tình nguyện viên du lịch

Chào bạn, mình củng là thành viên mới của H-A-O. Đây củng là một sở thích của mình nữa, tuy mình là SV kỹ thuật ở TPHCM nhưng mình rất thích công việc này. Mình có một số ý kiến không biết không biết có thể góp được cho các bạn không: Như ở thành phố thì hầu như là SV tỉnh là nhiều nên rất cần tiền để đi học thế thì tại sao bạn không thử liên lạc với các anh chị đang công tác trong nghành du lịch để sau đó mình sẽ giúp đỡ các bạn ấy cùng đi kèm để có thể giúp được những anh chị ấy, rồi sau đó tùy vào tấm long của họ mà các tình nguyện viên của mình sẽ có thêm thu nhập hơn nữa. Còn vấn đề tuyển tình nguyện viên thì cứ cho làm một bài test thì OK rồi. Chúc thành công.:-h
 
Cám ơn ý kiến đóng góp của anh Dương ạ. Em sẽ nói lại với Ban quản lý của HelloHanoi về góp ý của anh :)

Hiện tại ở HelloHanoi có khá đông anh chị SV trong khối Du lịch tham gia tình nguyện ở các nhóm khác nhau: dẫn tour, thông tin,... Vừa là cơ hội nâng cao kinh nghiệm thực tế, vừa là dịp tốt để giao lưu, mở rộng quan hệ với mọi người.

Tuyển tình nguyện viên thì bọn em tuyển... quanh năm ạ :D Đơn giản mọi người chỉ cần gửi thư xin lấy mẫu đơn đăng ký, hoặc gửi đơn đăng ký đến hòm thư của bạn Linh: [email protected] hoặc [email protected], hoặc là đến hòm mail do em phụ trách: [email protected].

Hị hị, mong anh sẽ sớm là thành viên tích cực của HelloHanoi :)>-
 
Alo, em muốn tham gia chương trình HelloHanoi, nhưng trình TA thì lùn, TP thì còn tàm tạm. Vậy em có thể tham gia ko?
 
Back
Bên trên