Phân công

Nguyễn Đăng Linh
(haruglory)

Điều hành viên
Do làm ăn rất phát đạt nên tập đoàn VC quyết định mở 1 nhà hàng. Do có Đăng Linh làm chủ tịch nên nhà hàng thường đông khách, vì vậy việc nấu nướng phải thuê rất nhiều người và phải được chuyên môn hoá công việc. Một hôm, trên bảng phân công làm món thịt chim bồ câu, người đầu bếp đã ghi như sau:
Cô Nhung cắt tiết anh Tâm nhổ lông cô Hà luộc trứng anh Minh mổ bụng cô Thủy lột da anh Zung rửa chim cô Shit bóp mềm anh Việt Anh băm nhừ anh Kiến xào giòn.
 
:)):)):)):)):)):)):)):))
thế này mà ko phát đạt thì mới lạ đấy :)):)):))
ôi nhưng mà khách vào quán rồi, mà còn tinh thần minh mẫn bc' ra thì cũng...giỏi thật :))
 
Đỉnh đỉnh đỉnh. Có thể thêm hướng dẫn, chẳng hạn:
Sau khi cắt chim phải rửa sạch. Đọc hướng dẫn cho kĩ. Mắt ai kém không tinh dịch không rõ chữ nghĩa thì cần phải hỏi lại để thực hiện cho đúng.
 
Ơ con ơi, thế mẹ ko có việc à??? Mẹ làm Giám đốc của nhà hàng à??
 
b-) hừ, thế đấy!! Thế nếu chim bị nhiễm bird flu thì em là người chết đầu tiên huh? b-)
 
rửa chim cô Shit
e hèm ! tình hình là em trang mới có chim ! :D còn em Thư chuyên đi sờ chim xem con nào béo con nào gầy , con nào đã lớn ( vặt lông dễ) :D :))
 
;;)

mình làm chị yêu của chủ cửa hàng
 
Tức là chị Hoa có quyền hành cao nhất trong cửa hàng >:D< :p
 
Tức là em Hoa có thể thưởng thức bao nhiêu chim tùy thích :mrgreen:
 
lại chả ghen :(:)((
mình mỗi 1 con mà ko giữ đc, nó thì...cả đống :(:)((
ác ác ác b-(b-(b-( đời ác thật =((=((=(( :((
:))
 
e hèm ! tình hình là em trang mới có chim ! còn em Thư chuyên đi sờ chim xem con nào béo con nào gầy , con nào đã lớn ( vặt lông dễ)
Ôi công việc em Trang Thư thật cao quí :D
 
Chị Nhung có Nhung nhung đại lầu, chim bay tới tấp còn ji` :)):)):))
 
:(( anh Toàn nhớ :(( b-) Thôi rồi, anh Tâm :|

Mẹ làm mẹ của chủ tịch cửa hàng, cao hơn cả chức chị yêu cơ mà :))
 
Ko phải anh toàn đâu ! anh Ngọc post đấy :)) , oan "anh" toàn thế :D =))
 
Back
Bên trên