Tin hot: Giảm 5% học phí trường SHMS và IHTTI

  • Bắt đầu BridgeBlue
  • Ngày bắt đầu
B


(BridgeBlue)

Guest
Mời các bạn liên hệ ngay với BiBi Cầu Xanh để được xin giảm học phí và nhận được những hỗ trợ cao nhất cho du học Thụy Sĩ tại IHTTI và SHMS. Chương trình dành cho các bạn nộp hồ sơ từ nay đến hết tháng 4/2013.

S.H.M.S là trường quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ, là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ. SHMS còn thuộc tập đòan giáo dục SEG Thụy Sỹ, tập đòan hàng đầu về đào tạo du lịch khách sạn, có hợp tác với các tập đòan khách sạn nổi tiếng bậc nhất trên thế giới.

Học tập tại SHMS, sinh viên hòan tòan yên tâm về cơ hội việc làm sau khi ra trường, có tới hơn 50% sinh viên đạt được việc làm hấp dẫn tại các tập đòan lớn từ trước khi tốt nghiệp. SHMS nằm tại Montreux với 2 khu học xá là Caux và Leysin.

Các chương trình đào tạo tại SHMS:
Cao đẳng nâng cao về quản lí khách sạn
Cao đẳng nâng cao về quản lí sự kiện
Cao đẳng nâng cao về quản lí sự kiện và khách sạn
Cao đẳng nâng cao về quản lí du lịch
Cao đẳng nâng cao về quản lí du lịch và khách sạn
Cử nhân danh dự về quản lí khách sạn
Cử nhân danh dự về quản lí du lịch và lữ hành
Cử nhân danh dự về quản lí sự kiện
Cử nhân danh dự về quản lí khách sạn và nghệ thuật ẩm thực
Thạc sĩ về quản lí khách sạn quốc tế
Thạc sĩ về kinh doanh quốc tế, quản lí khách sạn, resort và spa.
Bằng sau đại học về quản lí khách sạn
Bằng sau đại học về quản lí sự kiện
Bằng sau đại học về quản lí nghiệp vụ và hoạt động khách sạn
Bằng sau đại học về quản lí du lịch

Nếu bạn muốn học sâu về decord (trang trí nội thất) trong lĩnh vực du lịch khách sạn, làm thế nào để kết hợp tối ưu giữa ánh sáng, âm thanh, màu sắc và các luồng khí trong nội thất, thì IHTTI là sự lựa chọn hoàn hảo.

Không giống như SHMS, trường IHTTI nằm ngay tại trung tâm thành phố, đó là thành phố Neuchâtel. Neuchatel là thành phố nói tiếng Pháp nên phù hợp với những bạn muốn đi vùng nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ và ghi danh vào một trong những trường khách sạn hàng đầu của Thụy Sĩ thuộc khối SEG (Swiss Education Group) và khối AESH (The Swiss Hotel Schools Association) - IHTTI (Internationl Hotel and Tourism Training Institute) -một trong những trường đào tạo về quản trị khách sạn thành công nhất ở Thụy Sĩ.
IHTTI đã được thành lập hơn 25 năm, chuyên đào tạo ra các nhà quản lí trong lĩnh vực. Trường có một đội ngũ các sinh viên đã tốt nghiệp hung hậu và giữ nhiều trọng trách, đây là một trong những điểm mạnh của trường.

IHTTI là một trong những trường đại học hàng đầu của tập đoàn SEG (Swiss Education Group). IHTTI còn là một trong 12 trường thành viên của ASEH, là hiệp hội các trường đào tạo khách sạn của Thụy Sĩ, được bộ giáo dục công nhận, do trường đạt được những tiêu chí vô cùng khắt khe về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất của tổ chức này. IHTTI còn là thành viên của AH&LA của Mỹ, bằng cấp của IHTTI được chính phủ bang Neuchatel và trường đại học Derby của UK công nhận. Ngoài ra IHTTI còn là thành viên của nhiều tổ chức chuyên ngành như AIEST, CHRIE, EUHOFA, IH&RA v.v…

Hằng năm đại diện BiBi Cầu Xanh đều có những chuyến thăm sinh viên và làm với với các trường Thụy Sĩ nhằm khảo sát tình hình học tập và đào tạo của sinh viên và các trường, giúp cho sinh viên của công ty có điều kiện học tốt nhất.
Mọi hỗ trợ cao nhất trong suốt quá trình làm hồ sơ cho đến khi ra trường, mời các bạn liên hệ với BiBi Cầu Xanh, chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Back
Bên trên