Lý 2 Họp lớp....

Nguyễn Hoàng Anh
(leoking)

New Member
Ban liên lạc lớp thông báo,

Ngày 1/6 hàng năm là ngày họp lớp của anh em Lý 2. Theo đề nghị của đa số anh em, ngày họp lớp được tổ chức vào ngày Chủ Nhật (3/6) để mọi người có thể tham gia đầy đủ.

Dự kiến chương trình sẽ tổ chức một ngày, các thần dân Lý2 và gia đình sẽ cùng nhau đi dã ngoại, ăn uống hát hò.

Vậy thông báo trước để mọi người nắm tinh thần. Thông tin chi tiết sẽ được cập thường xuyên trên Blog Lý2.

Trân trọng thông báo,

BTC


Nguồn: http://blog.360.yahoo.com/blog-oUN84SE9YvQyNj9D6uNJ
 
Website kết nối cộng đồng Blog Việt

Hà Nội (TTXVN) - Mạng kết nối Blog Việt Nam, địa chỉ http://www.chuyendong.vn, sẽ chính thức ra mắt ngày 18/3, cho phép cộng đồng các blogger Việt có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng, cùng chia sẻ thông tin, những bài viết tâm huyết và kiến thức xã hội.

trangchu.jpg


Khi truy cập vào website này, các blogger có thể tạo mạng kết nối bạn bè và viết bài chia sẻ với hàng triệu blogger khác. Hệ thống cũng sẽ thống kê những bài viết được bình chọn nhiều nhất, được tham gia bình luận đông đảo nhất, qua đó đánh giá đẳng cấp của các blogger.

chuyendong-team2.jpg


Sau 1 tháng chạy thử nghiệm, website này đã đạt hơn 100.000 lượt truy cập, với 200 tài khoản đăng ký và gần 1.000 bài viết cũng đã được tải lên trang web. Trong thời gian tới, trang web sẽ được bổ sung nhiều chuyên mục mới như thiếp điện tử, cẩm nang blogger, sách hay, ăn gì, xem gì, chơi gì.

Website do Công ty Cổ phần Hội tụ số Toàn cầu (GDC), chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển công nghệ truyền thông trực tuyến, xây dựng./.

Theo TTXVN
 
Back
Bên trên