Giờ mới biết là Hương ky bo, định tặng cả lớp sao ban đầu chì tính có 20 cái carte? Toàn giống nhau cả, viết chỉ thay tên thôi. Mà sao lại gọi lớp mình là gia tộc viên phấn thế, thích trực nhật quá rồi sao? Mà sao đa sầu đa cảm quá vậy?
Thôi tạm viết thế đã, đứa nào sang Pháp thì viết trước cho tớ nhé, đáng ra sang sớm thì tớ còn có thể dẫn đi chơi! Địa chỉ mail của tớ thì hỏi con cừu hay nói lăng nhăng ấy? Còn trêu nữa thì cứ theo lời dọa của nó mà làm, hiểu chưa Kiều Anh. Thư này thay cho thư trả lời vậy.
Bao giờ lập hòm mail chính thức thì báo cho tớ. Chào mọi người!

Những ngày buồn nghĩ đến thấy vui vui
Những ngày vui sao lại thấy ngùi ngùi
"Tôi" không muốn hỏi nhiều quá khứ
Ngày đẹp nhất là ngày gặp gỡ...
 
Minh Ngọc ui, sang năm tớ sang Pháp thì có cần viết trước luôn cho ấy không ;;) ? Này lớp phó kỉ luật hết thời ơi, không có ấy lớp mình vẫn ngoan như thường, thậm chí quá tự giác 8-| . Mà sao ko dùng Yahoo Mess cho tiện liên lạc, chứ cứ mỗi lần định nhắn 1 câu mà phải gửi thư thì có mà.. 8-} . Dùng Yahoo Mess đi, hôm lâu lâu tớ có viết message cho ấy đấy! ;;) . Mà đăng kí thành viên đê, tự nhiên thấy tên một thằng lạ hoắc, đang định... may cho ấy là tớ kịp nhận ra đấy :> .
Cương ơi, tớ nói xấu ấy hồi nào vậy ta. Rồi, biết Cương ăn to nói nhớn, có ai bảo rỉ tai (theo kiểu của C) là nói nhỏ đâu :)) .
KA ơi, để trống tất cả các buổi trưa nhá, sắp được chị H cho đi xem phim rồi ;;) :)) .
Mà con lợn Thảo mất tăm đâu rồi ấy nhỉ?!
 
_ Minh Ngọc lười quá đấy [-x , có mỗi việc đăng ký làm thành viên mà cũng lười, ấy càng ngày càng biến chất---> ko thể chấp nhận đc [-x . :))
_ Chị nào cơ? :eek: Chị H là chị nào thía? tao chỉ quen em H thôi. b-) Mà muốn mời tao đi xem phim thì mời lẹ đi, đến lúc tao đi rùi thì mày mất cơ hội đấy b-) .
 
nhan rieng MN (dua khac cam doc): minh ngọc ay co dung yahoo mess ko? to viet mess cho ay nhiu lam ha ma co thay tra loi dau, quen minh rui.
Ay tinh hinh la dang ki gap cho to vao h-a-o di, pourquoi a phai dung chung voi cai thang cha KN ay ha? gioi oi!!!

NB lan 1 : viet bai nay de cau bai, minh mat day qua!!!
NB lan 2: minh danh ko dau moi nguoi co hieu nha
NB lan 3: minh chua biet diem, heheh
 
Hello chào cả nhà!!! Mọi người khỏe không co ai sau khi bít điểm mà phải tự tử không báo tui vứi tui chở ra sông Hồng ;;) hehehe !!!!!!!!!!!!
Mà đề nghị cừu và sói không rủ rê nhua giữa chốn đông người nhé có lam gì thì làm kín kín chứ ai lại giữa thanh thiên bạch nhật mà lại...haya [-x
Minh Ngọc ui Minh Ngọc sang dấy có nhớ tớ không tớ nhớ Minh Ngọc wá trùi lun!!!!! ;;)
Tiện thể nhăc lun mấy vị đi Pháp là tổ chức thế naò đi chứ nhỉ??? Mình là mình chờ mãi đấy!!! :beerchug: Nhất là Huy Minh nhà thì giàu mà ki...haya
AAAAAAAAAAAAAAA wên các bạn này minh nhắc lun là sắp 13-9 rùi đấy.Các bạn ở nhà thì cứ từ từ cũng được nhưng mà các bạn đi Pháp thì nhanh lên nhé không là không có cơ hội đâu heeheheheheheh :)) :)) :)) :)) :)) ;;) ;;) ;;) ;;) ;;)
 
