tuyển sinh lớp Beginner IELTS và IELTS Speaking&Writing Booster

Nguyễn Mai Linh
(linglang)

New Member
IELTS BEGINNER mục tiêu 5.0 – 5.5:
Khai giảng: 18/11/2010
Thời gian học: 6h – 9h tối thứ 3, thứ 5
Tổng thời gian học: 54h
Học phí: $200
Giáo viên: Thầy Faris và cô Thủy
Số lượng học viên tối đa: 12 h.v/lớp

Khái quát về khóa học:
IELTS Beginner là cấp độ thấp nhất trong các khóa luyện thi IELTS. Khóa học dành cho các bạn bắt đầu làm quen với IELTS.
Với cấu trúc khóa học 50% GV Việt và 50% GV bản ngữ, học viên vừa có cơ hội nắm vững và nâng cao kiến thức ngữ pháp với GV Việt vừa được luyện nói và viết chuẩn với GV bản ngữ.

Nội dung:
Trang bị những kiến thức nền tảng và cần thiết nhất để học viên có thể đạt điểm 5.0 – 5.5 khi tham gia kỳ thi IELTS
- Speaking: Học sinh luyện nói, phát triển từ vựng và làm quen với các cấu trúc diễn đạt đơn giản theo các chủ đề của bài thi IELTS Speaking như: Family, Friends, Sport, Food, Fravel, Weather….
- Listening and Reading: các kỹ thuật và chiến lược trong cách làm bài thi nghe và đọc.
- Writing: Học viết theo từng đoạn văn, luyện cấu trúc câu từ đơn giản phức tạp,trau dồi vốn từ vựng phục vụ cho việc viết Essay.


IELTS Speaking&Writing mục tiêu 7.5:
Khai giảng: 22/11/2010
Thời gian học: 6h-9h tối thứ 2 & thứ 6
Tổng thời gian học: 40h
Học phí: $250
Giáo viên: Thầy Faris và thầy Tony
Số lượng tối đa: 8 h.v/lớp

Khái quát về khóa học:
IELTS Speaking&Writing Booster là lớp học nâng cao hai kỹ năng Nói và Viết trong IELTS. Khóa học dành cho những học viên đã đạt điểm IELTS từ 6.5 – 7.0 muốn nâng điểm lên 7.5 hoặc cao hơn.

Nội dung:
Writing: học viên được luyện viết thường xuyên theo các dạng câu hỏi của đề thi. Thầy giáo sẽ liên tục chữa bài cho từng học viên và đưa ra các chiến lược, kỹ năng và mẹo làm bài viết để đạt điểm cao nhất. Nhiều từ, cụm từ mới, nhiều bài tập về nhà, thầy sẽ correct cho từng bạn qua email và chỉ ra những lỗi sai phổ biến trên lớp học.

Speaking: học viên sẽ được luyện tập với hầu hết các chủ đề trong IELTS Speaking Test. Do số lượng học viên tối đa chỉ có 8 người trên lớp nên học viên có nhiều thời gian luyện nói trực tiếp với giáo viên trong giờ học. Thông qua đó, thầy sẽ chỉ ra ưu/nhược điểm của từng bạn và sửa chữa kịp thời, đồng thời đưa ra các cách trả lời ăn điểm nhất.
Trong phần Speaking, Giáo viên sẽ cung cấp hướng dẫn dùng từ vựng và cấu trúc câu hiệu quả để học viên không chỉ có thể nói với tốc độ “bắn súng” mà còn nói “chuẩn” tối đa về ngữ pháp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, các bạn vui lòng liên hệ:
Web: http://alphabestedu.com/
ĐT: 0904 305 097/ 043 556 2212/ hoặc tại yahoo: alphabest2009

Tại sao bạn nên chọn Trung tâm anh ngữ Alpha-Best
I. GIỚI THIỆU VỀ ALPHA-BEST
Alpha-Best là trung tâm Anh ngữ nằm trong khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội. Vị trí của trường rất thuận tiện cho các khu vực lân cận như Cầu Giấy, Mỹ Đinh, Đống Đa và Thanh Xuân.
Phương pháp giáo dục hiện đại tập trung vào việc phát triển các kĩ năng giao tiếp với sự tham gia tích cực của học viên sẽ là môi trường học tập lí tưởng của bạn.
Tại Alpha-Best, học viên được làm bài kiểm tra trình độ đầu vào kỹ càng trước khi phân lớp. Bài kiểm tra gồm 3 phần: Nghe, Nói, và trắc nhiệm Ngữ Pháp.

II. CƠ SỞ VẬT CHẤT
Alpha-Best được trang bị cở sở vật chất đầy đủ, hiện đại và thân thiện. Lớp học được thiết kế với chuẩn quốc tế phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học như: ánh sáng, âm thanh, máy chiếu, máy vi tính, TV, đài đĩa v.v.

DSC01951.jpg

DSC03131.jpg

DSC02936.jpg


III. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
100% giáo viên bản ngữ có bằng cấp quốc tế với ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại Việt Nam. Do vậy, các thầy cô thầy hiểu rõ những khó khăn mà sinh viên Việt Nam hay gặp phải. Giáo viên tại Alpha-Best không chỉ có kiến thức, được đào tạo chuyên nghiệp mà còn rất nhiệt tình, luôn gần gũi với học viên và đam mê trong công việc.

IMG_1516.jpg


IMG_1507.jpg


IV. Ưu điểm vượt trội của Anh ngữ Alpha-Best

- Số lượng học viên một lớp tối đa là 12 (trung bình là 7-8 học viên).
- Nhiều cơ hội giao tiếp với giáo viên bản ngữ.
- Học phí cực kỳ hợp lý.
- Cơ hội sử dụng nhiều tài liệu tiếng anh miễn phí tại trung tâm, cũng như tham gia câu lạc bộ tiếng anh vào 9h30 sáng hàng tuần.
- Đặc biệt là tham gia các kỳ thi thử IELTS miễn phí trong quá trình học.
- Mọi giải đáp, thắc mắc của bạn về phương pháp cũng như định hướng học tập đều được thầy cô và nhân viên của trung tâm tư vấn tận tình.

IMG_6128.jpg


IMG_6135.jpg
 
Back
Bên trên