Làm thế nào có được phim của hội trường ạ?

Vũ Ngọc Phượng
(Chuoi ams)

Thành viên danh dự<br><a href="http://www.hn-ams.o
Các anh chị ơi phim hôm đó các anh chị quay làm thế nào lấy được ạ? Và cả các phóng sự đã chiếu nữa!!!
 
Chắc chắn sẽ có VCD (hoặc DVD) quay lại toàn bộ chương trình, bao gồm cả các hoạt động vui chơi buổi sáng và dạ hội buổi tối (Phóng sự nữa, tất nhiên ;) ). Chi tiết cụ thể thế nào thì BTC sẽ thông báo sau ạ. Cảm ơn mọi người :)

:x
 
em cũng muốn có 1 cái về để xem lại, em chả được xem chương trình buổi sáng, chán thật
 
Trừ cái trời mưa ra, cái nào cũng tuyệt hết...Tiếc quá phải bỏ về sớm...bao giờ có DVD hay VCD nhỉ, phải mua để xem nốt đoạn cuối mới được
 
.. chị Quỳnh cho em đăng ký mua 1 cái nhé ... :x :x ... thank chị :x :* :*
 
em cung dang ki mot cai, hom do em ko xem dc ca chuong trinh
a`, em con chua nhan dc ao, co ai biet vu ao ki niem thi sao ko (thay bao gui ve tan nha, nhung ma ao luc sau moi co neu ko biet hoac ve roi thi ko co ao a)
 
Hiện nay chưa có bất cứ 1 thông tin gì về đĩa chính thức của chương trình cả. Xin mọi người cứ bình tĩnh và yên tâm ạ :). Các anh ở trên chỉ vào trêu thôi (hoặc là có thể tự quay bằng máy nào đó thì ko biết ạ) ;).

VCD/DVD sẽ cố gắng có vào cuối tuần này ;)

@ anh Khải, anh Hoàng: hic vấn đề tiền nong đã rất nhạy cảm rồi. Mọi người đừng đùa chuyện này được ko ạ ? Em cảm ơn :)

:x
 
Công nhận, không cần chúc đâu, đọc xong bài của anh thì cũng thấy vui mà :D
Thôi anh nói đùa thì cứ bảo là nói đùa đi cho tiến bộ, lại còn bảo là nói thật đấy :D Từng câu từng chữ của anh nghe thật là vui tai :D
 
hehe anh mà ở VN thì anh đùa làm gì tiếc là ko được
nếu mọi người muốn thì anh bảo thằng em anh nó xử lý cho vụ này, nhưng mà 5k/CD hoặc 10k/DVD chứ ko cho không được
thối vãi lều
sao cứ phải "anh ở VN" lải nhải đi lại thế? ở VN để gặp em nào xinh thì tặng, em nào xấu thì thu 200$ à?
chú có lòng thì cứ bảo thằng em mang con ổ ghi ra tặng ams đi, xong bảo nó mua 1 chồng đĩa <2k/cái, thế cũng là có lòng ủng hộ ams rồi nhỉ?
hay là cứ phải đợi "anh ở VN" để anh đi mua đĩa hay là anh ngồi anh ghi, ko thì ko ai biết dùng? :))
thôi hy vọng ko phải nghe cái câu "anh ở VN" 1 lần nữa :))
 
số của anh 0912101981
anh rất sẵn lòng đợi em chú mang cái ổ ghi và 1 chồng đĩa đến ủng hộ AMS
anh tin là chú ko nói đùa
 
Em xin lỗi, sau rất nhiều lần, rất nhiều bài post, em chẳng muốn ý kiến thì lần này buộc phải lên tiếng :|. Nói thật chứ anh Hoàng nói "ngu" bỏ xừ lên được. Chỉ đơn thuần là tư cách của 1 người 20 tuổi nhận thấy 1 người 23 tuổi ăn nói ko thể chấp nhận được.

Thế này anh ạ. Cho đến thời điểm này, em là người phụ trách quay toàn bộ chương trình hôm đấy. Không phải là quay bằng máy quay bình thường, mà banừg 4 máy chuyên dụng hẳn hoi. Hiện nay vẫn đang trong giai đoạn dựng lại, cố gắng cuối tuần sẽ có đĩa.

Em đã nói đi nói lại là chưa hề có 1 thông báo chính thức nào các vấn đề liên quan đến VCD/DVD nói chung và về mặt tiền nong, kinh phí nói riêng. Sao chưa gì anh đã sồn sồn nhảy vào kêu là nếu anh thế này, nếu anh thế kia, cứ như bọn em chặt chém gì người khác ý.

Còn anh nói sẽ phát không, bù lỗ cho mọi người vì "phải đóng 150k" à ? Bao nhiêu giải thích rồi mà anh vẫn không hiểu à ? Tiền bây giờ vẫn thiếu, ai bỏ vào ? Vẫn lại chị Giao thôi. Anh có nghĩ ai sẽ bù cho chị Giao ko ?