_chẹp, em dê hôm nay nói luyên thuyên quá đấy [-x . Tao với em H truong sáng thía mà mày dám nghi ngờ :)) (công khai như thế mới là biểu hiện của trong sáng đấy mày a, chứ ko lén lút như ... đâu, hehe :)) ).
_ à dê này, khi nào thì mày đi thía, chỉ bít nhắc Mic thui là ko đc đâu, bạn bè giề từng đấy năm trời sắp đi cũng ko có buổi liên hoan chia tay nào là sao hả trời? [-x (à nhân tiện nhắc mọi người luôn, sau ngày 13 hai ngày là ngày 15 đấy :)) )
_ À Cương: ấy ko đc dỗi đâu, nó thuộc chủ quyền của đồng chí Tùng rùi :))
 
vào đây ............. chơi 1 chút ..... ngắm 1 chút .... và chuồn .....................
 
Đinh Hương Thảo đã viết:
nhan rieng MN (dua khac cam doc)
Kiểu "nhắn riêng" này ngộ nghĩnh quá ta, lần đầu tui được thấy đó.

Trần Kiều Anh đã viết:
(à nhân tiện nhắc mọi người luôn, sau ngày 13 hai ngày là ngày 15 đấy )
2 ngày xấu như nhau :))

Ngô Thư Hương đã viết:
Minh Ngọc ui, sang năm tớ sang Pháp
Thế à, tôi đi ké được không? Châu âu bây giờ nguy hiểm lắm, tôi đi cùng tôi làm vệ sĩ cho ;;)

Thấy mọi người bàn tán về 1 cái hòm thư chính thức là cái gì đấy :eek:. Hay là để tui "nhón tay" :>làm cho mọi người 1 cái guestbook nhá, tha hồ tâm sự :)>-
 
vào đây ............. chơi 1 chút ..... ngắm 1 chút .... và chuồn .....................
Ặc, câu bài chuyên nghiệp wé. Tui cũng tranh thủ câu chơi kiếm tí sao nhỉ :D
 
Tởm chưa mọi người nói xấu tui kìa.Mà ai phao tin đồn bậy là tui đi Pháp đấy. Ai bao tui di nào . Tui bảo nếu tui đỗ ngoại thương thì tui không di mà, nhà em nghèo nắm... :(( :(( :(( :(( :((
thằng Tèo kia ngày 13 đẹp thế mà chê ah tinh vi vừa thui ơ dây không có chỗ cho người lớn đâu [-x
 
Ơ kìa, chính con dê bảo tôi là nó đi Pháp mà, nếu trượt thì đi luôn, đỗ thì năm sau đi. Bây giờ lại còn chối [-(
 
Đặng Tuấn Anh đã viết:
vào đây ............. chơi 1 chút ..... ngắm 1 chút .... và chuồn .....................

...một cảm giác êm ái dễ chịu...một cảm giác rất tê...
 
