Bí quyết giảm cân - 13 ngày giảm 8 kg:-)

Hehe chị Thư làm em nhớ đến ... em :p Mấy lần ở đây em làm bánh xong rồi làm xong em chỉ dám ăn thử 1 tí thôi (thực ra là 2 tí ạ :">) xong rồi phải vội vội vàng vàng cho vào hộp mang đi cho hết mọi người bạn bè xung quanh :"> Em biết là em để ở nhà thể nào 1 mình em cũng ăn hết sạch :"> Ôi mình xấu tính quá, hóa ra là chẳng tốt bụng như mọi ng tưởng gì cả :">
--> Chia sẻ cái béo cho những người gầy <-- :)) =)) Bọn bạn em bảo em là đồ quỷ dữ xấu xa suốt ngày làm bánh mời chúng nó ăn để chúng nó béo lên phải ko :)) =))

Nói thế chứ chia sẻ những thứ mình làm với ng khác cũng làm em thấy rất vui ý \:D/ :x
 
Chị Vân ơi muesli có phải là cái mà có raisins, dried fruist và mấy loại hạt mix với nhau không ạ :-/ Em thấy mấy cái đấy có vẻ ăn với sữa chua là ngon nhất :D Tất cả các loại cornflakes ăn với sữa chua em thấy đều okie ;) Nhưng mà ăn mãi thì cũng chán lắm chị ạ :( Mà tính em lại còn thích ăn mặn :( Ăn mấy đồ kia em cảm giác như ăn vặt ý :p :"> Mà với em thì rong ngày ăn sáng là quan trọng nhất. Hay có khi em đổi sang ăn súp nhỉ 8-> :p Súp rau ý ạ :D Ko béo, hơi mặn tí tẹo :D

Bánh mỳ làm từ wholemeal là làm từ ngũ cốc đúng ko ạ :-/ Ở chỗ em mấy cái đấy nhiều lắm, có cả cái bánh mỳ gì ý, nâu đậm, cứng đơ, chua chua ăn ghê cực nhưng mà bọn bạn em nó ăn suốt, vì tốt cho sức khỏe, mà bọn nó cũng quen rồi (traditional food mà)

À ăn sáng thì ăn cháo cũng được nhỉ chị nhỉ :D
 
em Thư >:-D<. ơ mà có một topic dạy nấu ăn mà Hà, chị Thảo và mọi ng post recipes à :-/ Truyền thống của box KTHL là... khéo tay mọi lúc mọi nơi :)>- thế nên là... e hèm... :"> như bọn em thấy đấy :p điển hình topic nước chấm :)) sau thành topic up ảnh con rươi :p. Thế em có nhu cầu món gì thế?
 
wholemeal là bột xay từ hạt chưa xát, còn nhiều vitamin, chất khoáng, đặc biệt là các dietary fibre, còn bột mì trắng là xay từ hạt đã xát vỏ, gần như chẳng còn gì ngoài tinh bột.

bánh mì làm từ wholemeal khác, bánh mì có trộn ngũ cốc còn nguyên hạt khác (hạt luá mì, lúa mạch, hướng dương, bí... vân vân), nhưng thường thấy bánh mì nào làm từ wholemeal cũng hay có ngũ cốc nguyên hạt.

chị cũng thích ăn bánh mì :) bánh mì ở Đức và vùng Alps có rất nhiều loại, người Đức rất tự hào về các loại bánh mì nâu, bánh mì đen, bánh mì trộn hạt... có lớp vỏ đặc trưng mầu nâu đậm, rất dày và giòn, bên trong thì lại mềm. Chị thấy ở Pháp cũng ko nhiều loại bánh mì như ở Đức ý.

bánh mì làm từ wholemeal loại fine:
1057.jpg


bánh mì có hạt còn nguyên:
662622_m.jpg
8vollkornbrot.jpg


ở Đức (và Thụy Sĩ) còn có lye bread là bột sau khi đc nhào sẽ nhúng qua vào dung dịch kiềm (NaOH) rồi đem nướng, bánh sau khi nướng có lớp vỏ nâu bóng giòn đặc trưng

