Khoá mình post bài hay nhỉ!

Trần Hoàng Vân
(vicep)

New Member
Ờ công nhận khoá mình lắm nhân tài thế, đọc thấy lớp nào cũng rôm rả :beerchug: :dazzler: :guitar: :drummer:
Lớp Toán với lớp Tin viết đỉnh cao vật ạ! =D>
 
Các bạn gái lớp Hóa xinh tươi như hoa , sao chả thấy vào post bai gì thế nhở ?
 
Sao các bạn lớp Hoa1 không vào đây post luôn .. forum riêng làm gì ...
 
Thang hung beo' di lang thang khap noi the a`. Van co phai la cai ban xinh xinh lop truong lop hoa ko nhi cac bac. Con cai thang chim nho? kia nua, de nick sen' vai lua', doi di, nghe cu thum thum the nao y.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Chắc tại qui mô quá, đem cả forum vào đây ko tiện???
 
Thằng Thành nói thế nào ý chứ. Tao thấy rất tiện mà theo như mồm mày hay nói thi là cái tiện này nó lơn' lắm. Mà lớn thì là đại. Do vậy nói một cách xúc tích cô đọng thì là đại .... Em xin lỗi các bác dạo này cái tự tôn dân tộc của em nó hơi to nên di đau cũng muốn đưa văn hóa dân gian vao trong ngôn ngữ nói thanh thử ra mới có chuyện này :D
 
Còn bạn Vân nào vô đây nữa hi hi .Bạn vân đẹp trai lớp 12 hóa đấy
 
Bạn Hùng làm tớ cảm động quá :x Ng biết tớ như bạn nào đc là mấy đâu hehe
Ah mà cuối cùng bạn Tú cùng giảng đường với ấy đã sang chỗ tớ rùi đấy (sorry off topic)
Ah bạn Dũng tớ đã thấy ấy lần nào chưa nhỉ, sao ko để avatar là ảnh ấy ý, thấy ng quen còn biết dg nhận
Bọn lớp tớ chả hiểu sao ko chịu vào HAO có mỗi cán bộ hờ lờ vờ hờ lại nhiệt tình quá chắc hộ cả phần lớp hóa ở trong HAO này rồi
 
há thằng Tú còm cũng sang đấy rồi á nhanh thế nhỉ .Người người sang Đức nhà nhà sang Đức hic hic
 
Nhanh gi fai 1 nam roi ay chu chinh ay gioi thieu no voi TT roi sau do to moi biet, bay gio no dang o thanh pho to
 
Ơ
Mình hỏi ý ko phải . Bạn Vân lớp Hóa là bạn nào thế ? Chinh chiến suốt 3 năm cấp 3 mà vẫn chưa nghe thấy tên lần nào .
 
Thằng Dũng mặt mụn này , đi ra ngoài lớp thì phải biết đường ăn nói chứ , tao dạy mày bao nhiêu lần rồi.
À mà Dũng này ! "Tao có một kinh nhiệm con con" ...........haha
 
Vân thông cảm tớ cũng có nhiều ảnh lắm . Khổ nỗi vừa rồi bị trộm nó vào nhà nó vác mất cái con máy tính đi, bao nhiêu ảnh iếc saved cũng đội nón đi theo. Đừng nghe thằng Ngọc lân nó nói linh tinh mặt tớ mày râu nhẵn nhụi lắm, trông hơi bị hấp dẫn. cái thằng ngay từ bé đã hay ghen tị vói vẻ ngoài lôi cuốn của mình, khổ thế.

Cho thăng Lân biết , khí hậu sydney vô cùng thích hợp với làn da châu á của tao, bao giờ về nhà tao với mày đọ xem thằng nào trắng hơn.( tất nhiên la một số chỗ thì không đem ra thi thố được :lol:
 
Kinh nghiệm con con của mày là gì thế :D, tao biết là sẽ không tốt đẹp gì đau. Mày nhắc đến kinh nghiệm con con làm tao thấy nhớ thầy Võ biền giỏi văn của chúng ta quá :((.
Tao nhớ anh ý hiền lắm, chả là thế này anh ý hay dạy tiết đầu mà tao thì hay có tật dên muộn đúng 10 phút. Anh Võ không hiểu sao cũng có tật thủng thẳng bứoc vào của sau đúng 10 phút bắt đầu của tiết. Thế là lần nào tao với anh cũng đụng hàng giữa chợ. Anh ý bước vào lớp thì bác Hùng bé cho cả lũ đứng dậy 1 phút mặc niệm( cái này em không nhớ rõ lắm , không hiểu là chúng mình tự giác đứng hay cần có đứa hô). Và thế là lần nào mình vào lớp cũng có cảm giác rất trang trọng, cả lũ như chào cờ , anh Vẽo thì hiên ngang bước lại gần cái ghế, em thì thận trọng từng bứoc tiến dến cái bàn. Cả hai không ai bảo ai đều cảm thấy thỏai mái :D

Có lần em đụng anh Vẽo biền ở ngoài cầu thang cùng với đàn chị Hương sinh và một loạt các đại gia tai to mặt lớn khác như : Chị gì dạy Địa có khuôn mặt ... ngao ( cái này em thật ngại nói ra nhưng phải biết sự thạt bao giờ cũng cay đắng), rồi lại cả anh Hải Dớ dạy Lý nữa chứ , hôm đấy em cũng hơi bất ngờ vì hải dớ đã biệt tích giang hồ tù lâu nay bỗng tái xuất mặt trận. Em hiên ngang bứoc qua mặt các bậc anh chị, không quên gửi lời chào thân ái và quyết thắng. Chẳng hiểu hôm đấy làm sao mà anh Vẽo nhận ra em, anh ý khoe với các bậc gõ đàu trẻ la : học trò tôi đấy . Em phân vân không hiểu có phải anh ngụ ý hôm nào em cũng đến muộn không đựoc mấy giây thì em mới nhận ra là em vẫn theo thói quen cũ nên lại rảo cẳng hướng về phía lớp.

Thôi để hôm sau kể tiép giờ phải đi có việc cái.
 
ụi chú Dũng.Post trong topic lớp toàn mất dạy,chuyện lớp lại post lung tung ra ngoài này ....
 
thêm cả bạn Vân đẹp trai lớp 12 tin vào đây góp vui này !
(mặc dù cái topic này lâu rồi chẳng có ai dòm ngó tới) :D
 
Hehe đc lời chào của bạn Vân đẹp trai, bạn Vân cũng xin chào lại. Mỗi tội ko biết góp vui gì và góp thế nào đây vì board hồi này lại có vẻ vắng vẻ rồi (chả đúng như tên topic này gì cả [-x )
 
Ah bạn Việt ko hiểu dạo này bận rộn thế nào, vào học chưa, ơ mà ấy đang học ở đâu. Cuối tuần vừa rồi Ams ở Đức tụ tập ở Frankfurt vui lắm, chả biết ấy có vào box Deutsch bao giờ ko nhỉ? Ah có tiện thì đưa tớ email để tớ add vào group Ams in De nhé có gì ới 1 tiếng (ví dụ đi chơi đâu chẳng hạn ;;))
 
Back
Bên trên