Trần Hoàng Vân
(vicep)
New Member
Chị Thảo ơi thế chị đã đãi vỏ chưa ạ? vị chát thg là do vỏ đậu gây raNguyễn Thảo đã viết:Giờ thì bói đâu ra loại tào phớ và đậu không có thạch cao, cứ nghe bác sĩ khuyên nên ăn đậu để phòng chống nhiều loại bệnh tật rồi nghe đến công nghệ sản xuất đậu ở VN mà phát hoảng... (
Sữa đậu nành tự làm lúc nào chị cũng thấy chát, cho bao nhiêu đường vào vẫn không thơm như sữa đậu nành không đường của Vinamilk, và quan trọng nhất là mỗi lần làm xong mấy chai sữa đậu nành thì ôi thôi... một bãi chiến trường... 8-|
Với cả cho lá nếp vào lúc nấu sữa lên làm cho sữa thơm lắm