Thông báo: Hết hạn nộp bài dự thi

Nguyễn Khánh Linh
(NguyenKhanhLinh)

Thành viên danh dự
CUỘC THI NƠI KHỞI ĐẦU CỦA NHỮNG ƯỚC MƠ III​


Bốn Mắt 2004
Ban tổ chức Cuộc thi viết Bốn Mắt 2004 - Nơi Khởi Đầu Của Những Ước Mơ III chính thức thông báo với các thành viên của Hiệp hội cùng những bạn bè quan tâm đến cuộc thi: Hạn nộp bài dự thi đã được đóng lại.

Cho đến hết ngày 05/12/2004, BTC cuộc thi đã nhận được hơn 60 bài dự thi của 30 người tham gia, bao gồm cả những bài gửi qua e-mail và gửi trực tiếp lên Box Bài dự thi trên diễn đàn.

Một số bạn đã không kịp nộp bài dự thi theo đúng hạn cuối cùng là ngày 30/11/2004. Tuy nhiên sau khi xem xét, BTC đã quyết định gia hạn nộp bài dự thi đến hết ngày 05/12/2004. Tất cả những bài dự thi nộp muộn nhất trong ngày 05/12/2004 đều được chấp nhận.

Trong quá trình theo dõi diễn biến và tổng kết sơ lược các bài dự thi, BTC nhận thấy nhiều người tham gia gửi bài dự thi không đúng với thể lệ của cuộc thi đã được đưa ra ban đầu và nhắc nhở trong suốt quá trình gửi bài của người dự thi. Điều này là hoàn toàn khó có thể tránh khỏi ở hầu hết các cuộc thi.

Vì vậy, như những gì mà BTC đã và đang làm là tạo điều kiện thuận lợi để những người dự thi có thể hoàn thiện bài dự thi của mình trên tinh thần nghiêm túc một cách ưng ý nhất. BTC đã gửi tin nhắn, gửi e-mail và lập topic tổng kết sơ lược các bài dự thi kèm theo đó là những chú ý nhắc nhở những bài sai thể lệ và gia hạn cho việc sửa chữa này đến hết ngày 15/12/2004.

Việc chấm bài dự thi đang được tiến hành, thành phần Ban giám khảo gồm có:

Đặc biệt, cuộc thi lần này còn có sự tham gia của Ban cố vấn (BCV). Thành phần của BCV gồm có:


  • Tiến sĩ nghệ thuật Nguyễn Thị Minh Thái

Bạn có thể xem phần tổng kết bài dự thi cùng với thang điểm chấm bài của BGK tại đây.

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 25/12/2004. Lễ trao giải sẽ được tổ chức trong chương trình Đại hội Tổng kết cuối năm của Hiệp hội học sinh Hà Nội - Amsterdam.

BTC xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình và nghiêm túc của các bạn, ngay cả đến những phút chót!

T/M BTC
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Back
Bên trên