cấp 2 ams

xem ảnh thì nhớ ra mặt bạn Long rồi hehe..
 
Thật à , giờ tớ xem hình ngày xưa còn không nhận ra mình , ấy tài thật đấy .
 
Thì đấy , tớ giờ xem ảnh ngày xưa không nhận ra mình , thì sao bạn P Anh xem ảnh ngày nay nhận ra tớ ngày xưa được :))
 
đúng là cái tài của anh Phanh, gì chứ giai là mắt tinh lắm :D :D
 
hehe em Yến, anh em mình giống nhau thật đấy ;;)
 
Giống là tốt rồi , không giống mới đáng sợ chớ ;;) ;))
 
nhìn ảnh bạn Long là biết mày ạ
 
thôi a Phanh, Hạnh quắt không trêu bạn Long nữa, làm bạn ý ấm ức sang topic 9B chê giai 9B kìa :D
 
đấy các cụ gọi là kém miếng khó chịu chứ ấm ức gì đâu..bạn Long là đấng hào kiệt, ai lại đi chấp nhặt mấy chuyện tao với phanh nói rồi ấm ức ... mày ko được nói xấu bạn Long thế chứ.
 
ối ối xin lỗi bạn Long ơi đừng ấm ức nhé, con gái 9B nói vậy chứ toàn có ý tốt cả ý mà :D
 
Bạn Long sợ quá chạy mất rồi hì hì
 
Tội nghiệp chú em của tôi, một mình chống lại Mafia. Mà chú em cũng chẳng oan uổng gì đâu, dám đụng đến kiến chúa của tổ kiến lửa 9B thì chết cũng là phải đạo thôi mà. Hãy vững tin lên đi Long, anh luôn ở... đằng xa cầu nguyện cho chú mày.
 
gớm, tớ vẫn vào đây cầu nguyện cho Long hàng ngày mà tình hình có khá khẩm lên đâu :-s . Kô biết Long nhà ta đang hấp hối ở page nào rồi, tội nghiệp quá! Một đời anh dũng là thế, mà nay chết dưới sự vùi dập kô thương tiếc của các bạn 9B.
 
Nga hâm, chúc mừng sinh nhật mày nhá !
( Người nào chưa thực hành nhiệm vụ thì liệu mà thu xếp đi nhá. he he)

Nhìn mấy đứa ác quỷ 9b tụi mày làm "thịt" bạn Long mới biết trông con nào bây giờ cũng hiền lành mà ......bản chất vẫn ko thay đổi.He he)
 
@ Anh Thành , dù anh đứng đằng xa, nhưng sự cổ vũ của anh vẫn rất đáng quí .. Cơ mà đứng gần gần lại chút thì tốt hơn ..
@ Nga Ngố , 3 chữ Long nhà ta với tớ vô cùng í nghĩa ;))
@ Các bạn 9 b đừng có cậy khỏe bắt nạt tớ nhé , tớ là có đại ca Thành Béo cực kì thú tính đấy , lại thêm 2 sư đệ : Quang Bò , gặp gì cũng húc , và Thắng Đào chuyên gia ném đá giấu tay .. be careful :x :x
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Nói khách quan tớ thấy bạn Long được các bạn gái 9B rất "ưu ái", chứ có ai vùi dập, "thịt" hay bắt nạt đâu nhỉ :-"
 
Nhìn mấy đứa ác quỷ 9b tụi mày làm "thịt" bạn Long mới biết trông con nào bây giờ cũng hiền lành mà ......bản chất vẫn ko thay đổi.He he
ôi Nở ôi tao đâu có ác như thế mày? :(( hic hic hic tao với mày học cùng 3 năm mày biết tao thế nào rồi còn gì, nhỉ Nở nhỉ :) à mày ới tao được chiêm ngưỡng rung nhan aLong nhà ML rồi đấy, hôm đi sinh nhật cái Thảo tao vinh hạnh được gặp hihihi, được phết, rể lớp mình ko đến nỗi nào. Công nhận chúng mày khéo chọn hehehe B-)
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Back
Bên trên