Zai Vâm!!! Vnmese only!

À có cái ảnh đợt về VN chơi Tết vừa rồi :D

Các anh zai này thì các em cho mấy điểm ?

Tet2007.jpg
 
cái CHÚ ngoài cùng bên phải :)) mặt hài vãi

còn cạnh CHÚ đấy chắc là anh V.A :-/
 
@Nguyệt : Sao nhiều người cứ gọi bụng to là bụng bia nhỉ? Trung bình anh 2chai/ngày mà trông cũng có khác gì bụng nước lọc đâu nhỉ? :D

@Hương : Rất tiếc cho cháu là ko có chú trong này :p
À có 1 tí, dính chỏm tóc và 1 tí tẹo bàn tay trái :))
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Em là em nói mấy CHÚ này bụng như bụng bia :)) Còn em cũng một ngày trung bình 2 chai bia, một phần mấy chai cồn :"> nhưng bụng em cũng chưa vượt quá tầm nước lọc ạ :p

Nhưng mấy CHÚ này ngực to mà ... bụng cũngv to quá :-s
 
các chú bụng sóng sánh toàn bia với rượu :-<
Chị Nguyệt làm đốt mỡ bụng ntn chỉ e với :">
 
Chả phải khoe hàng đâu :)) chỉ muốn chứng tỏ với anh Việt Anh :"> em uống chắc ngang ngưa mấy CHÚ này nhưng bụng em vẫn vâm lắm.

Chị trả lời câu của em Nguyên nhé :) bây giờ chị đang béo, còn thời kỳ chị không béo thì thế này:

P_03319.jpg


P_03330.jpg


Bụng bé thì em phải hỏi chị Hạnh ý :) bụng chị Hạnh mới gọi là siêu mi nhon :x mà chị Hạnh crunch được những 300 cái :-ss chị chỉ crunch được có khoảng 100 cái :">

Để bụng nhỏ (nói chung là để người đẹp) thì đúng chỉ có cách:
- Vừa giảm béo.
- Vừa tập để tone.

Vì người tập tành nhiều đến mấy, phần lớn đều là tập cho cơ. (Nguyên lí của cơ bắp là, mỗi khi tập (phải tập đến ngất thì thôi) thì cơ sẽ rách ra một chút - đấy là tại sao cơ mình đau khi tập thể chất nhiều. Tự động cơ thể sẽ làm lấp chỗ ấy, thé nên cơ bắp mới to ra.) Thế nên nhiều người tập tành máu lắm nhưng chả thây gầy đi (chị từng tập như thế trong cả năm trời) thực ra, thì có thể là người đấy có bộ cơ đẹp như người mẫu, sáu múi pực pực pực nhưng vì lớp mỡ bao bên ngoài mà che lấp toàn bộ trông vẫn phòi phèo.

Thế nên phải giảm béo, đầu tiên giảm lớp mỡ bên nòoài ( để nhìn được bên trong, lượng mỡ trong cơ thể phải nếu chị nhớ ko nhầm là dưới 10% hay sao ý, anh nào chăm tập thể hình xác minh cho em). Thế nên đầu tiên nên ăn theo diet nhất định, ăn nhiều chất xơ, mỡ có lợi như Omega 3 thì phải, rồi ăn rau cỏ chất dinh dưỡng ko gây mỡ.

Sau đấy là tập các bài Cardio để tăng nhịp tim, khi hoạt động đòi hỏi đổ mồ hôi, tăng nhịp tim, mất sức, thì chính là lúc mình đang đốt Calo, tốt nhất tập lúc đói, thì đốt nhanh gấp 3 lần lúc ăn rồi. Như thế thì nó đót năng lượng từ thức ăn, và cũng đốt cả năng lượng dự trữ trong cơ thể mình, năng lượng để giữ ấm, chính là mỡ.

Khi vừa tập cardio vừa tập những bài tone thì sẽ có bụng đẹp :) phải giảm béo toàn thân đã, rồi mỡi tập Tone để tone bụng, đùi, ngực v.v... được.

