Lày thì truyện cười o_O

Đóng góp tí. :D

1. Anh đội viên thức dậy, thấy ba lô mất rồi , mà sao bác vẫn ngồi , anh nghi ngờ bác lấy , bác ơi bác có thấy, balô của cháu ko ? Chú làm mất của công, phải trình lên đảng ủy, nhưng nể tình đồng chí Bac bày cho cách này, nội trong ngay đêm nay, chôm ba lô thằng khác

2. Nụ cười ấy.... Làm tôi vui mỗi ngày.... Làm tôi vui.....mỗi lần nhìn thấy... Làm tôi cảm thấy thanh thản....và nhẹ nhõm.... Làm tôi xao xuyến biết nhường nào... Hạnh phúc, chỉ đơn giản là nhìn nụ cười ấy, và biết, nó là dành cho mình...với tôi, chỉ như thế là quá đủ Nụ cười ấy....hiền dịu.... ....và nhẹ nhàng.... Nụ cười ấy...thật tươi tắn.... Đôi mắt ấy...long lanh... Cái nhìn ấy... đầy trìu mến..... Mãi mãi.... Chỉ muốn giữ nụ cười ấy luôn bên mình... ....Mãi mãi.... Ôi! Hình ảnh và nụ cười... Chủ tịch Hồ Chí Minh.... In trên tờ pôlime 100-500nghìn

3. Trái bắp cứ lặng lẽ way Đôi ta cứ lặng lẽ ăn. Ăn ăn ko fải ăn vì no. Mà ăn vì ta wá thèm .Anh ăn ko? Anh ko ăn Em ăn đi. OK ăn lun LờI nói đó khiến cho anh thật đau đớn người ơi Lặng nhìn trái bắp trên miệng em.Em ngồi nhai.Ôi lòng anh xót xa thật tâm, không dám nhìn ko dám thèm. Nước mắt tuôn từ khóe mắt trôi vào tim .

4. Thư gửi em yêu
Gởi Linh yêu giấu của lòng anh. Anh lúc nào cũng nghĩ đến Thủy và anh rất yêu Loan nhưng lại thích Thắm và không thể quên được Thảo.
Trong giấc mơ, hình bóng của Trang lại hiện về vì Hiền là tất cả của lòng anh. Anh biết mình rất mến Nguyệt nhưng cũng rất thích Yến.
Những lúc buồn, hình bóng Quyên lại hiện ra trong đầu anh vì anh biết mình đã lỡ "kết" Hà. Hãy luôn yêu anh như anh yêu em Nga nhé và chúc Kiều luôn vui vẻ vì trong tim anh chỉ có hình bóng Trâm Anh.
Ai có tên trong này đề nghị giơ tay ^^ ...rùi có thể bỏ tay xuống

5. Dạo này mình lẩn thẩn mất rồi. Đang đọc truyện thì có đứa gọi điện thoại. Rút cái N95 ra nghe. Đến lúc nghe xong ko biết cuốn truyện vừa vứt đâu. Tìm hết cốp xe SH, Dylan,Air Blabe ko thấy. Vào gara xem trong cái Mes , Ferrari và Inova cũng chẳng thấy đâu. Cứ tưởng để trong bể bơi mà tìm mãi ko ra. Chạy 30 tầng lầu, 60 phòng để tìm cũng chả có. Thực ra mất quyển truyện thì cũng ko tiếc. Ngặt cái là để quên cái ngân phiếu 1 tỷ USD trong đấy... Hjx, cuối cùng cũng tìm ra , thì ra lúc nãy vứt nhằm nó dzô đống vàng SJC để trong két rồi đóng lại.

