Lợi thế khi dùng dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Phạm Thùy Linh
(phamlinhtintin)

New Member
Hơn 90% người sử dụng Internet tại Việt Nam dùng công cụ tìm kiếm Google hàng ngày, nhưng chưa đến 5% doanh nghiệp sử dụng quảng cáo trực tuyến biết tới hình thức marketing hiệu quả này. Bạn muốn các khách hàng nhanh chóng tìm thấy bạn trên Google, hãy bắt đầu với dịch vụ quảng cáo Google Adwords của GOMM.

quang-cao-google-adwords-1.jpg


Dịch vụ quảng cáo Google Adwords cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Điều này sẽ làm cho các nhà tài trợ có thể tiếp thị được website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.

Nguyên tắc hoạt động của Google Adwords như sau:
  • Nhà tài trợ xác định từ khóa mà mình muốn quảng cáo trên Google.
  • Đăng ký quảng cáo từ khóa đó với Google và các đại lý của Google.
  • Mỗi khi có một khách hàng click vào mẫu quảng cáo của nhà tài trợ trên trang liệt kê tìm kiếm thông tin của Google, nhà tài trợ sẽ phải trả 1 khoản tiền tương ứng để đổi lại việc có 1 khách hàng viếng thăm website ( số tiền này được các nhà tài trợ đấu giá trước ).

Công ty GOMM sẽ giúp quý khách
  • Khảo sát, tư vấn giúp khách hàng hiểu tường tận về quảng cáo từ khóa và tính hiệu quả, cần thiết của nó. Chọn thời điểm phù hợp cho chiến dịch marketing online. Tư vấn lựa chọn các thông điệp quảng cáo tối ưu để thu hút người dùng.
  • Giúp khách hàng lựa chọn được những từ khóa phù hợp nhất với lĩnh vực hoạt động của mình dựa trên sự phân tích lĩnh vực hoạt động, đối tượng khách hàng mục tiêu, nội dung thông tin trên website khách hàng.
  • Tư vấn hỗ trợ tối ưu chất lượng website (Quality Score) theo tiêu chí của Google để qua đó hưởng chính sách giảm giá của Google.
  • Phân tích các đối thủ cạnh tranh ( các nhà tài trợ ) trên từng từ khóa. Phân tích mức độ tìm kiếm của khách hàng đối với từng từ khóa.
  • Đưa ra mức ước lượng chi phí cho hoạt động quảng cáo và vị trí quảng cáo có thể đạt được với từng mức chi phí.
  • Thay mặt khách hàng đăng ký quảng cáo từ khóa với Google và các đại lý của Google.

quang-cao-google-adwords-2-e1297243759302.jpg


Lưu ý: Báo giá trên có tính chất tham khảo và áp dụng cho khoảng 80% lĩnh vực, một số lĩnh vực có thể thấp hơn hoặc cao hơn báo giá trên. Quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.

Báo giá phí dịch vụ tính theo truy cập (CPC): Chi phí cho mỗi lần click của người sử dụng trên từng từ khóa có thể do khách hàng lựa chọn, chúng tôi sẽ tư vấn thêm về giá. Phí dịch vụ trong khoảng 10-15%, tùy theo mức ngân sách.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Công ty quảng cáo GOMM
Trụ sở tại Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 18, 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
ĐT: (04) 6293 8929 Fax: (04) 3562 6040
Chi nhánh tại TP. HCM
Địa chỉ: Tầng 6 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM
ĐT: (08) 6660 1860 Fax: (08) 6255 6604
 
Back
Bên trên