Tại sao bạn không gửi được bài ?

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Hồ Lê Việt Hưng
(Atonix)

Ban quản lý diễn đàn
Chào các bạn, hiện giờ có khá nhiều bạn thắc mắc về việc không gửi được bài trên H-A-O. Rất có thể bạn rơi vào một trong những trường hợp sau:

. Bạn chưa đăng nhập ( Log in )
. Bạn chưa đăng ký (Register)
. Bạn chưa xác nhận địa chỉ email (Email Verification)
. Hồ sơ của bạn chưa được cấp quyền thành viên (Waiting for moderation)
. Tôi đã là thành viên chính thức của HAO


1. [set_anchor=part1]Bạn chưa đăng nhập ( Log in )[/set_anchor]

Ngoại trừ mục Hòm thư bạn đọc cho phép thành viên không cần truy cập, H-A-O yêu cầu các thành viên phải đăng nhập (log in) mới được quyền gửi bài. Vì vậy nếu bạn chưa truy cập, một cửa sổ thông báo sẽ hiện ra yêu cầu bạn truy cập. Bạn chỉ cần phải nhập tên truy cập và mật khẩu của mình.

huongdan_truycap.jpg[set_anchor=part2]2. Bạn chưa đăng ký (Register)[/set_anchor]

Bạn cần phải đăng ký (register) và được xác nhận là thành viên chính thức của H-A-O để được quyền gửi bài (cùng với sử dụng các chức năng khác như tin nhắn, lịch,...). Thủ tục đăng ký rất đơn giản, bạn tìm ở góc phải trên cùng màn hình sẽ thấy nút "Đăng ký". Bạn click vào đó và làm theo các bước hướng dẫn tiếp theo.

huongdan_dangky.jpgMong các bạn lưu ý là Hanoi-Amsterdam Organization, Inc. được thành lập với mục đích trở thành nơi hội tụ của học sinh/cựu học sinh trường THPT Hà Nội-Amsterdam và các học sinh các trường bạn trên khắp thế giới nên trong quá trình đăng ký bạn cần phải điền chính xác những thông tin bắt buộc như họ và tên, lớp cấp 3, khóa học cấp 3, trường cấp 3, địa chỉ email ... (các account với thông tin không chính xác sẽ bị loại bỏ).


[set_anchor=part3]3. Bạn chưa xác nhận địa chỉ email (Email Verification)[/set_anchor]

Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi cần kiểm tra địa chỉ email của bạn. Ngay sau khi đăng ký, chúng tôi gửi cho bạn một email thông báo Tên truy cập và Mật khẩu, cùng với Mã xác nhận email của bạn (điều này nhằm tránh việc khai báo giả mạo địa chỉ email). Bạn cần làm theo hướng dẫn trong email đó để xác nhận địa chỉ email. Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển tới BQL thành viên để xem xét cấp quyền thành viên. Nếu tất cả các thông tin của bạn đều hợp lệ, bạn sẽ được thông báo chính thức trở thành thành viên của H-A-O.
Bạn có thể vào kiểm tra lại địa chỉ email của minh trong Trang Cá Nhân:
http://www.hn-ams.org/forum/profile.php?do=editpassword

[set_anchor=part4]4. Hồ sơ của bạn chưa được cấp quyền thành viên (Waiting for moderation)[/set_anchor]


Nếu bạn đã kích hoạt email nhưng vẫn gặp thông báo không được gửi được bài, có thể bạn vẫn trong danh sách chờ xét duyệt. Trong trường hợp này, bạn nên vào Trang cá nhân / Hồ sơ cá nhân để kiểm tra xem thông tin mình cung cấp đã đầy đủ và hợp lệ hay chưa. Nếu thông tin chưa chính xác, bạn cần chỉnh sửa và liên hệ với BQL Thành viên để xem xét.
Nếu các thông tin trong hồ sơ của bạn không hợp lệ, không dùng tên thật, sai thông tin về lớp/khóa/trường, các thông tin không chính xác, hồ sơ của bạn có thể không được xét duyệt hoặc bị xóa bỏ.

huongdan_choxetduyet.jpg[set_anchor=part5]5. Tôi đã là thành viên chính thức của HAO[/set_anchor]

Nếu bạn đã là thành viên chính thức của HAO và chưa từng gặp trục trặc trong việc post bài, rất có thể bạn rơi vào trong những trường hợp sau:

* Bạn vừa thay đổi địa chỉ email: Trong trường hợp này bạn cần kiểm tra lại hòm thư mới của mình để xác nhận lại email của bạn. Sau bước này bạn sẽ được cấp quyền gửi bài trở lại.

* Bạn vừa thay đổi thông tin cá nhân: Do tính chất của HAO yêu cầu các thành viên cung cấp thông tin chính xác, rất có thể bạn vừa sửa lại thông tin cá nhân của mình không hợp lệ. Đối với trường hợp này, bạn cần phải sửa lại cho đúng và liên hệ với BQL Thành viên để được xem xét cấp lại quyền thành viên.

* Bạn đã vi phạm nội quy HAO: Khi đăng ký làm thành viên HAO có nghĩa là bạn đã chấp nhận tuân theo các quy định trong Bản điều lệ.

- KHÔNG viết bài vi phạm thuần phong mỹ tục (thí dụ: bêu xấu, vu khống, đồi truỵ, dùng từ thô tục...)
- KHÔNG viết bài liên quan đến An ninh - Chính trị - Quân sự
- KHÔNG viết bài vi phạm pháp luật hay hướng dẫn người khác vi phạm (thí dụ: hướng dẫn làm hacker, cracker, bomb mail, hay vi phạm bản quyền)
- KHÔNG gửi những thông tin giả mạo, đe dọa, hay tấn công người khác.
- KHÔNG gửi bài hàng loạt, không có ý nghĩa
- KHÔNG đưa thông tin làm ảnh hưởng tới hoạt động chung.
... và các quy định khác đề cập trong bản điều lệ.

Nếu bạn vi phạm những quy định này, account của bạn sẽ tạm thời bị treo và chờ Ban quản lý giải quyết.

Nếu bạn thấy có những bài viết vi phạm nội qui, xin hãy thông báo cho ban quản lý, hoặc gửi email thông báo tới [email protected]

Hiệp hội Học sinh Hà Nội - Amsterdam hoan nghênh sự đóng góp của bạn. Nếu vẫn còn những thắc mắc, bạn có thể gửi email trực tiếp cho Ban Quản Lý tại địa chỉ [email protected] hoặc nêu ý kiến trong Board Hòm Thư Bạn Đọc
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Back
Bên trên