Kết vòng tay nào - Đại sứ quán của TH tại Ams

Hoài Anh
(teddybear)

New Member
Hi hi , hôm nay em xin mang thân xác nhỏ bé của mình để thay mặt cho khối PTchuyên Toán Tin ĐHKHTN-ĐHQGHN :D , đến Ams để mong kết bạn với board của trường Ams :D

Ams và Tổng Hợp đều là các trường có truyền thống dạy tốt học tốt , hai trừờng cũng gần nhau mò , hihi cùng ở trong Hà Nội :D , học sinh Ams cấp II vào khối của em cũng rất đông :D do đó , em xin mạn phép lập một "đại sứ quán" của Tổng Hợp Toán tại box này :D . Ai có thắc mắc hay nhu cầu , hay muốn nối vòng tay lớn , xin hãy post vào đây , em xin giải đáp và phục vụ tận tình hi hi :D

:eek: (HN - AMS) + (TH - TT) = FxRxIxExNxD :eek:

:eek:Nguyễn Hoài Anh :D
 
Bạn Hoài Anh ơi, lớp có cô nào xinh xinh không giới thiệu đi.
Mà trường Ams với tổng hợp mà gần. Xa phải đến cả chục cây số đó chứ.

Thôi không tính xa gần gì nữa, nếu có cô nào xinh xinh giới thiệu tớ thì tớ sẽ coi là gần cho.:D :D
 
To xin gio hai tay hai chan dong y vu truong Ams va TH ket nghia anh em. Noi cho cung thi hi truong deu tuyet ca neu ket nghia la hop li rui.Con chuyen xa xoi thi dau thanh van de,neu so xa thi cai xe dap(may) dung de lam gi ,dung ko ha HA??
 
Hi hi , về khoản xa thì các bạn khỏi phải lo , từ trường Ams đi xe bus tuyến 22 có thể đến thằng kí tú xá Mễ Trì , nơi mà Khối PTchuyên đang học :D . Xe bus rẻ lắm , có 2500đ thôi :D thế nên chả phải lo gì cả :D

Còn về "nhan sắc" của các nàng ở Tổng Hợp , tớ chưa đủ power để nhận xét :D , nên chả dám nói nhiều bạn Sơn muốn biết thì đến lớp tớ tớ sẽ chỉ đường đến tất cả các khối cho :D lớp tớ là lớp 102 tầng 1 nhà mới xây :D thế nhá :D
 
chào em , anh cũng là một thân xác nhỏ bé của tổng họp trong forum nay . anh hoc khoa 96-99, lop tin a, co the hoi ve anh tai phong cua chi ha :))
 
bên đó có forum chưa hay là web ý?
chỉ cho nhau biết đi bác ơi!
em đợi nè
kết bạn thì vui rùi
 
Chà chà, trò tham quan trường khác là sở thích của tôi đó.
Nhất định hôm nào tôi sẽ đến trường Hoài Anh chơi.
Thế ông ở kí túc xá à.
Hôm nào tôi lên chơi được đây.
 
Hic , kí túc xá thì lấy đâu ra PC mà lên net , he he , okie thôi , tôi luôn sẵn sàng mời các ông đến , he he , thứ 6 + thứ 7 là tốt nhất :)

Còn về web và forum của tổng hợp , hic , hiện nay chắc là chưa có 1 cái tổng thể , nhưng cũng có 1 số lớp làm rồi đó , hic , dạo này em bận quá , nên muốn liên kết , rủ thêm các anh giỏi giỏi trên net cùng làm , nhưng chưa có thời gian , hi hi , hy vọng bằng giờ nè năm sau , tổng hợp sẽ có Web site riêng của mình :)
 
Tôi cũng biết qua qua về designed web, nếu lúc nào ông và bên tổng hợp làm Web, cho tôi xem để học tập với.

Thứ 7 đẹp trời, buổi chiều nào đó tôi sẽ lên trường ông chơi đó, chuẩn bị đón đi, nhớ có cả kẹo bánh đấy.

