Lập danh sách lớp đê

Vũ Quỳnh Phương
(hint)

New Member
Tớ có ý kiến mong cả làng ủng hộ, chúng mình lập danh sách lớp đi, để cho làng xóm còn update thông tin của nhau chứ.
Ai có thông tin của ai thì cứ post lên nhé, để tớ lập cho, xem xem có đứa nào lén lún lấy chồng lấy vợ không, nhỉ. Thế nhé, nhớ ủng hộ đấy!
 


ờ đấy... thật... thời huy hoàng xưa đâu rồi? chúng mày lạc đâu hết rồi? vẽ.....đẹp thì phải phô ra chứ nị....

úc lợn có mấy nhát.. toàn thị mẹt... gớm của đáng tội .. bói ra mỗi 6 bác nhể... thi thoảng mới thấy thằng Phương lên đây ( toàn thấy đi hứa hẹn với ai đó ai đó cai gì đó nhỉ) còn chả thấy đâu... à có hôm trước thấy bác Hưng chơi trò cái nón.. thế thôi..

rồi....để đi liên lạc tình cảm cái nhỉ....
 
Ui gioi ui

Ui gioi ui, Phot oi la Phot, la'o na`o!
Co phai can bo lop dau ma dam dung ra lap danh sach lop, ha? Ba^.y qua di mat! Mat ca doan ket lop!
 
Nguyen Ngoc Thuy Quynh đã viết:
Ui gioi ui, Phot oi la Phot, la'o na`o!
Co phai can bo lop dau ma dam dung ra lap danh sach lop, ha? Ba^.y qua di mat! Mat ca doan ket lop!

Con Q xấu tính, đã ko đưa cái xì tây tớt của mày đây lại còn thích thầy dùi hả, cho mày nghỉ.
Của đáng tội, thấy mấy lớp có cái danh sách lớp hay quá nên ghen ăn tức ở ko chịu được, hic ;)
Nhưng mà làng nước ôi, hình như nãy giờ có mống nào vào đây đâu, mỗi mấy đứa thì nhẵn xừ nó mẹt nhau rùi còn quái gì nữa. Anyway, thì vẫn cứ chờ hồi âm của các bác xa gần vậy, hẹ hẹ
 
Các bác cần cái thông tin nào ế nhể, em cóc biết cái qué dề mà đưa cả, anyway thì cung có lời khen ngợi em Phương phọt vì good idea!
 
Ấy thế mà cũgn cóc thấy thêm được đứa dở hơi nào
 
Tao thấy mày thay tên cái topic này thành "Tổ cha đứa nào học A2 95-98 mà ko vào đây ghi danh" có hiệu quả hơn ko?
 
hahaha... con Phọt cho ngay mấy cái ảnh 'nuy' vào đây.. dân tình vào ùn ùn ngay tức thì ... mà mày phải cho format vào đây tao mới biết phải update cái gì gì chứ nị... tỉ dụ kiểu cháu sinh ngày mấy tháng mấy nhớ kèm thêm địa chỉ thì dân tình còn có nơi mà gửi quà sinh nhật... hay kiểu cháu nay đã 'chống lầy' này nọ.... đấy.. cho đêm nay.. vắt óc suy nghĩ đi nhá....

ps: đấy.. reply cái này là đã bị con Dương chửi hôi 1 cái rồi đấy...
 
hơ' hớ, hôm qua vừa gặp nhau, kéo đến nhà mẹ Nam tụ tập, đã dặn dò chúng nó là nhớ vào đây, chúng nó cứ ừ ừ à à, mà chẳng biết có chịu vác cái mặt mẹt vào ko! Rõ là khỉ gió!
Thì mày có thông tin gì có thể chia sẻ với bà con thì mày cứ post cả lên, kiểu như là: mình yêu trẻ con, ghét sự giả dối, sở thích của mình là thời trang, ca nhạc và du lịch....
đấy đại khái thế
 
Con Dương hôm nọ to mồm bảo sẽ lập danh sách, thế sao mấy hôm rồi mà vẫn im tịt thế. Người đâu nói mà lại không làm (đấy chửi hộ bạn Hiền nhé!!!) Vụ thịt chó của Hiếu mọi thế nào thế, tập trung ở trước cổng trường à? Hôm trước chưa bỏ rọ được chú Hưng, không biết lần này các bác nhà mình còn chiêu nào để bắt chú phải cho chúng ta ăn xôi chả 3000, uống trà đá 500 không??

