Lời nhắn từ trái tim

Em không ngủ được. Vì anh đấy... Cứ trở lạnh là em thấy chông chênh...
 
Đừng cho rằng mình đang đi trên chông gai để mà buồn chán, bực bội, cho dù bạn đang hướng tới một cái đích hạnh phúc. Hãy an lạc trên từng bước chân! ♥
 
Mưa buồn và lạnh quá, HN đẫm sương thành mưa phùn, lãng mạn thật đấy.
Thế nên, mặc ấm và giữ gìn sức khỏe nhé, chăm sóc bản thân và gia đình thật tốt nữa, đừng bao giờ quên bên mình còn có người thân, người thương, bạn bè...
 
Tuy lửa chỉ bập bùng trong lò, nhưng không chỉ làm nóng bên trong lò. Hơi ấm của lửa trong lò lan tỏa, làm ấm cả căn phòng, cả ngôi nhà. Mỗi người Việt Nam cũng có thể lan tỏa tình yêu thương của mình ra thế giới như thế.
 
Cậu cứ giữ hết trong lòng.
Sống thế sống được không?
Làm ơn,mở lòng mình ra đi...còn có bao nhiêu người ở đây để chia sẻ với cậu mà...
 
Rồi những ẩm ương chập chờn yêu thương sẽ mau qua thôi =)
 
Thật đấy, tớ nhớ bạn đến gần phát điên. Buổi chiều hôm qua tự nhiên khóc òa lên. Rồi thì tớ nằm im. Nói đúng hơn là tớ không dám động đậy. Tớ nghe thấy rõ trong đầu tớ những câu nói rất lạnh lùng của bạn...
 
No one falls in love by choice,
it is by chance.
No one stays in love by chance,
it is by work.
No one falls out of love by chance,
it is by choice. :)
 
May mắn.

Chúng ta đều là những kẻ may mắn, vì chúng ta đều được là con người.
Hãy thôi than thở rằng mình thiếu may mắn, hãy trân trọng những cơ may trong đời mình để khai thác và phát huy chúng đi nào!
 
“ Điều đáng sợ nhất trong cuộc sống không phải là cái chết, mà bị lãng quên… bị xem như là hạt bụi sau những hào quang rực rỡ…"

Đâu có mất gì khi chúng ta mỉm một nụ cười, siết chặt một bàn tay, thốt lên một lời khích lệ, hoặc chỉ đơn giản nói rằng chúng ta muốn lắng nghe.

~ oh my bloved fr ~ =="
 
1. Cảm ơn vì những kỉ niệm. Hmm nếu có thể thì liệu có giữ dc những kỉ niệm đó làm của riêng k :) Chắc ko nhỉ. Tạm biệt :)
2. Cảm ơn vì luôn ở trong tim tôi, vì mess ngọt ngào sến củ luôn làm tôi có thể HẠNH PHÚC.
3. Cảm ơn vì đôi vai đủ to để cho tôi dựa. Hê m luôn có nhau là đủ :X
 
Back
Bên trên