Thắc mắc - hỏi đáp về Word Game + English Grammar :.

Hi mọi người,
Sorry đợt vừa rồi chị/tớ hơi bận nên phải để em Thủy quán xuyến mọi việc của English games, chắc cũng kô tránh khỏi 1 số nhầm lẫn. Về việc tính điểm, chị/tớ confirm lại như sau:

1/ Word Game:

+ Word Game No.1: gồm 5 parts, winner của mỗi part được cộng 3d. Winner của cả Game được cộng hoặc 5d hoặc tổng số điểm winning sau cả 5 parts (whichever is higher)
+ Word Game No. 2: cộng điểm cho 3 người thắng cuộc 1st, 2nd and 3rd prize theo tỉ lệ 5d-3d-2d
+ Word Game No. 3: cộng điểm cho Winner duy nhất 5d (người có tổng điểm cao nhất)
+ Word Game No. 4: cộng điểm cho Winner duy nhất 5d (người có câu trả lời đúng nhất và gửi về địa chỉ của ehaowordgame sớm nhất, vì tình hình có vẻ crossword kô có ai chơi ngoài forum)
+ Bắt đầu từ những word game sau trở đi, việc bao nhiêu người trúng giải và điểm thưởng là bao nhiêu sẽ được công bố trước khi game bắt đầu

2/ General Quiz:
+ Quiz No. 1: cộng cho giải nhất 5d (người trả lời đúng nhất và sớm nhất), giải nhì 2d
+ Quiz No. 2: cộng cho giải nhất 5d (người trả lời đúng nhất và sớm nhất), giải nhì 2d
+ Các quiz sau này trở đi sẽ cộng cho người thắng cuộc duy nhất (người trả lời đúng nhất và sớm nhất) 5d

3/English Grammar:
+ Grammar No. 1: cộng cho mỗi giải nhất 2d
+ các grammar tests sau này, điểm thưởng to be confirmed.

Mọi người chơi game lưu ý, điểm kô được chấm trực tiếp từ bài viết trên diễn đàn nên sẽ kô hiện trên profile trang cá nhân, mà chỉ hiện trong phần admin notes (chỉ admin có quyền xem). Các điểm thưởng được cộng dưới hình thức khoán điểm.

Thủy và VA thực hiện việc chấm điểm hộ chị nhé. Chú ý phần admin notes ghi rõ, ví dụ "1st Winner - Word Game 2 - 5pts - added by VA" để tránh nhầm lẫn. Ngoài ra sau khi cộng xong nó sẽ lưu lại log , em có thể copy paste lại ra đây những ai đã được cộng và cộng bao nhiêu điểm để confirm.

Một việc nữa rất lưu ý người chơi, E-HAO tổ chức games dựa trên tinh thần giao lưu vui vẻ và học tập lẫn nhau là chính, điểm thưởng chỉ là hình thức khuyến khích để người chơi thêm nhiệt tình (và chỉ thực sự trao cho những người xứng đáng) chứ kô phải là mục tiêu chính của E-HAO khi tổ chức games và cũng kô nên là mục tiêu chính của những người tham gia games (vì có khả năng người chơi vì điểm lao đầu vào chơi bỏ bê học hành chẳng hạn)

Tất cả mọi thắc mắc cá nhân về chuyện điểm, xin gửi email hoặc PM trực tiếp cho ban E-Games, sẽ được giải đáp thỏa đáng.

Chúc mọi người tiếp tục chơi E-Games vui vẻ
 
Bạn Mai ơi, tớ hỏi này, cái word game 4 ý, nếu mọi người chơi gửi mail thì thời hạn gửi mail qua rồi, thế thì phải biết kết quả rồi chứ nhỉ? :-/

Mà nếu có nhiều người cùng đúng (theo cách gửi qua mail) thì cũng nên cho những người đúng (mặc dù gửi sau) được gì chứ, vì họ cũng tốn óc nghĩ ra mấy cái từ đó mà? :) :x


À, thế còn chuyện medail thì thế nào đấy hả bạn?
 
Chỉnh sửa lần cuối:
ok . em sẽ cộng điểm theo cái kia của chị Mai ... vụ cộng điểm game này em có ghi note rõ ràng trong ACP nên chị yên tâm :D .. còn anh chip thì quán xuyên BQLNS è cổ ra nên chắc chỉ có em lo vụ cộng này :( .. :x ... câu hỏi của chị Hà chị Mai bảo chị Mai sẽ trả lời :D:D:biggrin: .. nên em không xí xớn gì hết :D:D
 
Phạm Vũ Ngọc Hà đã viết:
Bạn Mai ơi, tớ hỏi này, cái word game 4 ý, nếu mọi người chơi gửi mail thì thời hạn gửi mail qua rồi, thế thì phải biết kết quả rồi chứ nhỉ? :-/

Mỗi game sẽ chơi trong 2 tuần, vì crossword chơi cả ngoài forum nữa nên phải sau đúng 2 tuần mới có thể công bố kết quả được bạn Hà ạ. Thủy sẽ công bố đáp án và người trúng giải vì đây là game do Thủy trực tiếp biên soạn.