6. Cả lớp đang ngồi học thì tuyết bỗng dưng rơi, thầy xuất khẩu thành thơ : "Tuyết đang rơi, mà không mưa, tuyết rơi rồi cũng tan thành nước, rắc rối, sao không làm mưa ngay từ đầu", "Em nào đối được câu này thầy ch0 10đ", 1 em đứng lên dõng dạc "Thầy ăn cơm, không ăn phân, cơm ăn x0ng rồi cũng thành phân, lôi thôi, sa0 không ăn phân ngay từ đầu??? Học sinh khác:"Mẹ thầy đẻ ra thầy, k0 đẻ ra c0n thầy, thầy lấy vợ đẻ ra c0n thầy, lằng nhằng, sa0 mẹ thầy k0 đẻ luôn ra c0n thầy ch0 thầy đỡ đứng đây nói lung tung =))


7. Lương bích hữu bị mụn (acnes), Bảo Thy bị hôi nách(rexona),Jay Chou bị thúi mồm (congatte),Bi rain bị gàu (Clear), Mỹ linh thix mỳ (Omachi), Lam trường ở dơ (Viso),Hồ Ngọc Hà hư tóc (sunsilk),..Giờ mới bik nghệ sĩ mòa thía đếy ( coi xong nho gui nhe ba con)___ ===> hohoho,ghê wá,kinh wá,éc éc


8. Nông trại xôn xao vì những lời bàn tán, khen ngợi: - Chị gà mái mơ vừa đẻ được một quả trứng nặng đến hơn 1 kg… - Vỏ trứng bóng và dày. - Đúng đấy, đến nỗi có thể cưa đôi làm bát tô đựng canh… Các phóng viên báo chí, truyền hình từ khắp nơi nô nức đến phỏng vấn và lia lịa ghi chép để đăng tin giật gân này… Một phóng viên kéo gà trống - chồng của mái mơ ra và hỏi: - Ông đánh giá gì về sự kiện trọng đại này? - Miễn bình luận! - Ông có dự định lặp lại kỳ tích này không? - Không! - Vậy ông có dự định gì cho thời gian sắp tới? - Tôi sẽ thiến thằng đà điểu khốn nạn.

9. Cả thế giới phải sợ người Mỹ vì người Mỹ đã nói là làm. Thế nhưng người Mỹ lại sợ người Nhật vì người Nhật làm xong mới nói. Vậy người Nhật sợ ai, xin thưa, đó là người Trung Quốc, vì người Trung Quốc không nói cũng làm. Người Nhật luôn đề phòng người Trung Quốc vì Trung Quốc là một cường quốc có tiềm lực quân sự. Vậy xin hỏi người Trung Quốc sợ ai, đó là người Việt Nam, người Việt Nam nói một đằng làm một nẻo bố ai biết đâu mà lần

10. Hỡi đồng bào , chúng ta muốn đậu kỳ thi, chúng ta đã nhân nhượng. Nhưng chúng ra càng nhân nhượng họ càng ra đề khó, bẫy càng nhìu, chơi nhau càng hiểm, giám thị coi thi càng ác mặc dù họ từng là sin viên như mình. Không! chúng ta thà hi sinh tất cả chứ nhất định ko chịu rớt nhất định ko chịu nộp giấy trắng. Bởi vậy ai có bạn thì nhìn bài bạn, có tài liệu thì nhìn tài liệu, ko bạn ko tài liệu thì nhìn thằng bên cạnh. Chủ trương làm bài của ta : Toàn dân, toàn diện, nhìn nhanh liếc khẽ, tự lực nhìn bài....co^' len pa` kon.. vi` ki` thi CNXH

11. Mày kiếm đâu ra cái xe đạp này vậy". Cậu kia trả lời: "Hôm qua, trên đường đi học về, tao đang đi trên đường bỗng có một đứa con gái cùng trường phóng xe đến chỗ tao, quăng xe xuống, cởi hết quần áo ra, nằm xuống bãi cỏ và nói: "em cho anh tất cả những gì anh muốn", "thế là tao lấy ngay cái xe đạp". Cậu kia gật gù:" Ừ mày chọn thế là khôn đấy, dù sao thì mày cũng ko mặc vừa quần áo của nó".

12. Trên tàu hỏa, một người mẹ trẻ cho con bú nhưng đứa bé cứ nằng nặc khóc, không chịu ăn sữa. Bực mình, bà mẹ liền mắng: - Bú đi nào, không mẹ cho chú kia bú bây giờ. Bà mẹ mắng 3 lần liền như vậy, mà đứa trẻ vẫn không chịu bú. Đến lúc này, cậu thanh niên trẻ ngồi đối diện mới rụt rè lên tiếng: - Chị nói cháu quyết định nhanh lên, tôi chờ. Tàu đã chạy quá 5 ga rồi...

