resident evil 4

Phạm Cẩm Vân
(pe Van lun)

New Member
Resident Evil 4 đã ấn định ngày "tấn công" rạp chiếu

Như vậy là các fan ruột của tựa game hành động - kinh dị nổi tiếng này tha hồ mà sung sướng nhé.

Đã một năm trôi qua kể từ khi đạo diễn Paul W. S. Anderson nói ông đang hoàn thành phần 4 của phim Resident Evil – series phim mô phỏng theo tựa game rất đắt của hệ máy playstation. Cuối cùng, ngày ra mắt bộ phim cũng đã được xác định. Đã một năm trôi qua kể từ khi đạo diễn Paul W. S. Anderson nói ông đang hoàn thành phần 4 của phim Resident Evil – series phim mô phỏng theo tựa game rất đắt của hệ máy playstation. Cuối cùng, ngày ra mắt bộ phim cũng đã được xác định. Mặc dù hãng sản xuất vẫn chưa có thông tin gì chính thức nhưng một người thân cận trong đoàn phim đã cho biết chính xác ngày ra mắt và tên của phần 4 bộ phim: Resident Evil: Afterlife.

Milla Jovovich trong vai Alice.

Trong năm 2008, đạo diễn của Anderson đã thông báo rằng ông đang viết một kịch bản mới cho Resident Evil và được các chuyên viên của hãng game Capcom hỗ trợ hết mình về mặt ý tưởng.

Resident Evil: Degeneration (2008) là bộ phim ăn theo tựa game cùng tên
được cho khởi chiếu gần đây nhất.

Tuy nhiên, Anderson vẫn chưa chịu tiết lộ kịch bản Resident Evil 4 sẽ tập trung vào nhân vật Alice (Milla Jovovich) hay Claire Redfield (Ali Larter). Cho đến bây giờ, nữ diễn viên Milla Jovovich cũng chưa chính thức thông báo mình sẽ trở lại với vai Alice trong phần 4. Theo "dự báo" ở cuối Resident Evil: The Extinction thì phần tiếp theo sẽ được quay tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Ali Larter đóng vai Claire.

Resident Evil: Afterlife dự kiến sẽ ra mắt tại các rạp ở Mỹ vào 17.09.2010.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Back
Bên trên