Mà nếu có nhiều người cùng đúng (theo cách gửi qua mail) thì cũng nên cho những người đúng (mặc dù gửi sau) được gì chứ, vì họ cũng tốn óc nghĩ ra mấy cái từ đó mà? :) :x

Có cái câu gì ý nhỉ "Trâu chậm...." :D, jk, rules đã đề ra ngay từ đầu rồi mọi người chú ý, chẳng qua ở nhà các em ý kô rõ nên cộng điểm cho nhiều người 1 lúc (nhất, nhì, ba) chứ thực ra như thế là breaking the rules. Điểm sẽ chỉ được thưởng cho người đứng thứ 1 from now on.

Cũng kô phải vì tiếc gì điểm để thưởng đâu, mà căn bản ban E-Games cũng kô có quyền cho điểm mà chưa xin phép cấp trên. Việc cộng điểm cho người thắng duy nhất của mỗi game (max 5points) đã đc approved của HDQT, nay muốn cộng thêm cho những người khác nữa e rằng rất khó. Trừ phi bây giờ để công bằng mọi người cùng agree là cộng cho 1st winner 3d, 2nd winner 2d thì ok (miễn tổng điểm give out vẫn là 5d, kô thì E-HAO phải tự bỏ "tiền túi" ra để bù :D)

Anyway bạn Hà đừng lo, những người gửi sớm đâu hẳn là những người có đáp án đúng nhất và những người gửi muộn đâu hẳn là đã hết cơ hội. Good luck!


À, thế còn chuyện medail thì thế nào đấy hả bạn?

Hiện tại chỉ có 1 người duy nhất trên HAO có quyền cấp medal cho thành viên, nhưng hiện tại anh đang rất...bận + stress và unavailable trong 1 thời gian ngắn vì vậy việc trao medal có thể bị delay hoặc gộp lại trao luôn 1 thể vào lúc cuối cùng. Nhưng chắc chắn là sẽ có medal, just a matter of time, we will keep you update!

Trần Bích Thủy đã viết:
... câu hỏi của chị Hà chị Mai bảo chị Mai sẽ trả lời :D:D:biggrin: .. nên em không xí xớn gì hết :D:D

Bảo lúc nào thế nhỉ???[-x
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Cám ơn bạn Mai đã trả lời mình nhé... :)

Còn bây giờ mình lại có thắc mắc nữa này.. :p :
Knowledge Quiz 1 và 2 mình đều thắng thì mình phải được 2x5=10 điểm chứ nhỉ?
Sao mình thấy mình mới được cộng có 6 điểm? :D

À, thế cái Knowledge Quiz No 2, mình tìm ra lỗi của đầu bài, thế có được extra bonus point không thế?? ;;) :D :p :-? :x
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Phạm Vũ Ngọc Hà

Admin notes:
+10 points- wiinner of General Quiz no1+2 - ( 3/7/05) VA*
+ 2 points - the third winner of wordgame no2 = by VA* - 11/7/05


Bạn Hà hài lòng rồi nhé, tớ vừa kiểm tra thì thấy bạn Hà được cộng 12pts rồi

À, thế cái Knowledge Quiz No 2, mình tìm ra lỗi của đầu bài, thế có được extra bonus point không thế??
Hà tìm ra lỗi đầu bài ban E-Games xin gửi lời cảm ơn chân thành thay cho các điểm số (khẩu hiệu E-Games là tinh thần hơn vật chất :D). Và mong mọi người thông cảm vì trong lúc soạn câu hỏi rất có thể chúng tớ mắc phải 1 số lỗi ví dụ như typo, nhầm dòng hoặc technical problems (human being mà nhưng sẽ cố gắng hết sức để khắc phục). Nếu thấy sai đề nghị mọi người nhắc nhở ngay để sửa chữa nhé. Thanks
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Nhưng mà lúc trước khi chơi, mình đã có 14 điểm rồi mà bạn.. (2 điểm do viết bài, và 2 điểm do chơi đoán Miss HAO là 14) :)
Mà hiện giờ, sau khi đã được cộng 12 như bạn nói, điểm chất lượng của mình mới là 22...
 
Chỉnh sửa lần cuối:
em sẽ check lại ACP về điểm chất lượng của chị Hà và sửa lại cho đúng ... tại trong admin note của ACP không thấy có ghi gì về việc được cộng 2 điểm Miss :| .. :x .. chị cứ yên tâm em sẽ check lại cho chị .. :) ...

.. mọi người còn thắc mắc gì về vụ cộng điểm nữa không ạ ? . :| .. :D:D
 
Cám ơn em đã check lại cho chị nhé :x

(đến bao giờ mới được 100 điểm như em Thủy nhỉ... :p :D )
 
Back
Bên trên