Bạn Phọt ơi còn mình thì yêu màu tím, yêu ăn uống, thích "chửi hôi". Bạn nghĩ xem có cái mục nào tìm bạn bốn phương tám hướng trên tivi thì quảng cáo giùm mình với.

Bạn Hiền ơi sao không thấy í éo gì nữa thế, mình mong bạn đỏ mắt!!!!!!
 
Ơ con Ngân có cái khẩu hiệu tiến bộ nhỉ, ko nhận ra mày đấy!
Thế lớp mình hôm nọ đến nhà mẹ Nam à? Sắp tới có vụ gì ko được bỏ sót tao đâu đấy
 
hehehe...
Anh chị em đã chịu khó thò thụt vào đây rồi nhỉ.. à mà mỗi chị em... hôm trước đi 20/11 vui không bọn mày? Được an thơm uống thơm ở nhà ai?
Mấy hôm nay đang được ăn chực uống chầu ở chỗ con Minh...đã về nhà đâu hẹn con H nhá... gớm... em Minh tiếp đãi rất chi là nồng hậu.. nhường hẳn giường cho bạn nằm... bố khỉ của đáng tội là 2 con cũng có vừa cái giường đơn đâu mà chả nhường Minh nhỉ?

Này nghe đâu thấy chữ "thịt chó"... tao... mấy... Mà con Q không về thật à? Có thèm quá không? Chịu được không? kekeke...

Chị em lên kế hoạch đi chơi Tết đê.........
 
Huyền Trần ơi, cho xin cái địa chỉ liên lạc cái, cuối tuần đến đít rùi, phải chuẩn bị hò hét mọi người là vừa. Cấm có đứa nào được trốn. Con Dương mà lên cái giọng bận học là mày mà mặc váy là chết với các bố! Dân làng nhỉ!!!
 
Hề hề :) chúng mày ơi quyết tâm tuần này đi thịt chó thật à, dưng mà đầu tháng mẹ nó rồi còn gì nữa mà chó với má :D VỚi cả tao có đi thì cũng chả ăn mấy, hihi, ngồi cười khả ố góp vui thôi.
Sao chúng mày kô sms cho bọn kia bắt nó vào đây nhỉ?
May mà lần này vào thấy có chúng mày reply kô thì đang định tru tréo bù lu bù loa lên là chán đây.
À mà Trần Huyền chắc mày thấy cái chữ kí của tao kinh quá hả, heheheh, thực tế thì tao chỉ Phần Lan đá hoặc Aquafina, Lavie thôi chứ mấy thứ có cồn là tao lại kô uống, hic, nhục thế đấy cả nhà ạ.
CÒn con Hiền béo hỏi hôm đi 20/11 nhé, hôm đấy tao thấy rất vui luôn, lớp mình vẫn như ngày còn học ở trường ấy nhỉ, đầu óc thì tao nghĩ là đứa nào cũng đen tối hơn 1 cách trầm trọng ;) ngồi cười tá lả quạt chả mà có khi cũng vẫn cái kiểu mỗi đứa cười theo 1 suy diễn khác nhau mới tài chứ :)) Hôm đấy lúc tao đến chỗ tập trung đã thấy muộn rồi mà cả lũ còn fair chờ hết thằng Hiếu đến bác Chung vá xe -----> chỉ đến đc nhà mẹ Nam, ngồi 3 hoa báo cáo tình hình 1 lúc rùi kéo nhau đi ăn đến 12h đi vìa. Hẹn nhau thịt chó & Ngày về.
Kô hiểu chị em ở nước ngoài năm nay có đ/c nào về thăm quê kô ạ?Yêu cả nhà thật nhiều :p,
Tái chiên.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Ko, tuần trước thì mới chó má chứ, cuối tuần này đầu tháng rùi. Mà toàn dân buôn chuyến, lại gặp vận đen thì nhục hơn cún.
Ừ, công nhận dân mình nói chung là qua bao thăng trầm cũng đếch khá lên được, vẫn thế, gặp nhau là miệng ngoác đến tận mang tai.Mọi người không biết chứ hôm đấy chính xác là có mẹt ở chỗ hẹn lúc 7h, chờ đến tận 9h30 mới khởi hành được, ấy thế mà vẫn hớn hở!
 
