''In my heart,there is always a place for you

Huỳnh Bá Việt
(nhoclangthang)

Treo vì vi phạm quy định diễn đàn
Tiêu Đề: ''In my heart,there is always a place for you
Tên tác giả: Huỳnh_Bá Việt
Lớp: 10A26
Email: [email protected]
Điện thoại:0511 642614
Địa chỉ: 282/11 núi thành.đà nẵng
trong chúng ta ai cũng có bạn bè.ko ít thì nhiều họ cũng làm nên cuộc sống của bạn.,Tôi cũng vậy..cũng có những người bạn tốt và ko tốt...làm sao biết đuợc..Cũng ko biết tự bào giờ mà tôi quen toàn những người giỏi giang hơn tôi.tành tành đứa giỏi nhất thì có cía huy chương quốc gia..hay cái vòng tròn bằng vàng đeo trên cổ.đối với tôi rất tự hào về những người b ạn đó>nhưng ko có cái gì là đơn giản.Trong cái chớp nhoáng của ánh hào quang ấy đã làm cho họ..những người bạn của tôi..đã thay đổi hẳn.Họ dường như ko cần đến tôi nữa,đối với họk..tôi như những người bạn bình thường khác.T.Anh là 1 nguời như vậy,cậu ấy đuợc ngưỡng mộ đến nổi tôi ko còn tin vào chính mìunh nữa.Tôi đã làm tất cả.theo sau cậu ấy trong khi hàng chục cô gái vây quanh.Mang cặp và dắt xe giùum cậu ấy trong khi cậu ta đi bên bạn gái
 
Chỉnh sửa lần cuối:
bởi vì tôi là bạn thân duy nhất của cậu.và đến 1 ngày nọ tôi bị ốm do quá nghi lung tung.vẫn tin vào báo hht..tin vào điều kỳ diệu của sự chân thành,tin rằng T.Anh sẽ đến thăm tôi.Nhưng ko..ngay cả đến cú phoine nó cũng ko thèm!tôi thật sự thất vọng..chả nhẽ những đìueu tôi làm chỉ là vô nghĩa.
T.anh như vậy nhưng Thành lại khác.thành cũng đạt huy chương bac trong kỳ thi olympic vật lý toàn miền nam.Nếu tuân anh là nguời bạn tôi quen cách đây 4 nămn thì Thanh lại khác thành cũng đạt huy chương bac trong kỳ thi olympic vật lý toàn miền nam.Nếu tuân anh là nguời bạn tôi quen cách đây 4 nămn thì Thanh lại khác.Tuy chỉ biết nhau mới 1 năm qua anh của thành thì chưa có thể nói là thân đuợc nhưng thành rất khác..có thể ngồi chat hàng giờ with me,scan giùm cái ảnh ngay khi mới đưa ra ý định...Những điều trên ít nhiều cũng hơn tuấn anh
 
có khi nào bạn cảm thấy yêu trường.yêu tất cả mnọi thứ xung quanh của mình chưa,tôi thì có đấy!đứng trên lan can trường.tôi đón ánh bình minh
hôm nay hết tiền..hôm khác viết tiêp nhé
 
Em Việt à, một lần nữa chị rất mong em xác định rõ cách thức cũng như việc gửi bài như thế nào, nội dung ra sao. Nếu mà đơn thuần em chỉ muốn post lên cho mọi người đọc thì em đừng post ở đây nhé. :)

:x
 
chị ah..em viết nhưng hết tiền..hôm nay em viết tiếp nè..chị áh:p
 
.............đón ánh bình minh cùng với bài hát của nhóm mắt ngọc mà trường đang mở..!chà!còn gì lãng mạn bằng! đối với tôi..tất cả đều quan trọng..bạn bè trong 30 cái lớp 10 và hàng chục lớp 11,12......đối với tôi họ ít nhiều đi qua cuộc sống của tyôi..đặc biết là nhóm tôi..học lê quí đôn!tuy ko thể nói lên đuợc nhưng nó đều biết rằng..tôi!sẵn sàng làm tất cả vì nó.Trong sso đó có người đi qua cuộc sống tôi 1 lần rồi mãi mãi ko quay trở lại,có người đi qua rồi để lại nững kỉ niệm..những khoỉanh khắc tươi đẹp mà đối với tôi,nó sẽ theo suốt đời này.Chúng ta đang sống 1 thế giới..cái thế giới đày rẫy hiểm nguy!
 
và hãy nhỡ rằng..trong trái tim tôi luôn có 1 nơi nào đó dành cho bạn
''In my heart,there is always a place for you


xin tặng: khánh trang lớp toán PCT
THÀNH lớp lý PCT
t.anh lớp hóa LQĐ
huy lớp toán LQĐ
và tặng tất cả những nguời tôi quen :p
 
Nếu đây không phải là bài dự thi theo đúng thể lệ thì chị nghĩ BBT có thể move bài này đến đúng chỗ phù hợp với nội dung. Không nên để trong box Bài dự thi những bài viết như thế này. Còn nếu đúng là bài dự thi thì em Việt nên sửa lại cho đúng với yêu cầu của một bài dự thi nhé.
 
Cu em này hình như không hiểu gì thì phải
Em ơi đọc kỹ thể lệ dự thi đi
Bài của em anh cũng không biết hay or dở,nhưng cách trình bày khó chịu cực kỳ
 
Sao lại phải move bài sang chỗ khác cơ, cứ chiếu theo đúng thể lệ cuộc thi mà làm thôi, bài không đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đề ra sẽ đương nhiên không hợp lệ, em Việt tuy đã được góp ý, nhắc nhở nhưng vẫn tiếp tục không tiếp thu và sửa chữa, hoàn thiện bài dự thi thì như vậy đồng nghĩa với em tự tay loại bỏ nó. Những điều tối thiểu như thế này đáng lẽ ra không phải để nhắc đi nhắc lại nhiều.
 
Ừ, cái chính là chị nghĩ nên hỏi lại em Việt xem có phải là em ấy đang gửi bài dự thi không. Nếu là em ấy gửi dự thi mà không chịu sửa thì không nói làm gì, coi như là bài viết không hợp lệ và sẽ bị loại thôi. Nhưng có thể không phải là em ấy dự thi mà chỉ muốn post bài để mọi người đọc. Nếu thế thì mình có thể chuyển vào box phù hợp để tránh làm loãng box Bài dự thi và xảy ra những trường hợp tương tự.
 
roaif...em sửa roaif..hic..đừng tra tấn em nữa :D
 
Bài này chị nghĩ là sẽ loại luôn vì Việt viết giống như một hình thức câu bài vậy. Đây là chỗ gửi bài dự thi chứ không phải nơi để câu kéo. Nếu Việt có ý định tham gia một cách nghiêm túc thì không thể gửi một bài thiếu tôn trọng cả người tham gia lẫn những người tổ chức như thế này được.
 
trời!loại nữa kìa...hết kiên nhẫn roaif..coos công mà viết và nị nghe trách móc..chả khen lời nào
 
Back
Bên trên