13. Sự khác nhau giữa con lợn và con heo. Con Lợn sinh ở miền Bắc - Con Heo sinh ở miền Nam. Con Lợn ăn Ngô - Con Heo ăn Bắp. Da con Lợn làm bánh da Lợn - Da con Heo không làm bánh được. Con Lợn đóng phim thiếu nhi " Hiệp sĩ lợn" - Con Heo đóng phim người lớn " Phim con Heo"

14. Trung Thu là Tết thiếu nhi. Cớ sao người lớn lại đi la cà. Người lớn là trẻ em...già. Chỉ khác trẻ nhỏ đó là có...râu. Trung Thu là Tết thiếu nhi. Hỏi sao người lớn lại đi chơi nhiều. Đi chơi họ lại làm liều. Làm liều nên mới ra nhiều thiếu nhi. Nếu mà người lớn không đi. Làm sao lại có thiếu nhi hả trời. Đó là quy luật muôn đời. Trung thu là tết moị người đấy thôi... CHÚC TRUNG THU VUI VẺ

15. "Trăm năm trong cõi ng`ta. Ai ai cũng phải thở ra hít vào. Trăm năm trong cõi ng` nào. Ai ai cũng phải hít vào thở ra. Xa xa như nước Cuba. Ng` ta còn phải thở ra hít vào. Gần gần như cái nước Lào. Ng` ta cũng phải hít vào thở ra. Nói chung trong cõi ng`ta. Bắt buộc ai cũng thở ra hít vào." \:D/


16. Tối qua thời sự đưa tin: Có một ni cô đi dạo trong công viên bị cưỡng bức. Hôm nay thời sự đưa tin: Hôm nay, có hàng trăm ni cô đi dạo tại công viên.

17. Vẫn là một ngày ngồi trực thăng của Bush. Tay trợ lý bày trò vui rút 1 xấp tiền đưa ra cửa sổ : "Em mà buông tay thì trăm thằng nó sướng". Bush cười hề hề cũng rút bóp ra 1 xấp tiền đưa ra cửa sổ : "Bố mà buông tay thì cả ngàn thằng sướng". Bác phi công - thì thầm : "Tao mà buông tay thì cả thế giới này sướng!!!" =))
 
Chỉnh sửa lần cuối:
69 hay ;)) cái 17 hôm nọ thằng bạn vừa gửi mà quên béng mất ko nhét vào đây :-<
 
Buồn cười quá, hầu như chuyện nào cũng hay nhưng thích nhất chuyện 2, 9, 13, 14 vì rất là Việt Nam. Còn cái 17 thì đỉnh :).
 
Ông già quê mùa, cục mịch đi thang máy trong một khách sạn năm sao lộng lẫy. Một cô gái trẻ trung xinh đẹp, sực nức mùi nước hoa, bước vào. Cô khinh khỉnh nhìn ong từ đầu đến chân và nói bâng quơ rất "vu vơ": - Trésor của La come, 100 đô lọ 100ml đấy" Thang máy chạy qua 3 tầng nữa thì dừng lại. ong chuẩn bị bước ra ngoài. Trước khi đi, ông để lại một tiếng...."bủm", rồi quay lại nhìn cô gái và thủng thẳng: - Hạt mít, 10 nghìn 1kg "
 
Chỉnh sửa lần cuối:
truyện này ko hay lắm :-?

Một chàng trai có tính cả thẹn, có người yêu đã lâu rồi mà chưa biết... hôn là gì. Anh chàng than thở với bạn và được bày kế:

- Thế này nhé, cậu rủ cô ấy đi chơi, đưa vào chỗ văng vắng. Tới lúc nào muốn hôn thì cậu nói: "Em ơi! Trăng đêm nay cao quá!", khi cô ấy ngước mắt lên thì tiếp: "Anh hôn em vào má".