Thế mỗi ngày ông phải đi từ nhà lên trường thì cũng khổ nhỉ.
 
xin chào các bạn !

Hêllô !Mình là Phan Thành Trung, hôm nay quay trở lại H-A-O mục đích là muốn giao lưu, học tập sau đó là làm quen với tất cả các bạn, rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn.
Mình đến từ trường PTTH Lê Quý Đôn - Hà Đông quê lụa.Khi nào có dịp xin mời các bạn đến thăm trường của chúng tôi, trường của chúng tôi tuy không được rộng lớn,khang trang như trường Ams của các bạn nhưng cũng có một bề dầy truyền thống giảng dạy và học tập.Nơi đây đã có biết bao thế hệ lớn lên và trưởng thành... họ tuy mỗi người có một con đường riêng nhưng họ đều có chung một mục đích là làm cho đất nước ta ngày càng trở nên giàu đẹp, sánh vai cùng các cường quốc năm châu,bốn bể... :mad:
Mình rất mong sẽ có một ngày ngần đây sẽ được đón tiếp các bạn về thăm trường để tìm hiểu thêm về lịch sử và truyền thống giảng dạy và học tập của nhà trường.:eek:
Chúng ta có thể giao lưu và học tập lẫn nhau..ok?:p
 
Hic , :) okie thôi , hi hi , rất mong được đến thử trường Lê Quý Đôn của anh :)

Còn với bạn Hữu Sơn thì mình chưa có nhiều thời gian lắm , hi hi :) nếu làm site cho tổng hợp thì mình chỉ là hạng -dàn em , đâu dám đứng ra , hi hi , nhưng nhất định là sẽ cố gắng rủ nhiều nhiều người cùng làm , rất hoan nghênh thiện ý của U , okie , hi hi , dự định là sau kì kiểm tra chất lượng đầu tháng 10 tới mình sẽ bắt đầu làm :) hì hì , lúc đó sẽ liên hệ với U sau :) , về vụ đến Tổng Hợp thì thoải mái lắm , hic , nhưng mà thứ 7 tổng hợp nghỉ , U đến thì chỉ xem được trường thôi , còn các bạn nữ thì nghỉ hết ruồi , hi hi :) thứ 6 nè tổng hợp có lửa trại đó , U rỗi thì đến vào tối thứ 6 nè đi :) hi hi:)
 
to Trung: nếu giới thiệu thì bác vào cái box khác ý
em có người quen trong Hà Đông
h vọng được gặp bác sớm
lên TH xa lắm đó
mà sao lại là tối thứ 6
thứ 7 học mà
 
Tối thứ 6 à, Hoài Anh đi chứ. Nếu đi rủ tôi đi ngay.
Thứ 7 học GDCD tiết đầu chả sợ.
Mà học chiều lo gì.
Đốt lửa trại tham gia có mất tiền không?
Lớp 10 tham gia có đông không?
 
:D , okie đó , tôi sẽ nói trực tiếp với ông Dương :) mấy người đi cho vui , hi hi :) tối thứ 6 chỉ có Lý + Hóa + Sinh tổ chức thôi , còn Toán Tin thì không tổ chức :) lớp 10 đông chứ , hi hi khối Lý còn có nhảy sạp cơ , hi hi , có vẻ hấp dẫn lắm :)
 
Chào mừng mọi người đến với HAO .
Nơi đây là nơi để chúng ta cùng giao lưu và kết bạn ... do đó H-A và Tổng hợp rùi cả Lê Quý Đôn ( Hà Đông ) cũng sẽ là anh em ...
Chúng ta đều là học sinh cả mà ... là anh em một nhà . :D
Chúng tôi đồng ý để các bạn lập " Đại sứ quán ... " Nhưng mà các bạn có cho chúng tôi lập Đại sứ quán tại trường bạn không vây. ???
Và mục đích chính của chúng ta là giao lưu học tập và ... :D
Ai muốn lập Đại sư quán thì liên hệ với tui để tui cho ý kiến :D ( mình quan trọng quá xá :D ;) ...)
 
hehe, tong hop voi ams ket nghia duoc day, tu xua den nay, 2 truong van cha co thu oan gi ma! hi`!
nhung ma HA nay, neu giao luu TH-AMS thi ban ru them ban o TH vao chu, chang nhe ca dai xu quan chi co moi ban la TH!
 