Muốn tập cardio thì cứ chạy này, đạp xe này, nhảy này v.v... còn tập tone vùng nào thì dùng machine vùng đấy, nếu ko dùng machines thì có thể đơn giản là chống đẩy, tập tạ, crunches v.v... :)

Hay ai ủng hộ em/chị/tớ lập topic Work out cho ngơời ngon :D (mặc dù ngơời em ko ngon :D) nhờ ;))
 
Chỉnh sửa lần cuối:
=P~ Trông em Nguyệt khiêu khích quá, tự nhiên thấy mình trẻ lại cả mấy chục tuổi :">
Đùa chớ, đọc bài em Nguyệt vỡ ra được nhiều cái quá. Anh chưa bao h tập theo giáo án theo chương trình hay theo huấn luyện gì gì cả. Nhưng bây giờ thấy bắt đầu thấy cần cô giáo Nguyệt rồi đấy :D

Anh chỉ có duy nhất một nguyên tắc, đó là :" Cơ sinh công thì to ra". :D Mọi người đã học qua vật lý lớp 10, nên việc xác định tác dụng của từng múi cơ không khó. Quan trọng là phải để ý xem, forme của mình đã cân đối chưa, từ đó đề ra các bài tập cho những chỗ chưa đẹp :D

Không biết con gái thế nào, chứ con trai tăng cân mới khó. Giảm cân dễ lắm. Dân nghiên cứu bọn anh, chỉ chểnh mảng ăn uống 1 tẹo, café và thức khuya 1 thời gian, là chỉ còn da bọc xương, à quên da bọc cơ :D. Làm việc đầu óc cũng đốt năng lượng kinh lắm. Mọi người thức khuya học bài có thấy mau đói không ? nhưng chú ý là không nên ngồi nhiều, mỡ nó dồn ở đấy.
 
^ ^ e ủng hộ chị Nguyệt \:D/ e cũng đang tập burn belly fat :D e thấy có mỗi cái diet là mệt nhất, nhứ work out ko có gì khó lắm ^ ^
A VA nói thế e nghĩ không phải, tuỳ từng người mà độ tăng giảm cân khác nhau chứ :)) e có nhịn ăn đi gym cả tuần cũng chưa thấy giảm cân mấy :))
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Theo như e đọc thì cơ bụng cơ bản ai cũng có, chỉ có điều là cái lớp mỡ ở trên che mất thôi. Người nào nhiều mỡ thì chả thấy gì, ít mỡ thì thấy mấy múi :)) Để giảm mỡ thì basically là đốt cháy thật nhiều năng lượng thông qua các bài tập carido với diet. Bọn vận động viên thể hình đốt mỡ bằng increasing metabolic rate của bản thân bằng việc hoạt động nhiều với ăn nhiêù bữa hơn ( chế độ ăn đặc biệt ).
Tóm lại chỉ cần có chế độ ăn hợp lí thì có thể giảm mỡ bụng, các bài tập bụng chỉ làm cho cơ thêm rắn chắc thôi ^ ^
Đấy là nhữn gì e biết, có gì sai chị Nguyệt sửa cho ^ ^
 
Các em thử mặc áo mưa rồi chạy bộ xem, mỗi ngày chạy khoảng 3km thì đố mà béo được :D, cẩn thận kẻo ốm nhé
 
@ anh Việt Anh: :)) anh VA thì vâm rồi :D cần gì nữa :">nói thế em lại ngượng :D mà thực ra các tình yêu của em :( tập chung huấn luyện viên riêng với em :( mà chúng nó to thế :-s trong khi em về VN lại ụ ị béo ra :-s nên thây thật có lỗi với thầy :-s

Còn anh Việt Anh chắc là do cơ địa dễ giảm cân, em cũng có gặp qua con trai ít tăng cân rồi :-w rất là tức nhớ :D tại em ko ăn thì càng tích mỡ, cơ thể phì ra. Còn bạn trai cũ của em, càng ăn nhiều càng gầy :)) nên giống số 10 đi với nhau :D

@ Anh Vinh: Cơ bụng thì tập crunches là tốt nhất, nếu mà anh đã gầy rồi, ko có fat ở belly thì dù anh có ko work out mấy nó cũng lộ cơ ra rồi. Thế đơn giản nghĩa là nên đốt nốt chỗ mỡ ở bụng dưới đi. Mà bụng dưới thật sự khó làm gầy lắm phải kiên trì.