Tối đó, y lời người bạn, chàng rủ nàng đi chơi nơi vắng người. Đến thời khắc quan trọng nhất thì đột nhiên chàng run và câu thơ biến thành: "Em ơi! Trăng đêm nay cao tít...".
 
mãi cũng hiểu được truyện ở trên :">

Em Mạnh ngây thơ trong sáng nhờ. ;))

Típ này. B-)

Kiến trúc sư và cave có 10 điểm giống nhau!!! 1. Có lịch sử nghề hơn 4000 năm 2. Làm việc đêm và luôn thiếu ngủ 3. Khi có hứng làm việc tốt hơn 4. Không phải bỏ vốn bằng tiền mặt (khi vào nghề) 5. Làm việc phần lớn vì tiền (số ít làm vì yêu nghề) 6. Sẵn sàng phục vụ nhiều khách một lúc nếu đủ sức khỏe 7. Thích quan hệ với khách nhiều tiền (tốt nhất là khách Tây) 8. Dễ bị quịt tiền, ăn chặn, bóc lột 9. Phải lựa tính khách hàng để phục vụ 10. Bị đối xử tệ bạc khi làm khách phật ý
 
Nói sợ làm chị Minh phật ý, chứ truyện kia em đọc không thấy có cảm giác gì :">
 
truyện này ko hay lắm :-?

Một chàng trai có tính cả thẹn, có người yêu đã lâu rồi mà chưa biết... hôn là gì. Anh chàng than thở với bạn và được bày kế:

- Thế này nhé, cậu rủ cô ấy đi chơi, đưa vào chỗ văng vắng. Tới lúc nào muốn hôn thì cậu nói: "Em ơi! Trăng đêm nay cao quá!", khi cô ấy ngước mắt lên thì tiếp: "Anh hôn em vào má".

Tối đó, y lời người bạn, chàng rủ nàng đi chơi nơi vắng người. Đến thời khắc quan trọng nhất thì đột nhiên chàng run và câu thơ biến thành: "Em ơi! Trăng đêm nay cao tít...".

truyện này thâm thúy vãi
 
chị thấy truyện em thâm thuý thì phải tik bài tốt chứ ;)) :">

cho truyện khác cực hay, tik đi nhá ;))

Một cô gái sống theo kiểu đợt sống mới. Một hôm nàng rủ người bạn trai mới quen của mình về phòng mình. Sau khi thay bộ đồ ngủ mỏng manh cô liền nhay lên giường nằm một cách thoải mái và nói với anh ta rằng:

- Cưng ơi ! Hãy hành hạ em đi anh.
Chàng ta ngạc nhiên hỏi lại:
- Hả? Em nói cái gì?
- Tại sao anh còn đứng đó? Lại đây hành hạ em đi.
- Hành hạ em à, nhưng mà bằng cách nào?
- Trời đất ơi ! Sao mà anh ngu quá vậy? Thì với cái đồ mà anh thường dùng đề đi.... đái đó mà.
Chàng vừa nói vừa nhún vai:
- Em thật là kỳ lạ, nhưng mà nếu em muốn như vậy thì tuỳ em.
Chàng liền cúi xuống lấy cái bô đựng nước tiểu ở dưới gầm giường rồi đập cho cô ta một cái thật mạnh vào đầu.
 
Lôi mấy chuyện cũ ra cho mọi người đọc chơi :D, thời hoàng kim của VC có cả 1 lố truyện đỉnh cao. ;))


