Quyên góp ủng hộ đồng bào vùng sâu vùng xa

  • Bắt đầu evivatourvietnam
  • Ngày bắt đầu
E


(evivatourvietnam)

Guest
THƯ KÊU GỌI QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO VÙNG SÂU VÙNG XA

Yên Bái, Bắc Hà, Hà Giang, Đồng Văn, Mèo Vạc, Ba Bể​


Các bạn thân mến,

Một mùa đông nữa lại sắp về trên khắp miền Bắc nước ta. Chỉ ngày hôm qua trời còn nắng đẹp mà hôm nay gió đã thổi lạnh, và rồi ngày mai, ngày kia, nhiều đợt lạnh sẽ liên tiếp tràn về. Mùa đông cho ta được khoác lên mình bao áo ấm, khăn mũ đẹp, cho ta những phút giây sum vầy ấm áp bên gia đình, nhưng trên những vùng cao hẻo lánh có biết bao con người đang sống trong cảnh bần hàn, cơ cực, biết bao cụ già phải chịu đựng cái lạnh cắt da cắt thịt giữa núi rừng heo hút, biết bao em nhỏ phải sống với tuổi thơ không sách vở, không được học hành.

Vậy để hưởng ứng tinh thần "lá lành đùm lá rách", đoàn kết tương thân tương ái từ ngàn đời nay của dân tộc ta, Công ty EVIVA TOUR VIETNAM mở đợt quyên góp từ thiện ủng hộ đồng bào nghèo và trẻ em vùng sâu. Thời gian thực hiện chương trình từ ngày 08/11/2011 đến 15/11/2011, qua các địa phương Yên Bái, Bắc Hà, Hà Giang, Đồng Văn, Mèo Vạc, Ba Bể để tận tay trao quà cho đồng bào. Đặc biệt, chuyến đi này chúng tôi hướng tới những vùng sâu,vùng xa rất hẻo lánh, những nơi chưa từng có dấu vết của xe cơ giới, nơi người dân nghèo hoàn toàn bị cách biệt với thế giới văn minh, không thể giao tiếp với người Kinh bằng tiếng phổ thông.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, đóng góp và sẻ chia của tất cả những tấm lòng hảo tâm, nhằm chung tay giúp sức mang lại những nụ cười, niềm vui và sự lạc quan cho nhân dân miền núi, cho các em nhỏ thiệt thòi. Những đồ dùng cũ, bỏ đi của các bạn sẽ giúp cho hàng trăm đồng bào tránh được giá rét đang đến gần.

Quý vị và các bạn có thểđóng góp bằng hiện vật: quần áo cũ, chăn màn, giày dép, sách vở, dụng cụ học tâp, v...v… Xin lưu ý chúng tôi không nhận tiền mặt. Mọi đóng góp xin chuyển đến:

- Công ty EVIVA TOUR VIETNAM, 83A Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Gửi Phương Nga – 0985 416 988 hoặc 04 3942 6585, máy lẻ 17
- Thời gian: Trước ngày 2/11/2011, có bảo vệ trực cổng 24/24 (có thể gửi cho bảo vệ nếu đến ngoài giờ làm việc)

Một ngọn lửa cho đi là biết bao tình thương được gửi gắm, sự đóng góp và hỗ trợ của Quý vị sẽ giúp chúng tôi thực hiện chương trình thành công và góp phần xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.

Xin trân trọng cảm ơn
EVIVA TOUR VIETNAM
 
Back
Bên trên