Kết quả cuộc thi Bốn Mắt 2004

Nguyễn Khánh Linh
(NguyenKhanhLinh)

Thành viên danh dự
HAO - Nơi Khởi Đầu Của Những Ước Mơ​


Kết quả cuộc thi Bốn mắt 2004


1. Chủ đề NGƯỜi:
  • Giải nhất: Chị tôi – Lê Hoàng Giang (Lý[SUB]2[/SUB] 03-06)
  • Giải KK: Thơ cho cu Tí – Nguyễn Thành Trung (Sinh 01-04)

2. Chủ đề NẾU:
  • Giải nhất: Nếu ngày mai tôi không còn ánh sáng – Ngô Tố Linh (Sinh 02-05)
  • Giải KK : Nếu trời không có mưa – Phan Ngọc Linh (Văn 02-05)

3. Chủ đề NHỚ:
  • Giải nhất: Em và kỉ niệm – Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Trung Anh 03-06)
  • Giải KK: Bất chợt – Hàn Bích Ngọc (Anh[SUB]2[/SUB]00-03)

4. Chủ đề TÔI:
  • Giải nhất: Lời tâm sự của biển – Nguyễn Thành Trung (Sinh 01-04)
  • Giải KK: Luận về tên – Huệ Nhi (Trường chuyên Nguyễn Tất Thành – Yên Bái)
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Những bạn đoạt giải nhưng không dự buổi tổng kết ngày 26/12/2004 hiện đang ở Hà Nội có thể liên hệ với Lê Thu Quỳnh (Nga 00-03) để nhận giải thưởng. Đối với những bạn hiện đang ở tỉnh khác BTC sẽ chuyển quà qua đường bưu điện. :x

:) !
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Ui, tác phẩm Chị tôi của em Giang em chưa được đọc, phải thử đọc xem mới được, tò mò quá ;;)
 
Tác phẩm chị tôi được giải nhất cơ à:lol::lol::lol::D
 
Công nhận, vừa đọc Chị tôi xong, rất ko muốn đụng chạm gì đến BGK hay tác giả, nhưng quả thật một chút cảm nghĩ này vẫn xin được nói ra: tiếc cho rất nhiều bài hay khác :)
 
có mấy bài của DT Giang cũng hay phết sao ko đoạt giải gì nhỉ ^^

Linh ơi năm sau em có tổ chức cuộc thi viết nào thì anh xin nộp bài KL tình yêu của tôi nhé ^^
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Hai giải-->đạt chỉ tiêu rùi :D
Cho em hỏi muốn gặp chị Quỳnh phải làm sao?Muốn nhận cup wa'
 
Hai giải-->đạt chỉ tiêu rùi
Cho em hỏi muốn gặp chị Quỳnh phải làm sao?Muốn nhận cup wa'

Em có thể gửi PM cho chị Quỳnh hoặc qua YIM: ngheltq hoặc đường dây nóng: 0912...:)D em Quỳnh vào đây cho số điện thoại được không?:p )

có mấy bài của DT Giang cũng hay phết sao ko đoạt giải gì nhỉ ^^

Linh ơi năm sau em có tổ chức cuộc thi viết nào thì anh xin nộp bài KL tình yêu của tôi nhé ^^

HAO tổ chức anh ạ, làm sao một mình em có thể cáng đáng được những cuộc thi hoành tráng:D, em chỉ thay mặt post mấy cái này thôi:mrgreen:
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Cuộc thi lần này đề cao tính sáng tạo và nội dung của bài viết. Do đó những bài viết có cách diễn đạt mới, thể hiện sự sáng tạo nhiều hơn, thì thường sẽ được điểm cao hơn. Đó cũng là lý giải cho những thắc mắc của mọi người. BGK khi chấm điểm cũng không hề quan tâm đến tác giả bài viết là ai, như thế nào, xuất xứ của bài viết ra sao. Nên điểm chấm dựa trên những đánh giá khách quan nhất.

Vì những lý do trên đây, rất mong các bạn không có những lời nhận xét "thiếu tế nhị" và không tôn trọng BGK cũng như BTC. Nếu có thắc mắc về bất cứ điều gì đối với cuộc thi, rất mong các bạn gửi mail về cho BTC theo địa chỉ [email protected]

Những bạn được giải xin liên hệ với mình:
Lê Thu Quỳnh - Nga 0003
0912175512 / 04.8231983


Xin chân thành cảm ơn :)

:x
 
Cho nói vài câu cái:

Mấy hôm nay son vật vã, làm bài kiểm tra không đến nỗi, thằng bạn nợ gần 500k cũng giả đủ tiền, tự nhiên được mua con đàn mới toanh. Đang sung sướng thì lại được nhận cái giải thưởng này :)) ( cho hỏi câu không phải, giải thưởng là tiền hay là hiện vật thế :D) . Tình hình này là phải cẩn thận, không năm nay là mất Tết ;)).

To chị Thư: em cũng rất đồng ý với ý kiến của chị, rất tiếc cho nhiều bài khác :). Nói thật lòng đấy, vì em đưa bài này lên, cũng chỉ vì một người. Em chưa hề nghĩ đến chuyện nó được giải. Nhưng mà được cũng tốt :D.

Tối nay em sẽ gọi cho chị Quỳnh :D.
 
cho em góp 1 tràng pháo tay hoan nghênh tất cả các bạn được giải cái nào ^_^....Cho em hỏi khí không phải...sao chỉ có giải nhất và giải kk???
 