Anh đến bên em nhẹ nhàng trong một buổi tối êm dịu như đêm qua, và những gì xảy ra trên giường của anh còn đọng lại trong em những cảm giác khó tả.;;) Anh chợt đến từ một nơi hư vô nào đó, không hề e ngại, không hề báo trước. 8-> Anh nằm trên người em, anh làm tan biến cảm giác băng giá trong em. :"> Anh cắn em, không hề tội lỗi, anh làm cho em phát điên./:) Cuối cùng em chìm vào trong giấc ngủ. :)| Sáng nay, khi em tỉnh dậy thì anh đã đi rồi.:( Em tìm anh nhưng không thấy dấu vết chỉ có những bức tường chứng kiến chuyện đôi ta đêm hôm qua.:(( Cơ thể em vẫn còn in dấu vết của anh.>:p Đêm nay, em sẽ thức chờ anh.;;) Ngay khi anh đến em sẽ vồ lấy anh, em sẽ không để anh ra. :D Em sẽ giữ chặt anh trong lòng bàn tay en để anh mãi mãi không biến mất. Em sẽ giết chết anh - những con muỗi khốn nạn! >:)Một anh chàng có vợ mới sinh. Anh viết thư về khoe với mẹ :
- "Vợ con đã sinh một đứa con trai, nhưng vì vợ con không có sữa nên đã phải nhờ một bà da đen cho bú, vì thế nên khi con gặp thì thấy đứa bé có tóc xoăn và da đen như người châu Phi...."
Bà mẹ ngay lập tức viết thư cho con trai:
"Con trai yêu quí, mẹ rất mừng khi nhận được thư con. Ngày xưa khi mẹ sinh con mẹ cũng không có sữa nên đã phải cho con bú sữa bò, vì thế nên bây giờ con vừa ngu vừa có sừng......"Có một thằng điên đi ngang qua 1 hố phân lớn thì một cơn gió to giật phăng cái áo khoác của hắn xuống giữa hố phân :-& Hắn liền kiếm cành cây cố khều cái áo vào. Một người đi ngang qua liền khuyên can: Thôi, bỏ đi, dính phân rồi, không lẽ mầy định mặc lại cái áo đó?
- Có một thằng điên đi ngang qua 1 hố phân lớn thì một cơn gió to giật phăng cái áo khoác của hắn xuống giữa hố phân :mrgreen: Hắn liền kiếm cành cây cố khều cái áo vào. Một người đi ngang qua liền khuyên can: Thôi, bỏ đi, dính phân rồi, không lẽ mầy định mặc lại cái áo đó?
- Đâu, tao có điên đâu mà mặc cái áo đầy phân này- Thằng điên phân trần- Nhưng trong túi áo tao còn để quên hai thanh kẹo vừngSau khi nghe mọi người quảng cáo nói SG có nhiều thú ăn chơi vui lắm, 2 chú VC nhà mình rủ nhau theo bước đàn anh vào chơi cho biết mùi đời. Lang thang khu Huyền Chân Công Chúa mãi 2 chú mới kiếm được 1 em, kéo vào nhà nghỉ...
Sau một hồi khởi động, em mới móc ra 2 cái gói OK nho nhỏ, đưa cho 2 anh. Ngắm nghía một hồi không biết làm gì, đành gãi đầu hỏi thật:
- Uhm.... cái bong bóng này dùng làm gì em?
- Cái này á? Các anh đeo vào đi, cái đó để ngừa thai. Nếu các anh không đeo cái đó vào thì em mang bầu luôn đấy.
- Ái chà! Thế mà đếch biết, hế...hế.
Mọi chuyện diễn ra êm đẹp....Một năm trôi qua, Noel lại đến. Hai chú gặp lại, tay bắt mặt mừng, ghé tai hỏi nhỏ:
- Mày đã bỏ cái..... OK ấy ra chưa?
- Chưa, thế còn mày?
- Cũng chưa, khó chịu lắm. Thôi anh em mình bỏ ra đi, kệ mẹ cho con ấy nó có chửa.http://www.hn-ams.org/forum/showthread.php?t=26230


http://www.hn-ams.org/forum/showthread.php?t=32212
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Vừa nhận được cái truyện này tức thì ^^

Hai vợ chồng nhà báo nọ đều là thi sĩ. Anh chồng đang ngủ say, bà vợ thúc cùi chõ sau lưng, thỏ thẻ làm thơ:

Sức dài vai rộng để làm chi?
Tắm mát ăn no lại ngủ khì
Mình ơi! Thức dậy chiều em tí,
Ði!

Anh chồng mệt mỏi xin khất:
Suốt ngày bận bịu với văn bài
Mỏi cả xương sườn mỏi cả vai
Việc ấy đêm nay, xin hoãn lại,
Mai!

Chị vợ nhất định không tha:
Văn bài toàn những chuyện lông bông
Mình rán chiều em kiếm chút bồng
Nay lại hẹn mai, mai hẹn mốt
Không!

Anh chồng bực mình:
Nằm chung lắm lúc bực mình sao
Mình muốn yên thân nó cứ gào
Ừ này muốn chết ông cho chết
Nào!
 
bài này trí tuệ vãi, ko thể là chuyện tự nghĩ ra đc :)) hoan hô chị Minh =D>
 
Có một anh thanh niên và một cặp vợ chồng thương gia may mắn thoát chết sau khi bị đắm tàu. Họ trôi dạt vào một hoang đảo nhỏ xíu. Trên đảo chỉ độc nhất có một cây dừa. Hàng ngày họ phải leo lên cây hái trái xuống ăn, chờ tàu tới cứu.

