Nguyễn Đăng Linh
(haruglory)
Điều hành viên
Do làm ăn rất phát đạt nên tập đoàn VC quyết định mở 1 nhà hàng. Do có Đăng Linh làm chủ tịch nên nhà hàng thường đông khách, vì vậy việc nấu nướng phải thuê rất nhiều người và phải được chuyên môn hoá công việc. Một hôm, trên bảng phân công làm món thịt chim bồ câu, người đầu bếp đã ghi như sau:
Cô Nhung cắt tiết anh Tâm nhổ lông cô Hà luộc trứng anh Minh mổ bụng cô Thủy lột da anh Zung rửa chim cô Shit bóp mềm anh Việt Anh băm nhừ anh Kiến xào giòn.
Cô Nhung cắt tiết anh Tâm nhổ lông cô Hà luộc trứng anh Minh mổ bụng cô Thủy lột da anh Zung rửa chim cô Shit bóp mềm anh Việt Anh băm nhừ anh Kiến xào giòn.