Tâm Giao đã viết:
hehe, tong hop voi ams ket nghia duoc day, tu xua den nay, 2 truong van cha co thu oan gi ma! hi`!
nhung ma HA nay, neu giao luu TH-AMS thi ban ru them ban o TH vao chu, chang nhe ca dai xu quan chi co moi ban la TH!

em Tâm Giao nhầm rồi ;)

Thực ra, Ams và Tổng Hợp truyền thống kết nghĩa với nhau từ lâu rồi. Bạn bè Ams và Tổng Hợp vẫn luôn sát cánh bên nhau, học hỏi lẫn nhau mà. (Tuy chỉ chưa có các tổ chức đi chơi với nhau theo tư cách của trường thôi, chứ các bạn chơi riêng với nhau thì nhiều lắm)

Về số thành viên của TH trong H-A-O, cũng kha khá đấy chứ, cũng có những nhân vật nằm trong ban điều hành H-A-O nữa, TâmGiao để ý mà xem ;).

Tại hồi này diễn đàn mới thay đổi lại, nên các bạn bên TH có nhiều bạn chưa quay lại thôi.

Ngoài ra, còn nhiều bạn từ các trường khác nữa chứ, chắc các bạn không ngại vào profile của mình để điền thêm phần trường, cho các bạn khác tiện liên hệ nhỉ?
 
Sao mình không lập đại sứ quán ở tất cả các trường trong Hà Nội luôn.
Chẳng hạn Kim Liên hay Việt Đức chẳng hạn.
Em nghĩ giao lưu kết bạn thì ai mà chả đồng ý.

Ngoài ra, còn nhiều bạn từ các trường khác nữa chứ,
Em thấy riêng trong board bọn em đã có tận 3 học sinh trường khác rồi.
Mà đấy là theo em biết còn ai nữa thì em chịu.
 
:) , Em cũng rất muốn làm quen với nhiều anh chị học khóa trước Tổng Hợp ở đây :) , nên muốn cho topic này thành 1 nơi để giao lưu giữa hai trường với nhau và giao lưu giữa học sinh TH với nhau tại hn-ams này :)

Còn về việc anh Việt Anh :) , thì site của TH hic , chắc sẽ làm thôi , nhưng mà em khó kết nối được members quá , hic , nếu chỉ làm riêng lẻ vài người thì sợ sẽ không thành công , nhưng nếu mời thêm thật nhiều anh nữa , thì sợ là không có người đứng ra điều hành tất cả các khâu , và còn nhiều vấn đề nữa , hic , tài chính , mua host , mua domain , em làm sao mà kiếm ra được , hic , rồi để mọi học sinh trong TH biết đến site , ủng hộ nó cũng là cả 1 vấn đề , hic , dạo này em cũng bận lắm , hic , lên mạng không được thường xuyên như trước nữa :(

:) Còn việc lập nhiều trường khác , nên để cho thành viên của các trường đó đứng ra , chứ nếu không , mở ra , không ai vào thì chán lắm , bạn Sơn có thấy vậy không <?> :)

Em cũng đã rủ nhiều người vào đây rồi , và cũng đang cố gắng , hì hì , mong sao thành viên Tổng Hợp có hoạt động trong H-A-O sẽ tìm được tiếng nói chung ( vì dù sao , cũng ít có nơi để học sinh TH gặp gỡ và làm quen :) )
 
mình đồng ý thôi ! A` mà ở tổng hợp sắp tới sẽ có lửa trại à...có phải mua vé không bạn ?Mình cũng muốn đi lắm...giao lưu là chính.Bạn mua hộ mình một vé nha !Cám ơn bạn trước..
to:phạm Minh Khánh
Lúc nào muốn xuống trường mình tham quan thì báo trước cho mình...để mình chuẩn bị nha...
 
Back
Bên trên