Có lần anh thanh niên đang leo lên cây dừa, thì cô vợ trẻ của ông thương gia liền bị hớp hồn, vì cái quần cụt của anh đã " hải dzớ " " cùi loi ". Thế là từ lúc đó cô nàng không ngớt liếc mắt, tống tình. Biết thế anh thanh niên bèn tìm cách để được " phập " cô ả.
Một ngày kia anh ta từ trên cây dừa tụt xuống, chạy lại phía ông thương gia trách:
- Ông vừa phải thôi, thấy tôi đang " vả " đàn bà. Ông lại ân ái với vợ ông ầm ầm ngay trước mắt của tôi, thì làm sao tôi chịu được!
Ông chồng ngơ ngác nói:
- Tôi làm tình với vợ tôi bao giờ? Ở đây sống chết còn chưa biết ra sao thì tôi còn bụng dạ nào mà gần gũi vợ tôi chứ!
- Hồi nãy ở trên cây dừa rõ ràng tôi thấy vợ ông, được một người đàn ông nắc sầm sập mà. Không phải ông thì ai đây? Nếu ông không tin thì trèo lên cây dừa thì sẽ thấy.
Ông thương gia nghe lời hì hục leo lên cây dừa. Một lát sau có tiếng của ông ở tít trên cao vọng xuống:
- Ờ, hén! Tôi cũng thấy rồi. Con vợ của tôi đang được " vác cày qua núi ". Mà sao cái dáng của thằng đàn ông đó tôi thấy quen quá anh ơi!
 
Bố của trò Vova bị cô giáo mời đến gặp. Khắp mình dán đầy bông băng, ông vừa lê bước vào đã nghe cô kể tội con mình: - Bác xem này! Em Vova vẽ con ruồi lên cái đinh trên bàn giáo viên. Tôi đập một nhát, chảy cả máu tay. - Trời ơi! Thế là còn nhẹ. Cô nhìn cái của tôi xem, đây là hậu quả của việc nó vẽ mẹ nó trên đống thủy tinh đấy.Truyền thuyết về 1000 con hạc giấy : Người ta đồn rằng, nếu người nào nhận được một món quà là 1000 con hạc giấy được gấp từ những tờ polime 500.000 thì sẽ rất hạnh phúc, có thể vượt qua mọi nỗi buồn.Thấy con trai đi học về muộn, ông bố muốn hỏi nhưng sợ con nói dối, bèn mang máy phát hiện nói dối ra sử dụng. Đứa con vừa trả lời xong, bị máy phát hiện nói dối đấm cho 1 cái. Ông bố liền lên giọng "Hồi bằng tuổi con, bố ko làm ông bà nội phải buồn lòng bao giờ", vừa nói xong ông bố bị cái máy đá một phát văng ra ngoài cửa. Thấy vậy, cô vợ liền nói "Đáng đời anh, vì anh mà con phải ra nông nổi thế này, ít ra thì nó cũng là con của anh chứ?". Vừa nói xong, cô vợ bị cái máy đá cái bốp văng ra ngoài đường.Điện thoại di động cũng giống vợ: Bấm vào thì phát ra tiếng kêu. Đều có thể khởi động bằng giọng nói. Hết pin vào lúc cao trào, khiến đối phương mất hứng. Có thể kêu bất thình lình và có thể chờ trong chế độ rung. Có lắm phụ tùng kèm theo mà cả đời không bao giờ dùng tới. Dù xa lâu ngày, khi gặp lại vẫn đưa ra những tin nhắn cũ. Có nhiều chức năng mà ta chưa bao giờ học hết cách sử dụng. Hay cắt lần lượt từng chiều khi ta không thực hiện nghĩa vụ tài chính. Hóa đơn thanh toán gây sốc.Hôm qua, đọc báo thấy uống bia có hại cho sức khỏe, thế là bỏ uống bia … yeahhhh Hôm qua, đọc báo thấy hút thuốc có hại cho sức khỏe, thế là bỏ hút thuốc … that’s good Hôm qua, đọc báo thấy ăn bánh bao có nhân làm từ giấy carton, thế là bỏ ăn bánh bao … yeeeeeee Hôm qua, đọc báo thấy ăn nước tương có chất gây ung thư, thế là bỏ nước tương … yes’’’’ Hôm qua, đọc báo thấy xxx có hại cho sức khỏe, thế là bỏ... đọc báo.