Mà crunch như anh cũng có thể crunch sai thì chả tác dụng gì mấy :) Nếu tập đúng thì tốc độ nhanh hơn gấp mấy lần. Mà crunch thì làm chắc phần cơ trên và một nửa cơ dưới thôi, muốn tập cơ dươi thì như anh VA ý ạ, xác định những động tác nào tác dụng vào bó cơ nào. Em thì thấy, Leg lift là tác dụng nhất (đu lên một cái xà, lưng để thẳng, rồi chân gập lên gập xuống thẳng đơ) hoặc cắt kéo, (nằm dài ra, thân trên giữ nguyên, nâng hai chân cách đất chừng 2 gang tay rồi hai chân làm động tác của 2 lưỡi kéo, đưa qua đưa lại trên dưới nhau) một động tác khác cũng rất tác dụng nữa nhưng cần người tập cùng, đấy là nằm xuống người kia đứng ngay trên mình, hai chân để hai bên tai của mình, hai tay mình bám vào cổ chân người kia, rồi giữ thân trên thẳng, đưa hai chân về phía người đứng, (một dạng leg lift) người kia phải thật lực đẩy bật hai chân mình xuống đất, rồi mình lại đưa lên) cứ làm liên tục thế ko những đốt mỡ mà còn làm chắc Lower abs ;)

@ Anh VA phát nữa: :) em một ngày chạy tầm 6km, đạp xe chừng 6 km nữa (đạp nặng hẳn hoi, level hơi bị cao b-) ) mà sao em vẫn ko gầy được :)) chỉ khỏe thôi :))

Sửa bài xong bị mất hết tick bài hay rồi :(( Ai tốt bụng tick lại cho em/chị với :((
 
Chỉnh sửa lần cuối:
EM Nguyệt hướng dẫn kỹ phết.
Em Trà Phương có thể tập gập bụng hoặc là dùng cái máy perfect AB đẩy kéo bé bé ý :D. Còn hiệu quả nữa thì tập máy đánh mỡ bụng (có cái dây đeo ý).
 
@Hương : Anh khuyên thế thôi, em lăn quay ra anh ko chịu tiền bảo hiểm đâu nhé :D Ủa mà trông em Hương có béo đâu nhờ?
@Nguyệt : Hehe anh thấy con trai hầu hết là thế. Trong số những đứa bạn anh, đứa béo ít lắm. Không biết cơ địa anh giảm cân có dễ không, nhưng sao tăng cân khó thế. Bây giờ anh phải vừa ăn vừa lẩm nhẩm :" Cố lên nào! Ăn, chỉ là nhai và nuốt. Còn sức nhai, còn sức nuốt, thì phải ăn được :)) ".
Em chạy 6km, đap xe 6km rồi em ăn 6 nồi cơm thì chắc cũng khó giảm cân lắm :p
@Phương : Dụ dỗ em Nguyên kia kìa, :D cùng tập cái động tác bụng 2 ngừoi mà chị Nguyệt nói ở trên í, đôi bạn cùng tiến chắc chắn là tiến bộ rất nhanh
 
Chỉnh sửa lần cuối:
@ anh trai: chắc phải nhờ chị dâu dí bật lửa vào thì nó mới cháy phừng phừng đc anh ạ;)) mà anh trai sắp đi thi Manhunt hay sao mà máu thế?
 
Back
Bên trên