Đăng ký trên HAO khá lâu rồi, nhưng mãi đến bây giờ mới có dịp cho ra mắt "tác phẩm đầu tay" :p
Thằng Mic nó thế thôi, tí nữa nó vứt đi ngay!
Mấy hôm nay cứ hắt xì hơi suốt, không hiểu ai đang nói "tốt" về mình, hóa ra là Cương!Ông hiểu rõ tôi nhỉ,surpris!!! X( :D
nhà em nghèo nắm...
Nhà mày nghèo, nên mới phải mua thêm cái di động cho mày "vượt khó học tốt", dê nhỉ! :))
Nhất là Huy Minh nhà thì giàu mà ki...haya
Tao cũng cùng cảnh ngộ với mày mà,chỉ có mỗi cái di động để "vượt khó" thôi!Mà tao có ki với mày bao h đâu mà mày bảo thế!Đã thế lần sau tao rủ thằng Hà đi uống bia từ sáng đến tối luôn, xem mày làm gì được nào! b-)
tôi đi cùng tôi làm vệ sĩ cho
Đây mới là bản chất thật của thiên tài, quang nhỉ, thiên tài xin xỏ+cửu vạn! :))
AAAAAAAAAAAAAAA wên các bạn này minh nhắc lun là sắp 13-9 rùi đấy.Các bạn ở nhà thì cứ từ từ cũng được nhưng mà các bạn đi Pháp thì nhanh lên nhé không là không có cơ hội đâu heeheheheheheh
Những ai chuẩn bị đi pháp phải cám ơn bạn dê nhé!Bạn ý muốn nhắc là không được đi vào ngày 13 đâu vì đó là ngày cực xấu,chắc mọi người cũng biết!Nên đi càng sớm càng tốt!Tao xin cám ơn mày đầu tiên,dê ạ,mày tốt thật đấy! :D
Mọi người ơi, tôi muốn tất cả những ai đi pháp mà có nhu cầu muốn chia tay chia chân sẽ cùng đứng ra tổ chức chung 1 buổi liên hoan!Địa điểm sẽ là tại nhà một nhân nào đấy!Kinh phí sẽ lấy từ số tiền còn lại sau hôm đi ba vì,và mỗi người sẽ góp thêm 1 khoản nhỏ nữa(chỉ những ai đi pháp thôi)!Thời gian là vào khoảng 15-20/8 (vì sẽ có nhiều người bắt đầu đi từ cuối tháng tám)!Mọi người cho ý kiến nhé!
 
_Tôi có nói là sau này tôi sẽ không đi đâu. Chỉ là bây giờ chắc là đỗ rùi thì ở nhà học 2 năm nữa mới đi chứ tôi chối hồi nao mà ông bao tôi chối huhuuhuhuhu :(( :(( :(( :(( :((
_Mà HM không phải nói đểu nhé tớ là tớ không có đòi wa HM đâu chỉ là chờ xem HM là "người bạn thế nào thui" . Chứ tớ cần vào. Bạn bè với nhau 12 năm rùi ý lộn (cứ nhầm thằng Tèo) 3 năm rùi ma Hm thế đấy...huhuuuuhuu :(( :(( :(( :(( :(( Buồn wa... ( :)) :)) :)) thảo mai wa hehehhehehehe)
_Thế mọi người định tiệc tùng thế nào thì nhanh nhanh lên chứ tớ ở nhà chán lắm rùi chả có việc gì cả tổ chức lun đi chứ không đi mất là có đứa lấy tiền đi nhâuc nhẹt với thang sâu béo chim lợn đấy (hehehe xin lỗi ai đấy nhé chỉ muốn trêu thàng sâu thui) mà thằng sâu kia nhé tiền mua điện thoại tao đã tự bỏ tiền ra chả đang hoàng rùi nhe đừng có mà chim lợn xi [-x liệu hồn đấy b-) cứ tặng wa sinh nhật đi thì tao tha cho không thì ... kể cả sang Pháp cung không được yên đâu...)
_A wen mật báo cho mọi người bít này hôm wa tớ bắt wa tang Thảo và MN chat chit với nhau dến tận sáng nhé hehehehe đáng để nghi ngờ nắm... :> :> :> Kiểu này là hai anh chi định sang Pháp đi hai về 3,4 đây (cố lên sắp bằng Chi rùi)
 
Back
Bên trên