Bố đang tu mà cũng đếch yên với chúng mày, làm chó gì cái danh sách lớp mà mà đòi như đòi nợ thế? Hôm nay bố để quyên rồi, mai sẽ gửi lên, cho chúng mày thèm thuồng thêm thời gian nữa mới biết thân mà nhớ đến nhau. Ngồi nóng ruột quá, cứ như có đứa nào dang chửi mình, check mail thấy 20 cái thư, mà chẳng có một câu nào tử tế, toàn chửi bới, học đâu cái thói mát rậy thế cơ chứ? Con Phọt, tao mặc váy đấy thì mày làm gì tao, mày tưởng muốn là được à? phải có ...mới làm được nghe chưa em? Mà chúng mày vào đây lại buôn dưa buôn cà đấy à? đừng học cái thói hư hỏng của con Hiền, chỗ nào cũng xía vào nói bậy bạ, phá hỏng cả topic đầy sáng tạo của con Phọt, tao thấy nên viết như con Huyền là tạm ổn :"còn mình thì yêu màu tím, yêu ăn uống, thích "chửi hôi". Bạn nghĩ xem có cái mục nào tìm bạn bốn phương tám hướng trên tivi thì quảng cáo giùm mình với." nhưng mà hơi giống kiểu rao người trên Lạng Sơn ý, mẹ mìn hết sức. Nói túm lại,nên có nhưng thông tin sau đây:

Họ và tên:
Ngày sinh:
Tel:
Cell:
YIM:
ICQ:
Sở thích tạm thời: (vi tao thấy chúng mày chẳng thích cái gì lâu, mục này có thể ghi cả thằng hoặc con nào đấy mà thích cũng được)
Đang làm gì, hiên tại đang cư trú ở đâu?
Sẽ làm gì (chỗ này để nhắc bọn mày nhớ đến cái hồi mà chúng mày định làm chủ tịch nước, tổng thống, bác sĩ khoa sản...)
Marriage Status:
lần 1:
Quốc tịch: (tất nhiên là quốc tịch của thằng lần 1)
lần 2:(if any) ...
Con cái cháu chắt nếu có( nhưng nhớ ghi rõ quốc tịch để còn phân biết là con thằng ở Châu Mỹ với con cái thằng ở Châu phi, mà bọn này còn dễ phân biệt, chứ còn mấy châu kia tao thấy nó cứ na ná nhau)
reference:

Túm lại lần nữa, chúng mày có thể chỉnh sửa, thêm bớt gi nữa thì tùy, nhưng một danh sách lớp thì nên làm, VÌ MỘT A2 TRONG SÁNG HƠN!!!!!!

hề hề....
 
post ẹ nó lên đây chứ còn làm thế nào nữa. Thế mà cũng hỏi?
 
Bọn này chỉ thích buôn dưa leo chứ lập danh sách lớp chó gì? từ hồi mấy con buôn bị dẹp sang chợ khác có thấy đứa chó nào vào đây đâu?
 
Back
Bên trên