Chú Giang son thế nào bằng anh:Được đồng ý cho đi học RMIT,xét duyệt mua vi tính>6T,di động>3T,tết này phụ mẫu lại vào miền nam,tha hồ đú đởn :))
 
Em đâu có tranh hơn thua với anh Trung làm gì? Anh được những hai giải cơ mà. He he :D
But, học RMIT á? Cái trường ĐH Quốc Tế của Úc duy nhất tại VN được quảng cáo rầm hộ ấy là anh định học bằng 2 ah? Chứ còn nếu theo nó thì... e he... RMIT ở Úc xếp thứ hạng thứ năm mấy trên toàn Úc đó anh (Còn không bằng cái trường BK or KTQD của VN mình). Chưa kể trên thế giới người ta không chú trọng bằng của Úc lắm. Chỉ có mấy tay Marketing là giỏi vung vít thôi. Há há.. :)) (không biết thế này có đụng chạm đến ai không? ;;) )
 
Hic,ku em làm anh sợ quá :(( .Anh thi đúng trường này thôi,năm vừa rồi thi khối B chỉ đỗ ĐH Mở--->Nếu so với RMIT thì chắc chắn có sự khác biệt.(Mang tiếng học Ams chứ anh có thiết tha gì tấm bằng đại học đâu.)Với lị việc vào trường của anh liên quan mật thiết với con Pentium IV và quả di dộng mơ ước,anh không còn lựa chọn nào khác....
Chúng nó(bọn Marketing) bảo là đứng thứ 56 trên thế giới,bằng ĐH được chấp nhận--->cũng đâu đến nỗi?
Chú làm anh phân vân quá... :-/
 
Mượn thêm tí đất nữa để buôn nốt với anh Trung.

Anh ạ! Em đã bảo là bọn Marketing nó giỏi vung vít. Thứ 56/toàn Úc ấy, chứ có phải thứ 56/toàn TG đâu? Nếu mà được /toàn thế giới thì em đã nói làm gì. Hê hê...:D Dù không chú trọng bằng cấp, nhưng cái ĐH Mở của anh là được rồi. Thích thì thi lại vào trường nào khác có tiếng một ít ấy. Mà bi giờ, quan trọng là cứ cầm cái bằng đỏ nhảy ra khỏi trường, siêu tiếng Anh một tí, bập bẹ thêm một tí tiếng gì khác ngoài tiếng Việt nữa thì tương lai chào đón anh vi vút. Hé hé :))
Còn bằng của tụi nó ah? Diploma là cái bằng vớ vẩn nhất thế giới. Không phải kĩ sư, không phải thạc sĩ cũng đek phải cái gì cụ thể sấc. Chủ yếu là nó muốn anh vào học rồi chuyển tiếp qua Úc thôi. Cử nhân là cái quái gì nhỉ? Ặc ặc...
Nếu chỉ vì con pentium IV> 6tr và quả di động > 3tr thì coi như anh bán rẻ tương lai tuổi trẻ của anh quá! He he... :D
Vài nhời với anh thế! Còn lại là ở anh. Vẫn quyết vào RMIT ah? Xin mời! Xin mời bạn đến với trường ĐH Quốc Tế duy nhất tại VN. Học với chế độ học phí ưu đãi, được đào tạo căn bản và lấy bằng quốc tế. Nào, xin mời! Ặc ặc luôn... :p
(Vẫn phải thêm một câu: Có đụng chạm ai trong này không ấy nhể? ;;) )

P.s:Có gì anh em mình chui vào pm buôn tiếp. Chứ kiểu này dễ bị trừ điểm + dán mác thành viên câu bài quá! (Mà lỡ câu nhiều rồi, câu nốt bài này cho xong). Em chạy trước đây!!!
 
.. ôi .:p .. cái Nguyệt nó thi lúc nào mà không báo mình 1 câu ..:eek: .:eek: .. ôi ..:| .. ngờngang ..:eek: ..:| .. nhất ... :eek: ..:eek: ..:| ... ( em giống bạn Giang .. cho em hỏi giải thưởng là tiền hay hiện vật ạ ..?? ..:D:D :"> ) ..
 
Không định phá ngang chuyện của mọi người nhưng có lẽ là chúng ta thảo luận lạc chủ đề rồi. Mình nghĩ là các bạn có thể tiếp tục câu chuyện của các bạn ở một topic khác.

Chúc vui :)
 
Hà Minh Thùy đã viết:
cho em góp 1 tràng pháo tay hoan nghênh tất cả các bạn được giải cái nào ^_^....Cho em hỏi khí không phải...sao chỉ có giải nhất và giải kk???

Thực ra đây là sơ xuất của BTC (BBT). Nếu theo đúng dự định ban đầu thì BTC chia thời gian nhận bài làm 2 giai đoạn. Ở giai đoạn 1 sẽ chọn những bài viết tốt nhất để tặng giải khuyến khích. Tuy nhiên do chậm trễ và lơ là nên việc này đã không thực hiện đúng thời gian dự định và đành dồn đến lúc kết thúc cuộc thi. Đấy là lý do vì sao có giải khuyến khích, có giải nhất nhưng không có giải nhì, giải ba. :)
 
Nhắn em Thủy: giải thưởng em liên hệ trực tiếp với Quỳnh nhé!
 
Back
Bên trên