Khôi phục lại tinh thần 93-96 nào!

Đào Việt Nga
(ngadv)

Member
Box 93-96 này đìu hiu cô quạnh thế này :(( Ngày xưa học hành cũng nhiều nhân tài như ai, vũ hội hoành tráng, bóng ném tưng bừng, đi đâu hết cả rồi mà không vào đây khai quật lại chiến tích cho bà con thêm nức lòng cái nhở b-)

Tống Tuấn ơi là Tống Tuấn ơi, "việc nhà thì nhác, việc chú bác thì siêng" [-x suốt ngày cắm đầu vào Thăng Long forum quên hết cả anh em bạn bè chiến hữu. Vào đây kêu gọi 93-96 ăn chơi đàn đúm cái đê :>
 
Ơ, mình cũng mấy lần vào đây, cứ như đi thăm...nghĩa trang vậy.
 
Tuần sau Tuấn mới rỗi chứ gì? Kêu gọi các trai làng, thôn nữ 93-96 đi. Ít ra thì cũng có Tuấn, Xuân Tùng (T1), Minh bơm (A1) và tớ. Bốn người là cũng đủ một chiếu rồi nhở :D
 
Tsb anh Tuấn sốt,

Chỉ thấy việc gái là siêng, việc bạn giai nhờ là cấm có thấy làm hộ. Mày mà cứ trọng nữ khinh nam này là léo ổn đâu nhé... nhờ cả tháng active hộ cái acc mà mãi đến hôm qua được các anh quản trị cho vào ..

Hô hô, nhìn thấy bạn Nga ngỗng tung hoành 01 bài rồi té đi đâu mất rồi ? Các bạn thích khôi phục tinh thần thế nào nào :p ...
 
Ngỗng nghiếc gì b-) tôn trọng cái đê, treo nick giờ [-x

Té đi hoan lạc với nhau chứ còn đi đâu, hỏi rõ lạ :p Đảng bộ đã giao nhiệm vụ cho công dân Tuấn bass đi lượm lặt anh em. Đồng chí Đức cứ liên hệ trực tiếp, sẽ được đón tiếp niềm nở :beerchug:
 
Thằng Tuấn sốt giờ này thì chỉ có lượn với gái hoặc tâm sự đầu bờ thôi, hơi sức đâu mà tụ hội anh em iếc giề ..
 
Vinh trố đang ở VN hay ở GB thế? Nghe phong phanh thấy có tin mày sắp theo chân Nguyên mo, thực hư không rõ. Có gì email update: [email protected]
 
93-96 buồn như chấu cắn :( ngoài mấy bạn cùng lớp Văn ra thì thỉnh thoảng gặp mỗi Tống Tuấn (L1), Xuân Tùng (T1), Minh bơm (A1). Cùng trang lứa với nhau nói chuyện bao giờ cũng dễ hơn mà chẳng thấy bạn nào chịu vào đây như hồi trước nữa. Ngó sang box của khóa 87-90 thấy các anh chị nói chuyện rôm rả mà lại ghen tỵ #-o
 
có những nguyên nhân sau:
1. Chưa có chất keo dính dành cho các bạn gái
2. Chưa có chất men dính dành cho các bạn "zai"
Vài dòng phi lộ
 
Hay day, khoi phuc lai 93-96 nghe co ve hap dan day, nen len ngay cu the de tu hop di, noi chung chung se ko di den dau dau?

Dau nam luon la thoi gian tot cho to duoc ve que heheheh
 
Chính ra cái ý tưởng gửi email hóa ra lại hiệu quả vì ít người vào HAO và còn phải đợi đăng ký thành viên mất thời gian. Tình hình là đang có một nhóm 93-96 âm thầm lặng lẽ trao đổi thông tin qua email. Bạn nào muốn gia nhập nhóm amser9396 thì liên hệ với Đinh Huy Anh tại địa chỉ: [email protected] nhé!
 
"Khôi phục lại tinh thần 93-96 nào!"

đêêêêêêêêêêêêêêêêêêê <:p
 
Trung tình nó đang đong đưa mấy bạn lớp Pháp. Bây giờ tao mới biết đu đủ mán = pagoda. Tsbm!
 
Hê hê, Cường mán đi Tai-oan cũng lâu phết rồi nhỉ. Tao nghe thiên hạ đồn mày sang đấy cách đây cũng phải hơn 1 năm rồi. Hôm nào về nước mà không rủ được thằng Dũng đi hát karaoke thì rủ tao nhé. Dạo này mình thích hát karaoke thế ko biết.

Bạn nào muốn gia nhập nhóm amser9396 thì liên hệ với Đinh Huy Anh tại địa chỉ: [email protected] nhé!
 
@huyanh: Huy anh oi to la pagoda day, hoi xua ay de^ to khong de^ duoc cha'n nhi? =)) ccnmacckmsmcthtcchak :D

@Trungcon: Tao moi sang 3 thang ma, co Hong Anh co day may tin mieng luoi thien ha khong ma sao lam the ? Tao ru Dung di hat Karaoke om, may dinh di cung lam gi ? Anh em lai tranh gianh danh dam nhau khong hay :))
 
Từ bé đến giờ mới vào đây để ngó hic nhìn thấy một đống mail phải chui vào đây ngay
@Huy Anh: tháng 9 em mày cưới hả, có về ko thế
@Bạn Đào Việt Nga ơi cho tớ hỏi cái : tình hình bạn Thanh Nga lớp ấy thế nào, cho tớ chút thông tin
=)) lâu phải hỏi thăm người thương hồi xưa cái, anh em thông cảm

Off đê là off đê cả làng ơi tổ chức buổi off đê
 
Chẳng biết Thanh Nga có vào đây không nhưng cứ mạn phép cập nhật thông tin: hiện tại Thanh Nga đang làm ở Cục Thuế, hình như là ban đối ngoại. Bé nhà Thanh Nga chắc gần 2 tuổi (không nhớ chính xác vì lâu cũng không liên lạc). Bạn Quỳnh gặp lại chắc sẽ có nhiều bất ngờ đấy vì Thanh Nga bây giờ rất đằm thắm, "gái một con trông mòn con mắt" ;)
 
Chẳng biết Thanh Nga có vào đây không nhưng cứ mạn phép cập nhật thông tin: hiện tại Thanh Nga đang làm ở Cục Thuế, hình như là ban đối ngoại. Bé nhà Thanh Nga chắc gần 2 tuổi (không nhớ chính xác vì lâu cũng không liên lạc). Bạn Quỳnh gặp lại chắc sẽ có nhiều bất ngờ đấy vì Thanh Nga bây giờ rất đằm thắm, "gái một con trông mòn con mắt" ;)
Cám ơn bạn Đào Việt Nga nhé
Ko hiểu bé trai hay bé gái thế bạn, hì hì bé trai thì nhận thông gia luôn =)) cho chúng nó còn cơ hội trả thù, chắc bạn Thanh Nga ko vào đây đâu, nói thế cho máu
Bây giờ mà thiết kế được quả off 93-96 thì vui phải biết, để xem các bạn dạo này đằm thắm thế nào :D
Bà con chung tay làm quả off đi nào
 
Back
Bên trên