Kết vòng tay nào - Đại sứ quán của TH tại Ams

Okie , lửa trại được tổ chức vào tối mai ( 20-9-2002) , không có vé , free all :D , thân mời mọi người cùng đến nào :D , địa điểm Khu kí tú xá Mễ Trì , thời gian 19h , ai đến , rủ em đi cùng với :D
 
Tôi vẫn không biết chỗ chính xác ở đâu.(Kí túc xá ý) Mà tôi đi một mình đến đó chả biết ai. Ông Hoài Anh phải đón tôi chứ. Không tôi bị bơ vơ là tôi bỏ về đó.
 
TH có lửa trại à, hay thật!
tiếc wa', tớ cũng muốn đi lắm, cả đời chưa đến TH bao giờ, nhưng mai cũng đi ams nên hôm nay ko xin đi được!
 
Hic , Sơn à , U muốn đi hả , hic , ra trường Ams , đón xe bus số 22 , ra đến đừơng Lương Thế Vinh ( vuông góc với đường Nguyễn Trãi ) rồi đi bộ vào một đoạn , là đến ngay ấy mà , hic , nếu đón ông thì tôi đón thế nào đây , thôi vậy , chắc phải hẹn ông năm sau nhé :)
 
Đành phải đợi chứ biết làm sao.
Tiếc quá, hôm đó có con bạn cũ cũng đi mà không biết để nhờ nó dẫn lên, hôm sau hỏi mới biết.
Sang năm ông báo sớm sớm để tôi còn chuẩn bị.
 
thế năm nào TH cũng tổ chức à
cái đó nó như thế nào
chương trình ra sao
hình như chả thấy thông báo ở mấy vùng xa xa này
 
Theo em biết hình như năm nào cũng tổ chức thì phải , sang năm anh Khánh đi cùng em không ? Anh em mình lên đấy 2 người cho có bạn đỡ sợ ma.
 
Trong này đông đệ tử của chú Lương quá nhỉ, chuyện giao lưu, hội hè anh hoàn toàn nhất trí, nhưng nên tổ chức đàng hoàng thì mới vui không sau này mang tiếng xấu thì chẳng ai muốn tham gia nữa. Nếu tổ chức giao lưu được thì tốt, các em bên TH cứ cử ra một người rồi đề xuất ý kiến với admin team cua HAO, sau đấy mọi người bàn bạc kế hoạch cụ thể rồi tổ chức.
 
Sửa anh Hà 1 chút, thực ra TH và AMS cũng đã có giao lưu ở cấp trường / lớp với nhau. Tuy ko phải cả trg` nhg thằng em chắc chắn rằng khốí Ly' Ams với Lý TH "Thân nhau lắm". Chính thằng em cũng đã đi dự một buổi giao lưu như vậy ( hồi physics queen Bùi Lê Na vẫn còn hoc tại trg`). Thiết nghĩ có thể làm 1 buổi gặp gỡ mang tầm cao hơn, nhiều đối tượng tham gia hơn. Như vậy chắc sẽ làm "mối tình" TH và Ams ngày càng thắm thiết. hehe tạo điều kiện thuận lợi cho các anh chàng TH xứ sở 3/4 con trai có thêm đất "dụng võ".
À BTW, tôi là dân TH Lý. Say hi to all Am sờ (Amsers)
:cool:
 
Hì , tất nhiên , nếu làm được chuyện này thì nó sẽ rất vui và có ý nghĩa , nhưng hic , giờ vào TH học mới biết là dân trong đó chăm học đến mức độ nào , hic , tháng 10 đã thi đội tuyển vòng 1 , tháng 12 thi vòng 2 , tháng 1 thi vòng 3 , tháng 3 thi Quốc Gia , có thể nói lịch học hơi bị kín , hic , chỉ lo là không thu xếp được thời gian , và những người có quan tâm đến việc này thật là hiếm ... hic ... có lẽ dự định cũng chỉ là dự định , chắc việc này là quá khó ... dân TH giờ đây vẫn đặt sự quan tâm của mình đến việc học lệch , "cày" sách trong KTX là chính ... hic .. ngoài ra họ không còn biết đến những cái khác nữa ... hic ... cái khó là ở chỗ đó đó ... hì hì ... anh nào có cao kiến xin chỉ ra để chúng em học tập với :D
 
Các bác tổ chức đá bóng giao hữu là tốt nhất. Nhưng mà mỗi bên cử một đội trung bình thôi, đội mạnh nhất đá đấm với nhau rồi thể nào cũng đấm nhiều hơn đá, chả giao lưu được gì đâu :).
 
Em ơi đừng tin nó lừa đấy. Cái bọn Mễ Trì nôỉ tiếng là ..bẩn. Nhớ cái thời anh còn ở nhà, mỗi lần vào đó chỉ thấy chúng nó đánh bida với tá lả gì thôi. Mấy thằng lớp A thì không biết chứ cái bọn BCD thì đúng là dê.. 1 đàn. :razz:
 
Back
Bên trên