Con gái Nga xinh nhất thế giới!

Con gái Nga xinh nhất?

 • Đồng ý

  Số phiếu: 19 59.4%
 • Phản đối

  Số phiếu: 9 28.1%
 • Không biết

  Số phiếu: 4 12.5%

 • Số lượng người bầu chọn
  32
trót vote ko biết rồi, chứ tớ thì tin vào con mắt thẩm mỹ của bạn Thành hị hị
Mà Thành sau này chắc thế nào cũng sang làm tham tán thương mại ở Nga hoặc Uckraina thôi hehe, lúc đấy mình phải sang thăm mới được :))
 
Lưu Công Thành đã viết:
Công nhận với em ở điểm là: con gái Nga và Ucraina còn hay mắc váy ngắn ra phố, còn con gái ở mấy nước Phương Tây chủ yếu là mặc đồ jeans! :)

Còn anh không hiểu em phân biệt thế nào giữa con gái Nga và con gái U ở Kiev nhỉ? Phải thêm vào nữa là dân Kiev và Odessa, mà đặc biệt là Odessa, thì toàn là dân Nga thôi! :) Nếu em muốn biết dân Ucraina chính cống thì cứ phải về mấy vùng Zakarpatư thì mới gặp được. Dân Odessa thì trước đây rất nhiều dân Do Thái và người Hy lạp nữa. Thành phố đấy được coi là Cosmopolitan của LX trước đây vì nhiều thành phần chủng tộc, cũng như lịch sử của thành phố.

Anh Thành à, con gái Kiev thì dễ nhận ra hơn. Em cũng chắc biết nói như thế nào, nhưng vì chắc em hay để ý bọn nó nên cũng biết. Còn con gái Odessa thì khó hơn, nhưng hồi em xuống dưới đấy thì thấy con gái thành phố biển đẹp thật. Trông nó khỏe khoắn, trẻ trung và mang nét dễ thương. Cả con gái Kherson cũng thế. Em quen với mấy đứa dưới đấy, mà đứa nào cũng đẹp cả. Nhìn hoa hết cả mắt :D Chứ còn ở như con gái Kharkov chẳng hạn thì em thấy không xinh lắm, mặc dù về dáng vóc thì cao ráo hơn. Còn ở Đônbacs thì con trai lại đẹp, nhưng con gái thì em không thích lắm! Nói chung đấy là do cái mắt em nhìn thế thôi. Người khác thì sẽ có quan điểm khác mà! :D
 
Người Ý có vẻ đẹp riêng đặc trưng cho người Địa Trung Hải. Nhưng em thấy rằng con gái Nga có vẻ sắc nét hơn người Ý
 
Đoàn Ngọc Anh đã viết:
Người Ý có vẻ đẹp riêng đặc trưng cho người Địa Trung Hải. Nhưng em thấy rằng con gái Nga có vẻ sắc nét hơn người Ý

em nói ngược rồi . Người Ý trông thanh tú và nét hơn người Nga chứ :x
 
em thấy con gái Nga rất xinh,nó luôn mang vẻ gì đấy rất đặc trưng nc Nga =D> còn ng Ý thì con trai đẹp mê hồn :x điển hình là mấy anh bóng đấ ý
 
Phan Huy Đức đã viết:
em nói ngược rồi . Người Ý trông thanh tú và nét hơn người Nga chứ :x

Không muốn chơi trò đánh hội đồng - nhưng cho phép phản đối... Về khoản thanh tú và nét thì không bàn - cái chính là tổng thể chung thế nào? Với lại người Ý được chia làm 2 miền khác nhau rõ rệt: phía Bắc thì không khác gì các nước Châu Âu như Pháp - Đức, phía Nam thì hơi hơi Á Châu một chút... con gái hơi hơi giống Sưgan. Nếu mà xem phim Bố già thì mấy nhân vật nữ trong đấy cực kỳ tiêu biểu cho con gái Ý. :)
 
Phụ nữ Ý thì tớ không rõ để so sánh, nhưng đàn ông thì đẹp trai thiệt, hehe, nhìn các tuyển thủ Azzurra mà xem :D
 
iem lại thích con gái Châu Á hơn... :-?
 
Chỉnh sửa lần cuối:
chị lại rất thích con gái nga,nhìn họ có cái gì đấy rất đôn hậu,dịu hiền mà ko lẫn vào đâu đc,còn con trai ý thì đẹp mê hồn rồi
 
Bít rùi Thảo ah. Con gái Nga đúng là có một nét rì rất riêng như Maria Sharapova ý, mặc dù là đã sống ở USA lâu rùi, nhưng vẫn đậm nét Nga.
Còn bít Thảo thích mấy anh người ý rùi, cứ như người trung cổ ý thảo nhỉ!!!
 
sao lại như ng trung cổ hả yến?mày có nhìn anh quảng cáo romano ko?đẹp trai thế còn gì
 
Mày không bít mấy anh người trung cổ ah, đẹp trai lắm như kiểu Del của Juve ý!!!
 
ko Del có vẻ mặt rất hoàng gia chứ ko phải trung cổ
 
bó tay rồi .. Đang bàn về vẻ đẹp của con gái Nga cơ mà ... Sao mấy em lại lôi mí thèng Ý vào đây ... :D .. Nhưng nói chung mỗi vùng thì có 1 vẻ đẹp riêng . Nhưng tính riêng ở Châu âu thì con gái Nga va Ukr là đẹp nhất ... Trên thế giới chắc là không ai phủ nhận điều này ... Nhớ có 1 cuộc thi Miss World năm 2 nghìn nào đó .. Thì Nga đoạt hoa hậu .Mà cô này lại làm police ... Điều này đã chứng tỏ là đẹp rồi đến police còn được họa hậu nói gì đến người mẫu, ca si~ v..v..
 
Mai Hoàng Yến đã viết:
Bít rùi Thảo ah. Con gái Nga đúng là có một nét rì rất riêng như Maria Sharapova ý, mặc dù là đã sống ở USA lâu rùi, nhưng vẫn đậm nét Nga.
Còn bít Thảo thích mấy anh người ý rùi, cứ như người trung cổ ý thảo nhỉ!!!
Đậm nét các cô gái hái cà chua! :p
 
Đâu mà chị, nó xinh như thế lại bảo là đậm nét cô gái hái cà chua, có mà nó đang hái tiền thì có chị ạ. Vừa xinh, vừa trẻ lại vừa đánh tennis giỏi ---> làm sao phải hái cà chua???
 
em ko hiểu con gái hái cà chua là thế nào?
 
Có ai bảo không xinh đâu em nhưng chị thấy tranh ảnh mấy cô gái Nga hái cà chua ngày xưa ý. (trong ấn tượng của chị) Mấy cô bây giờ dù ăn mặc, trang điểm thế nào cũng vẫn giữ cái nét đấy.
 
thì thế bọn em mới bảo con gái nga có vẻ đẹp rất riêng dù đi đau cũng có thể nhận ra
 
Back
Bên trên