Hội Thảo Du học Pháp bằng tiếng Anh, tuyển sinh khóa tháng 9/2013

Lê Cương
(vitaminc)

New Member
Tuyển sinh khóa tháng 09/2013. Du học Pháp 2 năm gần đây đã thu hút và là điểm đến của sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Pháp là một đất nước hiếu khách, hàng năm nước này đón khoảng 135.000 sinh viên nước ngoài đến học tập. Đặc biệt hệ thống giáo dục của Pháp mở rộng có chương trình học bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế .
Để tuyển sinh cho khóa tháng 9/2013 Học Viện Quản lý Á – Âu (ISUGA) tổ chức hội thảo giới thiệu về chương trình học và cuộc sông ăn ở, sinh hoạt ở Pháp .
Địa điểm thời gian

Tại Hà Nội

Lúc: 9:30 ngày 16/03/2013
Tại: Vp đại diện của học viên ISUGA: 485 Trần Khát Chân, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng
Đăng ký tham dự hội thảo
ĐT : 04 .36227932

Lúc: 17h30 ngày 19/03/2013
Tại : Phòng thương mại Pháp tại Việt Nam, Khách sạn Sofitel Plaza : số 1 Thanh niên , Q Ba Đình


Tai Hồ Chí Minh
Lúc : 9:30 ngày 23/03/2013
Tại: Vp đại diện của Học viên ISUGA: 319 B2 Lý Thường Kiệt , Phường 15, Quận 11
Đăng ký tham dự hội thảo
ĐT : 08 . 38686360,38686359Kính mời Qúi phụ huynh và các bạn học sinh tới tham dự

EMBA –Ecole de management Bretange Atlantique
ISUGA – Institut de management Europe Asie
Học Viện Quản trị kinh Doanh Âu Á tại Cộng Hòa Pháp
ISUGA , Học viện quản trị kinh doanh Âu được thành lập năm 1990 bởi phòng thương mại Pháp tại Quimper. Chương trình học của học viện chuyên sâu về Quản trị thương mại quốc tế châu Âu và châu Á. Hiện nay có hơn 200 sin viên đến từ 12 nước học tập tại Học viện , trong đó 45% là sinh viên châu á
1. CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:
Với mục tiêu cung cấp kiến thức thương mại và văn hóa Á – Âu, đào tạo các nhà quản trị có kỹ năng tốt cho các công ty phát triển tại châu Á – châu Âu, Viện đào tạo từ bậc Cử nhân đến Thạc sĩ với các bằng cấp:
- Cao đẳng “Ngôn ngữ và văn hóa châu Âu”
- Cử nhân “Thương mại quốc tế Á – Âu”
- Dự bị Thạc sĩ Quản trị kinh doanh “Chuyên về Thương mại Á – Âu”
- Thạc sĩ Quản trị kinh doanh “Đàm phán Thương mại Quốc tế”
Trong quá trình học tập tại đây, sinh viên có thể theo học để lấy bằng cấp cao nhất Thạc sĩ Quản trị kinh doanh “Đàm phán Thương mại Quốc tế” hoặc theo học các chương trình liên kết với một số đại học tại Pháp (ESCI, IUT Quimper, IAE Brest), Bỉ (ĐH Liège), Anh (ĐH Glamorgan, ĐH Cardiff), Canada (ĐH Québec tại Outaouais, ĐH Ottawa), Đài Loan (ĐH Cao Hùng),...
2. ĐIỂM MẠNH:
1.Không cần biết tiếng Pháp đầu vào
2. Có trình độ tiếng Anh giao tiếp tốt và pháp sơ cấp
3. Chi phí học tập thấp hơn so với các nên giáo dục khác như Anh, Mỹ, Úc, hay Singapore.
4. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp 2 bằng là bằng của ISUGA và bằng của UBO (Université de Bretagne Occidental -trường đại học tây Bretagne thuộc Finistère).Sau đó có thể chuyển tiếp vào hầu hết các trường đại học lớn khác ở Pháp và các nước châu âu như Bỉ,Anh, Canada…
5. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ thành thạo 2 ngoại ngữ là Anh và Pháp (chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh.ngoài ra sinh viên châu á còn được học mỗi buổi sang 1h30’ pháp văn. Nếu đã thành thạo tiếng pháp thì có thể tham gia các lớp tiếng nhật và tiếng Trung, tiếng Hàn Quốc dành cho sinh viên châu âu của ISUGA). 6. Trường có số lượng sinh viên không đông,khoảng trên 200 nên các giáo sư và nhân viên trường có thể quan tâm tận tình hơn đến từng học viên và khả năng tiếp thu bài của sinh viên sẽ cao hơn. Phụ huynh có thể liên lạc với trường để tìm hiểu về tình hình học tập của sinh viên.
7 . Là một môi trường quốc tế khi các sinh viên á và âu cùng học và sống chung tại ký túc xá ngay trong trường. Hiện giờ trường có nhiều sinh viên việt nam , sinh viên trung quốc, Ấn độ , Nhật bản,Hàn Quốc các nước khối ASEAN….
8. Cở sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, Thư viện, phòng vi tính, wifi miễn phí. Xung quanh trường có nhà ăn sinh viên, bể bơi, sân bóng đá bóng rổ.
10. Cơ hội kiếm việc làm thêm cao tại các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trông trẻ, nông trại với lương từ 7-10 €/giờ.


3. VỊ TRÍ:
Quimper nằm ở vùng Bretagne, trên bờ biển phía nam Brittany, cách Paris khoảng 560 km về phía đông bắc, một trong những vùng thơ mộng và được tham quan nhiều nhất nước Pháp. Người dân Breton ở đây rất mến người nước ngoài. Quimper rất đẹp và truyền thống, có sông, biển, và nhiều thắng cảnh nổi tiếng. Thành phố có an ninh tốt, hệ thống giao thông tiện lợi.
Trụ sở của Viện nằm tại vùng Creach Gwen phía nam của Quimper, một khu vực của các viện giáo dục, các trung tâm thể thao (bóng đá, bóng bàn,bóngrổ, bơi lội, lướt sóng,…), nhà hàng và cửa hiệu mua sắmChi tiết xin liên hệ : 01239711935
 
Back
Bên trên