Về chuyên mục "Gỡ rối tơ lòng"

Đỗ Việt
(doviet)

Thành viên danh dự
Các bạn thân mến,

Được gặp gỡ và trao đổi với các bạn trong "Tâm sự vui buồn" (TSVB) thật sự là một vinh dự và niềm vui lớn của tôi. Qua những bài viết mà các bạn gửi lên hàng ngày, chúng ta đã chia sẻ được với nhau bao niềm vui cũng như nỗi buồn trong cuộc sống.
Cảm ơn các bạn vì đã góp phần xây dựng diễn đàn TSVB thật ấm cúng và hòa thuận!


Tuy nhiên, trong chúng ta có lẽ vẫn còn nhiều nỗi buồn, nhiều khúc mắc chưa thể hóa giải, khiến cho cuộc sống thường ngày chưa được hoàn toàn suôn sẻ.
Vì thế mà chuyên mục "Gỡ rối tơ lòng" đã được lập ra từ cách đây hơn 6 năm (với tên gọi ban đầu là "Tổng đài tư vấn"), nhằm mục đích hỗ trợ lẫn nhau, cùng đóng góp trí tuệ và san sẻ niềm cảm thông, dẹp bớt những ưu tư của mọi người trong cuộc sống.


Nhưng cũng từ khá lâu rồi, chuyên mục "Gỡ rối tơ lòng" (GRTL) hầu như không còn hoạt động, trong khi tâm sự buồn của các bạn thì vẫn còn rất nhiều.
Cho nên hôm nay tôi viết bài này để lắng nghe từ các bạn lí do khiến các bạn chưa cảm thấy tin tưởng để chia sẻ và yêu cầu hỗ trợ trong GRTL.


Mỗi chúng ta đều có những hoàn cảnh sống rất khác nhau, những vấn đề cá nhân không cùng chung tính chất. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tự giải quyết được mọi việc của mình. Khi ấy, những bờ vai, những cái đầu hay trái tim của bạn bè rất có thể chính là điều mà ta cần nhất để thoát ra khỏi tình trạng tồi tệ.

Hãy thử mang trái tim của mình đến gần mọi người hơn, chắc chắn bạn sẽ nhận ra được rõ hơn giá trị của tình bạn, của tình yêu thương và của trạng thái hạnh phúc lâu bền!


Nếu các bạn có thắc mắc hay đề nghị gì liên quan đến TSVB nói chung và GRTL nói riêng, xin mời chia sẻ một cách thoải mái nhất!

Thân mến,
T/m BĐH TSVB
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Đỗ Việt ơi....
Lâu lắm tớ mới vào HAO...
Cảm xúc bây h là rất nhớ mọi người...Nhớ cậu!!!
Hope to see you again soon!
 
Trang yêu quý ơi, hẹn gặp lại nhé, lâu lắm rồi bọn mình không biết tin nhau!
 
e nghĩ chắc là do tâm lí chung ngại đem chuyện riêng tư ra bàn tán ở nơi công cộng=)
 
hix, giờ thread này mốc meo hết cả. chán ghê :(
 
dạ vâng
vậy em có thể tâm sự ở đây được không hả anh?
anh cũng có vẻ là người tận tụy vs HAO quá nhỉ? trong thời kì mà facebook lên ngôi như thế này, thì em thấy cũng chẳng có mấy người vào HAO nữa
hix, nhớ lại thời kì đỉnh cao của HAO mà tiếc hùi hụi
"ôi! thời oanh liệt nay còn đâu" :(
 
Anh không vào HAO cũng khá lâu rồi, cũng vì bây giờ có thể dùng Facebook để giữ liên lạc với bạn bè.
Nhưng nếu có anh chị em nào ở HAO chia sẻ những tâm sự cần có người lắng nghe và có nhu cầu tham vấn, thì anh sẽ luôn sẵn sàng có mặt và anh tin là cũng sẽ có nhiều bạn khác quan tâm để lắng nghe.

HAO chỉ là một phương tiện để anh em mình trò chuyện với nhau thôi, chỉ cần HAO vẫn được các anh chị lớn duy trì thì tốt lắm rồi, chứ đòi hỏi nó phải luôn sôi động và thú vị như xưa thì cũng khó, nhu cầu của các bạn học sinh thay đổi từng thời kì mà.
 
Em rất thích đọc các bài viết của các anh/chị/em/bạn trong TSVB, thích đọc lắm ý :x đặc biệt là chuyên mục "Những lá thư" với cả "Tâm sự riêng mình", có hôm em thức đến 2-3 giờ sáng lướt từng trang để đọc :D tiếc là bây giờ không nhiều người vào HAO như hồi xưa nữa :( Em thấy nhiều khi lên facebook chỉ để giật một câu status rồi mọi người lại lao vào comment ầm ầm vs like loạn xạ như kiểu câu comment ý, còn ở trên này thì em thấy đa phần cảm xúc là thật, vs lại trong thời buổi này rất cần những khoảng lặng, mà chỉ duy nhất ở trên này mới có được :)

Theo em thì một phần là do Facebook nhưng mà từ dạo trường mình suýt bị đổi tên vs chuyển đi địa điểm mới thì thấy mọi người ko còn hào hứng vs HAO như trước nữa ( đấy là ý kiến chủ quan của em :-? ) Giá mà các em nhỏ hơn bây giờ chúng nó bớt chút thời gian ra lên đây một tí chứ còn các anh chị lớn khóa trên thì cũng bận công việc, làm ăn, con cái,... chủ yếu là các em bây giờ có tha thiết bảo tồn cái "di sản văn hóa" này không thôi :|
 
Back
Bên trên