Brezel đặc trưng của vùng Bavaria:
brezeln.jpg
ub_img_event_wiesn_warmup_05.jpg


lye bread:
broetchen_varianten.jpg
laugenstange.jpg
8200842.gif


chết sa đà vào quảng cáo quá :">
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Chị Vân ơi muesli có phải là cái mà có raisins, dried fruist và mấy loại hạt mix với nhau không ạ :-/ Em thấy mấy cái đấy có vẻ ăn với sữa chua là ngon nhất :D Tất cả các loại cornflakes ăn với sữa chua em thấy đều okie ;) Nhưng mà ăn mãi thì cũng chán lắm chị ạ :( Mà tính em lại còn thích ăn mặn :( Ăn mấy đồ kia em cảm giác như ăn vặt ý :p :"> Mà với em thì rong ngày ăn sáng là quan trọng nhất. Hay có khi em đổi sang ăn súp nhỉ 8-> :p Súp rau ý ạ :D Ko béo, hơi mặn tí tẹo :D

Bánh mỳ làm từ wholemeal là làm từ ngũ cốc đúng ko ạ :-/ Ở chỗ em mấy cái đấy nhiều lắm, có cả cái bánh mỳ gì ý, nâu đậm, cứng đơ, chua chua ăn ghê cực nhưng mà bọn bạn em nó ăn suốt, vì tốt cho sức khỏe, mà bọn nó cũng quen rồi (traditional food mà)

À ăn sáng thì ăn cháo cũng được nhỉ chị nhỉ :D

ăn sáng bằng cháo thì đc mấy tí em ơi, em thích ăn mặn thì súp (nấu nhiều chất) có vẻ hợp lý hơn đấy, breakfast like a king cơ mà em ;) Nhưng mà ăn sáng bằng các món phở bún ở nhà mình thích nhỉ :D có thịt có rau có nước, vừa no vừa ngon, vừa có chất :x
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Vâng ở nhà ăn sáng thì vô kể :( sang đây em chỉ toàn bánh mỳ bánh mỳ và bánh mỳ 8-| :-< Cái ảnh bánh mỳ wholemeal có hạt thứ 2 mà chị post sao em nhìn cứ cảm giác là nó sẽ hơi ướt ướt nhỉ :-? Ăn nó ntn ạ :D

Khi nào em sang Đức chơi chị Vân đưa em đi ... ăn bánh mỳ nhé ;;) :D :p Hay chị Vân biết làm thì làm cho em luôn nhé ;;) hí hí :p À mà chị Vân ở tp nào của Đức ạ :D
 
Chỉnh sửa lần cuối:
chẹp chẹp :x nghe nói bánh mì đen rất bổ, nhưng ăn mấy thứ bánh với cơm, nhìu tinh bột thì béo lắm :(
 
chẹp chẹp...em thấy tên topic là giảm béo...mà thấy mọi người cứ nói ăn thôi....em cũng thích làm bánh....mà chỉ bít làm bạnh ngọt thôi:D
 
Theo em, cách giảm cân tốt nhất là... phải chống lại sự quyến rũ, mời gọi của vô vàn đồ ăn ngon xung quanh, =P~ làm thế nào để... ăn ít mà vẫn ko thấy đói í. ;)) Chị Thảo hay ai đó bít cách không ạ? ;;)

Ực ực =P~ em đến chết vì mấy cái bánh của chị Vân trên kia thôi... :((
 
Chỉnh sửa lần cuối:
em cao 1m60 năng 54kg.vog333 hoi ....em áp dụng cak của chị T trong vòng 1 tuần liệu có giảm đc 4kg kg? ság ăn,trưa ăn,tối nhịn chỉ uống nc thôi seo?
 
Back
Bên trên