Thắc mắc & Đăng kí "Ams' got talent"

Thế còn XCM của em có được không các chị???
Ai mún tìm hiểu thêm về XCM thì vào đây
Hoặc lên youtube tìm với từ khóa XCM hay Flourish
:)) :)) :))
Hope u will be fun
 
Cho hỏi nếu muốn đi thi nhưng dù có được chọn thì cũng ko thể có mặt ở INF ngày 17 thì làm thế nào :">.
 
Nếu bạn được chọn mà k thể có mặt vào ngày 17/1 thì bạn phải đối diện với sự thật là sẽ bị loại và một tiết mục khác sẽ đc biểu diễn vào đêm đó, ;))

----------

@em Đạt: bọn chị đang tập trung cho agt nên chưa có vé cho INF đâu em. :) khi nào có bọn chị sẽ thông báo nhé. ;)
 
Chị đăng kí luôn đi ạ. :)
Đinh My: namt_txinh (YM)
Chị cho bọn em biết chị rỗi giờ nào vào cn để bọn em còn xếp lịch ạ.
 
bây h chị đăng kí vẫn còn kịp mà chị :p hạn chót là thứ 7 tuần này cơ chị ạ :p chị chỉ cần ghi tên tiết mục , tên ng biểu diễn/ hoặc các thành viên trong nhóm ( nếu là nhóm ) , số dtdd để liên lạc :D gửi đến email [email protected] cho bọn em là đc ạ :D hoặc add nick namT_Txinh của em để đăng kí ạ :p

cám ơn chị đã tham gia :x
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Chị ơi em hỏi! Btc có chuẩn bị chân mic ko chị? Bọn em cần 5 cái để làm đạo cụ biểu diễn!:D
 
  1. Sẽ ko có giới hạn số tiết mục up lên zing.vn để vote ạ. Nhưng, BTC sẽ loại ra những tiết mục quá quá kém ạ :p. Nói cho cùng thì đây cũng là bộ mặt của Ams mình ạ :). Số tiết mục lọt vào vòng 2 sẽ phụ thuộc vào rất nh` điều ạ. Vòng 2 sẽ diễn ra trong 2 tiết - tức 90'. Do vậy, BTC sẽ phải dựa vào thời lượng của những tiết mục chắc chắn đc vào để lựa chọn tiếp các tiết mục khác ạ. Tuy vậy, nếu vòng 2 có các tiết mục ko thể biểu diễn trên sân khấu đc, lúc đó BTC làm việc vs BGK để tìm cách BGK judge các tiết mục đó ;)
  2. BTC ko giới hạn thời lượng của các tiết mục. Các tiết mục có thể diễn ra vs thời lượng tuỳ ý, miễn là thời lượng đó phù hợp để cho thấy tiết mục đó đc vào vòng trong ạ. VD: nếu 1 bạn hát rất hay thì ko nên hát nửa bài chỉ vì bài đó dài 10', hay nhóm nhảy cũng ko nên bôi phần biểu diễn dài 1 tiếng để cho mỗi thành viên đều có 5' biểu diễn :). Tóm lại, thí sinh CÓ quyền quyết định thời lượng tiết mục của mình!
  3. BGK vòng chính là BTC luôn ạ :p. BTC sẽ mời những khách mời có uy tín khác làm BGK cho vòng 2. BGK cho vòng 2 cũng phụ thuộc vào các tiết mục lọt vào vòng này nên hiện h chúng em vẫn chưa quyết định đc ạ.
  4. Tiêu chí để lựa chọn tiết mục qua vòng 1 sẽ là: khả năng + sáng tạo + tự tin + phong cách. Tuy có nh` tiết mục thuộc nh` thể loại khác nhau, nhưng tất cả các tiết mục đều được đánh giá công = trên các tiêu chí đó ạ.
Chị là Amser = việc chị có quyền tham gia dù cho chị ko ở VN ạ :p.
Chương trình của chúng em diễn ra vào chủ nhật này, vòng 1 ngày 21 tháng 12 ạ.
Chị có thể xem bài post #1 để tìm hiểu cách đăng kí. Trường hợp của chị em vẫn chưa hiểu rõ lắm nên có lẽ chị hãy liên hệ vs chúng em để trao đổi thêm chị nhé ;)

Hơi mơ hồ 1 chút ^^ nhưng ko sao, cứ làm sẽ có cách giải quyết.

Chúc InF thành công!
 
cho a hỏi cái :-?

trag phục có quan trọg lắm ko :-?

hay chú trọg về nội dung thôi :-?

thời gian gấp quá @__@ a cũg chưa chuẩn bị đc trag phục :|

@ My : a add nik e chưa nhỉ ;)) <~~ câu hỏi mag tính spam cao :">
 
dạ vòng 1 chỉ mang tính chất sơ khảo , để đánh giá thực lực của thí sinh :p và cũng gấp , rơi vào thời gian thi học kì nên bọn em ko yêu cầu chuẩn bị quá kĩ càng đâu ạ :p nên anh ko phải lo về vấn đề trang phục :D bọn em ko đánh giá cái đấy ở vòng này đâu ạ :D chỉ muốn xem khả năng , tính sáng tạo , phong cách biểu diễn của thí sinh thôi ạ :D
 
bọn chị ko lấy người ;) mà lấy tiết mục em ạ :p
còn bao nhiêu tiết mục thì còn tuỳ thuộc vào CHẤT LƯỢNG của các tiết mục đăng kí , ko nói rõ đc em ạ :p
 
Cái này bọn chị xin được giữ kín, vì nếu có nhiều tiết mục đạt thì sẽ lấy nhiều. Nhưng điều em vừa giả sử là một điều gần như impossible em à. ;))
 
Chỉnh sửa lần cuối:
1. Phan Văn Trung
2. Lớp 10 lý 1
3. email: [email protected]
4. Tiết mục: Gấp hạc giấy từ tờ 0.7 *0.7 (cm) (5 phút) hoặc 0.5 * 0.5 (cm) (5 phút 30)
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Err cho em hỏi lịch sơ khảo ngày mai thế nào ạ :|? Kéo dài từ sáng đến chiều nhưng em không rõ là em sẽ tới lúc mấy giờ, mà nếu ở trường cả sáng cả chiều thì rõ là... impossible ạ T^T.
 
Err cho em hỏi lịch sơ khảo ngày mai thế nào ạ :|? Kéo dài từ sáng đến chiều nhưng em không rõ là em sẽ tới lúc mấy giờ, mà nếu ở trường cả sáng cả chiều thì rõ là... impossible ạ T^T.
Anh rất xin lỗi em về sự cố này. Tất cả các tiết mục đều đã đc confirm giờ giấc tính đến thời điểm này. Về trường hợp của em, đây là sơ suất của BTC bọn anh, 1 lần nữa mong em thông cảm.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Xin lỗi tất cả các bạn, để BTC có điều kiện thuận lợi làm việc, thời gian đăng kí sẽ kết thúc sớm 2 giờ - tức kết thúc từ thời điểm bài post này.
Chúc các thí sinh AGT vòng 1 may mắn ;)
 
Back
Bên trên