Còn em cũng nói thật với anh, em chưa biết giá thành từng cái VCD/DVD nó sẽ như thế nào, nhưng em và BTC ko hề có ý định kinh doanh nó, có thì cũng ko nhiều. Anh chỉ tính cái giá thành từ 1 cái đĩa gốc burn ra hàng trăm hàng nghìn đĩa với giá 2k/đĩa. Vậy anh có tính đến chi phí thuê quay phim, thuê máy móc, dàn dựng ko ? Anh có nghĩ tại người ta phải phân biệt đĩa "dởm" 10k với "đĩa xịn" 35k ko ? Anh có biết nếu là fan hâm mộ trung thành của 1 ca sĩ ở VN thì việc đi mua 1 cái "đĩa dởm" của ca sĩ mình là 1 điều sỉ nhục ko ?

Anh lúc nào cũng nghĩ là mình biết hết rồi. Người ta nói thì bảo là ngươi ta chửi mình, ko hiểu mình (vì mình giỏi quá :|), nhưng anh có bao giờ ngồi họp với mọi người đến đêm chỉ để tính toán làm sao cho chi phí ít nhất chưa ? Đã bao giờ trực tiếp tham gia chưa ? Anh có biết là cái câu "nếu" của anh nó lớn như thế nào ko ? "Nếu anh ở VN...", "Nếu tôi có thời gian tôi sẽ giúp ...", "Nếu tôi có tiền tôi bao cả cái trường Ams..." :)


Tất cả chỉ là nếu :)

:x
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Nó chỉ khoe nó đang học ở Pháp thôi mà, lại còn biết tí vi tính nữa, làm gì mà em Quỳnh phải ầm ĩ lên thế. Vì có mấy thằng thế này, nên BTC nên có thông báo chính thức sớm, để tránh chuyện chúng nó ngứa mồm phá chuyện. Cố gắng làm tốt đừng để như chuyện áo phông là được rồi.
Nếu có bán thì cũng chỉ là kỷ niệm thôi, vì bán được 3 ngày là nó ở trên mạng hêt ý mà.
 
Lạc đề chút ạ, hôm nọ gặp anh Tùng cao to đẹp giai lúc đứng dưới sân buổi dạ hội :D, ngưỡng mộ quá, đúng là giảng viên trường Dược có khác :D.
 
Nguyễn Minh Trung đã viết:
Lạc đề chút ạ, hôm nọ gặp anh Tùng cao to đẹp giai lúc đứng dưới sân buổi dạ hội :D, ngưỡng mộ quá, đúng là giảng viên trường Dược có khác :D.

Lạc đề cái nữa :">

Minh Trung sau hôm hội trường lột vỏ hẳn :biggrin: Giác ngộ chân lý ăn hại rồi hả tình-yêu-đơn-phương của tớ :biggrin:
 
Phạm Bảo Tùng đã viết:
Nó chỉ khoe nó đang học ở Pháp thôi mà, lại còn biết tí vi tính nữa, làm gì mà em Quỳnh phải ầm ĩ lên thế. Vì có mấy thằng thế này, nên BTC nên có thông báo chính thức sớm, để tránh chuyện chúng nó ngứa mồm phá chuyện. Cố gắng làm tốt đừng để như chuyện áo phông là được rồi.
Nếu có bán thì cũng chỉ là kỷ niệm thôi, vì bán được 3 ngày là nó ở trên mạng hêt ý mà.

thằng Tùng, trông cái mẹt mày ngứa quá :D giống y hệt mấy câu mày phỉ báng anh em [-x
(đùa chứ lâu ko gặp, thành thầy giáo rồi cơ à? :p)

@Quỳnh : lại 1 lần nữa anh bất đồng quan điểm rồi, thôi anh xin lỗi mọi người, anh xin lỗi em, coi như anh chưa nói gì cả ;)
 
Thế chốt lại em Quỳnh ơi...Bao giờ thì có VCD thế, anh chờ mỏi cổ quá rồi
 
chị Quỳnh ơi cho em đặt 1 đĩa với ạ :x
 
Chỉnh sửa lần cuối:
trang này sao lại bị cho rơi thế lày.hông thấy thông tin gì nữa cả.khi nào mới có địa ạ.nhất định phải có đĩa chứ.
 
Cho em hỏi về đĩa quay hôm Hội trường có ko ah? Hôm đấy em thấy có người về quay riêng hẳn mà, em còn đứng cạnh cái TV màn hình ấy mà.
Thực sự em mong chờ đĩa đó từ rất lâu rồi. Có ai cho em biết được ko ah? Chắc chắn chương trình hoành tráng, đáng nhớ vậy thì có đĩa chứ, mà đến giờ thì ... :(:(
 
Back
Bên trên