Thông Báo Tuyển Thành Viên Chính Thức Free Hugs Hà Nội

Đỗ Quỳnh Hương
(nhoc con)

New Member
Xin chào tất cả các bạn :x

Mình đến từ Free Hugs Hà Nội. Free Hugs Hà Nội là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập năm 2007 và điều hành hoàn toàn bởi các bạn trẻ từ 16 – 25 tuổi. Với khẩu hiệu “Konnect and Empower Youth”, Free Hugs đã và đang tổ chức rất nhiều các hoạt động đa dạng và phong phú dành cho các bạn trẻ nhằm mục tiêu phát triển và kết nối thế hệ trẻ Việt Nam.

Các hoạt động của Free Hugs không đơn thuần dừng lại ở các workshop nhỏ dành cho thành viên nhằm phát triển các kỹ năng mềm mà còn hướng tới các hoạt động cộng đồng như Chương trình “ Bữa cơm dinh dưỡng cho trẻ mồ côi”; Trung thu FHV; ”Cuối đông ấm áp – năm mới an lành”; hay gần đây nhất là chương trình ngày 27.07 tại viện dưỡng lão Thiên Phúc… cũng như các hoạt động độc lập phong phú như cuộc thi ý tưởng FHV hay chương trình E – bơi…. Bên cạnh đó, Free Hugs còn có quan hệ với các tổ chức tình nguyện thế giới như chương trình phiên dịch cho HOW hay chiến dịch marketing cho SEAchanges năm 2009 vừa qua.

Nhằm mục đích mở rộng và phát triển các hoạt động trong thời gian tới, trong tháng 10 - 11/2010, FHV hiện đang tổ chức một đợt tuyển thành viên chính thức cho ban điều hành tại Hà Nội. Khác với các cộng tác viên thông thường, khi trở thành thành viên chính thức của ban điều hành, bạn có thể trực tiếp tham gia vào mọi công đoạn tổ chức của các chương trình của Free Hugs từ lên ý tưởng, tổ chức thực hiện… Tham gia với chúng tôi, bạn không chỉ có cơ hội khám phá cũng như thể hiện bản thân trong một môi trường trẻ trung năng động mà còn có thể học hỏi và phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Hãy đến với chúng tôi, Free Hugs Hà Nội luôn luôn chào đón bạn >:D<
Thông tin chi tiết xin xem tại địa chỉ http://www.facebook.com/freehugshanoi hoặc http://www.freehugsvietnam.com

Mọi thắc mắc xin gửi về địa chỉ [email protected] hoặc hai số điện thoại: Việt Hương (01292058072) hoặc Đăng (0904.903.921)
 
Back
Bên trên