VietAbroader Business Conference - Chìa khóa trở thành doanh nhân thành đạt

Vi Thanh Nga
(hoatuvi174)

New Member
VietAbroader Business Conference (VABC) 2010

Bạn là người đam mê với Kinh doanh? Bạn sắp hoặc vừa mới tốt nghiệp đại học? Bạn đang cân nhắc điều gì là tốt nhất cho tương lai của mình? Bạn muốn có một quyết định lập nghiệp thông minh? Bạn muốn gặp gỡ và tiếp xúc với những doanh nhân thành đạt, hay nói chuyện trực tiếp với các nhà tuyển dụng đến từ những tập đoàn, công ty hàng đầu Việt Nam?

Nếu bạn trả lời có cho tất cả các câu hỏi trên, VietAbroader Business Conference (VABC) 2010 chính là chiếc chìa khóa thành công bạn đang cần!

VABC được sự bảo trợ của VietAbroader, một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập tháng 4 năm 2003 bởi các du học sinh Việt Nam tại Mỹ dưới sự chấp thuận của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, với sứ mệnh truyền sức mạnh và nhiệt huyết cho tuổi trẻ Việt Nam nhằm đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Được tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2008, VABC đã trở thành một cầu nối giữa những nhà doanh nhân thành đạt, những nhà hoạch định chính sách với các bạn trẻ tài năng. Năm nay là năm đầu tiên VABC được tổ chức tại Hà Nội, dự kiến vào ngày 8 tháng 8 năm 2010 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với sự tham gia của 200 bạn trẻ xuât sắc nhất được lựa chọn kĩ càng.

Đối tượng khách mời:

· Những sinh viên sắp hoặc mới ra trường, những bạn trẻ trong độ tuổi 20-27 có kiến thức, quan tâm đến kinh tế và các vấn đề liên quan, có năng lực lãnh đạo và kinh nghiệm làm việc

· Những du học sinh tại nước ngoài có kết quả học tập xuất sắc, mong muốn tìm hiểu về môi trường làm việc ở Việt Nam và về nước cống hiến sau này.


Đến với VABC 2010 với chủ đề “Tầm nhìn kinh doanh,” các bạn sẽ có cơ hội:

- Tiếp xúc, trao đổi và học hỏi từ các khách mời của chương trình là những chính trị gia, những doanh nhân thành đạt và các chuyên gia kinh tế đầu ngành, qua đó hiểu rõ hơn về môi trường kinh doanh và việc làm tại Việt Nam.

- Gặp gỡ, chia sẻ đam mê với các bạn trẻ khác có cùng định hướng nghề nghiệp.

- Cơ hội tiếp xúc và tiếp thị bản thân trực tiếp với các nhà tuyển dụng đến từ các tập đoàn, công ty hàng đầu Việt Nam.

- Chuẩn bị hành trang về kiến thức và kinh nghiệm để có một quyết định lập nghiệp thông minh.Để trở thành một trong số 200 bạn trẻ tài năng có cơ hội tham gia chương trình, bạn chỉ cần hoàn thành CV và đơn đăng kí tham gia chương trình, rồi gửi về [email protected] trước 23 giờ 59 phút ngày 23/07/2010. Đừng quên rằng CV mà bạn gửi cho chúng tôi sẽ được tập hợp lại và gửi trực tiếp đến tay các nhà tuyển dụng sau khi hội thảo kết thúc, mang lại cơ hội thực tập và việc làm phù hợp với khả năng tại các công ty, tập đoàn uy tín.

Để download đơn đăng ký tham dự và tìm hiểu thêm về hội thảo kinh doanh của VietAbroader, các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của chương trình:

http://vietabroader.org/portal/en/P...broader-Business-Conference-2010/Registration

Danh sách những ứng cử viên được chọn sẽ được ban tổ chức cập nhật – liên hệ trực tiếp qua e-mail. Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc các bạn hãy gửi về e-mail [email protected]

Cảm ơn bạn đã dành thời gian và xin hẹn gặp bạn tại Hội thảo kinh doanh VietAbroader 2010, diễn ra vào 08/08/2010 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.
--
Phuong Thu Vu

Vietabroader Business Conference (VABC) Hanoi '10
Delegate Relation Assistant

Macalester College '13
1600 Grand Avenue,
St. Paul, MN 55105
 
Back
Bên trên