Yêu cầu - Chia sẻ phim tại đây

Nguyễn Bảo Anh Thư
(annie_honey)

Điều hành viên
Hi cả nhà, back sau một thời gian dài khá inactive :D Mình thấy tình hình là trong box có nhiều yêu cầu chia sẻ phim của tất cả mọi người, với rất nhiều topic xin phim. Để cho được thống nhất, dễ tìm, và cũng giảm số lượng threads trong box nhằm giúp server HAO đỡ quá tải (nguyên nhân dạo này HAO rất hay đơ :(), từ bây giờ mọi người posts toàn bộ mọi yêu cầu về chia sẻ phim vào thread này nhé ;) :x Mình cũng sẽ tập hợp tất cả các bài xin phim và những bài posts link đáp ứng nhu cầu vào trong này.

Mọi người lưu ý là topic này chỉ để yêu cầu chia sẻ phim và gửi link thôi nhé ;) Toàn bộ bình luận, nhận xét, ý kiến về các bộ phim sẽ phải post trong thread ngoài để tránh gây loạn topic.

Thêm điều này nữa, để các thành viên CLB Điện ảnh nói riêng và thành viên HAO nói chung có lợi nhiều nhất từ những chia sẻ này, những bạn nào có link phim đừng post hẳn link lên để visible trên forum nhé ;) Bởi như thế sẽ có rất nhiều người chỉ là khách vào HAO có thể access và down được phim, làm link chóng die và ảnh hưởng bandwith ;) đến lúc thành viên nhà mình vào down lại ko được :D

Thay vào đó, những bạn nào có khả năng up link phim làm thế này nhé, bạn post 1 bài dưới bài yêu cầu ghi là có khả năng, và yêu cầu những bạn nào muốn nhận link post bài để lại email cho bạn. Và nội quy bắt buộc là người sau post email của mình thì copy lại email của những người trước để vào trong post của mình, để bạn có khả năng up link có thể dễ dành nhìn vào post cuối cùng mà tổng kết email của toàn bộ những bạn muốn nhận link ;)

Nếu có gì không rõ mọi người post bài vào đây hỏi lại nhé, chân thành cảm ơn mọi đóng góp của những bạn đã nhiệt tình up link cho box Điện ảnh :x :*
 
em bắt đầu nhá :D

Ai có phim Casablanca :-s viết đúng ko ý nhỉ :-s
Và phim The girl next door ko??
Share nhé :D :D :x
cám ơn trước :D
 
Có ai có film My boyfriend is Type B ko? Nghe quảng cáo lâu lắm rồi mà mình vẫn chưa xem. Ai có link thì cho xin nhé, thanx nhìu :)
 
Anh Tuấn Anh em Cờ Lích vào thì nó bắt phải có mật khẩu và tên.....Thế em phải Gõ cái gì vào ạ??
Link của anh đưa nhiều phim thật :x
 
Chị Click vào thấy down bình thường chứ có hỏi pass gì đâu nhỉ :-/
 
He he, cám ơn mọi người nhé...Dạo này đang chít anh Lee Dong Gun khủng khiếp :X

----------

Hic....nhưng mà cái này ko có subtitles... Anh Tuấn Anh (hoặc ai đó) có link nào có subtitles ko ạ? Thanx....
 
Có ai có bản dịch của The MARCH OF PENGUIN ko? Phim này hay khủng khiếp nhưng lại là tiếng PHÁP
 
anh Tuấn Anh ui, link của anh nhiều phim thật nhưng mà hic :( link toàn die thui :((
 
Hôm nọ mình vừa xem March of the Penguins mà có thấy tiếng Pháp đâu nhỉ, tiếng Anh đấy chứ? :-/, ah chắc tại phim này có nhiều versions khác nhau, có cả version tiếng Đài Loan nữa mà... Version tiếng Anh là do Morgan Freeman làm narrator :x ông này thì nổi tiếng rồi, có thể tìm được link, bà con chờ nhé ;)

----------

Đã có March of the Penguins sẵn sàng để up, file BIN & file CUE (hướng dẫn sử dụng 2 files này sẽ post bên ngoài trong topic mới, mọi ng chú ý xem) English version, ai có nhu cầu để lại email, người sau copy lại toàn bộ emaill những người trước trong post của mình, để Thư tiện gửi :D :x.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Chị Thư cho em link mấy phim này nhé... :)
Email của em là... [email protected] (@hotmail.com hay @gmail.com hay @hn-ams.org đều được :p)

- Gone with the Wind (1939)
- Casablanca (1942)
- Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004)
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Em Việt Anh có số bài đẹp quá nhỉ ;;) Chụp screenshot lưu giữ giây phút kỉ niệm đi em ;;) Chị toàn làm thế :p Anyway, chị sẽ chuyển link cho em, sau một vài ngày nữa, để chờ xem còn có bà con nào xin mấy phim đó nữa ko :D :x.
 
chị Bảo Thư ui cho em xin American Wedding và The girl next door :) ko biết bản này có đẹp hông ạ :D

mail của em: [email protected]
 
Ui yên tâm đi em, mấy bản này chị down bằng Bit Torrent nên là đẹp khỏi chê luôn ;;) Làm ăn nghiêm túc muh :smoking: Muốn cho bà con xem phim chất lượng :x Bản đẹp nên file to lắm, toàn trên 700 MB đó ;)
 
hihi em cũng toàn down cỡ đó :)) nhưng mà bit torrent chậm thiệt, ko kiên nhẫn nổi :) bao h gửi cho em đc vậy chị? :D
 
Có thể gửi ngay lập tức, nhưng mà chị muốn chờ xem bà con còn ai muốn nhận 2 phim đó nữa không sẽ gửi một thể. Chị đang suy nghĩ một cách làm mới có thể sẽ hiệu quả hơn, đấy là từ bây giờ chị sẽ gửi ngay cho người đầu tiên yêu cầu một phim nào đó, và sau đó những ai muốn lấy phim thì người đầu tiên đó sẽ có nhiệm vụ chuyển tiếp, cứ thế luân phiên, người nào vừa lấy phim xong thì có trách nhiệm gửi cho ng tiếp theo yêu cầu. Lí do làm thế này là bởi vì chị không có host, cho nên muốn up phải dùng những chương trình như megaupload, yousendit... Mà những file phim chị down cho mọi ng, như đã nói ở trên, toàn file chất lượng nên rất to, ko up một lần dùng megaupload được vì nó chỉ cho 125 MB là tối đa rồi. Có thể dùng yousendit vì cho tối đa 1 GB, nhưng lại giới hạn số ngày được down :-/

Vậy nên có khi huy động sự giúp đỡ của bà con nhỉ, ai có ý kiến gì về hình thức chuyển tiếp Thư đề nghị ko ;;) So far thì Thu thấy đấy là hình thức có vẻ hay nhất. Còn nếu bà con có host lớn, hay là biết cách upload nào ko giới hạn ngày mà cho up file to thì thông báo gấp :D :D
 
mình cần film : căn hầm đom đóm (japanese) ai có thì cho tôi mượn , mua với ! ưu tiên DVD ! xin cảm ơn !
 
Chị ơi!Hình như có phim Jêm Bond rồi đúng không ạ??????Nếu phải thì post cho em được không???
Em nghe trên tivi là Bond nữ năm nay có vẻ nổi bật hơn năm ngoái....Háo hức wa,không bít thế nào
 
Trong list chưa có phim này em ui :D Từ từ để chị tìm nhé ;) :x
 
Back
Bên trên