Một ông bố suốt ngày phàn nàn với thằng con: trai tráng ngần này tuổi đầu rồi mà vẫn không tài nào có được con bồ, thằng này kém quá! Kém hơn tao rồi! Thằng con gân cổ : Bố có giỏi thì tán thử xem, con với bố ra ngoài kia, thi xem thằng nào tán được trước? Bố: Đi thì đi, tao sợ gì! Hai bố con ra ngõ! Thấy 1 cô bé rất xinh đi xe đạp lướt qua, anh con tán tỉnh, "em ơi anh yêu em em có yêu anh không?" Gặp đúng cô đanh đá, cô này ngoái lại : Yêu yêu cái thằng bố anh ý! Ông bố nhảy cẫng lên: Đấy! thấy chưa? mày thua...


Trong một vụ đắm tàu, 10 người đàn ông và một cô gái bám vào sợi dây ròng xuống từ một chiếc máy bay trực thăng cứu hộ. Tổ lái thông báo, một người phải buông tay, nếu không sợi dây sẽ đứt và tất cả sẽ chết. Ai sẽ là vật tế thần đây? Cuối cùng, cô gái kể cho cánh đàn ông nghe một câu chuyện thật cảm động về sự hy sinh. Cô kết luận rằng mình sẵn sàng hiến dâng cuộc sống để cứu họ, rồi hô to: - Hy sinh cao đẹp là bất tử! Cô gái chưa dứt lời, cả đám đàn ông đều... vỗ tay! Kết luận: Đàn ông thậtt khờ dại và dễ bị dụ !!!


Một người đàn ông lái xe trên đường. Một ngườii phụ nữ cũng lái xe trên đường đó nhưng theo chiều ngược lại. Khi họ vượt qua nhau, người đàn ông mở cửa sổ ô tô và hét lên:" Con lợn!". Người phụ nữ cũng lập tức mở cửa kính ô tô và hét trả:" Ðồ ngu!". Họ tiếp tục con đường của mình. Khi người phụ nữ đi qua đoạn rẽ kế tiếp, chị ta đâm phải một con lợn to o ngay giữa đường và bay thẳng xuống địa ngục. Bài học ở đây là: Giá mà ngườii phụ nữ biết chịu lắng nghe lời cảnh báo của người đàn ông một cách thành tâm thì người phụ nữ này dã không chết!
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Tiếp nhé. B-) VC càng ngày càng vắng lặng. :(( Buồn quá. :(

Đêm qua bác không ngủ
Bác nhìn lên chốc tủ
Bác thấy quả đu đủ
Bác bảo tôi đi ngủ

Tôi không thèm đi ngủ
Tôi nhìn lên chốc tủ
Tôi thấy quả đu đủ
Tôi bảo bác đi ngủ

Bác bảo: ngủ đủ rồi
Bác đêm nay không ngủ
Bác canh cho cháu ngủ
Mai bác lại ngủ bù

Tôi liếc quả đu đủ
Tôi bảo bác đi ngủ:
Bác ngủ cho đủ giờ
Kẻo ngày mai buồn ngủ

Bác bảo chú cứ ngủ
Mai còn lo phòng thủ
Nếu ngày mai buồn ngủ
Pháp nó đánh bỏ bu

Hỏi sao bác không ngủ?
Bác cười: sao mà ngủ
Cháu mà không chịu ngủ
Bác làm sao mà ngủ

Cháu ngồi canh cái tủ
Kẻo chuột trèo lên tủ
Nó đớp quả đu đủ
Phí công mình không ngủ

Bác lại cười khuyên nhủ
Bác cháu ta phải ngủ
Bây giờ ăn đu đủ
Ăn xong rồi...đi ngủ!
:))
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Back
Bên trên