nạc ở thịt nác í. Bởi vì em tưởng thịt nạc ăn ngon hơn chứ. Bọn Anh nó viết là Chloresterol, chứ không phải -in cũng là vì thế.
Gründe hả?
Cũng chính vì thịt nạc ngon hơn, nếu không có nghiên cứu đấy thì biết bán thịt mỡ cho ai. Bây giờ biết Chloresterol quan trọng thế, nhà nhà dùng mỡ, dùng dầu rán, khắp thế giới mọi người chịu ăn khoai tây rán ngập trong mỡ, hamburger cắn đến nỗi mỡ phòi cả ra. Thế là làm lợi cho bao nhiêu người.
Rõ ràng là nghiên cứu là có mục đích nhằm cải thiện điều kiện sống,
nghiên cứu này đảm bảo giúp các công ty bán thức ăn phát triển mạnh thúc đẩy nền kinh tế, cuối cùng lại có thêm tiền để tiếp tục nghiên cứu. Hê hê, hơi lạc đề thì phải. Enschuldigung!!
Xưa nay có nhiều chú, tính tình nóng nảy, máu chảy cuồn cuộn, lúc nào xúc động mạnh dễ lăn đùng ra vì đứt mạch máu hoặc vỡ tim. Nay có Chloresterol bao bọc xung quanh, ngăn cản dòng chảy, máu muốn chảy nhanh cũng không được, không sợ vỡ bờ. Cái này xét nghĩ cũng giống như dân ta đắp đê ý. Rõ ràng Chloresterol là rất cần thiết.
Lý do nữa, con người sống rồi cũng phải chết chứ, sống mãi làm gì chỉ tổ chán đời. Chloresterol giúp người ta chết bớt đi (chỉ có điều toàn cái chết ngoài ý muốn, cái này hơi đáng tiếc) nhưng rõ ràng là phải cần có Chloresterol thì thuyết tiến hóa của Đác Uyn mới áp dụng được chứ, con người mới tự hoàn thiện hơn chứ (bằng cách đừng có ăn nhiều mỡ nữa, ăn nạc là chủ yếu đi). Cái này con người không cần, nhưng thiên nhiên cần, mà không có thiên nhiên thì làm sao mà người sống được.
Chloresterol lại còn 1 đức tính rất hay nữa, là đã vào trong cơ thể rồi thì chả thích đi ra, cứ tích tụ ở đấy. Đấy cũng là để răn con người biết cần cù chịu khó, có tiền cũng phải biết tiết kiệm tích trữ, chứ không được thải ra hết, sau này muốn dùng để giải tức lại không được.
Thôi tạm thế cái đã nhé.